-->

Các tính năng mới của Instagram cập nhật tháng 102017

Instagram đã thêm một tính năng mới vào Câu chuyện sẽ cho phép người dùng đặt câu hỏi và đưa khán giả của họ bỏ phiếu cho câu trả lời.

Để sử dụng tính năng mới, bạn chỉ cần trải qua quá trình thêm vào Câu chuyện của mình như bình thường. Sau đó chạm vào biểu tượng ở trên cùng để thêm một nhãn dán và tìm kiếm tùy chọn "POLL".

Từ đó bạn có thể thiết kế cuộc bình chọn tuy nhiên bạn muốn. Câu hỏi, câu trả lời và vị trí của cuộc thăm dò trên bức ảnh có thể được tùy chỉnh.
Các tính năng mới của Instagram cập nhật tháng 102017
Một khi Câu chuyện với cuộc thăm dò đã được xuất bản, cả bạn và những người theo dõi của bạn sẽ có thể xem kết quả theo thời gian thực.

Người dùng có thể thấy tùy chọn cuộc thăm dò nào đang dẫn đầu ngay sau khi bỏ phiếu, và sẽ có thể kiểm tra lại câu chuyện để xem kết quả cập nhật.

Bạn có thể kiểm tra kết quả thăm dò ý kiến ​​của mình giống như cách bạn kiểm tra xem ai đã xem Câu chuyện của bạn - vuốt lên từ dưới cùng của màn hình.

Ngoài ra, Instagram sẽ không chỉ cho phép chủ sở hữu tài khoản xem ai đã bỏ phiếu cho một cuộc thăm dò mà còn lựa chọn nào họ chọn.

Cũng giống như bất kỳ Câu chuyện khác, những người có cuộc thăm dò ý kiến ​​vẫn sẽ hết hiệu lực sau 24 giờ. Vì vậy, hãy chắc chắn để lấy kết quả của bạn trước khi chúng biến mất.

Các tính năng mới khác

Instagram đưa ra hai tính năng mới khác với bản cập nhật mới nhất.

Bộ chọn màu mới sẽ cho phép bạn sử dụng công cụ eyedropper để chọn màu trong ảnh. Điều này sẽ giúp bạn thêm văn bản và hình vẽ sử dụng màu sắc bổ sung cho bức ảnh.

Một tính năng mới khác dành riêng cho iOS được thiết kế để hỗ trợ người dùng đặt văn bản và hình dán. Nó có thể giúp giữ các nguyên tố này ở giữa và cũng có một thành phần snap-to-grid sẽ dán nhãn hoặc văn bản trở lại vị trí nằm ngang sau khi được xoay.

Tất nhiên, những tính năng mới này là tùy chọn. Nếu bạn muốn đặt văn bản của bạn lộn ngược và chéo, ví dụ, bạn vẫn có thể làm điều đó.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO