-->

Google: Chatbot Không làm cho trang của bạn tốt hơn

Rất nhiều SEO và quản trị web đã ồn ào về chatbot, một chương trình máy tính tiến hành cuộc trò chuyện thông qua các phương pháp thính giác hoặc văn bản.

Nhiều người đang chơi với ý tưởng thêm một vào trang web của họ để tương tác với người dùng của họ một cách tự động. Nhưng có vẻ như Google John Mueller không phải là một fan hâm mộ của chatbot trên toàn bộ.
Google: Chatbot Không làm cho trang của bạn tốt hơn
John cho biết trong cuộc họp vào ngày hôm qua tại dấu 18:26 rằng "hầu hết các chatbots tôi thấy đều thực sự cơ bản và vô dụng như vậy." Ông nói thêm: "Tôi không nghĩ rằng việc thêm chatbots ngẫu nhiên vào trang, làm cho trang đó tốt hơn."

John Mueller đã giải thích rằng không phải là "giữ nhân tạo trên trang web của bạn mặc dù họ không muốn thực sự mua hoặc chuyển đổi". Vì vậy, không thêm chatbots chỉ vì họ là chatbot. Nếu họ thực sự có thể giúp người dùng của bạn, chắc chắn - nhưng nếu không nope.

Đây là video nhúng:
Đây là bảng điểm:
Bạn có đánh giá cao chatbot trong tương lai? Để loại giữ người sử dụng nhiều hơn? Để giúp loại. Đây có phải là điều bạn muốn xem trong tương lai?
Tôi không biết, hầu hết các chatbots tôi thấy là thực sự cơ bản và vô dụng như vậy. Tôi sẽ không cố gắng thay đổi nhân cách những chỉ số này bởi vì bạn chỉ là một loại bán hàng ngắn bằng cách giả tạo giữ mọi người trên trang web của bạn ngay cả khi họ không muốn thực sự mua hoặc chuyển đổi. Sau đó, bạn không làm bất cứ ai một ân huệ.
Nếu bạn có thể thêm giá trị bằng cách có một chatbot ở đó và nếu bạn biết người dùng có câu hỏi mà bạn không thể trả lời chủ động với nội dung của bạn thì đó có thể đó là một lựa chọn. Có thể có những chiến lược nhất định mà bạn có thể sử dụng để hiển thị nó vào đúng thời điểm, cho đúng người, nhưng tôi không nghĩ rằng việc thêm ngẫu nhiên chatbot vào trang, làm cho trang đó trở nên tốt hơn.
Diễn đàn thảo luận tại Google+ .

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO