-->

Gặp gỡ Vimeo Live: truyền trực tuyến chuyên nghiệp cho các sự kiện

Đó là một điều tuyệt vời để sống trong thời điểm này. Và bây giờ, thật là tuyệt vời: sự ra đời của  Vimeo Live  có nghĩa là bây giờ bạn có thể có được streaming trực tuyến chuyên nghiệp cho tất cả các sự kiện của bạn.

Chúng tôi rất vui mừng khi phát trực tuyến vì yêu cầu này đến từ cộng đồng của chúng tôi và nó được thiết kế để giúp người sáng tạo kể lại câu chuyện của họ với chất lượng nguyên sơ. Vì vậy, dù bạn có tham dự các bài giảng hoặc hòa nhạc, cuộc đua ô tô hay hội nghị, Vimeo Live có các công cụ bạn cần để truyền tải trực tuyến tốt nhất cho khán giả của bạn.

Vimeo Live là gì

Đi là những ngày của các mô hình giá cả phức tạp, phí ẩn, và tung hứng nhiều nền tảng. Các kế hoạch phát trực tuyến của chúng tôi là đầy đủ và đơn giản, và bạn sẽ có được một chỗ cho tất cả nhu cầu lưu trữ và quản lý video của bạn. Đây là điều làm cho Vimeo Live trở nên đặc biệt:
Máy nghe nhạc chất lượng cao, có thể nhúng

Chúng ta đang nói chuyện chuyển mã HD 1080p và mã hóa đám mây đầy đủ, vì vậy người xem có thể thưởng thức video tuyệt đẹp trên các thiết bị. Bạn cũng có thể thêm màu sắc và logo của riêng mình vào trình phát và nhúng bất cứ nơi nào.

Phát trực tiếp không stress Miễn

Cưỡng hỗ trợ, tính tin cậy, tùy chọn bảo mật mạnh mẽ cho phép bạn chia sẻ an toàn và khả năng sử dụng bộ mã hoá RTMP. Xem danh sách các đối tác được ưu tiên của chúng tôi .

Tương tác tốt hơn

Đưa người xem trở thành người hâm mộ với việc thu thập email trong trình phát, cho phép trò chuyện của người xem trong sự kiện của bạn và theo dõi hiệu suất bằng số liệu thống kê thời gian thực và phân tích tiên tiến cho các video sau sự kiện.

Tất cả trong một nhà

Nhận tất cả các công cụ bạn cần cho video trực tuyến và lưu trữ của bạn: chỉnh sửa và thay thế các tệp video sau sự kiện lên đến 4K, trải rộng lên đến 5TB bộ nhớ và bán các video của bạn sau sự kiện lớn.
Gặp gỡ Vimeo Live: truyền trực tuyến chuyên nghiệp cho các sự kiện
Tất cả sức mạnh của PRO hoặc kinh doanh, bao gồm

Trên hết các công cụ phát trực tuyến mới này, khi bạn tham gia PRO Live  hoặc Business Live , bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng của Vimeo PRO hoặc Business như là một phần của thành viên Live của bạn. Điều đó có nghĩa là khả năng lưu trữ và phát trực tuyến video mạnh mẽ đều ở cùng một chỗ, để giúp bạn với mọi bước trong quy trình công việc của bạn.

Hợp tác

Tạo trang đánh giá cho video sự kiện sau của bạn và thu thập phản hồi trước khi xuất bản và thêm các thành viên trong nhóm vào tài khoản của bạn để giúp quản lý video của bạn.

Thông tin chi tiết sâu sắc

Ngoài các số liệu thống kê theo thời gian thực, bạn có thể tìm hiểu các đồ thị tương tác và Google Analytics cho các video đã lưu trữ và đã tải lên của bạn.

Tích hợp mạnh mẽ

Đồng bộ hóa với tất cả các địa điểm bạn sử dụng nhiều nhất, như Dropbox, Adobe, MailChimp và nhiều hơn nữa.
Gặp gỡ Vimeo Live: truyền trực tuyến chuyên nghiệp cho các sự kiện
Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, bạn có thể tham gia hoặc nâng cấp lên Vimeo Live ngay bây giờ và lên lịch cho sự kiện trực tiếp đầu tiên của bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm khi đăng ký loạt bài blog 4 ngày của chúng tôi và nhận các thông tin cần thiết trực tuyến phát trực tiếp đến hộp thư đến của bạn. Hoặc, bạn có thể xem tất cả các kế hoạch thành viên của chúng tôi để tìm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Và như mọi khi, chúng tôi không ngừng phát hành các công cụ mới để giúp người tạo đạt được mục tiêu của họ. Tổ chức video của bạn với các thư mục , cho phép kiểm soát tốc độ cho người xem của bạn nếu bạn là thành viên của Vimeo PRO hoặc Business, tùy chỉnh thứ tự các video hồ sơ của bạn và hơn thế nữa.

Đây chỉ là sự khởi đầu cho Vimeo Live. Chúng tôi muốn nghe về các công cụ mà bạn sử dụng nhiều nhất, các tính năng bạn muốn xem và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể nghĩ đến khi bạn cho nó đi. Vì vậy, hãy tạo một sự kiện , hãy để nhấp nháy màu đỏ nhấp nháy, và bắt đầu phát trực tuyến với chất lượng rực rỡ.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO