-->

Làm thế nào để tăng lượng truy cập vào web ẩm thực của bạn

Những cách bạn có thể tăng lưu lượng truy cập blog của bạn thực phẩm trong vòng chưa đầy một tuần.

Một số các chiến thuật này đã được chứng minh. Một số đơn giản để thực hiện. Một số rất khó. Một số tiền chi phí. Những người khác là SEO kỹ thuật nerd.

Nhưng  tất cả họ ở đây một thứ họ được đảm bảo để giúp bạn tăng thức ăn của bạn blog lưu lượng truy cập và du khách.

Chỉ cần nhớ, một số kỹ thuật mất thời gian để có hiệu lực trong khi những người khác có thể thực sự xảy ra qua đêm. Vì vậy, sự kiên nhẫn luôn luôn quan trọng khi nói đến việc thúc đẩy lưu lượng truy cập blog về thực phẩm.

Vì vậy, với việc đó, chúng ta hãy bắt đầu.

Làm thế nào để Tăng Thực phẩm Blog giao thông và khách truy cập

Dưới đây là một số cách chắc chắn sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập blog của thực phẩm có thể dẫn đến các cơ hội mới, thuê bao trung thành hơn, nhận thức về thương hiệu tốt hơn và cuối cùng là nhiều tiền hơn .

Từ phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị qua email, đến SEO và viết bài đăng của khách, đây là cách bạn có thể phát triển lượng thức ăn blog của bạn hôm nay !
Làm thế nào để tăng lượng truy cập vào web ẩm thực của bạn
Tiếp thị truyền thông xã hội

1. Tìm nơi người đọc và khách hàng của bạn là xã hội: Chỉ cần có một loạt các phương tiện truyền thông xã hội nền tảng ra khỏi đó, không nhất thiết có nghĩa là bạn phải được trên tất cả chúng. Thay vào đó bạn nên tập trung vào nơi độc giả của bạn đi chơi và giải quyết những nền tảng xã hội đầu tiên. Nếu blog thực phẩm của bạn giúp dạy cho trẻ em ở bậc trung học cách nấu ăn thì bạn nên tham gia vào Snapchat và Instagram. Hiểu khán giả và khách hàng tiềm năng của bạn, sau đó đi tìm một nền tảng truyền thông xã hội để giao tiếp với họ. Dưới đây là hướng dẫn chuyên sâu để tìm đối tượng của bạn .

2. Làm cho Hình ảnh xã hội Hình ảnh hấp dẫn hơn: Các ghim Pinterest đẹp, các bài đăng trên Facebook và bảng chữ cái dẫn đến cơ hội chia sẻ nội dung của bạn cao hơn. Vâng, nội dung của bạn vẫn cần phải được tốt, nhưng nếu hình ảnh hoặc pin bằng nhau như hấp dẫn, bạn chia sẻ khả năng sẽ tăng đáng kể. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ miễn phí như Canva để làm cho hình ảnh của bạn đẹp hơn.

3. Sử dụng Deeplink.me để phát triển các phương tiện truyền thông xã hội Sau đây : Đã bao giờ bạn đọc một bài viết trên blog về điện thoại của bạn và ở đâu đó trong bài viết mà tác giả bảo bạn theo dõi chúng trên Instagram và khi bạn nhấp vào liên kết đó bạn đã đến trang di động, không phải ứng dụng? Bằng cách sử dụng Deeplink.me người đọc của bạn có thể đi thẳng từ bài viết blog của bạn đến ứng dụng Instagram của họ do đó làm cho nó dễ dàng hơn cho họ theo bạn và giống như hình ảnh của họ. Và điều này áp dụng cho nhiều ứng dụng khác bao gồm Pinterest và Facebook. Hãy thử một lần!

4. Tạo nội dung phù hợp cho nền tảng xã hội phù hợp : Một số bài đăng và loại hình ảnh hoạt động tốt nhất trên các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội cụ thể. Bằng cách hiểu loại nội dung và loại phương tiện nào hoạt động tốt nhất trên Facebook, Pinterest, Twitter, Instagram, v.v ..., hãy chắc chắn kiểm tra cuốn sách tuyệt vời này .

5. Thực hiện Chia sẻ xã hội trên trang web của bạn : Sử dụng các công cụ như SumoMe sẽ cho phép độc giả chia sẻ nội dung của bạn trên Facebook, Twitter, Pinterest, Tumblr, Reddit, SMS, v.v. Điều này sau đó có thể dẫn đến xếp hạng công cụ tìm kiếm cao hơn cũng như giao thông xã hội cao hơn vào blog của bạn.

6. Đăng Thường xuyên trên Trang Facebook của bạn : Tôi khuyên bạn nên đăng bài hai lần một ngày, một lần trong thời gian cao điểm và một lần trong thời gian không cao điểm. Bạn có thể kiểm tra phạm vi của bài đăng trên Facebook bằng cách đi đến phần "thông tin chi tiết" của trang của bạn. Mẫu ở đó bạn có thể tìm thấy thời gian tốt nhất để đăng bài và thời gian chậm nhất. Bằng cách đăng vào những giờ cao điểm, bạn có thể cải thiện phạm vi tiếp cận không phải trả tiền bởi vì có nhiều cơ hội hơn cho nội dung của bạn nổi bật hơn do không có nhiều người và trang nào được xuất bản vào thời điểm đó.

7. Sử dụng Facebook Dark Bài viết : Facebook Dark Posts cho phép bạn nhắm mục tiêu các cá nhân tất cả các đường xuống một số thông tin khá đáng sợ và rất chi tiết. Bạn muốn tiếp thị công thức cơm chiên gà của bạn cho một phụ nữ 31 tuổi đã kết hôn gần đây đã mua một cái nồi cơm điện sử dụng thẻ VISA 2 ngày trước ở Orlando, FL? Bạn có thể làm điều đó với Facebook Dark Posts. Hãy xem hướng dẫn này bởi Jon Loomer để có thêm lời khuyên hữu ích về cách triển khai Facebook Dark Post trong chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn.

8. Thúc đẩy các bài đăng trên Facebook phổ biến nhất của bạn : Nhờ sự thay đổi liên tục của Facebook đối với thuật toán của họ nên không thể tiếp cận mọi người thích trang Facebook của bạn mà không phải trả một đồng xu. Đó là lý do tại sao bạn nên xem xét tăng bài viết của mình để tất cả người hâm mộ trên Facebook của bạn có thể xem nội dung của bạn. Tuy nhiên, đây cũng là một cách tuyệt vời để tăng phạm vi tiếp cận tổng thể bằng cách cho phép bạn nhắm mục tiêu độc giả và nhân khẩu học khác dựa trên sở thích, độ tuổi, vị trí, v.v. Giống như các bài đăng trên Facebook của Facebook nhưng có ít tùy chỉnh hơn.

9. Tổng hợp và nội dung quản lý, ngay cả khi đó không phải của bạn : Một trong những cách tốt nhất để xây dựng một điều sau đây đặc biệt là nếu bạn không thể sản xuất nội dung ban đầu với tốc độ đủ nhanh là trở thành nguồn tin cho ngành của bạn. Việc lưu giữ nội dung và đóng gói nó theo cách có liên quan đến khán giả của bạn có thể dẫn đến tăng đột biến về lưu lượng truy cập và nhận thức và sự tin tưởng của thương hiệu. Upworthy làm một công việc tuyệt vời này. Sử dụng kỹ thuật này, bạn có thể hoặc quảng cáo nội dung của người khác và gửi chúng tới các trang web của họ hoặc cung cấp cho bạn 2 xu trên đầu trang nội dung của họ trên trang web của bạn. Nó thực sự tùy thuộc vào bạn.

10. Gắn thẻ Các trang Facebook hoặc Thương hiệu Phổ biến trong Các bài Facebook của bạn : Hầu hết mọi người có xu hướng "thích" nhiều trang Facebook. Vì vậy, nếu bạn biết độc giả của bạn cũng như Thế giới Walt Disney, bạn có thể thêm hoặc gắn thẻ Walt Disney World vào các bài đăng Facebook của bạn để tăng bài viết của bạn đạt được . Mặc dù nó không được chứng minh hoàn toàn, nhưng nó dường như giúp bạn có được bài đăng của mình ở đó. Nó đã làm việc cho trang web của tôi, Munchyy Mouse rất nhiều lần.

11. Khuyến khích mọi người "Chia sẻ" Thay vì "Thích" : Bằng cách chia sẻ bài đăng trên blog của bạn với người đọc, họ sẽ làm ảnh hưởng xấu đến bạn bè và người đăng tin của bạn và hiển thị nội dung của bạn. Điều này dẫn đến cơ hội tốt hơn cho người khác đọc và chia sẻ nội dung của bạn, dẫn đến xếp hạng công cụ tìm kiếm cao hơn .

12. Tạo một tiểu sử Pinterest : Bạn có biết rằng 72% trong số 73 triệu người theo học của Pinterest là phụ nữ và loại hình được coi là "thực phẩm và đồ uống." Điều này có nghĩa là nếu bạn là một blogger thực phẩm, bạn CẦN phải vào Pinterest hôm nay .

13. Sử dụng Kích thước Hình ảnh Chính xác cho Pinterest để Tối đa hóa Chia sẻ: Một số kích thước hình ảnh hoạt động tốt trên Pinterest trong khi những người khác thì không. Điều tốt nhất là tất nhiên là một hình ảnh kiểu nhà chọc trời cao, vì nó chiếm nhiều bất động sản hơn trong phần tin tức của Pinterest. Bạn có thể có được một danh sách các kích thước bài đăng Pinterest và phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất bằng cách kiểm tra bảng này tuyệt vời của Pinterest .

14. Gửi Bài đăng của bạn vào Thời điểm Tối đa: Thời điểm tốt nhất để đăng lên Pinterest vào Thứ 7 từ 8-11 giờ. Tuy nhiên, trong suốt thời gian làm việc trong tuần, thời gian tốt nhất để đăng là từ 2-4 giờ chiều. Điều này đảm bảo rằng hầu hết mọi người sẽ nhìn thấy ghim của bạn, điều này có thể dẫn đến sự tham gia và chia sẻ tốt hơn .

15. Tham gia một hội đồng quản trị nhóm: Tham gia vào một hội đồng nhóm Pinterest là một cách tuyệt vời để tăng tầm tay của Pinterest pin. Bằng cách tham gia một hội đồng có hơn 20.000 du khách, bạn có tiềm năng để tiếp cận tất cả những người đó và sau đó một số. Ban nhóm là một yếu tố rất lớn trong thành công của tôi như là một blogger thực phẩm và tôi tin rằng đó là một cái gì đó bạn nên xem xét. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy một hội đồng quản trị mà bạn tin là phù hợp với nội dung của bạn, hãy thông báo cho chủ sở hữu của hội đồng quản trị và xem bạn có thể đóng góp vào nó hay không.

16. Sử dụng Pinterest Promoted Pins: Cũng giống như với các quảng cáo của Facebook và Twitter, Pinterest Promoted Pins cho phép bạn nhắm mục tiêu những người dùng nhất định với những sở thích tương tự hoặc cụ thể và đặt ghim của bạn trong newsfeeds. Có mức giá đắt hơn một chút so với các bài đăng trên Facebook của Facebook, tuy nhiên điều duy nhất khiến bạn chia tách khỏi phần còn lại là sự thật rằng mã pin của bạn vẫn có thể được gắn kết và chia sẻ lâu sau khi chiến dịch Mã PIN quảng bá của bạn kết thúc.

17. Sử dụng Twitter để tương tác với người đọc tiềm năng: Giống như Gary Vaynerchuk luôn nói, Twitter cũng giống như bữa tiệc cocktail của truyền thông xã hội. Đây là nơi bạn nói chuyện với mọi người và tìm hiểu về họ. Không bán cho họ hoặc quảng bá blog hoặc công thức nấu ăn ngay. Thay vào đó hãy tìm hiểu người đó và xem liệu bạn có thể cung cấp bất kỳ sự trợ giúp nào. Sẽ mất rất nhiều thời gian để xây dựng mối quan hệ, nhưng đó là cách tốt nhất để đưa người đó vào trang của bạn mà không gửi thư rác cho họ bằng liên kết tới bài đăng trên blog hoặc sách nấu ăn mới của bạn.

18. Sử dụng Twitter Search để tìm những người quan tâm đến chủ đề của bạn: Một cách tuyệt vời để tìm những người quan tâm đến chủ đề của bạn là vào Twitter.com/search và tìm kiếm nó. Giả sử bạn có blog nấu ăn không chứa gluten và công thức mới nhất của bạn là bánh kẹo lạc không chứa gluten. Bạn có thể tìm kiếm " milkshakes miễn phí gluten " trong tìm kiếm Twitter và tìm những người đã được tweeting về chủ đề đó. Sau đó, bạn có thể nhảy vào và bắt chuyện với người đó. Nếu người đó trả lời các cuộc trò chuyện của bạn và bạn bắt đầu trò chuyện với nhau, rất có thể người đó sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn, nơi bạn sẽ có một liên kết đến blog của bạn. Điều này sau đó dẫn chúng ta đến mẹ kế tiếp của tôi ...

19. Liên kết đến một Blog liên quan đăng trong tiểu sử Twitter của bạn: Khi quay lại ví dụ trên, nếu bạn đang tìm kiếm những người tìm kiếm sữa milkshake không chứa gluten, hãy đảm bảo liên kết trong hồ sơ Twitter của bạn liên kết đến công thức đó. Bằng cách đó bạn có thể dễ dàng có được tiếp xúc với công thức của bạn.

20. Sử dụng Urbanspoon Blog Tags Nếu bạn là một nhà hàng thực phẩm Blogger: Nếu blog thực phẩm của bạn chủ yếu bao gồm các đánh giá về nhà hàng, thì bạn nên thêm blog của bạn vào hệ thống Urbanspoon . Không giống như hầu hết các trang đánh giá, Urbanspoon thực sự có một phần để đánh giá nhà hàng thường xuyên và đánh giá blog về thực phẩm. Phần này chỉ là một liên kết tới bất kỳ blogger thực phẩm nào đã viết bài đánh giá về nhà hàng đó trên trang web của họ. Bằng cách thêm trang web của bạn vào Urbanspoon, bạn sẽ có được nhiều khách truy cập vào blog của bạn.

Blog về Thực phẩm SEO - Đánh giá cao hơn trên Google

21. Sử dụng Blog tự tổ chức thực phẩm: Chắc chắn sử dụng một blog lưu trữ với WordPress, Blogspot hoặc Tumblr là miễn phí và dễ dàng, nhưng về lâu dài bạn nên cân nhắc mua tên miền của riêng bạn và tung ra một blog tự chủ . Đôi khi có a. blogspot.com hoặc. wordpress.com ở cuối URL của blog thực phẩm của bạn có thể làm cho bạn xuất hiện giống như một người nghiệp dư. Thêm vào đó, bạn không có nhiều sự linh hoạt và các tùy chọn có sẵn mà bạn sẽ làm với một blog tự chủ. Bạn chắc chắn sẽ nhận được một ngày hôm nay!

22. Tập trung vào Từ khóa Long Tail : Bằng cách tập trung vào các từ khóa đuôi dài trang web của bạn có thể xếp hạng cho các cụm từ cụ thể hơn. Ví dụ: một công thức như "bánh bơ đậu phộng" sẽ vô cùng khó khăn để xếp hạng số 1 trên Google. Tuy nhiên, nếu bạn là công thức "bánh quy bơ đậu phộng tự do không chứa gluten và tự chế", bạn sẽ có cơ hội tốt hơn xếp hạng số 1 trên từ khóa đó. Vì vậy, chỉ cần nhớ rằng từ khóa của bạn cụ thể hơn , ít cạnh tranh hơn. Điều này chắc chắn sẽ cải thiện blog của bạn thực phẩm seo.

23. Sử dụng Mạng Phân phối Nội dung (CDN) : Một CDN làm tăng tốc độ blog của thức ăn của bạn đồng thời cho phép các trang tải nhanh hơn, do đó cải thiện SEO của bạn. Cách CDN hoạt động cho phép hình ảnh và tệp trên blog của bạn được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới. Vì vậy, bất cứ khi nào ai đó truy cập trang web của bạn, trung tâm dữ liệu CDN gần nhất sẽ tải thông tin của trang web của bạn. Trước tiên bạn phải hiểu một chút, nhưng đây là hướng dẫn sâu để hiểu CDN là gì .

24. Làm cho Blog Thực phẩm của bạn nhanh hơn : Google đã tuyên bố rõ ràng rằng các trang web nhanh hơn xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Bằng cách tăng tốc độ trang web của bạn, bạn có thể cải thiện đáng kể xếp hạng tìm kiếm của bạn mà sau đó có thể dẫn đến tăng lưu lượng truy cập. Trước tiên, bạn nên kiểm tra và xem cách bạn có thể cải thiện tốc độ blog của thức ăn bằng cách sử dụng công cụ miễn phí này . Sau đó kiểm tra hướng dẫn chi tiết về cách tối ưu hoá tốc độ blog của thức ăn có thể dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập hơn.

25. Làm cho nội dung của bạn có thể Chia sẻ Số Cổ phần Xã hội : Nội dung chất lượng cao gây nên một số cảm xúc sẽ nhận được nhiều cổ phần hơn nội dung có chất lượng thấp hoặc không liên quan. Vì Google sử dụng các cổ phần xã hội làm yếu tố xếp hạng nên điều quan trọng là làm cho công thức nấu ăn và bài viết của bạn có thể chia sẻ, hoặc tốt hơn, có thể ghim được với Pinterest.

26. Tối ưu hóa ảnh của bạn : Đảm bảo rằng ảnh của bạn có từ khóa trong đó cho cả thẻ tiêu đề và các phần thẻ thay thế. Thêm vào đó, hãy đảm bảo rằng tệp hình ảnh của bạn không lớn, làm chậm trang web của bạn và tăng thời gian tải trang có thể gây tổn hại cho SEO của bạn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng TinyPNG hoặc TinyJPG để tạo các tệp hình ảnh nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều tài nguyên miễn phí hơn cho blog thực phẩm của bạn để giúp làm cho nó sizzle, ở đây .

27. Chắc chắn rằng Từ khóa của bạn là trong H1, H2 và H3 Từ khóa : nhện công cụ tìm kiếm của Google đặc biệt tìm kiếm các từ khóa của bạn trong tiêu đề của bạn và tiêu đề h2 / h3 trong bài viết blog của bạn. Các thẻ tiêu đề này có tác động tích cực đến SEO và khả năng đọc của người đọc nếu được thực hiện đúng.

28. Nhắm mục đích cho 2.000 từ trên mỗi bài đăng Blog : Độ dài nội dung trung bình càng cao, cơ hội cho bài đăng trên blog của bạn sẽ được xếp hạng trong top 10 trên Google. Thêm vào đó nếu các bài đăng trên blog của bạn dài và chất lượng cao, dẫn đến một cơ hội tuyệt vời để thu hút các liên kết nhiều hơn đến blog thực phẩm của bạn. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên viết nội dung tồi tệ bởi vì nó vẫn cần phải là hàng đầu. Nội dung dài dài có chất lượng cao có thể dẫn đến nhiều liên kết ngược hơn, nhiều chuyển đổi hơn và thứ hạng công cụ tìm kiếm cao hơn .

29. Sử dụng Từ khoá của bạn ít nhất 4-5 lần cho mỗi bài đăng : Từ khoá cho phép mọi người tìm thấy trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Đó là lý do tại sao bài đăng trên blog của bạn lại có từ khóa bạn muốn xếp hạng ít nhất 4-5 lần. Và đừng quên thêm từ khóa vào cả thẻ H1 và H2.

30. Liên kết đến các trang web của các cơ quan khác trong Blog của bạn Bài viết : Liên kết tới các trang web có thẩm quyền làm cho blog của bạn có vẻ đáng tin cậy hơn trong mắt của Google và các công cụ tìm kiếm khác.

31. Sử dụng dấu đầu dòng và danh sách được đánh số : Sử dụng dấu đầu dòng hoặc các danh sách được đánh số trong bài đăng blog của bạn giúp làm cho nội dung của bạn thân thiện. Điều này mang lại cho bạn một cạnh trong công cụ tìm kiếm kể từ khi Google ủng hộ nội dung với đạn và số.

32. Tạo Blog Thực phẩm của bạn Thân thiện với Điện thoại di động : Kể từ khi Google xử phạt các trang web không thân thiện với thiết bị di động, điều quan trọng là đảm bảo rằng blog thực phẩm của bạn sử dụng chủ đề phản hồi tốt trên thiết bị di động.

33. Luôn cập nhật các thay đổi thuật toán của Google : Google luôn thay đổi thuật toán mà về cơ bản có thể làm hoặc phá vỡ blog của bạn. Từ các trang web xử phạt mà không phải là điện thoại di động tối ưu hóa về cơ bản loại bỏ trang web từ các công cụ tìm kiếm tham gia xây dựng liên kết blackhat, về cơ bản để biết những thay đổi có hoặc sẽ xảy ra. Trang này do MOZ sẽ giúp bạn vô cùng.

34. Sử dụng WordPress SEO bởi Yoast Plugin : Nếu bạn có một blog wordpress thực phẩm thì plugin này là phải. WordPress SEO bởi Yoast bảo đảm rằng trang web của bạn và mọi bài đăng và trang bạn đăng có thể tìm thấy trên Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác. Đây thực sự là plugin tốt nhất để giúp bạn tối đa hóa các trang web của bạn tiềm năng SEO. Để có thêm plugin tuyệt vời cho các blogger thực phẩm, hãy kiểm tra top 20 của chúng tôi .

35. Gửi Sơ đồ trang web sử dụng Công cụ Quản trị Trang web của Google : Điều này cho phép nhện của công cụ tìm kiếm của Google dễ dàng thu thập dữ liệu blog của bạn và tìm tất cả nội dung, hình ảnh và trang của bạn. Điều này rất quan trọng vì đây là những gì sẽ lập chỉ mục trang web của bạn trên Google . Với điều này, độc giả sẽ không thể tìm thấy nội dung của bạn, cho dù nó có bằng văn bản hay không.

Tiếp thị qua email và Bản tin

36. Thu thập Người đọc Địa chỉ Email : Xây dựng cơ sở thuê bao và danh sách email là cách tốt nhất để quảng bá nội dung và sản phẩm của bạn. Thêm vào đó, vì bạn không xây dựng " ngôi nhà truyền thông xã hội của bạn trên một lô thuê ", bạn có an toàn và bảo mật mà bạn không tìm thấy trên các phương tiện truyền thông xã hội.

37. Cung cấp một Khoản thưởng Killer hoặc Khóa học miễn phí để Khuyến khích Opt-Ins : Sử dụng nam châm chì sẽ cho bạn một cơ hội để trình diễn một số thứ tốt nhất của bạn. Cho dù đó là công thức nấu ăn miễn phí hay cách hướng dẫn, bằng cách cho độc giả của bạn một nam châm chì, bạn sẽ xây dựng lòng tin với người đọc của mình. Vì vậy, đảm bảo nam châm chì của bạn cung cấp một tấn giá trị cho người đọc của bạn.

38. Đưa ra những lựa chọn tham gia duy nhất cho tất cả các bài đăng blog hay công thức nấu ăn của bạn : Bằng cách cung cấp một cái gì đó độc đáo cho mỗi bài đăng blog, bạn sẽ có thể thu thập địa chỉ email với tốc độ tuyệt vời và phát triển danh sách của bạn rất nhiều . Ví dụ: nếu bạn đang viết một bài đăng trên blog về cách tiết kiệm 35% vào lần tiếp theo bạn ở cửa hàng tạp hoá và cung cấp nam châm dẫn đầu bao gồm danh sách kiểm tra miễn phí hoặc danh sách mua sắm, bạn sẽ thu thập được nhiều người đăng ký hơn.

39. Viết email sẽ được mở : Có một danh sách email với 20.000 người là vô ích nếu chỉ 2.800 mở email của bạn và 785 nhấp chuột qua trang của bạn. Sử dụng các mẹo này để nhận email mở, đọc và nhấp vào. Thêm vào đó, đừng quên tập trung vào dòng chủ đề của bạn. Viết các tiêu đề email hoàn hảo có thể làm hoặc phá vỡ các nỗ lực tiếp thị qua email của bạn.

Tiếp thị nội dung

40. Viết nội dung hay : Mọi người không muốn đọc bất cứ thứ gì mà không cung cấp bất kỳ giá trị đích thực. Vì vậy, làm cho bài viết blog của bạn tuyệt vời .

41. Chắc chắn công thức nấu ăn của bạn đúng là ngon : Bạn có thể có một công thức làm đẹp và chụp ảnh, nhưng nếu nó là kinh tởm, rất có thể là những người sẽ không chia sẻ nó hoặc tệ hơn, thề sẽ không bao giờ thử bất kỳ công thức nấu ăn khác của bạn .

42. Viết danh sách loại Blog bài viết: Các loại bài đăng trên blog, đặc biệt nếu có số 10, 23, 16 hoặc 24, sẽ được chia sẻ nhiều hơn các loại bài đăng khác, theo Buzzsumo .

43. Xuất bản nội dung dài : Các bài viết dài hơn 2.000 từ sẽ được chia sẻ nhiều hơn và được liên kết nhiều hơn các bài viết ít hơn 2.000. Bằng cách giữ cho nội dung của bạn dài, bạn sẽ thu hút được nhiều cổ phiếu và khách truy cập mới.

44. Tập trung ít hơn vào viết và nhiều hơn nữa về khuyến mãi: Nhiều người có khuynh hướng nói rằng bạn càng gửi nhiều lưu lượng truy cập bạn sẽ nhận được. Mặc dù tôi tin rằng tôi cũng tin tưởng vào việc sử dụng thời gian sẽ dành cho việc viết lách, và thay vì tập trung vào việc quảng cáo nội dung của bạn. Nếu bạn có 5 bài viết tuyệt vời, thì bạn nên cân nhắc việc dành thời gian để tiếp thị nội dung của bạn và đưa nó vào tay phải.

45. Tìm một khoảng trống trong thị trường : chủ đề blog về thức ăn của bạn bị bão hòa? Nếu đúng như vậy, điều quan trọng là phải tìm ra góc nhìn độc đáo của bạn để tách bạn ra khỏi hàng triệu blog thực phẩm ở ngoài đó.

46. ​​Thêm công thức nấu ăn của bạn để Gawker thực phẩm và Tastespotting: Các trang web này sẽ giới thiệu hình ảnh thực phẩm đẹp và công thức nấu ăn của bạn và giúp gửi độc giả của họ vào blog của bạn. Bây giờ hãy để tôi cảnh báo bạn, có thể khá khó khăn để nhận thức ăn của bạn được chấp nhận vào các trang web này, nhưng một khi bạn làm vậy, bạn sẽ sớm bắt đầu hiểu cách thức hoạt động của hệ thống.

47. Viết bài viết khách: Viết blog cá nhân trên các trang web của người khác có thể giúp xây dựng nhận thức về thương hiệu của bạn đồng thời mang lại cho khách truy cập trang của bạn. Thật là một cách tuyệt vời để có được tên của bạn ra khỏi đó. Chỉ cần đảm bảo rằng bài đăng khách của bạn vô cùng hữu ích, có tính thông tin, và được viết tốt.

Cải thiện hình ảnh thực phẩm của bạn

48. Kỹ năng nhiếp ảnh Thạc Sỹ: Bằng cách học cách chụp ảnh thực phẩm tuyệt vời, bạn có thể cải thiện đáng kể khả năng chia sẻ và phơi bày các công thức nấu ăn ngon của mình. Nếu có 2 điều tách biệt các blog thực phẩm trung bình và tốt nhất, đó là công thức nấu ăn và ảnh. Tôi khuyên bạn nên đi kiểm tra Trường Nhiếp ảnh Thực phẩm cho hơn 130 + video để giúp bạn làm chủ nhiếp ảnh thực phẩm.

49. Hình ảnh đẹp hơn sẽ dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập hơn : Không có gì bí mật khi có những bức ảnh về thực phẩm chuyên nghiệp có thể đưa blog thực phẩm của bạn lên cấp độ tiếp theo.

50. Tham gia Food Blogger Pro : Nếu bạn thực sự muốn chụp ảnh thực phẩm của bạn từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, thì bạn nên tham gia chương trình thành viên hàng tháng này bởi những người đã mang cho bạn Pinch of Yum. Đăng ký ngay hôm nay !

Mẹo khác

51. Làm Blog thực phẩm của bạn nhìn đẹp: Thiết kế là vua . Đảm bảo rằng trang web của bạn được thẩm mỹ thẩm mỹ sẽ giữ cho mọi người trên trang web của bạn lâu hơn trong khi cũng làm cho chúng tin tưởng vào nội dung của bạn hơn là trái ngược với nếu trang web của bạn có vẻ lộn xộn và lộn xộn.

52. Thực hiện Không gian Trắng trong Blog Thực phẩm của bạn : Khoảng trắng đang làm việc cho căn phòng của bạn. Nó giúp người đọc của bạn dễ dàng đọc và tập trung vào nội dung của bạn .

53. Tham gia cộng đồng viết blog về ăn uống: Tham gia vào một số cộng đồng nhất định như Food Buzz có thể giúp công thức nấu ăn và bài viết thực phẩm của bạn bị phơi nhiễm.

Cảm ơn đã Đọc!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO