-->

Cách vượt qua kỳ thi chứng chỉ AdWords: 7 mẹo từ chuyên gia được chứng nhận mới

Ai không nhớ tốt nghiệp hãy nói năm, mười, thậm chí hai mươi năm trước đây? Bạn đã nhảy lên sân khấu đó, ném nắp của bạn lên không trung trong lễ kỷ niệm - không có những đêm cuối trong thư viện, ngăn xếp các note lưu ý, và xin các giáo sư của bạn thêm tín dụng, hoan hô!

Chỉ khi bạn nghĩ rằng các ngày thử nghiệm của mình đã kết thúc, ông chủ mới của bạn yêu cầu bạn thực hiện và vượt qua kỳ thi Google AdWords để trở thành Chuyên gia được AdWords chứng nhận. Nghỉ ngơi ... dạ dày của bạn bắt đầu rumble, và lo lắng thử nghiệm của bạn chạy trở lại từ phòng ký túc xá bạn chôn nó in
Bài kiểm tra Giấy chứng nhận AdWords là gì?
Nhưng trước tiên…

Bài kiểm tra Giấy chứng nhận AdWords là gì?

Bài kiểm tra Giấy chứng nhận AdWords là một loạt hai kỳ thi, khi chuyển tiếp cho bạn chứng chỉ AdWords của bạn. Một trong các kỳ thi trực tuyến nhiều lựa chọn này phải là Nguyên tắc cơ bản của AdWords, cộng với một lựa chọn khác của bạn trong danh sách dưới đây:

  • Quảng cáo tìm kiếm
  • Quảng cáo hiển thị
  • Quảng cáo video
  • Quảng cáo mua sắm
  • Quảng cáo di động

Những sự kiện chính cần biết về kỳ thi AdWords

May mắn thay, kỳ thi là miễn phí, nhưng có một thời gian hạn chế. Bài kiểm tra cơ bản của AdWords bao gồm 100 câu hỏi với 120 phút để hoàn thành kiểm tra. Các kỳ thi bổ sung chỉ phân bổ 70 câu hỏi với 90 phút để hoàn thành kiểm tra.

Giới hạn thời gian và điểm vượt qua cho mỗi kỳ thi AdWords

Như bạn thấy trong bảng trên, bạn phải đạt được 80% để vượt qua mỗi kỳ thi. Bạn có 7 ngày để thi lại bài kiểm tra nếu bạn đạt được dưới 80%.

Sau khi vượt qua bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận cá nhân cũng như trang hồ sơ công khai của Đối tác của Google liệt kê các chứng chỉ của bạn. Điều này có hiệu lực trong 12 tháng, sau đó bạn sẽ cần phải lấy lại bài kiểm tra để duy trì trạng thái chứng nhận của mình.

Đúng là trình duyệt của bạn sẽ không bị khóa trong khi bạn thi và bạn sẽ có khả năng Google trả lời. Nhưng dựa vào phương pháp này sẽ không phục vụ bạn tốt vì nhiều lý do. Trước tiên, bạn sẽ không vượt qua được do hạn chế về thời gian, và thứ hai, bạn sẽ không biết cách sử dụng AdWords !

Hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn thành công, nhưng trước khi tham gia vào các mẹo, bạn nên biết về những thách thức khi được chứng nhận AdWords.

3 Thách thức chính của Bài kiểm tra Chứng chỉ AdWords

Nếu bạn cảm thấy lo lắng về kỳ thi, đừng! Tôi chưa bao giờ là một người thử nghiệm giỏi. Tôi lấy SAT ba lần trước khi nhận được điểm chấp nhận được để gửi cho các trường cao đẳng. Gần đây tôi đã trải qua các GRE's khi áp dụng cho grad trường; bài kiểm tra AdWords là một miếng bánh khi so sánh.

Trên thực tế, tôi đã vượt qua kỳ thi AdWords nhiều lần và nếu tôi có thể làm được, bạn có thể làm điều đó! Nhưng trước tiên, hãy thảo luận về một số thách thức, do đó bạn không ngạc nhiên.

Thách thức # 1: Quá tải thông tin

Không phủ nhận rằng bài kiểm tra Cơ bản về AdWords và bài kiểm tra bổ sung bạn cần phải vượt qua bao gồm nhiều định nghĩa và khái niệm cần được khắc phục. Với 170 câu hỏi trắc nghiệm này có thể không phải là một cú sốc lớn, nhưng điều quan trọng là phải nhận thức được sự đa dạng của các chủ đề được đề cập.

Zachary Nussbaum, một cộng sự thành công của WordStream cho biết: "Phần khó nhất đối với tôi là không biết những gì sẽ xảy ra trong kỳ thi". "Các nguyên tắc cơ bản rất rộng, và các câu hỏi đều ở khắp nơi.

Ông nói thêm: "Mặc dù bài kiểm tra trên thiết bị di động tập trung hơn, nhưng các câu hỏi rất chi tiết và tập trung vào YouTube. Phần khó nhất chỉ là có bao nhiêu để biết, và biết nơi tập trung thời gian của bạn. "

Zach tốt nghiệp Đại học South Carolina với bằng cử nhân về tiếp thị vào năm 2016, nhưng khi gia nhập WordStream, AdWords là một thế giới hoàn toàn mới đối với anh ta.

Nicole Nesbitt đồng ý với Zach. Trong khi Nicole cũng là một thành viên của Liên minh thành công của Khách hàng, cô ấy đã lên cấp trên một mức độ kiến ​​thức cao hơn từ khi cô ấy làm việc trong một không gian tương tự. Thời gian của cô trong vai trò trước đây của cô tập trung hơn vào các hình thức quảng cáo kỹ thuật số khác, nhưng cô vẫn cảm thấy có quá nhiều thứ để học.

Nicole nói: "Có rất nhiều thông tin, vì vậy hãy tìm hiểu xem mọi thứ cùng nhau có thách thức như thế nào.

Thách thức # 2: Các từ của câu hỏi

Lưu ý: Các câu hỏi về bài kiểm tra AdWords được viết ra để lừa bạn! Kết quả này thống nhất trên ba WordStreamers mà tôi đã trò chuyện với nhau và đó là điều tôi nhớ khá rõ từ lần cuối cùng tôi tham gia kỳ thi vào năm 2015.

Nếu bạn là bất cứ điều gì như tôi, bạn đã không bao giờ làm tốt với sự lựa chọn nhiều. Vâng, Google thích chơi bóng chày trên các câu hỏi trắc nghiệm của họ bằng cách cố tình cố gắng làm cho bạn thứ hai-đoán mình.

"Các bài kiểm tra của Google AdWords có ý để lừa bạn!" Julia Guacelli, một thành viên khác của WordStream cho biết. Giống như Nicole, Julia đến từ một không gian tương tự, nhưng vẫn có rất nhiều thứ để học khi tham gia vào nhóm.

"Các câu hỏi không phải là rất tốt worded. Nó giống như một bài kiểm tra chuẩn ", Zach nói. Zach thường thấy mình tranh cãi giữa hai câu trả lời.

Nicole cũng đồng ý. "Các câu hỏi được hỏi một cách rất mang tính chiến lược và phân tích để đảm bảo bạn hiểu ý nghĩa của định nghĩa", cô nói. "Ví dụ, các loại đối sánh - tôi có thể đọc lại định nghĩa, nhưng thực sự biết cách sử dụng chúng là một điều khác."

Thách thức # 3: Hợp phần Thời gian

Cuối cùng, chúng tôi có thành phần thời gian, bao gồm độ dài của kỳ thi, cũng như thực tế là bạn đang bị hẹn giờ!

Zach nói: "Việc bị hẹn giờ là một việc làm tổn thương thần kinh!" May mắn thay, cả ba WordStreamers đồng ý rằng họ đã có rất nhiều thời gian để hoàn thành các bài kiểm tra.

Đối với Julia, nó không phải là quá nhiều về thời gian, nhưng nhiều hơn về khoảng thời gian thử nghiệm là bao lâu. "Đó là một kỳ thi dài nên bạn cần sức chịu đựng để đảm bảo bạn đang đọc những câu hỏi đúng. Sau khi bạn vượt qua 60 câu hỏi, mọi thứ bắt đầu mờ đi cùng nhau. "

OK, bây giờ bạn đã nhận thức được những thách thức đang ở phía trước, hãy thảo luận về cách bạn có thể vượt qua chúng với bảy mẹo chuẩn bị thử nghiệm không ngây ngộ này từ các Chuyên gia được chứng nhận gần đây của chúng tôi!

7 mẹo giúp bạn vượt qua kỳ thi chứng chỉ AdWords

Mẹo số 1: Bắt đầu bằng cách học những điều cơ bản

Học cách quảng cáo trên Google không đơn giản như bạn mong đợi ban đầu. Ít nhất khi tôi bắt đầu học tập AdWords, tôi cho rằng việc thiết lập quảng cáo là một quá trình trao đổi tiền tệ đơn giản. Boy tôi đã sai.

Có nhiều thành phần đi vào quảng cáo thông qua Google - đấu giá quảng cáo, nghiên cứu từ khóa , loại so khớp, đặt giá thầu và lập ngân sách , tìm kiếm so với mạng hiển thị và danh sách tiếp tục!

Vì vậy, bạn thậm chí bắt đầu từ đâu? Zach khuyên bạn nên bắt đầu với các khái niệm cơ bản, cơ bản như cách đấu giá quảng cáo hoạt động và chiến dịch được cấu trúc như thế nào.

Zach nói: "Tôi đã đọc rất nhiều bài báo của WordStream để có được những điều căn bản về cách hoạt động của đấu giá quảng cáo , điểm số chất lượng là gì . "Điều này giúp tôi hiểu rõ hơn về cách mọi thứ liên kết với nhau khi tôi có khái niệm chi tiết hơn như từ khoá phủ định và các loại kết hợp".

Nếu bạn không chắc chắn bắt đầu từ đâu, hãy đọc bài viết của chúng tôi về các khái niệm cơ bản về PPC tại trường Đại học PPC . (Bạn cũng có thể tải hướng dẫn đầy đủ, miễn phí dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi tới AdWords, PPC 101 dưới dạng PDF .)

Mẹo # 2: Hãy là người học tích cực

Lời khuyên này của Julia thực sự đã làm trật tự - nó là điều rất quan trọng để ghi chép và tham gia vào quá trình học của bạn chứ không chỉ xem một video trên YouTube hoặc đọc một cái gì đó trực tuyến và hy vọng rằng mọi thứ cuối cùng sẽ chìm vào. Và đây không chỉ là cái mà Julia tin tưởng, đó là cái gì đó đã được chứng minh qua các nghiên cứu sâu rộng.

Tác giả của Lifehack , Dustin Wax , cho biết: "Khi chúng tôi viết xuống, nghiên cứu cho thấy não của chúng ta có liên quan, giống như chúng ta đang làm việc đó . " Viết dường như hoạt động như một loại mini-rehearsal để làm . Điều này dẫn đến sự ghi nhớ tốt hơn, cùng một cách mà hình dung hiệu suất của một kỹ năng mới có thể cải thiện trình độ kỹ năng của chúng tôi. "

Julia đã sử dụng các hướng dẫn và mô-đun nghiên cứu do Google AdWords cung cấp để viết ghi chú.

"Tôi đã trải qua tất cả các mô-đun, và ghi chép kỹ lưỡng", cô nói. "Trong khi thực hiện các bài kiểm tra thực hành, tôi đã viết ra những câu hỏi tôi đã sai và sau đó tôi sẽ quay lại và làm lại, rất nhiều! Đó là công việc của tôi để vượt qua kỳ thi vì vậy tôi đã lái xe hơi điên cuồng với hai tuần học tập tích cực ", Julia nói.

Tận dụng các hướng dẫn nghiên cứu riêng của Google

Lời khuyên của Julia đối với bạn là: "Ghi chép khi bạn đang học. Viết ra và trở thành người học tích cực. "

Mẹo số 3: Sử dụng Kỳ thi iPass

Nếu bạn chưa khám phá được iPass Exam, bạn sẽ có cơ hội khám phá! Tôi đã sử dụng công cụ này khi tôi lần đầu tiên bắt đầu học cho kỳ thi vào năm 2013, và tôi rất vui khi biết rằng khách hàng mới WordStream của Success Associates đang sử dụng nó quá.

Kiểm tra iPass là một chương trình trực tuyến cho phép bạn thực hiện nhiều bài kiểm tra thực tế bắt chước môi trường và định dạng câu hỏi được cung cấp trong bài kiểm tra Cơ bản về AdWords cơ bản cũng như các hương vị thi khác. Điều tuyệt vời về iPass là nó thực sự chuẩn bị cho bạn từ ngữ khó sử dụng AdWords để giúp bạn lên đường , và nó cũng cho bạn cơ hội thực hành với thư viện câu hỏi vô số của họ về các câu hỏi.

Zach nói: "Các câu hỏi rất giống với cách kiểm tra thực tế. "Có hơn 300 câu hỏi bạn có thể thực hành, và chạy qua chúng rất tốt cho bộ nhớ cơ. Nó giống như làm flashcards. "

Mẹo số 4: Nắm về các nguồn lực bên ngoài khác

Ngoài iPass, còn có một số tài nguyên khác ngoài các tài liệu nghiên cứu của Google AdWords mà bạn có thể sử dụng để cảm thấy thoải mái với tài liệu.

Nếu đọc làm việc tốt nhất cho phong cách học tập của bạn, hãy đến blog WordStream và sắp xếp các chủ đề khác nhau để tập trung vào các khu vực yếu nhất của bạn. Nếu bạn học tốt hơn ở định dạng loại bài giảng, hãy tìm kiếm trên YouTube. Có hàng triệu video hữu ích giải thích các khái niệm như đặt giá thầu và lập ngân sách, mạng hiển thị, v.v.

Julia nói: "Đừng ngại sử dụng tài nguyên bên ngoài. "Rõ ràng Google biết nó đang làm gì, nhưng blog WordStream rất hữu ích cho tôi. Đôi khi thậm chí chỉ video trên YouTube mới có thể giúp tôi thực sự hiểu rõ khái niệm ".

Mẹo số 5: Nghiên cứu giữa các cuộc họp

Sử dụng thời gian của bạn một cách khôn ngoan, và trải ra các buổi học tập của bạn. Nhiều người không thể tập trung trong 5 giờ đồng hồ để sử dụng thời gian giữa các nhiệm vụ để đọc về tiếp thị lại hoặc chạy qua một vài câu hỏi iPass.

"Sự lặp lại là chìa khóa," Nicole nói. "Phải mất một khoảng thời gian để đạt đến cấp độ tiếp theo, nhưng bạn càng thực hành và xem xét lại tài liệu nghiên cứu của bạn thì bạn càng làm tốt hơn."

Zach học ở mọi cơ hội anh ấy có trong giờ làm việc. "Nếu tôi không ở trong một cuộc họp, và có một giờ miễn phí, tôi sẽ dành thời gian để trải qua những câu hỏi iPass."

Mẹo số 6: Đảm bảo bạn đang học các khái niệm áp dụng khi bạn học

Bạn đã bao giờ ghi nhớ toàn bộ từ vựng, nhưng vẫn không thành công một bài kiểm tra miserably? Điều đó có thể bởi vì bạn không nhìn vào bức tranh lớn hơn. Vì bạn đang tham gia bài kiểm tra này để cải thiện bộ kỹ năng quảng cáo trực tuyến của bạn, vượt xa việc ghi nhớ là rất quan trọng.

"Hãy đảm bảo rằng trong khi bạn trải qua quá trình bạn biết các nguyên tắc cơ bản sẽ thực sự chuyển sang hoạt động kinh doanh của bạn", Dor khuyên Zach. "Tập trung vào việc học thay vì chỉ cố gắng để vượt qua bài kiểm tra."

Julia nói: "Hãy suy nghĩ về những điều trong một ngữ cảnh rộng hơn. "Ví dụ, đây là cách vị trí nhắm mục tiêu phù hợp với mọi thứ khác."

Zach cũng đã đưa ra một điểm quan trọng là nếu bạn có thể chọn bài kiểm tra bạn đang tham gia ngoài Nguyên tắc cơ bản, hãy chọn một bài kiểm tra cụ thể cho doanh nghiệp của bạn chứ không phải bài kiểm tra mà bạn nghĩ là dễ dàng nhất . Ví dụ: nếu bạn làm việc tại một công ty thương mại điện tử, bạn nên tham gia kỳ thi Mua sắm.

Mẹo số 7: Hãy kiên nhẫn chờ đợi

Cuối cùng, nhưng không kém, không căng thẳng, và kiên nhẫn với chính mình. Lời khuyên này có thể áp dụng cho phần học tập của quy trình, cũng như khi bạn thực sự tham gia các kỳ thi AdWords.

Julia nói: "Hãy dành thời gian để quay lại khi bạn thi. "Đó là rất nhiều thông tin để tiêu hóa, nhưng bạn sẽ có nhiều thời gian."

Nicole đã đưa ra lời khuyên tương tự. "Đừng quá lo lắng. Chỉ cần đi từng bước một, và bạn sẽ làm tốt. "

Cách tốt nhất để học AdWords là qua trải nghiệm

Một cách khác nữa là học tập bằng cách làm là cách tốt nhất để trở thành một chuyên gia AdWords đích thực.

Nicole nói: "Một khi tôi bắt đầu làm việc với khách hàng là khi sự học hỏi thực sự đã xảy ra cho tôi. "Học tập cho kỳ thi, và giảng dạy bản thân mình, đã giúp tôi thực hành kỹ năng của mình và dạy cho người khác. Bây giờ tôi có thể liên hệ với khách hàng của tôi khi họ đang treo lên một cái gì đó. "

Zach, người đã bắt đầu một vài tháng sau khi Nicole, vẫn còn ý thức rằng có rất nhiều để tìm hiểu. "Trong khi quá trình học tất cả và làm iPass đã giúp tôi học được nó, tôi đã vượt qua và vẫn cảm thấy mình có rất nhiều thứ để học", ông nói.

Tóm lại, Zach cũng khuyên rằng mọi thứ luôn thay đổi với AdWords và bạn cần theo kịp ngành công nghiệp để thành công, do đó, việc học không ngừng!

Cho dù bạn quyết định trở thành chứng nhận AdWords hay không, hy vọng hướng dẫn này cung cấp một số lời khuyên vô cùng hữu ích để giúp bạn đẩy mạnh việc quảng cáo của Google từ các chuyên gia.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO