-->

Top 10 trang web để kiểm tra đạo văn trực tuyến

Kiểm tra Đạo văn - 10 Công cụ trực tuyến tốt nhất cho Chủ sở hữu Trang web, Nhà văn, SEO, Tối ưu hóa Nội dung.

Trang web tốt nhất để Kiểm tra Trực tuyến Nội dung trực tuyến.

Đối với mỗi blog hoặc trang web, yếu tố quan trọng và quan trọng nhất là nội dung trong thời đại tiếp thị trực tuyến hiện nay . Chất lượng nội dung đã trở thành nhu cầu hàng đầu của mọi doanh nghiệp trực tuyến . Đó là bởi vì nó đóng một vai trò quan trọng trong từng phần của tiếp thị trực tuyến cho dù đó là SEO, SMO, Tiếp thị, Thông cáo báo chí hoặc sách điện tử .
Nhưng khi ngành công nghiệp kỹ thuật số đang phát triển các loại mối đe dọa khác nhau cũng đang gia tăng cùng với nó, và một trong số đó là trộm nội dung. Còn được gọi là nội dung trùng lặp, vấn đề nội dung sao chép, v.v.

Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể giải quyết vấn đề này hoặc là có cách nào để thực hiện kiểm tra về nội dung? Vâng, có rất nhiều công cụ kiểm tra nội dung hoặc đạo văn có sẵn trực tuyến và bằng cách sử dụng các công cụ này, chúng tôi có thể kiểm tra nội dung.

1. Copyscape http://www.copyscape.com/

Copyscape là một trong những công cụ trực tuyến lâu đời và đáng tin cậy nhất để kiểm tra sự ăn cắp trong nội dung. Để kiểm tra nội dung tất cả, bạn phải đặt URL nội dung có chứa nội dung và sau đó nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả kết quả. Nó có sẵn trong cả hai phiên bản - miễn phí và trả tiền. Phiên bản trả tiền chỉ bắt đầu ở mức $ 4,95 / tháng.

Cùng với đó, bạn cũng có thể nhận được cảnh báo tự động về đạo văn nếu bạn đi với phiên bản trả tiền với sự trợ giúp của tùy chọn copysentry của họ. Nó chỉ cung cấp cho bạn thông tin về các trang được sao chép từ tài nguyên của bạn như là Copysentry thường xuyên kiểm tra internet cho các bản sao của các trang web của bạn và email bạn với các chi tiết ngay khi họ xem xét nó.

2. Ngữ pháp https://www.grammarly.com/

Ngữ pháp là một công cụ tuyệt vời khác để kiểm tra nội dung ăn cắp . Nó là một công cụ gói hoàn chỉnh vì nó cung cấp nhiều tiện ích khác nhau trên một nền tảng duy nhất vì nó cung cấp kiểm tra chính tả, kiểm tra ngữ pháp, cấu trúc câu, kiểu và nhiều tùy chọn khác. Và đồng thời, nó cũng giúp tăng cường vốn từ vựng mà kết quả lần lượt trong văn bản tuyệt vời.

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký cho Ngữ pháp , và nếu bạn muốn sử dụng gói bảo hiểm của nó, sau đó bạn có thể lựa chọn từ danh sách các gói bảo hiểm theo yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể nhận mức phí bảo hiểm trong một tuần do đó mời bạn bè của bạn chấp nhận đề nghị của bạn và cài đặt phần mở rộng Ngữ pháp. Grammar.ly cũng là công cụ kiểm tra ngữ pháp hay nhất hiện có trên mạng

3. Kiểm tra đạo văn bởi SmallSeoTools http://smallseotools.com/plagiarism-checker/

Một trang web cung cấp một bộ sưu tập các công cụ seo bao gồm kiểm tra nội dung trùng lặp

Kiểm tra đạo văn bởi SmallSeoTools cũng là một trong những công cụ kiểm tra nội dung SEO tốt nhất.   Nó rất dễ sử dụng vì bạn chỉ cần sao chép nội dung và dán nó vào hộp đã chọn, hoặc bạn cũng có thể tải lên một tài liệu về nội dung văn bản của mình. 

Và ngay khi bạn nhấn nút "Check for Plagiarism", nó sẽ hiển thị cho bạn kết quả. Nó cho thấy nội dung chưa được sao chép hoặc bản gốc có màu xanh lá cây và được sao chép hoặc không nguyên bản bằng màu đỏ Vì vậy bạn có thể rephrase hoặc viết lại nó để loại bỏ trùng lặp. rằng SmallSeoTools cung cấp nhiều công cụ SEO có ích cho các mục đích.

Điều tốt nhất về công cụ này là nó là hoàn toàn miễn phí và thậm chí không yêu cầu bất kỳ việc tạo tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một tài khoản ở đó bạn có thể đi qua liên kết này để đăng ký tại SmallSEOTools để cập nhật với những tiến bộ trong công cụ.

4. Trình kiểm tra Dupli http://www.duplichecker.com/register

Dupli Checker đứng thứ tư trong hàng và cũng được phân loại theo danh mục của một trong những công cụ kiểm tra nội dung hay nhất. Ở đây để kiểm tra nội dung, bạn chỉ cần sao chép nội dung và dán nội dung vào hộp văn bản nhất định. Và sau đó, bạn phải bấm vào nút "Kiểm tra Đạo văn". Bạn cũng có thể tải lên một tài liệu về nội dung viết của bạn để thực hiện việc kiểm tra nội dung của bạn. Trong một lần bạn có thể kiểm tra nội dung của 1000 từ.  

Công cụ này có giới hạn kiểm tra một lần trong một ngày cho đến khi bạn không phải là người dùng đã đăng ký. Vì vậy, nếu bạn muốn kiểm tra nội dung nhiều lần trong một ngày, bạn có thể  đăng ký vào Dupli Checker bằng cách làm theo liên kết này .

5. www.plagiarism-checker.me

Bạn cũng có thể tải lên một tệp có cùng nội dung văn bản mà bạn muốn kiểm tra. Ngay khi bạn làm như vậy nó sẽ cho bạn thấy kết quả cho nội dung của bạn - Red cho nội dung không chính thức hoặc ăn cắp bản quyền và màu xanh lá cây là dành cho nội dung độc đáo và nguyên bản . Do đó, nếu bạn muốn kiểm tra nội dung bằng văn bản của bạn trước khi đặt nó lên bất kỳ tài sản trực tuyến nào của bạn, thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn viết thành văn bản tốt hơn và nguyên bản. Ngoài ra, nếu bạn thích bài đăng, đừng quên chia sẻ nó trên các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn để làm cho những người khác cũng biết về bài đăng đó. Và  chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm của bạn về bài đăng để cho chúng tôi biết trong phần nhận xét được đưa ra dưới đây. Ngoài ra, chia sẻ bằng cách gửi email cho bạn bè của bạn.

Và để cập nhật tất cả các bài viết mới nhất về các công cụ liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số, hãy đăng ký để chúng tôi nhận được tất cả các bài đăng mới liên quan đến các công cụ tiếp thị kỹ thuật số và các công cụ tiếp thị trực tiếp trên hộp thư đến của bạn.

6. PlagScan - http://www.plagscan.com/

7. Điều Checker -  http://www.articlechecker.com/ 

8. Sao chép Đạo văn Check- https://plagiarismcheck.org/ 

9. Plagium - http://www.plagium.com/

10. Giấy Rater- http: / /www.paperrater.com/ 

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO