-->

15 Mẫu Brochure Tiệc cưới

Đối với những người muốn có một loại sách giáo khoa kiểu đám cưới có thể gấp đôi làm hướng dẫn chương trình và quà lưu niệm cho đám cưới của bạn, bạn có thể xem xét việc sử dụng các tài liệu đám cưới . Mặc dù chủ yếu hoạt động như một công cụ tiếp thị , tờ rơi cưới có thể giúp đám cưới của bạn được tổ chức và đáng nhớ hơn.

Trong bài này, chúng tôi cung cấp các ví dụ khác nhau của mẫu đám cưới có thể tải xuống . Bạn có thể chọn bất kỳ mẫu thiết kế mẫu nào và tùy chỉnh chúng cho phù hợp với mẫu tự cưới của chính bạn.

Ưu điểm của việc sử dụng tờ rơi đám cưới

Nhưng trước khi chúng ta tập trung vào các ví dụ về mẫu quảng cáo cá nhân , chúng ta hãy nhìn vào những lợi ích khác nhau khi sử dụng tờ rơi cưới thay cho giấy tờ đám cưới truyền thống.

Ưu điểm của việc sử dụng Brochure đám cưới

Nhưng trước khi chúng ta tập trung vào các ví dụ về mẫu quảng cáo cá nhân , chúng ta hãy nhìn vào những lợi ích khác nhau khi sử dụng tờ rơi cưới thay cho giấy tờ đám cưới truyền thống.
  • Hướng dẫn đám cưới in tất cả trong một . Khi bạn sử dụng tài liệu về đám cưới, bạn sẽ có được một gói đồ lưu niệm đám cưới hoàn chỉnh sẽ giúp đơn giản hóa cuộc sống của bạn. Hầu hết các tờ rơi cưới sẽ bao gồm chi tiết lễ cưới , bản đồ, sơ đồ chỗ ngồi , thời gian đám cưới , và thậm chí cả danh sách đoàn tùy tùng. Nếu bạn muốn có một tài liệu in để giới thiệu tất cả các thông tin này, thì đường dẫn giới thiệu đám cưới là cách rõ ràng để đi. 
  • Có thể bao gồm rất nhiều hình ảnh . Một mục đích thực tiễn khác trong việc sử dụng một quyển sách mỏng cưới là sự linh hoạt của bạn để đưa các yếu tố thiết kế đồ họa vào mẫu quảng cáo. Hình ảnh là các yếu tố thiết kế phổ biến nhất được thêm vào hoặc giúp tăng cường bố cục brochure hoặc để thu hút sự chú ý của người đọc. Các cặp vợ chồng có thể bao gồm bất kỳ hình ảnh đính hôn nào vào bố cục brochure để giúp kể một câu chuyện về mối quan hệ của họ. Những ảnh này hoạt động tốt như ảnh bìa sách giới thiệu hoặc dưới dạng hình ảnh phụ trên các trang bên trong. 
  • Tổ chức tất cả các chi tiết đám cưới . Như đã đề cập trước đó, tài liệu đám cưới có thể phục vụ như là một gói cưới hoàn chỉnh bởi vì họ có thể chứa hầu hết các giấy tờ đám cưới mà một cặp vợ chồng có thể cần cho đám cưới của họ. Nhưng một lợi thế của việc sử dụng chúng là họ cho phép các cặp vợ chồng để trình bày tất cả các chi tiết đám cưới một cách có tổ chức. Đảm bảo rằng tất cả các thông tin đám cưới của bạn được định dạng và trình bày một cách đơn giản và có hệ thống sẽ giúp làm dịu nỗi sợ hãi của bạn về việc có một đám cưới rối tung. Khách mời đám cưới cũng sẽ đánh giá cao loại thiết kế văn phòng phẩm cưới vì điều đó có nghĩa là họ sẽ có ít giấy để đọc và mang theo với họ trong suốt sự kiện. 
  • Đó là chi phí hợp lý hơn . Hãy để chúng tôi thừa nhận nó, đám cưới tốn kém một tấn. Và nếu bạn đang ở trong ngân sách hoặc bạn chỉ cần tìm kiếm cách để ít nhất là giảm tổng chi phí, việc sử dụng tài liệu đám cưới cho đám cưới của bạn là một bước mà bạn nên xem xét nghiêm túc. Bằng cách sử dụng các mẫu quảng cáo đám cưới, bạn sẽ tiết kiệm được tiền bằng cách tạo và sử dụng các mẫu riêng cho các hướng dẫn chương trình đám cưới , thiệp mời đám cưới , thẻ hộ tống, thiệp chi tiết đám cưới và các mẫu khác. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được tiền và giấy để in các mẫu đám cưới này một cách riêng biệt. Tất nhiên, chi phí trả trước cho các mẫu quảng cáo và khoảng thời gian cần thiết để tùy chỉnh chúng sẽ cao hơn một chút nhưng thường thì đáng giá khi bạn xem tài liệu cuối cùng. 
  • Thật dễ dàng để tạo hoặc tùy chỉnh nhờ các mẫu đơn quảng cáo. Nếu bạn có các chương trình phần mềm cần thiết như Adobe InDesign, Photoshop, hoặc Illustrator, bạn sẽ dễ dàng tạo ra và chỉnh sửa các mẫu đám cưới có thể in được . Với mẫu quảng cáo được tạo sẵn như ví dụ chúng tôi đã nhúng trong bài viết này, bạn chỉ cần thêm một vài ảnh và văn bản vào mẫu bố cục của brochure . Hầu hết các mẫu đều có các chủ đề và bố cục riêng của chúng nên bạn không cần phải lo lắng về khía cạnh này của tài liệu. 
  • Cho phép bạn tiết kiệm thời gian trong việc tạo ra các văn phòng phẩm cưới. Chúng tôi đã nhấn mạnh trước đó cách sắp xếp brochure của đám cưới cho phép bạn tiết kiệm tiền trong việc tạo ra văn phòng phẩm cưới. Một lợi ích quan trọng khác của việc sử dụng tờ rơi cưới là họ cũng cho phép bạn tiết kiệm thời gian khi tạo ra các kiểu thiết kế thiệp cưới khác nhau . Thay vì tạo ra các mẫu đám cưới riêng biệt cho mỗi mục thiệp cưới, nỗ lực và thời gian của bạn sẽ chỉ tập trung vào việc tạo ra một mục chính (tờ thông tin đám cưới). Và nếu bạn sử dụng một mẫu brochure đám cưới được tạo sẵn , bạn không phải tạo ra mọi thứ từ đầu. Bạn miễn phí thời gian mà có thể đã được dành để tạo ra các thiệp cưới và thay vào đó sử dụng thời gian của bạn cho các nhiệm vụ quan trọng hơn liên quan đến đám cưới của bạn. 
Hình nền thiết kế Brochure nhiếp ảnh đám cưới

Kiểm tra Thiết kế Brochure Nhiếp ảnh đám cưới Đệ nhị đôi được hiển thị ở trên nếu bạn dự định có một quyển sách mỏng cưới gồm hai trang. Bản mẫu này có một cuốn sách nhỏ và bố trí đám cưới chuyên nghiệp , và nếu bạn tự quyết định in nó, hãy chắc chắn điều chỉnh cài đặt máy in trước tiên để cho phép in hai mặt.
Hình nền thiết kế Brochure nhiếp ảnh đám cưới
Mẫu này được in tốt nhất trên thẻ có kích thước 8.38 inch x 11.93 inch. Tải xuống mẫu này sẽ cho phép bạn truy cập nó bằng các định dạng tệp khác nhau như Adobe Photoshop (PSD) , Microsoft Word (DOC) và Microsoft Publisher (PUB).

Mẫu Brochure Lời mời Đích
Mẫu Brochure Lời mời Đích
Mẫu Brochure Áo cưới Elegant
Mẫu Brochure Áo cưới Elegant
Nếu bạn đã gửi một mẫu lời mời đám cưới tao nhã cho khách hàng của mình, bạn có thể sử dụng Mẫu phù dâu cưới tao nhã phù hợp được hiển thị bên dưới.

Mẫu tờ rơi đám cưới này có trong định dạng tệp InDesign (INDD) . Điều này giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa cả các phần tử đồ hoạ và văn bản trong mẫu vì Adobe InDesign làm cho việc xuất bản trên máy tính để bàn trở nên dễ dàng hơn.

Sử dụng mẫu quảng cáo này nếu bạn thích một tờ nhỏ cưới hình vuông (7,5 inch x 7,5 inch). Mẫu brochure này cũng sẽ tốt nhất nếu bạn có rất nhiều ảnh cưới hoặc đính kèm trong thiết kế bố cục.

Mẫu quảng cáo Wedding Square Floral Square
Tờ rơi Brochure Áo cưới Vàng Vàng
Bất cứ điều gì với màu vàng hoặc bất kỳ kết cấu lá vàng bằng cách nào đó giúp chuyển đổi các đối tượng thành một cái gì đó thanh lịch và tinh vi. Các Vàng Foil cưới Brochure Template hình dưới đây là một ví dụ về điều đó. Chọn mẫu quảng cáo đám cưới này nếu bạn đang có một lễ cưới chính thức và nếu bạn muốn có các tài liệu về đám cưới phù hợp với môi trường xung quanh các sự kiện như vậy.

Đây là một mẫu brochure gấp ba lần được in ra trên giấy khổ letter chuẩn hoặc thẻ. Một in ra từ 0,25 inch cũng đã được bao gồm trong khuôn mẫu này để đảm bảo rằng khuôn mẫu sẽ in chính xác.

Ngoài việc được sử dụng như một tài liệu hướng dẫn đám cưới cho các cặp vợ chồng sắp lập gia đình, mẫu này cũng có thể được sử dụng bởi các chuyên gia làm việc trong ngành công nghiệp đám cưới như nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế.

Mẫu InDesign Wedding Brochure
Mẫu Brochure Áo cưới Đích biển
Sử dụng mẫu khai thác hải lý hoặc mẫu đám cưới đích ? Sau đó, bạn có thể thích Các Nautical Destination Wedding Brochure mô tả dưới đây.

Mẫu brochure này cho phép các cặp vợ chồng thêm các thông tin sau vào tài liệu quảng cáo: một tuyên bố chào mừng, vài câu chuyện tình hoặc trang sự kiện, danh sách toàn bộ đám cưới, chi tiết về túi cưới , kế hoạch đám cưới, thông tin ảnh đám cưới, thông tin liên lạc và lời khuyên hữu ích cho việc thưởng thức một đám cưới đích. Sử dụng mẫu này để bổ sung cho các mẫu lời mời đám cưới đám cưới hoặc đích đến mà bạn có thể đã sử dụng.

Mẫu Brochure Nhiếp ảnh đám cưới Đơn giản
Mẫu Brochure đám cưới
Mẫu brochure đám cưới gấp ba lần
Mẫu Brochure Áo cưới
Những cặp vợ chồng chọn một đám cưới cổ điển sẽ đánh giá cao mẫu Bản nháp Vintage Brochure nhúng dưới đây vì nó hoạt động tốt với các mẫu đám cưới khác.

Tờ rơi quảng cáo này có thể in được gấp hai lần trên giấy hoặc giấy dày dày 17 inch x 11 inch với mực in 0.25 inch. Nó cũng có sẵn trong bốn biến thể màu sắc cổ điển (cam / đào, ánh sáng màu xanh, màu xanh lá cây, và màu xám). Bạn có thể thêm thông tin về danh sách đám cưới , thời gian cưới , thư cảm ơn, và lời mời đám cưới và đám cưới Lưu thông tin ngày.

Mẫu thiết kế brochure đám cưới gấp đôi
Ảnh chụp đám cưới Bi-fold Brochure Template
Chương trình đám cưới Tri-fold Brochure Template
Mẫu in Brochure Vogue Trắng Vogue
Các trắng Vogue Wedding Brochure Template đặc trưng dưới đây là một ví dụ về một cuốn sách nhỏ đám cưới chính thức. Sử dụng loại mẫu này nếu bạn đang có một đám cướichính thức và truyền thống .

Mẫu đám cưới này cho phép bạn điền vào 16 trang các chi tiết đám cưới được định dạng trước trên giấy A4. Mỗi trang cũng bao gồm một in bleed 5 mm. Bạn cũng có thể chọn giữa ba thiết kế bìa sách mỏng tùy thuộc vào chủ đề đám cưới của bạn.

Bạn nên sử dụng mẫu giấy tờ đám cưới nào?

Bộ sưu tập tài liệu giới thiệu đám cưới có thể tải xuống được liệt kê ở trên chỉ là một vài mẫu mẫu bạn có thể lựa chọn. Đối với bất kỳ loại đám cưới nào, hãy luôn nhớ rằng mẫu quảng cáo đám cưới của bạn phải luôn phù hợp với quy tắc đám cưới hoặc chủ đề bạn muốn. Có thể khó tìm một mẫu brochure hoàn hảo phù hợp với mẫu của bạn. Vì vậy, không được rất nghiêm ngặt khi nhìn vào mẫu thiết kế khác nhau. Thay vào đó, hãy nhìn vào mỗi mẫu quảng cáo dưới dạng bàn đạp cho thiết kế brochure cho đám cưới của riêng bạn. Tìm kiếm các yếu tố thiết kế có thể được chỉnh sửa thành một mẫu in sẵn có . Chọn một mẫu sẽ cho phép bạn thêm, xóa hoặc chỉnh sửa hầu hết các yếu tố hình ảnh và văn bản để bạn sẽ có một sản phẩm hoàn chỉnh thực sự phù hợp với chính bạn chủ đề đám cưới .

Khi bạn giữ những điều này trong tâm trí, nó sẽ được dễ dàng hơn để tìm một mẫu brochure đám cưới. Ngoài ra, thưởng thức quá trình săn tìm mẫu quảng cáo. Đó là trong thời gian này bạn có thể xem các thiết kế brochure khác nhau và xem những gì làm việc và những gì không. Duy trì một cái nhìn quan trọng về thiết kế và sử dụng những kiến ​​thức mà bạn đã đạt được trong quá trình này để làm cho cuốn sách cưới của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO