-->

10 Mẹo SEO dành cho người viết Blog về ẩm thực

Nhìn thấy các blog của bạn như thế nào, những blogger thực phẩm, đã thích đằng sau những bài viết về công thức của ẩm thực.

Không phải tất cả mọi người, trước khi bắt đầu một blog thực phẩm đã làm việc trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Tôi đã làm nó trong nhiều năm trước khi bắt đầu làm Blog Ẩm Thực và công việc cuối cùng tôi đã tập trung chủ yếu vào Search Engine Optimization (SEO).

Không có bí mật mà Pinterest là lớn cho các blogger thực phẩm. Giống như nguồn lưu lượng số 1 lớn. Đối với nhiều người viết blog, Pinterest chịu trách nhiệm về 50% lưu lượng truy cập blog. Và Blog ẩm Thực đang hướng theo cách đó. Nhưng tôi luôn đảm bảo tất cả các bài đăng của tôi đều được tối ưu cho các công cụ tìm kiếm.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Pinterest kiếm tiền như thế nào ?! Bạn có bao giờ nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu Pinterest đã biến mất vào ngày mai ?! Tôi đặt cược bạn nhiều blog đang quan tâm. Đó là lý do tại sao làm việc về SEO và kiểm soát ít nhất 50% lưu lượng truy cập blog của bạn là thứ tốt nhất thứ 2, sau khi nhiếp ảnh, bạn có thể học cách làm cho công việc kinh doanh của bạn.

Tôi chỉ muốn bạn biết và nhớ rằng SEO cần thời gian và không xảy ra qua đêm. แทน tính Theojeje Cùng Bióln chốt tính của tính Theo tính tính Trung đẳngficme Theo Đó là lời khuyên tốt nhất mà tôi có, khi tôi bước vào sự nghiệp bán bất động sản. Rõ ràng đã kết thúc nhưng kinh nghiệm tôi nhận được là vô giá.
10 Mẹo SEO dành cho người viết Blog về ẩm thực
10 Mẹo SEO dành cho người viết Blog về ẩm thực
1. Thêm hình ảnh tốt nhất sau tiêu đề và trước mô tả.

Nhấn vào hình ảnh để phóng to. Trước khi bất kỳ công thức hoặc đoạn giới thiệu nào bắt đầu, hãy thêm hình ảnh tốt nhất của món ăn. Trong cơ thể của bài viết, cũng giống như trong Khay nướng của Hy Lạp của tôi  Corkscrew Toss Recipe ở trên.

# 1. Đối với mục đích SEO, do đó Google chọn trước cho kết quả Tìm kiếm Hình ảnh, chứ không phải các hình ảnh không quan trọng khác trong công thức, chẳng hạn như chế biến rau củ hoặc mì ống sôi (trong trường hợp bạn bao gồm chúng).

# 2. Không cho SEO nhưng để làm cho độc giả của bạn muốn ăn mì ống này tắt màn hình máy tính của họ. Khá quan trọng.

2. Nghiên cứu từ khoá.

Tôi chạm vào trong  báo cáo thu nhập cuối cùng tại sao việc sử dụng các bài viết về công thức từ khóa được nhắm mục tiêu là rất quan trọng. Tôi cũng đã viết một bài viết chi tiết về làm thế nào để làm nghiên cứu từ khóa . Kể từ đó, Công cụ Từ khoá của Google đã được thay thế bởi Công cụ lập kế hoạch từ khóa , về cơ bản là cùng một công cụ với bố cục khác nhau.

Trong ngắn hạn, sử dụng các từ khoá thích hợp trong tiêu đề của công thức, đoạn đầu tiên, trong suốt bài viết blog, tiêu đề và thẻ ALT của hình ảnh làm tăng cơ hội xếp hạng cao hơn của Google. Có lẽ không phải hôm nay, nhưng trong một vài năm hoặc ít hơn. Bao gồm các từ khóa trong 2 câu đầu tiên của công thức.

Có, tôi hiểu điều này có thể là một khó khăn nếu bạn muốn bắt đầu với một câu chuyện. Nhưng mỗi lần khác cố gắng làm điều đó. Nếu bạn bắt đầu mỗi lần miêu tả các hương vị và nguyên liệu của công thức, bạn có thể nghe nhàm chán. Tôi hiểu.

Chúng ta hãy nói về  Skillet Greek Corkscrew Toss Recipe của Hy Lạp  . Từ khóa của tôi cho công thức này là mì ống công thức nấu ăn , gà mì ống công thức nấu ăn , công thức nấu ăn mì ống khỏe mạnh. Sử dụng tiêu đề của bài đăng trong phần mô tả cũng sẽ giúp ích.

3. Đặt tên cho hình ảnh của bạn.

Đặt tên ảnh của bạn. Xin vui lòng! Không để chúng có tên được chuyển đổi từ máy ảnh của bạn. AAA_165 không có ý nghĩa gì đối với các công cụ tìm kiếm. Đúng tên ảnh với tên của công thức hoặc phù hợp với những gì đang xảy ra trong bức ảnh.

Ví dụ, nếu tôi cho thấy rau củ, tôi sẽ đặt tên cho bức ảnh là "rau xắt nhỏ-công thức-tên". Trên đây, tôi đặt tên cho các bức ảnh để tham khảo: closeup, close, full. Bất cứ điều gì làm việc cho bạn. Và đúng vậy, tôi tạo ra các phiên bản hình ảnh khác nhau cho foodgawker :) Họ đôi khi rất buồn cười . Tôi tốt hơn là sẵn sàng ngay bây giờ.

4. Tạo Đúng Hình ALT Tags.

Mỗi hình ảnh có một thẻ Alt hoặc Văn bản thay thế nếu bạn đang sử dụng WordPress. Xem ở trên (bấm vào hình để phóng to hơn) ?! Thêm tên công thức ở đây với dấu gạch ngang giữa các từ. Đó là cách các công cụ tìm kiếm đọc hình ảnh. Bằng cách này, ảnh của bạn sẽ có cơ hội hiển thị tốt hơn trong kết quả Tìm kiếm Hình ảnh và dẫn đến blog của bạn.

Có một phím tắt và một chút bí mật. Nếu bạn làm theo các quy tắc và làm đúng số 3, các thẻ Alt sẽ được chèn tự động. Giống như Skillet của tôi Tiếng Hy Lạp Xúc xích Corkscrew Toss Recipe. Alt tag = tên hình ảnh.

5. Công thức Recipe Link = Tên Công thức. 10-meo-seo-danh-cho-nguoi-viet-blog-am-thuc

Đảm bảo liên kết tới công thức của bạn (permalink) chứa tiêu đề của công thức. Đừng để WordPress đặt nó theo mặc định. Chuyển đến Cài đặt> Permalinks và chọn Tên đăng bài .

6. Tạo SEO Anchor Văn bản thân thiện trong Liên kết Quay lại.

Văn bản neo là những từ được liên kết lại với blog của bạn, bất cứ khi nào công thức của bạn được đề cập. Nó là một phần thiết yếu của việc xây dựng liên kết = SEO-hat SEO = di chuyển trong công cụ tìm kiếm. Bạn cần và muốn liên kết trở lại blog của bạn từ các trang web khác.

Liên kết có giá trị cao hơn trong mắt của Google nếu các từ khoá nội dung như  Skillet Greek Corkscrew Corkscrew Toss Recipe của Hy Lạp  được liên kết lại, và không bấm vào đây để làm công thức nấu ăn . Hoặc tên blog của bạn. Quy tắc tương tự áp dụng cho liên kết nội bộ = cách bạn liên kết nội dung của bạn trong blog của riêng bạn.

Chiến lược này sẽ cải thiện SEO trên trang và tăng lưu lượng truy cập bằng cách làm cho người đọc duyệt nội dung dễ dàng hơn.

7. Không cho đi Nội dung của bạn.

Như đã đề cập ở trên, bạn muốn liên kết trở lại. Khi một ấn bản trực tuyến nổi tiếng khác như Tạp chí Sức khoẻ Phụ nữ, Shape hoặc Babble xin phép sử dụng công thức và hình ảnh của bạn, bạn sẽ được hãnh diện. Và bạn nên là! Đó là công việc khó khăn của bạn! Nhưng cùng một lúc, nhớ rằng đó là công việc khó khăn của bạn! Đừng lặp lại sai lầm của tôi.

Cho phép sử dụng hình ảnh của bạn, liên kết lại với công thức của bạn và yêu cầu người liên lạc gửi email cho bạn liên kết sau khi nó được xuất bản. Hãy chắc chắn rằng đó là tất cả những gì bạn cho đi và nhận được tín dụng thích hợp. Không bao giờ để bất cứ ai sao chép công thức của bạn và tái xuất bản hoàn toàn. Giống như các thành phần và hướng dẫn.

2 vấn đề: # 1. Bạn sẽ nhận được hầu như không có lưu lượng truy cập và được hưởng lợi từ ấn phẩm # 2. Điều này sẽ tạo ra nội dung trùng lặp trực tuyến, do đó Google có thể phạt bạn.

8. Làm cho nội dung dễ chia sẻ cho người đọc của bạn.

Tôi muốn chia sẻ truyền thông xã hội. Thêm nút chia sẻ lên đầu mỗi bài đăng, chứ không phải ở dưới cùng. Bạn sẽ không tin bao nhiêu lần tôi muốn ghim công thức và không thể tìm nút Pin It. Whaaaat ?! Vâng. Tuần trước, tôi đã xem qua blog thực phẩm không có nút Pinterest. Whaaaat ?! Vào 2013? Tôi không bao giờ trở lại. Tôi và Pinterest thì chặt chẽ. Bạn thậm chí có thể thêm  nút Hover Pin It  ngay bây giờ. Cá nhân tôi đã tìm thấy Pin It, Chia sẻ và Stumble là nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất cho Blog Ẩm Thực.

Cá nhân tôi tin rằng ít hơn là nhiều hơn và không muốn overcrowd bài viết của tôi với mỗi nút tưởng tượng ra ở đó. Vào cuối ngày, ngày nay, vào năm 2013, quy tắc Pinterest và nội dung của bạn là # 1. Nếu nội dung là tốt, mọi người sẽ tìm thấy bạn. Nhưng vẫn còn các nút trên đầu là phải!

9. Phân tích Blog của bạn.

Có một vài công cụ tuyệt vời để giúp bạn phân tích blog của mình.

SEO Meta Tag Analyzer - "Công cụ SEO giúp quản trị trang web phân tích các trang web và Thẻ Meta của họ. Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa công cụ này phân tích không chỉ các thẻ Meta mà còn cố gắng sử dụng công nghệ nhện giống như nhện tự tìm kiếm.

10. Thực hiện liên kết bên ngoài Mở trong cửa sổ mới.

Đây chỉ là một mẹo sử dụng, không quá nhiều về SEO. Nhưng sooooo nhiều blogger không làm điều đó. Ví dụ: nếu tôi đề cập đến bất kỳ trang web bên ngoài nào trong bài đăng blog của tôi, tôi luôn mở nó trong cửa sổ mới bằng cách nhấp vào nút liên kết và kiểm tra hộp ở trên. Tại sao? bởi vì bạn không muốn mất độc giả của bạn. Tất nhiên một số sẽ trở lại nhưng một số sẽ không. Và cuối cùng, đó là một sự tiện lợi thuần túy.

Hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO