-->

Làm thế nào để bắt đầu một blog du lịch trong 11 bước

Tôi thường xuyên được hỏi làm thế nào để bắt đầu một blog du lịch bởi nhiều blog du lịch đầy tham vọng. Họ cực kỳ quan tâm để được trả tiền để đi du lịch trên thế giới và tạo ra một chuyến đi toàn thời gian.

Du lịch viết blog là một cách tuyệt vời để đi du lịch toàn thời gian. Tuy nhiên, blog du lịch không phải là dễ dàng như nó trông.

Tôi không muốn bạn bắt đầu viết blog du lịch với một ý tưởng rằng một ngày sau khi bạn bắt đầu một blog du lịch, bạn sẽ có được những chuyến đi miễn phí và sống theo ước mơ. Phải mất một năm làm việc chăm chỉ trước khi chúng tôi có chuyến đi "miễn phí" đầu tiên và ba năm trước khi chúng tôi có thể kiếm được thu nhập toàn thời gian từ nó.

Phải mất một năm làm việc chăm chỉ trước khi chúng tôi có chuyến đi "miễn phí" đầu tiên và ba năm trước khi chúng tôi có thể kiếm được thu nhập toàn thời gian từ nó. Nó cảm thấy như là nó sẽ là một cuộc hành trình không bao giờ kết thúc để kiếm tiền đi viết blog, nhưng chúng tôi đã ở đó. Bạn cũng có thể.
Làm thế nào để bắt đầu một blog du lịch trong 11 bước
Blog du lịch của chúng tôi là bây giờ chúng tôi kinh doanh toàn thời gian.
Chìa khóa lớn nhất để làm cho blog du lịch của chúng tôi thành công là đối xử với nó như một doanh nghiệp ngay từ đầu.
Chúng tôi đã mắc nhiều sai lầm, và vào thời điểm chúng tôi bắt đầu viết blog về du lịch, không có nhiều người đã tìm ra cách tạo blog du lịch để kiếm tiền một cuộc sống và thu nhập toàn thời gian.

Thành công của bạn có thể nhanh hơn với kế hoạch , công cụ , nguồn lực và học tập đúng đắn . Chúng tôi hy vọng giúp bạn tránh được một số sai lầm trên blog với bài đăng này dành cho người mới bắt đầu blog về cách bắt đầu một blog du lịch.

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm thấy các công cụ và tài nguyên về cách bắt đầu một blog du lịch. Một số liên kết được liên kết, mà chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn mua. Xin lưu ý, chúng tôi không khuyên bạn sử dụng các công cụ mà chúng tôi không tin rằng có thể nâng cao chuyến đi của bạn và mang lại cho bạn thành công của blog du lịch mà bạn mong muốn.

Bạn có thể nhấp để nhảy lên phía trước, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên đọc toàn bộ bài đăng, do đó bạn không bỏ lỡ một bước quan trọng về cách bắt đầu blog du lịch đúng cách!

Làm thế nào để bắt đầu một blog du lịch trong 11 bước (và viết blog đi du lịch tiền):
 1. Bắt đầu bằng tên blog du lịch
 2. Lên kế hoạch cho blog du lịch của bạn
 3. Tự chủ blog du lịch của bạn
 4. Cài đặt WordPress trên blog của bạn
 5. Chọn một chủ đề cao cấp
 6. Cài đặt plugin
 7. Bắt đầu tạo nội dung liên quan đến du lịch
 8. Xây dựng danh sách email của bạn
 9. Nhận hiểu biết về phương tiện xã hội
 10. Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về du lịch viết blog và kinh doanh
 11. Thưởng thức cuộc hành trình 
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT BLOG DU LỊCH TRONG 11 BƯỚC

1. Bắt đầu với một tên blog du lịch

Có thể là khó nhất, nhưng một trong những bước quan trọng đầu tiên khi bạn nghĩ về cách bắt đầu blog du lịch là chọn đúng tên.

Làm thế nào bạn có thể đóng gói thương hiệu và thông điệp của bạn trong một cái tên ngắn?

Và tôi khuyên bạn nên làm cho nó ngắn và đáng nhớ. Tên blog du lịch của bạn là những gì mọi người sẽ giới thiệu đến bạn là và cách họ sẽ tìm thấy bạn. Nếu đó là dài và khó nhớ, họ sẽ quên, có nghĩa là ít hơn cơ quan thăm và cổ phần.

Hãy suy nghĩ lâu dài khi bạn bắt đầu một blog du lịch

Tôi đã gặp nhiều blogger du lịch đã giới hạn sự phát triển của họ với sự lựa chọn tên của họ. Ví dụ: AroundTheWorldInOneYear.com - điều gì sẽ xảy ra khi chuyến đi của bạn kéo dài hơn một năm? BackpackingThroughAfrica.com - điều gì xảy ra khi bạn đến Nam Mỹ tiếp theo?

SoloTravelRocks.com - những gì về giai đoạn cuộc sống tiếp theo khi chồng và trẻ em đi cùng. Hoặc bất cứ điều gì với "ngân sách" trong tên có thể được hạn chế - điều gì xảy ra nếu bạn bị bệnh ngủ trong ký túc xá và ăn đậu & gạo và muốn phát triển thành du lịch sang trọng?
Nó có thể không phải là thực tế của bạn bây giờ, nhưng giữ cho cánh cửa mở cho sự tăng trưởng và thay đổi để bạn có thể tiến triển với lối sống du lịch của bạn. Đổi tên thương hiệu lại tốn nhiều thời gian và tốn kém!
Thành thật mà nói, chúng tôi không bối rối về tên blog du lịch của chúng tôi. Nó đã được sử dụng tốt khi chúng tôi chọn nó, nhưng bây giờ chúng tôi ghét từ blog trong tên miền.

Chúng tôi đã phát triển vượt ra khỏi tình trạng của một blog du lịch và coi mình là nhà xuất bản du lịch và đế chế truyền thông (Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về lý do chúng tôi thêm vào phần blog trong Mục 3 của bài đăng này - lưu trữ một blog du lịch . )

Phần yTravel là những gì chúng tôi muốn. Các “Y” của du lịch là cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi!

Du lịch có ý nghĩa và chiều sâu hơn rất nhiều so với việc chỉ kiểm tra các mặt hàng trong danh sách xô và chúng tôi muốn tạo ra một blog du lịch khuyến khích mọi người tạo ra một phong cách du lịch - một loại có mục đích và ý nghĩa mạnh mẽ và có thể phát triển cho phù hợp với cuộc sống của bạn nó thay đổi.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tránh những từ như backpacker (chúng tôi đã bắt đầu viết blog về du lịch) hoặc gia đình đi du lịch . Du lịch gia đình rõ ràng là một phần quan trọng trong câu chuyện du lịch của chúng tôi, nhưng chúng tôi nói về du lịch như là một lối sống cho ANYONE, đó là lý do tại sao chúng tôi có một số độc giả đa dạng từ sinh viên đến những nhà rỗng.

Hầu hết mọi người gọi chúng tôi là yTravel và bỏ phần blog! Yay. Thương hiệu rõ ràng và cộng hưởng.

Bạn có thể muốn đi cụ thể cụ thể đó là tốt, nhưng chắc chắn để nghiên cứu và kế hoạch cho nó rất cẩn thận.

Điều này dẫn chúng ta tới bước hai trong cách bắt đầu một blog du lịch (rất nhiều người bỏ qua điều này!)

2. Bắt đầu blog du lịch của bạn với kế hoạch

Nhảy vào việc bắt đầu một blog du lịch mà không có bất kỳ kế hoạch nào có thể có nghĩa là bạn nhận được mọi thứ sai lầm từ việc xây dựng thương hiệu cho việc nhắn tin tới truyền thông tới thiết kế trang web.

Động não, lập bản đồ suy nghĩ và xây dựng suy nghĩ của bạn vào những gì bạn muốn blog du lịch đại diện.

Một số điều cần xem xét trước khi bạn bắt đầu:
 • Tin nhắn và chủ đề của bạn là gì?
 • Bạn đang phục vụ ai và làm thế nào bạn có thể giúp họ?
 • Bạn có thể viết nội dung nào cho cộng đồng của mình? (bắt đầu một danh sách nội dung)
 • Thương hiệu của bạn là gì và làm cách nào bạn có thể giới thiệu được thông qua hình ảnh, nội dung, thiết kế trang web và truyền thông?
 • Logo và khẩu hiệu của bạn là gì?
Hãy chắc chắn để biết những gì bạn đang làm việc hướng tới việc tạo ra thông qua blog du lịch của bạn và TẠI SAO?

3. Lưu trữ blog du lịch của bạn

Lời khuyên lớn nhất của tôi là tự tổ chức blog du lịch của bạn!

Có nhiều ứng dụng phần mềm blog lưu trữ nơi bạn tạo một tài khoản với nhà cung cấp, và họ lưu trữ blog cho bạn. Miễn phí, NHƯNG có nghĩa là bạn từ bỏ quyền kiểm soát trang web của mình . Có vấn đề gì xảy ra với nhà cung cấp hosting, blog du lịch của bạn đi xuống với nó.

Với blog du lịch tự tổ chức, bạn có toàn quyền kiểm soát việc quản lý nó, cách nhìn và cách bạn kiếm tiền. (có miễn phí blog hosting nền tảng như wordpress.com giới hạn khả năng thu nhập của bạn).

Plus, lưu trữ blog du lịch của bạn chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn chỉ muốn bắt đầu nhật ký hoặc bắt đầu blog du lịch của bạn như là một sở thích, thì các nền tảng lưu trữ blog miễn phí là tốt. Lưu ý rằng nếu bạn thay đổi quyết định của mình sau đó và muốn kiếm tiền từ blog du lịch của mình , sẽ thay đổi nhiều hơn.

Mua tên miền cho blog du lịch của bạn

Tên miền là URL của trang web của bạn. ví dụ như ytravelblog.com Làm cho nó giống như tên blog của bạn nếu có thể.

Bạn có thể mua tên miền từ NameCheap hoặc GoDaddy . Trước khi bạn làm điều đó, kiểm tra xem công ty lưu trữ bạn sẽ được lựa chọn cung cấp một tên miền với gói của họ. ( Đề nghị của chúng tôi dưới đây, SiteGround nào).

Blog lưu trữ là gì?

Blog hosting là tòa nhà bạn sẽ thuê nếu bạn bắt đầu kinh doanh gạch ngói. Nhà cung cấp hosting là chủ nhà của bạn ! Bạn trả cho họ một khoản phí hàng tháng để thuê không gian internet của họ để bạn có thể lưu trữ blog của bạn và mở cửa.

Lưu trữ blog du lịch của bạn có nghĩa là bạn thuê không gian để lưu trữ dữ liệu, tệp và ảnh của blog để khi mọi người truy cập tên miền của bạn, họ có thể xem tất cả nội dung của bạn.

Tôi hy vọng rằng làm cho nó rõ ràng cho bạn những gì nó có nghĩa là trong thế giới trực tuyến và viết blog.

Chúng tôi đã có một số kinh nghiệm khủng khiếp với các nhà cung cấp hosting, không ai trong số những người tôi sẽ đề cập đến trong bài đăng này!

Chúng tôi hiện đang sử dụng Websynthesis và hiện chưa có một vấn đề với họ trong ba năm. Tôi không khuyên bạn nên sử dụng chúng khi bạn bắt đầu một blog du lịch vì nó đắt tiền - chúng tôi phải trả khoảng 80 đô la một tháng. Đó là điều cần xem xét khi blog của bạn phát triển và hosting rẻ hơn của bạn không thể quản lý số lượng truy cập và băng thông cao hơn.

Đối với một công ty lưu trữ giá rẻ để bắt đầu blog du lịch của bạn, và một trong đó đến rất khuyến khích,  hãy kiểm tra Siteground

Chúng tôi ban đầu đề nghị Bluehost trong bài viết này sau khi nghiên cứu để khám phá nó đã được phổ biến và được ưa thích. Tôi đã kể từ khi có một vài người mà tôi tin tưởng, kể cả Chris của chúng tôi, cho tôi biết dịch vụ khách hàng của họ đã xuống dốc và sản phẩm của họ khủng khiếp và SiteGround là tốt nhất hiện có cho kế hoạch rẻ hơn . Chris nói đó là kế hoạch máy chủ chia sẻ duy nhất và công ty ông muốn giới thiệu.

Tôi có kể từ khi tổ chức ba tên miền với SiteGround - CarolineMakepeace.com , 30DaystoMoneyMindfulness.com và Kalyra'sWorld.com

Dịch vụ của họ đã được bất thường. Họ đã chuyển một trang web toàn bộ cho tôi không có vấn đề và hiệu quả nhanh chóng. Tôi rất ấn tượng với họ và sẽ chỉ sử dụng chúng bây giờ cho các trang web nhỏ hơn của tôi.

Bạn phải trả nhiều hơn những gì các công ty khác như Bluehost cung cấp, nhưng nếu nó cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt hơn và ít phức tạp hơn trang web, làm cho nó một đầu tư có giá trị. Tôi có thể hứa với bạn, tôi đã nghe rất nhiều người phàn nàn về Bluehost trong năm qua và hối hận khi ký hợp đồng với họ.

Kế hoạch với Sân trường bắt đầu ở mức $ 9,95 một tháng.

Tôi chỉ nghe người ta khen ngợi về Siteground.

Và bạn có thể thấy rằng họ cung cấp kế hoạch giảm giá cũng như các cam kết lâu hơn.

Một người am hiểu kỹ thuật khác trong nhóm cố vấn của tôi cho biết,
"Siteground có sự hỗ trợ tốt nhất. Trong vài phút họ giải quyết được 85% vấn đề, trong 15 phút nữa họ giải quyết 15% vấn đề. Đọc bài đánh giá, chúng thật tuyệt. "
Bắt đầu với Trang web tại đây .

Những điều cần xem xét với blog du lịch lưu trữ:
 • Hãy cẩn thận với kích thước của hình ảnh và nội dung bạn đang lưu trữ. Nó có thể thổi bay không gian băng thông của bạn mà sẽ mang lại những thách thức và tai nạn. Khi lưu lượng truy cập của bạn bắt đầu phát triển và kích thước của nội dung được lưu trữ, bạn sẽ cần một kế hoạch lớn hơn
 • Chọn tên miền đúng. Hãy tìm một kế hoạch cung cấp cho bạn các tên miền miễn phí nếu bạn có thể. Bạn có thể phải chơi xung quanh với tên của bạn một chút để có được tên miền mà bạn muốn. Ví dụ, ban đầu chúng tôi muốn yearn nhưng để có được cái tên đó ai đó đã đậu xe nó và muốn bán nó cho chúng tôi cho $ 30,000. Chúng tôi quyết định thêm blog vào cuối của nó và snagged nó theo cách đó.
 • Có rất nhiều tính năng bổ sung mà bạn có thể thêm khi lưu trữ blog du lịch của mình. Hầu hết mọi người sẽ nhận được Tiện ích Bảo mật Miền để các randoms không thể tìm kiếm các chi tiết cá nhân của bạn như địa chỉ, email và số điện thoại. Tôi rất khuyên bạn nên điều này. Gần đây, tôi đã nhận được thông báo về trường hợp này khi tôi liên lạc với họ sau khi tôi đột nhiên bắt đầu nhận được 10 cú điện thoại mỗi ngày từ các công ty dịch vụ trang web. Tôi không có quyền riêng tư trên miền với một trang web mới tôi đã lưu trữ trên máy chủ với họ, có nghĩa là số điện thoại của tôi đã ở đó cho những người này để thử và bán đồ của họ để !! Đó là giá trị thêm $ 12 một năm để ngăn chặn chúng.
Lưu ý quan trọng về du lịch rẻ hơn lưu trữ blog và máy chủ chia sẻ.

Hãy nhớ rằng, một khi blog du lịch của bạn bắt đầu có được số lưu lượng truy cập cao hơn nhiều, bạn sẽ muốn xem xét nâng cấp vì blog du lịch của bạn có thể bị hỏng.

Nó rất phổ biến và sẽ xảy ra trừ khi bạn chuẩn bị để chi tiêu một chút công bằng tiền mặt. Đó là bởi vì các kế hoạch lưu trữ rẻ hơn nằm trên máy chủ chia sẻ, đó là lý do tại sao chúng rẻ tiền. Điều đó có nghĩa là bạn đang chia sẻ không gian thuê với nhiều trang web khác. Trang web của bạn có thể hoạt động tốt, nhưng nếu người khác trên máy chủ của bạn không phải là có thể có nghĩa là trang web của bạn bị ảnh hưởng tức là chậm hoặc thường xuyên bị treo.

Để tránh điều này, bạn mua các máy chủ chuyên dụng, đó là những gì chúng tôi có để đi du lịch, nhưng tôi không khuyên bạn nên nó khi bạn bắt đầu vì bạn sẽ không đủ lớn khi bạn bắt đầu một blog du lịch để biện minh cho chi phí. Tôi không có nó cho các blog nhỏ của tôi.

Đây chỉ là một số của những hy sinh khi bạn bắt đầu viết blog du lịch. Chúng tôi đã thông qua tất cả và vấn đề lưu trữ của chúng tôi đã dừng lại, và dịch vụ khách hàng được cải thiện, một khi chúng tôi có thể đủ khả năng cho một dịch vụ cao cấp.

Như thường xuyên làm nghiên cứu của bạn và chọn nhà cung cấp tốt nhất và kế hoạch cho bạn. Nếu bạn chỉ có khả năng kế hoạch lưu trữ rẻ hơn đó là điểm khởi đầu của bạn và chấp nhận nó sẽ không được hoàn hảo.
Bạn đang làm tốt nhất có thể với những gì bạn có và bạn sẽ nâng cấp lên tốt hơn khi bạn có thể đủ khả năng đó.
Từ những gì tôi đã nghe và đọc, có lẽ bạn không thể làm tốt hơn Siteground  để lưu trữ rẻ hơn và đáng tin cậy.

4. Cài đặt WordPress cho blog du lịch của bạn

Bây giờ bạn có một không gian thuê và một tên miền, đó là thời gian để cài đặt WordPress trên blog của bạn. Điều quan trọng cần lưu ý, chúng ta đang nói về WordPress.org chứ không phải WordPress.com. Như đã đề cập ở trên, wordpress.com được tổ chức bởi WordPress, không phải bạn!

WordPress.org cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ WordPress trên trang web của bạn và để bạn có thể kiểm soát hoàn toàn blog du lịch của mình.

Tôi khuyên bạn không nên sử dụng bất kỳ nền tảng viết blog khác ngoài WordPress. Đó là những gì các chuyên gia sử dụng và viết blog tiêu chuẩn ngành.

Cài đặt WordPress trên blog của bạn không phức tạp như nó nghe.

Nhà cung cấp hosting của bạn sẽ làm cho nó dễ dàng cho bạn để làm điều đó từ phụ trợ của bạn. Liên hệ với họ để được giúp đỡ nếu bạn bị mắc kẹt ít. Bạn sẽ về cơ bản chỉ cần nhấn một vài nút và để cho hệ thống làm điều đó cho bạn.

Đăng nhập với chi tiết của bạn và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng và thiết lập blog du lịch của bạn!

WordPress có thể cảm thấy hơi áp đảo với bạn khi bạn bắt đầu blog du lịch. Đừng lo lắng, có rất nhiều tài nguyên miễn phí bạn có thể tìm thấy. Tìm kiếm Google và YouTube để giúp bạn học cách sử dụng nó.

5. Chọn chủ đề cao cấp cho blog du lịch của bạn

WordPress đi kèm với chủ đề miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho blog du lịch của mình. Ngoài ra còn có rất nhiều chủ đề miễn phí trực tuyến bạn có thể tải để sử dụng. Một chủ đề là thiết kế trang web của bạn và cách mọi người có thể điều hướng qua các trang của nó.

Một chủ đề miễn phí đi kèm với nhiều hạn chế, và bạn sẽ không thể tùy chỉnh nhiều tính năng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có một blog du lịch có thể trông giống như những người khác.

Bạn muốn độc đáo để bạn có thể chia sẻ thương hiệu và thông điệp cụ thể của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một chủ đề cao cấp. Một chủ đề cao cấp tốn khoảng 75 đến 100 đô la để sử dụng suốt đời. Bạn có nhiều tính linh hoạt hơn cho việc tuỳ chỉnh, và chúng có các tính năng và chức năng tốt hơn. Một chủ đề cao cấp là đầu tư vào doanh nghiệp của bạn.

Các doanh nghiệp liên quan đến đầu tư.

Chúng tôi có trang web của chúng tôi tùy chỉnh thiết kế bởi các nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp. Đó là tốn kém, và chúng tôi không khuyên bạn nên nó khi bắt đầu một blog du lịch. Phải mất thời gian để tìm ra những gì các công trình và không. Tốt nhất nên sử dụng các chủ đề rẻ hơn cho đến khi bạn hiểu rõ về hoạt động kinh doanh blog, lưu lượng truy cập và lợi nhuận trước khi bạn bắt đầu đầu tư vào thiết kế tùy chỉnh. Họ có thể chi phí bất cứ thứ gì từ 500 đến 10.000 đô la.

Divi WordPress phí bảo hiểm chủ đề

Chúng tôi vừa khám phá ra Divi là một chủ đề cao cấp của WordPress . Nhà thiết kế của tôi đã sử dụng nó cho trang web mới của tôi CarolineMakepeace.com . Đây là một trong những chủ đề WordPress được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Tôi thích cách bạn chỉ cần thiết kế với tính năng kéo và thả trong trình tạo hình trực quan. nó thực sự làm cho nó rất dễ dàng để bạn thiết kế một cái gì đó trông sạch sẽ và chuyên nghiệp. Tôi rất vui khi sử dụng nó nhiều hơn nữa.

Nó đáp ứng và rất linh hoạt với những gì bạn có thể tạo ra với nó.

Tôi nghĩ rằng Divi sẽ là một chủ đề phí bảo hiểm tuyệt vời cho blog du lịch mới của bạn. Tôi nghĩ rằng nó sẽ được dễ dàng hơn để sử dụng hơn đề nghị tiếp theo của tôi, OptimizePress. Tôi sử dụng chủ đề này cho trang web thành viên của mình, mà tôi có thể tích hợp với phần mềm email của tôi, Ontraport.

Nó phức tạp, nhưng nó có nghĩa là tôi có thể tạo ra một cái gì đó của riêng tôi mà trông slick và hoạt động tốt mà không phải trả một khoản phí của gần 90 $ một tháng cho một plugin thành viên.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, có lẽ bạn chưa ở giai đoạn này, bây giờ hãy gắn bó với Divi.

OptimizePress là chủ đề phí bảo hiểm được đề nghị của chúng tôi

Gần đây tôi đã bắt đầu sử dụng OptimizePress để thiết kế trang web Thành viên Bồi Thìn Tưởng Niệm của tôi. Tôi không muốn đầu tư vào một thiết kế tùy chỉnh vì nó chủ yếu để lưu trữ khóa học của tôi.

OptmizePress chỉ có 97 đô la, và nó mang lại cho bạn rất nhiều tính linh hoạt để thiết kế một cái gì đó tùy chỉnh.

PLUS, và đây là phần hay nhất, nó cũng có rất nhiều mẫu để giúp bạn tạo trang đích , trang bán hàng , và các khóa học thành viên . Điều này rất quan trọng cho việc kinh doanh của tôi, và nó cũng sẽ dành cho bạn nếu bạn tiếp cận blog du lịch của bạn như một doanh nghiệp.

Nó tích hợp độc đáo với các nhà cung cấp dịch vụ email của bạn (thêm vào bên dưới) và các cổng thanh toán của bạn (bước nâng cao, nhưng cần cân nhắc đến việc lập kế hoạch blog du lịch của bạn).

OptimizePress rất dễ sử dụng khi bạn phát hiện ra! Chuẩn bị cho một đường cong học tập. Có rất nhiều hướng dẫn trong nền tảng để giúp bạn. Đó là một trong tất cả-trong-một trong những chủ đề cho phép có rất nhiều phòng cho sự tăng trưởng và chiến lược viết blog tiên tiến và kiếm tiền.

Bắt đầu với OptimizePress ngay bằng cách nhấp vào đây

LƯU Ý: Điều quan trọng là bạn chọn chủ đề RESPONSIVE . Đó là tính năng thân thiện với thiết bị di động và thay đổi trang web của bạn sao cho phù hợp với thiết bị mà người đọc đang sử dụng. Điều quan trọng đối với khả năng sử dụng và cách mọi người có thể tìm thấy trang web của bạn. Hầu hết mọi người đọc qua thiết bị di động của họ ngay bây giờ. Hầu hết các chủ đề tốt tường được đáp ứng. Tất cả bạn phải làm là mua nó và sau đó chủ đề sẽ làm phần còn lại cho bạn. Đừng lo lắng về việc phải làm bất cứ điều gì techy với điều đó. OptimizePress cũng đáp ứng trên điện thoại di động.

6. Cài đặt các plugin

Một bước nữa khi học về cách bắt đầu một blog du lịch là những plugin cần sử dụng?

Plugin là các tính năng và chức năng tiện dụng mà bạn cài đặt trên trang blog du lịch của mình để giúp họ hiệu quả hơn.

Có hàng trăm plugin mà bạn có thể lựa chọn và bạn càng phát triển và học hỏi, bạn sẽ càng biết nhiều cái nào phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của bạn.

Bạn không muốn có quá nhiều plugin vì chúng có thể làm chậm trang web của bạn . Khi bạn có thiết kế trang web của mình được thiết kế giống như của chúng tôi, bạn có thể mã rất nhiều plugin này, có nghĩa là trang web của bạn sẽ chạy nhanh hơn.

Plugins dễ dàng thêm từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Dưới đây là một vài plugin chúng tôi khuyến cáo:
 • SEO Yoast - Tối ưu hóa bài đăng và trang của bạn cho Công cụ Tìm kiếm (SEO) là rất quan trọng, và Yoast là plugin tốt nhất để giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng.
 • Akismet - kiểm soát số lượng nhận xét spam bạn sẽ nhận được. Tin tưởng tôi có rất nhiều, và bạn không muốn bị xóa bằng tay.
 • Tổng bộ nhớ cache của W3 - giúp giữ cho trang web của bạn chạy nhanh
 • Các nút chia sẻ phương tiện trên mạng xã hội - điều này sẽ giúp mọi người chia sẻ nội dung của bạn dễ dàng hơn. Tuyệt vời cho các bài viết về virut! Tôi không có một plugin cụ thể để đề xuất như chúng ta đang có mã hoá cứng. Bạn sẽ có thể tìm thấy một tốt với một chút nghiên cứu. Tôi khuyên bạn nên chia sẻ các cổ phiếu xã bên lề.
Xem xét cách bạn quản lý và cập nhật các plugin này, sao lưu trang web của bạn và giữ nó an toàn.

Chris của chúng tôi, từ RTWlabs.com thực hiện việc này cho chúng tôi, với mức phí hàng tháng. Tôi không thể cho bạn biết làm thế nào giá trị này là cho chúng tôi không phải lo lắng về điều này và luôn luôn có một trang web an toàn và an toàn.

Chris thường xuyên sao lưu trang web của chúng tôi (ví dụ lưu nó ở nơi khác) để chúng tôi có thể cài đặt lại nó và không bị mất tất cả những năm của nội dung có gì đó sai. Điều này có thể không phải là điều bạn có thể làm khi bắt đầu blog đi du lịch, nhưng chắc chắn vào một ngày sau đó.

Khi lần đầu tiên bắt đầu blog du lịch, vui lòng nghiên cứu làm thế nào để tự sao lưu trang web tốt nhất.

7. Bắt đầu viết blog đi du lịch

Bạn bao gồm những trang blog nào khi bắt đầu một blog du lịch?

Bắt đầu với trang Giới thiệu  và ít nhất ba bài đăng trên blog được xuất bản. Bằng cách đó mọi người ghé thăm blog du lịch của bạn, bạn đã có mặt trước đây. Bạn không muốn họ đọc một bài đăng trên blog và không có gì khác để họ đọc.

Trang Giới thiệu của bạn là trang quan trọng nhất và thường xuyên truy cập nhiều nhất trên trang web của bạn.

Trang Giới thiệu của bạn là nơi bạn kết nối câu chuyện của bạn với độc giả của bạn, vì vậy họ cảm thấy cảm hứng và tò mò để tiếp tục theo dõi hành trình của bạn và đọc các bài đăng của bạn. Hãy đặt nhân cách vào trang Giới thiệu về chúng tôi, chia sẻ câu chuyện của bạn và cho họ một lý do để theo dõi bạn. Tôi có nhiều tài nguyên hơn trong bộ công cụ Nomad Digital để  giúp bạn viết một bài về chúng tôi.

Một Bắt đầu tại đây trang cũng là một ý tưởng tuyệt vời để giúp chỉ đạo của bạn đọc để nội dung tốt nhất và phù hợp nhất của bạn. Điều này có thể khá thưa thớt khi bạn lần đầu tiên bắt đầu, nhưng bạn luôn có thể hướng người đọc đến danh sách email của bạn, trang Giới thiệu về bạn và bài đăng blog tốt nhất của bạn.

Một trang tài nguyên cũng là một cái gì đó bạn có thể dễ dàng tạo, giới thiệu các sản phẩm và tài nguyên liên quan đến du lịch của bạn .

Viết nội dung chất lượng với cấu trúc SEO

Sử dụng plugin Yoast SEO để giúp bạn tối ưu hóa các bài đăng của mình để chúng có thể được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm nhưng làm cho các bài viết của bạn hữu ích và hữu ích.

Chúng tôi đã không bao giờ theo một chiến lược SEO cụ thể hoặc đã cố gắng để làm chủ các thuật toán. Chúng tôi nghiên cứu từ khóa cơ bản bằng cách sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khóa miễn phí của Google Adwords .
Cập nhật: Bây giờ chúng tôi sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa KeySearch. Nó mang lại kết quả chính xác hơn trong một cách hiệu quả hơn thời gian. Chỉ cần sử dụng công cụ này gần đây đã giúp chúng tôi lấy một bài viết để hầu như bất kỳ lưu lượng tìm kiếm đến 6000 trong tháng đầu tiên của tối ưu hóa nó.
Chúng tôi viết với ý định cung cấp thông tin có chất lượng và hữu ích cho độc giả của mình và nói theo cách phù hợp với những gì họ đang tìm kiếm.

Kết quả là, chúng tôi nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm. Chất lượng Thắng .

Bài đăng này cung cấp thêm mẹo về SEO cho các blog du lịch.
Đối với một khóa học tuyệt vời về SEO,  kiểm tra Sticky Blog SEO . Tôi đã học khóa học này và thấy rất hữu ích khi tìm một chiến lược SEO tập trung vào sản xuất nội dung tuyệt vời trước tiên. Nó cung cấp một chiến lược rõ ràng để thực hiện. Tôi là một chi nhánh của khóa học. Tôi thử chúng trước và nếu tôi cảm thấy nó phù hợp, tôi sẽ chia sẻ nó và trở thành một đối tác liên kết nếu có lựa chọn!
Sử dụng hình ảnh đẹp

Hình ảnh bán câu chuyện du lịch và thương hiệu của bạn. Sử dụng chúng trong bài viết của bạn tốt.

Đừng ngại thể hiện khuôn mặt của bạn. Sẽ tốt nếu bạn sợ, nhưng tôi không khuyên bạn nên bắt đầu một blog du lịch. Bạn xây dựng cộng đồng bằng cách thực sự và có liên quan. Bạn không thể làm điều đó nếu bạn không chia sẻ câu chuyện và khuôn mặt của bạn.

Mọi người không thể kết nối với một emoji hoặc hình ảnh của con mèo yêu thích của bạn.

Viết blog thành công đến từ kết nối. Kết nối đến từ tương tác của con người thật.

Nhất quán

Chọn lịch biểu xuất bản phù hợp với bạn và nhất quán với nó. Chúng tôi bắt đầu xuất bản blog du lịch hàng ngày và đã nhất quán với xuất bản ít nhất bốn lần một tuần. Chúng tôi đã có rất nhiều nội dung mà chúng tôi có thể viết như chúng tôi đã đi du lịch trong 10 năm trước khi chúng tôi bắt đầu blog của chúng tôi.

Tôi không nhất thiết phải nói rằng xuất bản hàng ngày là con đường để đi. Hãy thực tế về những gì bạn có thể quản lý. Bạn nên xuất bản ít hơn nếu nó có nghĩa là bạn có thể phù hợp với nó. Sự nhất quán tạo nên lòng trung thành từ độc giả của bạn. Họ tin tưởng bạn sẽ hiển thị cho họ.

Bạn sẽ viết nội dung gì trên blog du lịch của mình?

Xem xét các loại nội dung bạn sẽ viết. Điều này có thể là một thách thức khi bạn bắt đầu blog du lịch của mình vì bạn không chắc cuộc sống du lịch của mình sẽ tiến triển như thế nào. Nhưng việc có một kế hoạch cơ bản hoặc cấu trúc tại chỗ sẽ giúp bạn phân loại nội dung và làm cho nó dễ tìm trên trang của bạn.

Bạn có thể chọc xung quanh trang web của chúng tôi để xem cách chúng tôi cấu trúc và đặt mọi thứ ra ngoài. Chúng tôi đã dành nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm, và học hỏi từ nhiều sai lầm để tìm ra điều này. Thêm vào đó, chúng tôi đầu tư rất nhiều tài nguyên để thu hút những người thông minh, những người biết nhiều hơn chúng tôi để giúp chúng tôi tạo ra một trong những blog du lịch hay nhất.

Danh mục cấp cao nhất của chúng tôi mà chúng tôi tạo nội dung du lịch xung quanh là. Nhấp vào các liên kết dưới đây sẽ cho bạn thấy cách chúng tôi đặt ra nội dung và cấu trúc blog du lịch của chúng tôi.
 1. Điểm đến du lịch
 2. Kế hoạch Du lịch
 3. Du lịch Gia đình
 4. Trang chủ
 5. Quản lý tiền bạc
 6. Du lịch Inspiration
8. Xây dựng danh sách email của bạn

Khi học về cách bắt đầu một blog du lịch không để lại bước quan trọng này cho đến khi 12-24 tháng xuống theo dõi. Rất hiếm khi tôi gặp một blogger du lịch khác tập trung vào việc xây dựng một danh sách email.

Đối với chúng tôi, đó là ưu tiên và là phần thiết yếu nhất trong kinh doanh của chúng tôi để xây dựng mối quan hệ và cộng đồng. Đây là một bước đi khổng lồ từ viết blog sở thích để viết blog kinh doanh.

Nó chắc chắn nhất có một khoản đầu tư lớn của thời gian và có lẽ là tiền bạc. Nhưng, đó là một doanh nghiệp. Không có khoản đầu tư, bạn không nhận được phần thưởng. Tôi đã có một loạt công cụ trong bộ công cụ của chúng tôi , sẽ đưa bạn đến nhà cung cấp dịch vụ email phù hợp với bạn.

Chúng tôi sử dụng Ontraport , tốn kém và chỉ dành cho người dùng nâng cao. Tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó khi bạn bắt đầu một blog du lịch, hoặc cho đến khi bạn bắt đầu kiếm thu nhập toàn thời gian và có một cộng đồng email lớn, bạn có thể làm những điều tiên tiến, như phân khúc các danh sách. ví dụ như chúng tôi có danh sách email được phân chia thành: gia đình đi du lịch, lối sống kỹ thuật số, quản lý tiền bạc vv

Đối với những người bắt đầu một blog du lịch, tôi khuyên bạn nên Mailchimp . Miễn phí cho đến khi bạn có được 2.000 người trong danh sách của bạn (sẽ mất thời gian để làm!) Vấn đề duy nhất là nó không cung cấp tính năng trả lời tự động trừ khi bạn phải trả một số tiền tối thiểu hàng tháng.

Cũng có một nhà cung cấp dịch vụ email mới tạo tiêu đề. ConvertKit  đã được tạo ra với blog chuyên nghiệp trong tâm trí. Nó nhanh chóng đạt được danh tiếng như là hệ thống tiếp thị qua email dễ dàng, hiệu quả nhất và linh hoạt. Giá của họ là rất hợp lý cho những gì họ cung cấp. Tôi đã có một cuộc gọi giới thiệu với công ty để kiểm tra chúng ra và tôi thực sự thích những gì tôi thấy.

Tôi chắc chắn sẽ chọn họ nếu bắt đầu một blog du lịch.

Làm việc tốt nhất cho bạn, nhưng đề xuất của tôi sẽ là Convertkit qua Mailchimp.

9. Nhận hiểu biết về phương tiện xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để chia sẻ cuộc hành trình, kết nối với những người có cùng chí hướng và tạo cộng đồng.
Là con người. Ấm áp. Có cuộc trò chuyện. Chia sẻ. Cảm hứng. Cứu giúp.
Mỗi nền tảng có một mục đích cụ thể và hoạt động theo cách cụ thể. Tìm hiểu từng nền tảng và sử dụng nó theo một cách phù hợp. Có rất nhiều phương tiện truyền thông xã hội nền tảng để chọn những cái mà cộng hưởng với bạn nhất và những gì bạn cảm thấy sẽ cho bạn những lợi ích nhất.

Dưới đây là những gì chúng tôi sử dụng:
 • Pinterest - nền tảng hiệu quả và mạnh mẽ nhất để đưa mọi người vào blog của bạn. Vào cuối ngày, đó là điều bạn muốn đúng không? Với hơn 4 triệu người theo dõi, đây là nền tảng chúng tôi dành phần lớn thời gian của chúng tôi. Tôi không muốn nói rằng điều đó thật tuyệt vời đối với việc xây dựng cộng đồng, Pinterest là một công cụ tìm kiếm thị giác, nhưng thật tuyệt vời khi cung cấp nội dung hấp dẫn và hữu ích có thể lây lan. Đây là bài đăng của chúng tôi về cách chúng tôi sử dụng Tailwind để tiếp thị Pinterest của chúng tôi. Đó là bởi công cụ viết blog yêu thích của chúng tôi.
 • Instagram - Nơi chia sẻ hình ảnh và video đẹp của chúng tôi về trải nghiệm du lịch của chúng tôi. Đây cũng là một nền tảng tuyệt vời cho việc có tương tác với người theo của bạn. Planoly là công cụ lập kế hoạch yêu thích của chúng tôi cho Instagram. 
 • Facebook - Vua của cộng đồng. Chúng tôi có những thảo luận và tương tác sâu sắc nhất qua Facebook. Không còn tốt nữa khi chúng tôi đưa lưu lượng truy cập vào blog của chúng tôi, nhưng để xây dựng thương hiệu của bạn và có những cuộc trò chuyện quan trọng để tạo cộng đồng, nó sẽ trở nên phổ biến.
 • Twitter - Twitter là một công cụ tuyệt vời để chia sẻ nội dung hữu ích và cho mạng, đặc biệt cho những người trong ngành. Chúng tôi yêu thích twitter.
 • YouTube - chúng tôi vừa mới bắt đầu tạo video trên YouTube. Đây là phần thiếu sót của câu đố dành cho chúng tôi và sẽ đóng một phần lớn trong chuyến đi đường bộ 1-2 năm theo kế hoạch của chúng tôi trên khắp Hoa Kỳ.
Bạn có thể nhấp vào liên kết ở trên cho mỗi nền tảng để kết nối với chúng tôi trên các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội này.

Truyền thông xã hội sẽ giúp truyền bá thông tin về blog du lịch của bạn. Các bài viết về du lịch của bạn càng được chia sẻ về mặt xã hội, Google càng yêu bạn nhiều hơn!

10. Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về du lịch blog và kinh doanh trực tuyến

Riêng lúa mì từ chafe. Những người thành công với kinh doanh blog của họ đi du lịch dành thời gian, tiền bạc và năng lượng đầu tư vào mình.
Đó là suy nghĩ của họ, kỹ năng giao tiếp của họ, khả năng suy nghĩ và hành động như một doanh nghiệp, nâng cao kỹ năng của họ.
Không có tai nạn nào hạnh phúc khi chúng ta thành công đến vậy, và tôi không bao giờ ngừng học hỏi và làm việc bản thân. Hai trong số những câu hỏi lớn nhất tôi nhận được là,
"Bí mật của bạn là gì? Làm thế nào tôi có thể có được cuộc sống của bạn? và "Làm thế nào bạn có thể làm được số tiền bạn làm đặc biệt với lịch trình du lịch bận rộn và hai con gái năng động? "
Bí mật là, tôi đầu tư một lượng thời gian, năng lượng, tiền bạc vào chính mình. Các khóa học. sách. giáo viên. Podcast. Thiền. Tinh thần. Huấn luyện viên. Kinh nghiệm. Thất bại. Thất bại.

Đó là bí quyết của tôi về cách bắt đầu một blog du lịch và mở rộng nó, và tôi không nhớ chia sẻ nó. Mẹ tôi luôn luôn nói với tôi, "Caroline không nói với mọi người những gì bạn biết, họ có thể ăn cắp ý tưởng của bạn."

Câu trả lời của tôi là
"Mẹ, hầu hết mọi người sẽ không bao giờ cam kết với công việc và đầu tư vì vậy tôi không sợ." Và "Chỉ có một tôi Mum. Chỉ có một Caz và Craig và bọn trẻ của chúng ta. Tôi tiếp tục phát triển và thay đổi. Không ai có thể nhân rộng chúng ta là ai và chúng ta làm gì. Mọi người đi theo con người ".
Biết rằng. Chỉ có một bạn!
Bạn là nền tảng và nền tảng của công việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn làm cho mình mạnh mẽ, hiểu biết và hăng hái làm sạch bạn sẽ có thành công.
Trước khi tôi bắt đầu viết blog về du lịch, tôi đã traipsing khắp thế giới để tìm ra cách tôi có thể trả tiền để đi du lịch , ý tưởng của tôi là tự tay với nhiều kỹ năng nhất có thể để tôi có thể thực hiện bất kỳ công việc nào theo cách của tôi.

Đó là một triết lý đưa tôi từ các bảng chờ, đổ bia, gõ cửa để bán, dạy tiếng Anh, chẻ ngọn vỏ ngọc trai, và dạy trẻ em. Tôi đã không bao giờ không làm việc bởi vì tôi đã làm việc trên bản thân mình.
Bạn càng học được nhiều, bạn càng phát triển, bạn càng chia sẻ nhiều thì cơ hội mở ra càng mở rộng.
Tôi đã cố vấn em gái tôi và khách hàng khác trong tuần này. Tôi tự ngạc nhiên với bao nhiêu tôi biết và có thể chia sẻ. Bạn nhận được như vậy đắm mình trong những gì bạn đang làm mà bạn quên không phải mọi người biết những gì bạn làm.

Đó là khoản đầu tư mà tôi đã bỏ ra trong cuộc hành trình của mình đã giúp tôi phát triển và thành công, mà giờ đây tôi có thể chia sẻ với người khác.

Tôi hy vọng bạn đang nhận được điểm của tôi bởi vì nó giết chết tôi bao nhiêu người không muốn đi bước này và do đó tiếp tục cuộc đấu tranh và tìm kiếm các vết cắt ngắn.

Làm thế nào để bắt đầu một blog du lịch (các khóa học & tài nguyên) và kiếm tiền

Dưới đây là một số công cụ để bạn bắt đầu. Tôi có một đống sách, các khóa học, podcast và giáo viên yêu thích trong bộ công cụ:
 • Hội thảo trên web đã ghi lại của tôi: Làm thế nào để di chuyển từ blog sang kinh doanh: Sáu bước để tạo ra một doanh nghiệp có lợi nhuận trực tuyến
 • Du lịch Blog thành công: Đó là một điểm khởi đầu tốt cho việc thiết lập blog du lịch của bạn và kiếm tiền. Sự kết hợp của hội thảo trên web với các blogger thành công làm cho nó tỏa sáng. Về xây dựng một blog kinh doanh đi du lịch, tôi không nghĩ rằng nó rực rỡ. Nó nhằm vào những chuyến đi miễn phí và trả tiền để đi du lịch khắp thế giới - được trả lương như thời gian giao dịch vì tiền, chứ không phải là tạo ra điều gì đó lâu dài. Bạn thực hiện sự lựa chọn. Đó là khóa học đầu tiên tôi làm, và khi tôi bắt đầu blog du lịch của mình, tôi thấy nó hữu ích sau đó. Nó đã được nâng cấp kể từ đó.
 • B-School - đây là khóa học đã biến tôi thành một người kinh doanh rất hiểu biết. Tôi sử dụng những lời dạy và kỹ năng mà tôi học được từ điều này trong nhiều khía cạnh của công việc kinh doanh. Nó cũng có cộng đồng tốt nhất trong bất kỳ khóa học nào tôi đã làm. Nó chỉ được mở mỗi năm một lần.
 • Làm thế nào để tạo ra mối quan hệ đối tác thành công với các thương hiệu và ban tổ chức Du lịch  thành công Du lịch blogger Amanda Williams chia sẻ mẹo và chiến lược của mình.
 • Tạo cảm giác thu nhập từ Affiliate: Bạn của Michelle có cách tốt nhất để kiếm tiền từ blog của bạn bằng cách sử dụng thu nhập liên kết. Đó là hình thức thu nhập tốt nhất cũng như khi bạn đã hoàn thành công việc, thu nhập trở nên thụ động nghĩa là bạn kiếm được tiền trong khi bạn ngủ. Đó là đòn bẩy mạnh mẽ. Michelle biết nội dung của cô ấy khi cô ấy kiếm được hơn 50 đô la, một tháng từ thu nhập liên kết. Chúng tôi đã thực hiện các khóa học, yêu thích nó, và đã thực hiện các chiến lược với thành công. Nếu có một điều chúng tôi muốn chúng tôi đã làm tốt hơn trong kinh doanh blog du lịch của chúng tôi, nó sẽ được bắt đầu một chiến lược thu nhập liên kết từ đầu. Chúng tôi đã để lại hàng ngàn đô la trên bảng vì chúng tôi chỉ mới bắt đầu làm việc đó năm năm sau đó. Bắt đầu về khóa học tiếp thị liên kết!
11. Tận hưởng chuyến đi viết blog du lịch

Không có điểm để tìm ra cách để bắt đầu một blog du lịch và đầu tư thời gian, tiền bạc và năng lượng của bạn vào nó nếu bạn không thích nó.

Theo đó, tôi muốn nói đến những phần thưởng, các quá trình, những rào cản và sự tăng trưởng. Hầu hết đều thích trải nghiệm những gì nó cảm thấy như tạo ra sự khác biệt cho người khác. Bạn sẽ sớm khám phá đây là phần thưởng tốt nhất của tất cả.

Sẽ có những lúc bạn sẽ cảm thấy như bỏ thuốc lá, nhưng nếu bạn đang tạo sự khác biệt cho người khác và bạn đam mê những gì bạn làm đó là những gì kéo bạn thông qua!

Yêu nó!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO