-->

[Excel] 9 Kế Hoạch Mẫu Marketing SEO SEM Email toàn bộ

Nhiều người trong số chúng ta có thể nhớ lại một thời gian ở trường trung học khi chúng tôi đang ngồi trong lớp toán và suy nghĩ, "Khi nào tôi từng  sẽ sử dụng công cụ này trong thế giới thực?"

Và sau đó chúng ta đột nhiên thấy mình trong thế giới thực, chỉ để nhận ra rằng con số thực sự đóng một vai trò then chốt trong những gì chúng ta làm - đặc biệt là trong marketing kỹ thuật số.

Rắc rối là, nhiều nhà marketing phải nói đúng, có nghĩa là các bảng tính Excel rập khuôn với số lượng và công thức không phải là tất cả những gì hấp dẫn. Làm cho chúng từ đầu có thể đặc biệt đáng sợ.

Tải xuống tất cả 9 mẫu Excel ở đây. Tải về

Mặc dù chúng tôi sẽ không tranh cãi với điều đó, chúng tôi sẽ nói rằng lợi thế của việc tận dụng các chức năng của Excel để tổ chức thông tin và sắp xếp các công việc là vô song. Để giúp những người bạn tìm kiếm cách để làm sắc nét các kỹ năng của mình, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách chi tiết các cách bạn có thể bắt đầu sử dụng Excel để đơn giản hóa các nhiệm vụ marketing của bạn. Hoàn thành với các mẫu, những đề xuất này sẽ giúp bạn tiến bộ ngay lập tức. Biết những gì tốt hơn? Bạn có thể tải về bộ sưu tập đầy đủ của các mẫu Excel trong một ngã swoop.
[Excel] 9 Kế Hoạch Mẫu Marketing SEO SEM Email toàn bộ
Làm thế nào để sử dụng bảng tính bảng Excel để làm cho marketing của bạn dễ dàng hơn

1) Sử dụng Mẫu làm Ngân sách

Mặc dù ngân sách marketing khác nhau giữa các doanh nghiệp, nhưng nhu cầu cấu trúc và ý thức rõ ràng về sự liên kết giữa các mục tiêu của bạn và chi tiêu của bạn là rất quan trọng trong toàn bộ hội đồng quản trị. Để đảm bảo bạn luôn sẵn sàng cho các chi phí không mong đợi, điều quan trọng là bạn không chỉ phân bổ ngân sách của mình một cách trọn vẹn và chu đáo, mà còn giữ các tab liên quan đến mức chi phí dự tính của bạn.

Nếu bạn muốn tránh lộn xộn vào cuối tháng hoặc quý, hãy xem bộ sưu tập 8 mẫu ngân sách marketing này , được thiết kế để giúp bạn tổ chức marketing chi tiêu tốt hơn. Từ marketing sản phẩm, đến  thiết kế lại trang web, marketing nội dung,  đến các sự kiện, các mẫu này phục vụ như một hướng dẫn cho các nhà marketing hình dung và theo dõi chi phí của họ để tránh bị chi tiêu quá mức.

Bộ sưu tập cũng chứa mẫu ngân sách marketing chính giúp bạn tạo ra một hình ảnh cấp cao về ngân sách marketing của mình trên cơ sở hàng tháng và hàng tháng.

2) Sử dụng nó như một Blog Lịch biên tập

Viết blog đóng một vai trò quan trọng trong khả năng của bạn để thu hút khách truy cập và dẫn đến trang web của bạn. Nhưng m anaging một blog là một trong những trách nhiệm đó nói dễ hơn làm.

Cho dù bạn đang phải vật lộn với ý tưởng, tính nhất quán hoặc đơn giản là thiếu tổ chức, một lịch biên tập thường có thể là giải pháp bạn cần để tập trung lại nỗ lực viết blog của bạn và tạo ra nhiều lưu lượng truy cập và dẫn hơn từ nội dung của bạn. Hình dung các bài đăng trên blog bạn định xuất bản trong một tuần hoặc tháng nhất định giúp bạn dễ dàng xác định các chủ đề bao quát, theo dõi các ý tưởng, quản lý đóng góp và ưu tiên phân phối chiến lược.

Sử dụng khuôn mẫu lịch biên tập này  làm điểm xuất phát cho việc theo dõi tất cả nội dung của doanh nghiệp bạn. Nó sẽ giúp bạn chú ý hơn đến việc lựa chọn chủ đề, người mua, sự bao gồm từ khoá, và sự liên kết CTA.

3) Sử dụng nó để Đặt Mục tiêu Marketing SMART

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho năm mới, quý, hay tháng, việc xác định rõ ràng các mục tiêu là rất quan trọng để hướng sự nỗ lực và ưu tiên marketing của bạn.

Bạn có cần trợ giúp không chỉ để thiết lập các mục tiêu marketing mà còn đạt được những mục tiêu đó? Bắt đầu bằng các mẫu lập kế hoạch mục tiêu SMART này . Các mẫu này sẽ giúp bạn thiết lập nhóm của bạn thành công trong khi cung cấp cho bạn một công cụ để xác định nhu cầu marketing lớn nhất của bạn.

4) Sử dụng nó như một khuôn mẫu SEO On-Page

Khi nói đến SEO, có rất nhiều để các nhà marketing nhớ lại để xem kết quả. Với cách tiếp cận phát triển và các thuật toán thay đổi chiến lược hiện tại của bạn trên đầu của nó theo thời gian, có thể dễ dàng cảm thấy áp đảo và đẩy off revamping chiến lược SEO của bạn. Tuy nhiên, SEO không bao giờ nên được coi như là một suy nghĩ sau.

Nếu bạn đang tìm kiếm ánh sáng ở cuối đường hầm, hãy kéo mẫu SEO tiện dụng này được tạo ra trong Excel . Được thiết kế để làm cho quá trình quản lý các nỗ lực SEO của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, các nhà marketing có thể sử dụng mẫu này để hướng dẫn chiến lược của họ từng bước hoặc chuyển nó cho quản trị viên web của họ để làm hướng dẫn hữu ích. Nó tập trung vào các từ khoá và thực tiễn tốt nhất trong khi cung cấp các mẹo để xác định các sắc thái và tăng năng suất.

5) Sử dụng nó để Theo dõi các Chiến dịch AdWords

Nếu bạn đang thực hiện các chiến dịch Google AdWords đúng, có thể họ sẽ không đi bộ trong công viên. Đó là vì để có được nhiều tiền nhất cho bạn, bạn đã thiết lập nhiều chiến dịch với nhiều nhóm quảng cáo và có các biến thể của chiến dịch của bạn - tất cả đều có nội dung khác nhau. Không chỉ vậy, bạn (hy vọng) cũng theo dõi các chiến dịch đó để xác định những người nào sẽ tắt, thêm tiền, hoặc tinh chỉnh.

Có vẻ như rất nhiều để theo dõi, đúng không? Nhưng hít thật sâu. Mẫu theo dõi Google AdWords này  có thể giúp bạn giữ được vị trí hàng đầu trong trò chơi AdWords của mình. Nó sẽ giúp bạn nắm bắt những sai lầm và thực hiện các phương pháp hay nhất trong tất cả các chiến dịch và nhóm quảng cáo bạn đang chạy - cho đầu, giữa và cuối của kênh. Chưa kể, tôi là một sự bổ sung hoàn hảo cho mẫu SEO đó mà bạn đã bắt đầu sử dụng.

6) Sử dụng nó như là một Lịch Truyền thông Truyền thông Xã hội

Vì bạn có thể tạo ra hàng loạt nhấp chuột từ chiến dịch AdWords của mình và viết nội dung tuyệt vời nhờ lịch biên tập viết blog của bạn, bạn sẽ cần một số trợ giúp để tìm ra cách để truyền bá tình yêu trên mạng xã hội. Chúng ta chỉ có điều.

Mẫu  lịch truyền thông xã hội là tài nguyên hoàn hảo để giúp bạn quy mô và hợp lý hóa marketing truyền thông xã hội của mình. Khi bạn sử dụng Excel để chia ra các bảng tính riêng biệt cho từng mạng xã hội mà bạn đang sử dụng, bạn sẽ có thể giữ một kho lưu trữ các ý tưởng về nội dung, do đó bạn không bao giờ bị tấn công bởi khối văn bản của người viết và luôn có nội dung để đăng.

Cũng cần lưu ý rằng Excel thực sự có ích khi nói đến Twitter, vì nó có khả năng tính các ký tự của bạn để giúp bạn viết các tweet ở mức giới hạn 140 ký tự.

7) Sử dụng nó dưới dạng Bản mẫu SLA (Service-Level Agreement)

Không có gì bí mật khi bán hàng và marketing được biết là có một lịch sử mối quan hệ khá đá. Bán hàng có thể nghĩ rằng marketing không tạo đủ khách hàng tiềm năng, trong khi marketing có thể nghĩ rằng nhân viên bán hàng của họ không dựa vào những khách hàng tiềm năng mà họ đang gửi. Tuy nhiên, khi nói đến nó, chỉ tay ngón tay không phát triển kinh doanh.

Để nỗ lực sắp xếp tốt hơn các nhóm bán hàng và marketing của bạn, hãy chuyển sang mẫu này để tạo thỏa thuận mức dịch vụ (SLA).  Nói chung, một SLA là một hợp đồng xác định kỳ vọng doanh số bán hàng cho các khách hàng tiềm năng marketing (cả số lượng và chất lượng), cũng như kỳ vọng marketing có cho việc bán hàng sẽ hành động như thế nào trên các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện.

Với mẫu SLA tùy chỉnh này trong hộp công cụ của bạn, bạn sẽ có thông tin cần thiết để giảm căng thẳng, xác định mục tiêu phát sinh hàng tháng cụ thể hàng tháng, theo dõi và đo lường thành công của các kênh tạo khách hàng cụ thể và giữ các tab gần với mức giá đóng cửa hiện tại của bạn .

8) Sử dụng nó như là một dẫn và Máy tính mục tiêu lượng truy cập

Bạn phải đặt mục tiêu dẫn, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu. Sau đó, một khi bạn đã hình dung được điều đó, bạn phải xác định xem bạn cần phải đạt được mục tiêu đó bao nhiêu ... nhưng bạn cũng không chắc cách tiếp cận để tiếp nhận.

Có vẻ như bạn có thể sử dụng tay tính toán các khách hàng tiềm năng và các mục tiêu giao thông. May mắn thay, có một mẫu Excel cho điều đó . Thay vì tự sắp xếp những con số này, mẫu này được thiết kế để chăm sóc toán học và để lại cho bạn một bức tranh rõ ràng về những gì bạn cần đạt được để đạt được lưu lượng truy cập và dẫn các mục tiêu và đảm bảo sức khoẻ của bạn chiến lược marketing trong nước.

9) Sử dụng nó để báo cáo về các chỉ số marketing hàng tháng của bạn

Có cảm giác ngọt ngào hơn so với tất cả các mục tiêu của bạn trong tháng? Làm thế nào về truyền đạt thành công của bạn với ông chủ của bạn? Bảng tính Excel có thể được sử dụng để chuẩn bị các báo cáo toàn diện về số liệu marketing của bạn để gửi đến ông chủ của bạn - và không cần phải làm việc từ đầu. (Cuối cùng, bạn đã làm việc rất chăm chỉ trong tháng này.)

Để đơn giản hóa báo cáo của bạn, hãy kiểm tra các khuôn mẫu số liệu marketing hàng tháng (và mẫu PowerPoint tương ứng). Mỗi tháng bạn có thể cập nhật chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng để phản ánh lượt truy cập, khách hàng tiềm năng, khách hàng và tỷ lệ chuyển đổi hàng tháng của bạn. Từ đó, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để theo dõi chính xác và báo cáo về những kênh nào đang hoạt động tốt nhất. Mỗi ông chủ thích xem ROI, vì vậy bạn không thể đi sai với các mẫu này.
[link tải file ở trên nhé!]
Làm thế nào để bạn sử dụng Excel để hợp lý cho marketing của bạn? Chia sẻ các kỹ thuật, mẹo và mẫu yêu thích của bạn trong phần nhận xét bên dưới.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO