-->

8 Công cụ tiếp thị email phổ biến nhất cho kết quả tốt hơn

Tăng mạnh chiến dịch tiếp thị e-mail của bạn bằng 8 công cụ tiếp thị qua email miễn phí.

Tiếp thị qua email có tầm quan trọng riêng. Đây là một trong những cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng . Hầu như tất cả các doanh nghiệp áp dụng phương pháp tiếp thị này. Hộp thư đến của khách hàng bị tràn ngập các email do chính lý do này.

Bây giờ giữa cuộc cạnh tranh rất nhiều nơi mọi người đang cố gắng để kết nối và gây ấn tượng với khách hàng, làm thế nào bạn có thể đảm bảo sự thành công của chiến dịch tiếp thị email của bạn?

Làm thế nào bạn có thể biết liệu người nhận của bạn đang lấy email của bạn tích cực hoặc là họ nhận được bỏ qua bởi họ? Những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác được đính kèm với tiếp thị qua email.
8 Công cụ tiếp thị email phổ biến nhất cho kết quả tốt hơn

Để giúp bạn ở đây, các công cụ tiếp thị qua email miễn phí hiện có ngày hôm nay có thể chứng minh được là vị cứu tinh của bạn và giúp bạn có được kết quả tốt hơn. Chúng ta hãy xem những điều sau:

1. Ứng dụng Hemingway:  http://www.hemingwayapp.com/

Khi nói đến copywriting, chúng tôi nghĩ rằng ứng dụng này sẽ được hiểu rõ bởi tất cả những điều đó không thực sự là trường hợp. Chúng tôi nghĩ như vậy bởi vì chúng tôi biết rõ về sản phẩm và nói về họ mọi lúc và sau đó. Thuật ngữ liên quan đến sản phẩm của chúng tôi mà chúng tôi sử dụng trong quá trình copywriting của chúng tôi có thể không dễ hiểu đối với khán giả của chúng tôi. Với ứng dụng Hemingway bạn có thể làm cho bài viết của bạn rõ ràng và đậm. Đây là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn biết khi bạn đang sử dụng các từ quá phức tạp và khó hiểu. Đây là một chương trình làm nổi bật các lỗi văn bản thông thường. Bạn có thể sử dụng nó để bắt các câu văn, lời nói, giọng nói thụ động và những từ phức tạp.

Nét màu vàng chỉ ra rằng bạn cần rút ngắn hoặc phân chia câu của bạn trong khi điểm nhấn màu đỏ là dấu hiệu của câu quá phức tạp mà có thể biến khách hàng của bạn bị mất khi họ cố gắng hiểu ý nghĩa của nó và logic trong đó. Đỏ nổi bật nói bạn phải xem xét chỉnh sửa câu của bạn để "đỏ" bị xóa.

2. Thư Chimp:  https://mailchimp.com/

Với hơn 7 triệu người dùng trên khắp thế giới, thư-tinh tinh là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất trong thế giới tiếp thị.

Nó cho phép bạn quản lý thuê bao, gửi email và theo dõi kết quả.  Bạn nhận được để xem những gì thực hiện tốt cho người sử dụng và những gì không.

Với kế hoạch Miễn phí Vĩnh viễn của MailChimp, bạn có thể gửi 12.000 email mỗi tháng cho một danh sách lên đến 2.000 người đăng ký. Tự động hóa tiếp thị mạnh mẽ của nó đảm bảo rằng email của bạn được gửi tới đúng người.

3. Litmus Phạm vi:  https://litmus.com/scope/

Với công cụ này, bạn có thể xem lại và chia sẻ các bản xem trước dành cho máy tính để bàn và điện thoại di động của email của bạn. Bạn có thể tạo phiên bản email dựa trên web (bất kỳ email nào) qua xem trước trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Với nó, mẫu, thiết kế email có thể dễ dàng chia sẻ. Để xem mã nguồn, công cụ kiểm tra mã có thể được sử dụng. Vì vậy, phạm vi là một công cụ mã hóa xuất sắc có sẵn miễn phí.

4. Litmus PutsMail:  https://putsmail.com/

Công cụ này cho phép bạn kiểm tra email HTML theo thời gian thực cho chiến dịch, bản tin và những người khác trước khi gửi chúng. Đặt hai bức thư đã được mua lại bởi Litmus hai năm trước. Nó cho phép bạn dán vào HTML và gửi email. Đối với những người có ngân sách hạn chế, Puts-mail là một giải pháp tuyệt vời vì nó là một trong những dịch vụ kiểm tra và xem trước email tốt nhất cho phép bạn tinh chỉnh trong email của mình trước khi bạn quay chúng.

5. Nền tảng cho email:  http://foundation.zurb.com/

Nền tảng cho email bởi nền tảng Zurb là khuôn khổ email HTML tiên phong và tiên tiến nhất trên thế giới. Nó cho phép bạn tạo các email HTML đáp ứng hoạt động trên bất kỳ thiết bị và máy khách nào, đọc ở bất cứ đâu trên bất kỳ thiết bị nào.

Không chỉ đơn thuần là điều này, mà còn cung cấp 11 mẫu email HTML đáp  ứng linh hoạt bao gồm email, thương mại điện tử, email giao dịch có thương hiệu, bản tin và các tài liệu khác.

6. Công cụ Kiểm tra Spam Bưu Ðiện Postmark:  http://spamcheck.postmarkapp.com/

Là nhà tiếp thị, bạn sẽ thường nhận thấy email của bạn bị chặn bởi người nhận mặc dù đã nhận được phê duyệt hoặc quyền gửi email đến khách hàng và người đăng ký. Những ngày này lọc thư rác đã được thực hiện bởi các máy chủ email để thư rác không làm tràn hộp thư người dùng của họ. Bây giờ, đây là công cụ kiểm tra spam email này cho phép bạn biết liệu email của bạn đã bị gắn cờ là spam hoặc đã lọc theo bộ lọc spam mặc dù bạn là một người hợp pháp. Với công cụ này, trong thời gian không bạn có thể xác định chất lượng tin nhắn và cung cấp email thử nghiệm trên quy mô. Để kiểm tra điểm số spam của một thư mà bạn phải làm là chỉ cần cắt và dán chi tiết tin nhắn và nhấp vào "Kiểm tra Tin nhắn".

7. Điểm Người gửi:  https://www.senderscore.org/

Như tên của nó cho biết, công cụ này giúp bạn hiểu sâu hơn về danh tiếng của bạn như một người gửi email . Điểm người gửi là một thiết bị miễn phí của Đường dẫn Trở về , trong đó nó được theo dõi nếu những người gửi email nhất định thường nhận được thông báo hủy đăng ký hoặc báo cáo thư rác bởi người nhận của người dùng. Dựa trên giám sát này, điểm số của người gửi được chỉ định cho bạn , sẽ thông báo cho bạn biết bạn đứng ở đâu với tư cách là nhà tiếp thị qua email. Điểm số này tiếp tục thay đổi với phản ứng tạo ra bởi người nhận của bạn và cũng là nó phụ thuộc vào thói quen email của bạn. Theo báo cáo,  83% thời gian email không được gửi đến hộp thư đến là do danh tiếng người gửi kém.

8. Trình tạo URL của Google Analytics - Raven:  https://raventools.com/marketing-reports/google-analytics/url-builder/

Với Trình tạo URL của Google Analytics, bạn có thể dễ dàng gắn thẻ URL với các biến số chiến dịch tùy chỉnh. Bằng cách đó, bạn có thể theo dõi những chương trình quảng cáo của bạn đang tạo ra lưu lượng truy cập / chuyển đổi nhiều nhất.

Theo dõi email, số lần nhấp và lưu lượng truy cập của bạn bằng công cụ tuyệt vời này để tăng hiệu quả của những nỗ lực của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO