-->

25 Theme WordPress Thực phẩm và Nhà hàng cho năm 2018

Các doanh nghiệp luôn luôn cập nhật những điều mới mẻ nhất, và đó là một ý tưởng tuyệt vời để chuẩn bị trước thời gian và tìm ra những xu hướng trong tương lai.

Nhà hàng , đặc biệt, luôn tìm cách mới để mời và tương tác với khách hàng, và đó là tất cả với WordPress. WordPress cung cấp các chủ đề khác nhau với thiết kế hấp dẫn và có một sự lựa chọn gần như áp đảo của sự lựa chọn cho chủ sở hữu trang web. May mắn cho bạn, chúng tôi đã sắp xếp các chủ đề WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho các nhà hàng của mình vào năm 2018. Hãy xem cẩn thận từng chủ đề dưới đây và chọn trong đó phù hợp với phong cách của bạn hay nhất.

Nhà hàng phản ứng WordPress Chủ đề
Đáp ứng là một tiêu chuẩn trong các trang web vì khả năng truy cập của nó trên nhiều thiết bị - từ máy tính để bàn, điện thoại di động, đến máy tính bảng. Mẫu này đáp ứng đầy đủ và được xây dựng trên Bootstrap v3. Trình soạn thảo Hình ảnh kèm theo có trình chỉnh sửa lối vào và phụ trợ làm cho mã hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Kéo và thả giao diện cho phép dễ dàng tuỳ chỉnh bố trí. Sử dụng Bảng điều khiển Quản trị viên mạnh mẽ và thân thiện có thể giúp bạn quản lý bố cục của mẫu. Một chủ đề trẻ em cũng được bao gồm để bạn có thể tùy chỉnh chủ đề mà không phải lo lắng về việc hủy bản gốc. Hãy thử thử này để khách hàng của bạn có thể truy cập trang web của bạn từ bất kỳ thiết bị nào. Một luồng phản hồi tích cực sẽ đến theo cách của bạn nếu bạn thử chủ đề này ra.

Thực phẩm hữu cơ Farmvilla WordPress Theme
Nhà hàng Ý WordPress Chủ đề
La Food cung cấp thẩm mỹ hoàn hảo cho một nhà hàng Ý. Thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại mang lại cảm giác thanh lịch và tinh vi, giống như các món ăn được phục vụ. Được xây dựng với Cherry Framework 5, chủ đề này sẽ giúp bạn vui chơi trong việc sử dụng tất cả các tính năng và chức năng của trang web của bạn. Với trình tạo trang điện tử được xây dựng sẵn, bạn có thể dễ dàng tạo bố cục mạnh mẽ cho thực đơn hấp dẫn của mình. Bạn muốn thêm một tùy chọn để đặt phòng trực tuyến? Chủ đề này có một chức năng đặt hẹn cuộc hẹn để giúp bạn quản lý các đặt phòng. Việc cài đặt là rắc rối và giao diện người dùng thân thiện sẽ giúp bạn làm quen với các trang web chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn sẽ thu được nhiều khách hàng hơn khi bạn sử dụng chủ đề hấp dẫn này.

Nhà hàng đa năng Giulia

Nhà hàng chay WordPress Chủ đề

Trồng cây trồng là một hơi thở của không khí trong lành từ tất cả các trang web được trang trí quá mức trên mạng. Màu sắc tươi sáng tạo cảm giác nhẹ nhàng cho nó. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để giới thiệu tất cả các món ăn lành mạnh của bạn một cách phong cách. WordPress Live Customizer giúp bạn thay đổi màu sắc của nút hoặc kiểu và kích thước phông chữ của văn bản theo sở thích của bạn. Và như thường lệ, Power Page Builder cho phép bạn tùy chỉnh bố cục đầy đủ để có thể tối đa hóa các chức năng của trang web. Hãy nhảy vào và để mọi người biết được kỳ quan là ăn chay.

Piece of Bánh Thực phẩm WordPress Chủ đề

Nhà hàng và Bar WordPress Chủ đề

Nhà hàng và quán bar làm cho khá một cặp, giống như bia và thức ăn kết hợp với nhau như thế nào. Bố cục của Liber hoàn toàn tùy biến với các tính năng WordPress mặc định. Nếu bạn muốn phục vụ khán giả quốc tế, bạn không cần phải lo lắng vì Liber đã sẵn sàng dịch thuật. Tính đáp ứng đầy đủ cho phép trang web của bạn có thể truy cập được trên bất kỳ thiết bị nào để khách hàng của bạn có thể truy cập vào bất kỳ đâu. Cách phối màu màu hơi vàng mà bằng cách nào đó giống với bia được lan truyền khắp thiết kế, đáng chú ý nhất là văn bản. Nếu bạn muốn chủ đề nhanh và vững chắc cho nhà hàng của bạn, thì đây chắc chắn là điều đó.

Nhà hàng Artica WordPress Chủ đề
Cafeteria WordPress Chủ đề

Nhà ăn có thể trang nhã như các nhà hàng ưa thích, và mẫu này có thể giúp bạn mang lại phòng ăn của mình đến mức đó. Delicia cung cấp các vật dụng tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để cải thiện trải nghiệm của khách truy cập trang web. WordPress 'Live Customizer cho phép bạn xem các thay đổi ngay lập tức mà không cần tải lại trang. Bao gồm trong chủ đề này là một tài liệu hướng dẫn dễ dàng cho một phần rắc rối miễn phí. Thực đơn hấp dẫn đặt nhiều món ăn đa dạng của bạn trong ánh đèn sân khấu. Để làm cho trang web của bạn trở nên đặc biệt, bố cục nhiều trang web, cài đặt thanh bên và kiểu đầu trang và chân trang khác nhau chắc chắn sẽ làm điều đó cho bạn.

Thức ăn nhanh WordPress Theme

Chow Recipe và Thực phẩm WordPress Chủ đề

Bistro WordPress Chủ đề

Gusto is a theme that will equally showcase the aspects of both the cafe and restaurant. The theme does not only let you see the menu but it also gives you the option to look at the exterior, interior, and kitchen. It is like taking a tour around the bistro without even having to leave your seat! This theme will give you an idea about how the surroundings would look like and how it would gauge in your style-meter. The blocks are laid out with enough space between each other so they do not look cramped. The white background, meanwhile, makes a clean impression on the overall look of the theme.

Sukar Restaurant WordPress Theme

Food and Beverages WordPress Theme

Nhà hàng đôi khi tạo ra các blog để hiển thị các công thức nấu ăn và các bước thực  hiện các món ăn nổi tiếng của họ. Trong trường hợp này, bố cục cho phép bạn hiển thị món ăn phong phú của các quốc gia khác nhau. Đây là một hội nghị quốc tế về các món ăn được đại diện tốt nhất bởi mỗi quốc gia. Carousel cung cấp cho bạn một lựa chọn để giới thiệu một số món ăn của bạn, có thể là những món ăn được yêu thích nhất hoặc những món cần nhiều hơn tình yêu và sự đánh giá cao hoặc hỗn hợp của cả hai. Nó sẽ bổ sung cho sự tương tác của người đọc với nội dung của bạn. Cách tiếp cận tối giản hướng toàn bộ sự chú ý đến nội dung và hình ảnh để khách hàng có thể tập trung vào việc đọc bài đăng blog mong muốn của họ. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, chỉ cần nhấp vào nút giới thiệu dưới đây!

CookingPress Recipe và Thực phẩm WordPress Chủ đề

Candia Bar và Nhà hàng WordPress Chủ đề

Nhà hàng Thực phẩm Mexico WordPress Theme

Hidalgo is a toned-down version of the usually festive mood of Mexican restaurants. But, nevertheless, you can still feel the Mexican vibe in it. From the get-go, you can tell that this website is a Mexican restaurant just by looking at the photo on the carousel. The dishes on the menu are neatly placed side-by-side. The animation effects based on HTML5 and jQuery adds fun as you hover over each menu category. Also, a tour around the interior section of the restaurant gives you an idea of how it would look like once you visit the place. The simple and easy-to-use Drag-and-Drop Page Builder will let you have a fun time in editing and customizing your layout. There are a lot of features stored in this template, so better check them out!

Dina Restaurant, Bar, Cafe, and Food WordPress Theme

Nhà hàng Trung Quốc đáp ứng WordPress Chủ đề

Các món ăn hương vị của Trung Quốc được sao lưu với hiệu quả song song tạo ra một hỗn hợp hoàn hảo của hương vị truyền thống và hiện đại. Trình tạo trang Kéo và thả mạnh mẽ của chủ đề đã làm cho việc chỉnh sửa bố cục dễ dàng hơn và cẩn thận đặt các khối trong sắp xếp mà bạn thích. Nếu bạn muốn thử nghiệm cấu trúc trang và đẩy nhanh tiến trình xây dựng của mình, bạn có thể sử dụng thư viện đã được cài đặt đã được cung cấp. Người quản lý cuộc hẹn sẽ giúp bạn tổ chức và theo dõi việc đặt phòng một cách dễ dàng. Thiết kế hiện đại này được thực hiện cho một thực đơn của các món ăn truyền thống chắc chắn sẽ thu hút cả của thế hệ cũ và mới.

FlyFood Food Blog WordPress Chủ đề

Nhà hàng Pizza WordPress Chủ đề

Chủ đề này được bao phủ bởi các bức ảnh ở khắp mọi nơi. Tất cả các khối được chiếm bởi các hình ảnh với các văn bản kèm theo che phủ. Có nhiều không gian đủ để phô trương nhiều loại bánh pizza mà nhà hàng của bạn cung cấp với cách bố trí lưới. Nó là tối giản theo một cách bởi vì không có nhiều động tác được áp dụng cho các yếu tố. Mặc dù tính đơn giản của nó, nhưng các chức năng mà chủ đề này có chứa quá đủ để làm bạn thích thú với việc chỉnh sửa và tùy chỉnh thiết kế. Trình tạo trang điện tử hợp tác với Trình chỉnh sửa Trực tiếp cho một nhóm mạnh mẽ cung cấp các tính năng dễ dàng và đơn giản để điều chỉnh bố cục trang web của bạn theo sở thích của bạn. Có rất nhiều tính năng để lựa chọn, vì vậy hãy nhấp vào nút giới thiệu dưới đây và chứng kiến ​​tất cả các kỳ quan!

Giao hàng tận nơi QuickFood hoặc Takeaway Thực phẩm WordPress Theme

Thịt và Nhà hàng Thịt nướng WordPress Chủ đề

Xúc xích sẽ luôn luôn trông đẹp bất kể ai nói gì. Và với chủ đề này steakhouse , họ sẽ trông có vẻ trang nhã hơn. Bố trí bố trí đủ không gian cho nội dung để mở rộng đầy đủ nhất có thể. Các bức ảnh, trong khi đó, sẽ trông tuyệt vời với lưới cẩn thận liên kết. Mẫu này đi kèm với các tính năng điển hình như Trình chỉnh sửa Trực tiếp, Trình tạo Trang Sức, Công cụ Tuỳ chỉnh, Trình quản lý Cuộc hẹn và hơn thế nữa. Trang web này chủ yếu sẽ xuất hiện ở phần trên của kết quả tìm kiếm vì nó có Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa trong đó. Được mã hoá và có tài liệu tốt, chủ đề này sẽ cho phép bạn kiểm soát toàn bộ việc chỉnh sửa mã nếu bạn muốn lập trình lại nó.

Nông nghiệp Nông nghiệp và Thực phẩm hữu cơ WordPress Theme

Blogetti GPL Nhà hàng WordPress Chủ đề blogetti

Bố cục của chủ đề này giống với một trang blog điển hình . Băng chuyền cho phép bạn trình bày các công thức nấu ăn nổi bật của mình để mọi người có thể tìm ngay ra ngoài. Các khối cho các bài đăng trên blog được phân cách đều nhau vì vậy không gian sẽ không bị chật hẹp. Cuối cùng, các màu nền trắng và xám xen lẫn với nhau và tạo ra sự hấp dẫn gọn gàng và sạch sẽ. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế tối giản, hãy thử phiên bản demo của chủ đề này.

Bạn đã tìm thấy chủ đề hoàn hảo chưa? Danh sách rộng lớn này có thể quá áp đảo, nhưng đừng lo lắng. Bạn vẫn có đủ thời gian để trang web của bạn sẵn sàng trước năm 2018.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO