-->

Google chrome cuối cùng sẽ giết những trang chuyển hướng spam trang web

Google đang đưa ra các tính năng bảo mật mới cho Chrome, điều này sẽ khiến cho các quảng cáo của bên thứ ba khó gỡ bỏ các trình chặn cửa sổ bật lên thông qua chuyển hướng và các tab mới.

Trên blog Chromium , Google thừa nhận nhận được nhiều phản hồi của người dùng nói rằng các trang web sẽ chuyển hướng ngẫu nhiên đến các trang khác - một trong năm báo cáo phản hồi liên quan đến thấy nội dung không mong muốn. Một số trang tự động thực hiện, trong khi một số khác thì có lớp phủ trong suốt hoặc các nút lừa đảo.
Google chrome cuối cùng sẽ giết những trang chuyển hướng spam trang web
Google chrome cuối cùng sẽ giết những trang chuyển hướng spam trang web
Một mẹo khác là thay đổi trang bạn đang sử dụng cho quảng cáo, trong khi mở liên kết bạn đang cố truy cập vào tab khác. Google gọi đây là "biện pháp tránh né" hiệu quả của trình chặn pop-up.

Bắt đầu từ tháng 1, Chrome sẽ chặn các loại chuyển hướng này trên các trang web nơi chúng được tìm thấy có mặt. Chủ sở hữu trang web có thể truy cập vào Báo cáo về trải nghiệm lạm dụng sẽ cho phép họ xem liệu trang web của họ có vấn đề như thế này không. Nếu chúng làm và nội dung của trang web không được khắc phục trong vòng 30 ngày, trang web sẽ không thể mở các trang mới hoặc kích hoạt chuyển hướng.

Đây có thể là một phần của chiến dịch Google chống lại các quảng cáo độc hại, vốn đã được thực hiện từ đầu năm nay . Công ty cũng cho biết các nhà quảng cáo phải cho đến năm sau để dọn sạch mọi quảng cáo vi phạm Tiêu chuẩn Quảng cáo Tốt hơn.

Đọc tiếp theo: 6 mẹo để xác định các từ khóa tốt nhất cho chiến dịch SEO tiếp theo của bạn

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO