-->

12 mẫu thực đơn (menu) nhà hàng quán ăn đẹp chuyên nghiệp

Thực đơn là một trong những mặt hàng hiện có nhất hiện nay. Nó được nấu trong những cách khác nhau có thể và rất thích bởi nhiều người.

Các loại thịt có sẵn trên thị trường và chúng ta không thể có được nó. Nó luôn có trong bất kỳ thực đơn nhà hàng nào cả ở khu vực thành thị và nông thôn. Đó là thành phần chính của hầu hết các loại thức ăn, nhưng đôi khi, chúng ta thấy nó như là một món tráng miệng hay một món ăn phụ. Ngoài ra còn có thịt chế biến, bao gồm ham, thịt xông khói, xúc xích, và hotdog.

Có nhiều loại thịt khác nhau. Chúng tôi có thịt gà, hải sản, thịt lợn, thịt bò, thịt cừu và những thứ thích. Chúng hiện diện trong hầu hết mọi công thức phát triển từ nó. Những điều tốt về thịt là hương vị của nó kéo dài tất cả các thế hệ. Nó không đi ra ngoài của phong cách trong bất kỳ dịp nào và tốt với bất kỳ thực phẩm khác.

Nếu bạn có kế hoạch mở một nhà hàng và có một thời gian khó khăn để lựa chọn các mẫu cho menu , các mẫu này có thể giúp bạn chọn đúng thiết kế mà bạn thích.

Mẫu Menu Thịt
Mẫu Menu Thịt
Mẫu này là màu be nhạt và có một phông chữ đơn giản mà bạn có thể giữ lại hoặc thay đổi cho tốt hơn. Nó có kích thước 8,52 x 11,54 inch, để lại rất nhiều không gian cho sự tự do sáng tạo. Nó có sẵn trong Adobe Illustrator, InDesign, Microsoft Word, Photoshop và Nhà xuất bản.

Bộ vẽ tay vẽ tay nướng
Bộ vẽ tay vẽ tay nướng
Bộ đồ nấu nướng bằng tay này có phong cách cổ điển có thể giúp ích nếu bạn đang lập kế hoạch mở một nhà hàng thịt nướng. Các minh hoạ thịt như thịt, bít tết, và các món khác được bao gồm trong bộ này. Nó chạy trong Adobe Illustrator và Photoshop.

Mẫu mẫu bữa ăn tối mẫu
Bộ vẽ tay vẽ tay nướng
Thực đơn thịt không phải lúc nào cũng phải hào nhoáng và bùng nổ với màu sắc. Thiết kế đen trắng tối thiểu này được làm sạch và sắp xếp. Bạn có thể loại bỏ các thiết kế tam giác ở phía dưới và chỉ cần đặt trong các bức ảnh.

Mẫu Trình đơn Thực phẩm Trifold
Mẫu Trình đơn Thực phẩm Trifold
Nếu bạn có kế hoạch để cung cấp nhiều lựa chọn trong menu của bạn, ba nếp gấp đơn thực phẩm mẫu làm việc tốt. Năm trang (không bao gồm trang bìa) chứa menu với các bức ảnh chiếm một không gian nhỏ. Mẫu chỉ chạy trong Microsoft Word, Photoshop và Nhà xuất bản trong 16,53 x 11,69 inch, kích thước lớn hơn so với phần còn lại.

Thực đơn Thực phẩm Hiện đại
Thực đơn Thực phẩm Hiện đại
Một mẫu tương tự (xem hình trên) có kích thước 8,26 × 11,59 inch cũng có sẵn trên các ứng dụng trên cùng ba ứng dụng.

Tờ Thông tin về Steak Menu
Thực đơn Thực phẩm Hiện đại
Mẫu có màu sắc cao và có các chi tiết mạnh mẽ bắt mắt. Các juicy và sizzling trên bìa nói lên tất cả. Hình ảnh, văn bản, các phần tử và màu sắc có thể dễ dàng thay đổi và in sẵn ở dạng A4. Nó cũng có lớp tổ chức tốt cùng với tất cả các yếu tố cần thiết. Bernier, Lobster và Sans Pro được sử dụng làm phông chữ.

Mẫu đơn thức Thực đơn Đơn giản
Miếng bìa ngon cám dỗ để đáp ứng sự đói khát. Các bức ảnh tạo nên sự đơn giản của bản mẫu và chúng phù hợp với nhau. Điều này chỉ chạy trên Microsoft Word, Photoshop và Nhà xuất bản và kích thước 8,2 x 11,69 inch.

Mẫu Ban Nhà hàng đơn giản
Đen luôn thắng trong thiết kế menu , chẳng hạn như điều này. Nó là kiểu dáng đẹp và sang trọng cho một mẫu menu thịt nhưng đó là một phải cố gắng. Nó chạy trên Microsoft Word, Photoshop và Nhà xuất bản.

Phác thảo dọc của Menu Thức ăn nhanh
Tất cả văn bản của mẫu này có thể chuyển đổi thành phác thảo. Đó là một điều không bình thường đối với một mẫu thức ăn nhanh được vẽ tay, nhưng điều này sẽ làm.

Mẫu trang trại tươi
Mẫu trang trại tươi
Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế mới, điều này dành cho bạn. Nó có thể dễ dàng tùy biến với sự đơn giản của nó. Nó có kích thước 8,2 x 11,69 inch và chạy trên Microsoft Word, Photoshop và Nhà xuất bản.

Mẫu tờ rơi của Food Flyer
Giống như tất cả các thiết kế màu đen và trắng, nó là sạch sẽ và tối giản. Nó có mô hình màu CMYK và hoạt động trên Photoshop CS2. Nó đo 210 mm (mm) bởi 297 mm.

Mẫu Menu Hải sản
Mẫu Menu Hải sản
Đối với một nhà hàng cung cấp hải sản làm món chính, mẫu này rất hữu ích. Một thiết kế màu xanh nhạt trên nắp sẽ làm theo các trick. Nó khá lớn so với các mẫu khác, với kích thước 8.52 inch x 11.94 inch. Nó có thể chỉnh sửa trong Adobe Illustrator, InDesign, Microsoft Word, Photoshop và Nhà xuất bản.

Mẫu trình đơn thực phẩm của Burger
Mẫu trình đơn thực phẩm của Burger
Hai mẫu này là một phần của chuỗi 100 minh họa miễn phí . Hầu hết các thiết kế đều được vẽ bằng tay. Phong cách này rất độc đáo khi thiết kế menu. Gói này cũng sẽ cung cấp cho bạn 100 yếu tố vector thực phẩm cho Adobe Illustrator.

Thiết kế Menu

Kể từ khi các mẫu có thiết kế của họ đã có, trình đơn của bạn nên có ít nhất một số chạm hoàn thiện. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn cải thiện thực đơn của mình.

Xác định nếu mẫu hoạt động trên máy tính của bạn

Một số định dạng có thể không chạy trên máy tính của bạn sau khi bạn chọn một mẫu. Kiểm tra các ứng dụng của bạn trước khi lên kế hoạch thiết kế menu thịt.

Chọn mẫu thoải mái

Chọn mẫu mà bạn cho rằng bạn cảm thấy thoải mái nhất. Tiết kiệm thời gian khi bạn bắt đầu thiết kế trình đơn của mình. Nếu bạn chọn một mẫu mà khó làm việc, nó sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và công sức.

Làm cho bức ảnh "meaty"

Một cách hay để thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách sử dụng thực phẩm có thịt đang chụp một bức ảnh đẹp. Tìm góc nhìn tốt nhất khi chụp ảnh. Chọn một trong những tốt nhất và đặt nó trên trình đơn của bạn. Nó phải là miệng-nước và thịt trong mắt của khách hàng.

Tránh quá nhiều chi tiết

Đập quá nhiều chi tiết trên menu là một mớ hỗn độn cho bất cứ ai nhìn vào nó. Nếu có thể, giữ một số chi tiết ở mức tối thiểu. Bạn không phải đặt tất cả mọi thứ trong thiết kế. Chọn chi tiết tốt nhất và phù hợp để phù hợp với bất kỳ mẫu bạn chọn.

Hoàn tất mọi thứ sạch sẽ

Tất nhiên, khi mọi thứ được hoàn thành, bạn phải làm sạch một số sai sót nhỏ trong thiết kế của bạn. Cho dù bạn thích hay không, một số khách hàng đều quan tâm đến các chi tiết và những trục trặc này có thể được chú ý.

Thiết kế các menu thịt có thể rất khó khăn, nhưng bạn có thể tự do chơi với trí tưởng tượng của mình bằng các mẫu có sẵn. Nó chỉ là tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn và ý chí của bạn để hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO