-->

4 Tùy chọn Nhắm mục tiêu Quảng cáo mạnh mẽ của Facebook

Facebook đã tìm ra điều gì đó: rất nhiều lần, folks không muốn rời khỏi nền tảng của họ.

Khi người dùng dành nhiều thời gian hơn trong News Feed của họ, và Facebook tiếp tục mở rộng sang các lĩnh vực mới, nó sẽ mở ra một hệ sinh thái mới hoàn toàn có thể được nhắm mục tiêu.

Xu hướng này đã bắt đầu với các tùy chọn Tiếp thị lại tương tác hiện đã có.

Đáng buồn thay, các tài khoản này vẫn còn rất ít được sử dụng. Chúng có thể là mỏ vàng không chỉ cho tiếp thị lại mà còn cho việc tạo ra những đối tượng giống hệt nhau và chuyển người dùng thông qua kênh bán hàng.

Tất cả nhắm mục tiêu này là có thể trước khi họ thậm chí có được vào trang web của bạn!

Các trang đích không đạt tiêu chuẩn hoặc bất cứ điều gì khác tạo ra những thách thức xung quanh việc tiếp thị lại hoặc sáng tạo đối tượng Lookalike vững chắc.

Hãy nhìn vào một số trong những tính năng mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng ngay từ bây giờ.

Nơi để tìm tuỳ chọn tương tác

Các tùy chọn này đều nằm trong phần Đối tượng của Trình quản lý Quảng cáo.

Tạo Đối tượng tùy chỉnh mới và chọn "Tương tác" làm tùy chọn của bạn:
đối tượng tùy chỉnh của facebook
đối tượng tùy chỉnh của facebook
Nhấp vào đó cho thấy kho báu của các tùy chọn bạn phải nhắm mục tiêu đến mọi người dựa trên các hành động trên Facebook của họ.

#1: Tiếp thị lại hành vi Tiếp thị lại

Trong Tùy chọn tương tác, chọn Video cung cấp cho bạn một màn hình nhỏ với menu thả xuống cho hành vi bạn muốn cô lập:
Facebook - đối tượng tùy chỉnh - tương tác
Facebook - đối tượng tùy chỉnh - tương tác
Khi bạn chọn hành vi mà bạn muốn tạo Đối tượng từ, bạn cũng có thể chọn khoảng thời gian để bao gồm và sau đó là video cụ thể.

Tại sao điều này lại tuyệt vời? Bởi vì bạn có thể tạo một kênh nội dung dựa trên những gì người dùng đã xem.

Giả sử bạn tạo Đối tượng người dùng đã xem 25 phần trăm video minh họa về xây dựng boong. Sau đó, bạn có thể theo dõi quảng cáo xoay vòng của các công cụ được đưa vào video. Hoặc, nếu bạn muốn quảng cáo nhiều nội dung hơn, bạn có thể hiển thị phần 2 cho video gốc và sau đó làm theo một phần với một cái gì đó tập trung vào bán hàng.

Khi bạn xây dựng Đối tượng bạn chọn, bạn cũng có thể tạo Lookalike cho họ. Bằng cách đó, khi bạn cung cấp cho Facebook nhiều dữ liệu hơn, nó có thể tìm thấy những người dùng khác trong bản demo đích của bạn, những người có nhiều khả năng xem video của bạn, làm cho việc nhắm mục tiêu chính xác hơn.

#2: Tương tác quảng cáo

Quảng cáo chìa khóa là một cách hay để thúc đẩy xây dựng danh sách email của bạn với chi phí tương đối thấp.

Các đơn vị quảng cáo này cho phép người dùng gửi những thứ như tên, email của họ và nhiều lĩnh vực khác mà bạn chọn trong đơn vị mà không cần phải rời khỏi và đi đến trang đích.

Có một vài tuỳ chọn cho Nhắm mục tiêu tương tác dựa trên sự tương tác của chúng với đơn vị quảng cáo chính của bạn:
facebook - Tầm quan trọng của Quảng cáo Chì
facebook - Tầm quan trọng của Quảng cáo
Điều này có thể mở ra một vài chiến thuật.

Bạn có thể tiếp thị lại cho người dùng đã mở biểu mẫu nhưng không gửi nó hoặc có thể bạn muốn kiểm tra hiển thị quảng cáo tiếp thị lại cho người dùng đã mở và gửi cùng với thông điệp quảng cáo có định hướng bán hàng hơn.

Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để tạo ra nhiều kiểu dáng đẹp hơn mà bạn có thể sử dụng để thu hút khách hàng tiềm năng hơn nữa: tạo ra những đối tượng giống như những người dùng đã mở và gửi biểu mẫu.

Tùy chọn 3 quyền: Thu hút trang

Tên của cái này là một chút sai lạc; nó trích dẫn trang của bạn, nhưng thực sự cũng áp dụng cho các quảng cáo mà bạn tạo hoặc các tin nhắn được gửi đến trang của bạn:

facebook - đối tượng khách hàng - tương tác trang

Nếu bạn có xu hướng nhận được nhiều tương tác xã hội trên bài đăng của bạn, đây có thể là một cách tuyệt vời để tiếp tục tương tác với người dùng đã dành thời gian để tương tác với bạn. Tùy chọn tương tác với người dùng đã gửi tin nhắn tới Trang của bạn cũng rất hấp dẫn, vì nó trùng hợp với khả năng quảng cáo dẫn đến Messenger để bắt đầu những cuộc trò chuyện đó ngay từ đầu.

Một trong những điều lớn nhất trong danh sách mong muốn của tôi được gắn với tùy chọn này đặc biệt, mà bạn có thể đọc về một ít hơn nữa xuống.

Quyền Lực 4: Tương tác Doanh nghiệp Instagram

Tùy chọn này là sự giao nhau tốt đẹp, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có thể có một Instagram khỏe mạnh sau, nhưng đang đấu tranh để nhân rộng nó trên Facebook.

Giống như các tùy chọn Trang trên Facebook, điều này cho phép bạn tạo quảng cáo dựa trên các hành vi Facebook.
facebook - Tương tác với doanh nghiệp Instagram
facebook - Tương tác với doanh nghiệp Instagram
Điều này cũng có hiệu quả cao đối với các thương hiệu tập trung vào hình ảnh, chẳng hạn như may mặc, cho phép họ sử dụng cơ sở người hâm mộ của họ trên Instagram để điều khiển thông điệp của họ và nhắm mục tiêu trên Facebook.

Kết hợp với các sở thích khác, bạn có thể nhận được nhắm mục tiêu với sự kết hợp, như đối tượng Lookalike cộng với sở thích trang điểm cho quảng cáo của một nhãn hiệu trang điểm, ví dụ.

Các lựa chọn mong muốn

Dưới đây là ba lựa chọn Tôi rất thích xem từ Facebook!
  • Khả năng chọn nội dung / bài đăng nào bạn muốn tạo Đối tượng tùy chỉnh cho khi tham gia bài đăng / quảng cáo. Ngay bây giờ nó chỉ áp dụng cho mọi bài đăng, nhưng có rất nhiều khả năng nhắm mục tiêu theo nội dung nếu nhà quảng cáo có thể chọn những mẩu nội dung mà người dùng đã xem. Chúng tôi có thể chọn video cụ thể mà chúng tôi muốn tạo khán giả xung quanh, vì vậy tôi hy vọng tùy chọn này sẽ mở rộng lên các bài đăng / quảng cáo.
  • Khả năng nhắm mục tiêu dựa trên loại tương tác mà người dùng đã có với bài đăng hoặc quảng cáo. Họ có thích không? Yêu nó? Bình luận? Đã có màn hình lưu động cho thấy có một thử nghiệm beta dựa trên người dùng đã chia sẻ nội dung của bạn, vì vậy tôi nghĩ rằng họ đang trên đường để có điều này như là một lựa chọn, nhưng nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để có!
  • Một cách để phân loại hoặc gắn nhãn nội dung của bạn trong giao diện, do đó bạn có thể dễ dàng tạo các nhóm lớn hơn cho tiếp thị lại. Vì vậy, có thể bạn gắn thẻ những thứ dựa trên "how-to" hoặc "bán hàng nhắn tin", và sau đó bạn có thể dễ dàng đẩy ra tin nhắn bạn biết những loại nội dung người tiêu dùng sẽ được quan tâm.
Tóm lược

Thực sự, với tất cả các dữ liệu Facebook Ads có, bầu trời là giới hạn. Các tùy chọn được vạch ra ở đây (và những tài liệu khác trong đó) đã có sức mạnh riêng.

Kiểm tra chúng ra và tìm thấy những gì tốt nhất cho bạn, và sẵn sàng cho các lần lặp lại mới hơn mà chắc chắn sẽ hiển thị!

Quán ăn DAIICHI là nơi chuyên phục vụ các món ăn nổi tiếng của Nhật Bản: Ramen, Curry...địa điểm quán san trọng thiết kế độc đáo ở tại Sài Gòn. https://www.facebook.com/Daiichi-Ramen-1091570357612672/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO