-->

Làm thế nào để chọn phần mềm SEO hay nhất

Đây là một bài viết được tài trợ bởi SE Ranking. Các ý kiến ​​thể hiện trong bài báo này là của riêng nhà tài trợ.

Trong vài năm gần đây, số lượng các công cụ và nền tảng SEO đã tăng lên đến mức mà các chuyên gia SEO, cũng như các chủ doanh nghiệp, thực sự tìm thấy phần mềm SEO tốt nhất cho nhu cầu của họ.

Có rất nhiều câu hỏi cần phải được trả lời để đưa ra quyết định mua hàng tốt nhất.
  • Những tính năng cần tìm?
  • Có một bộ dụng cụ nhất định phải có trong bao bì không?
  • Tôi phải thanh toán cho các lựa chọn thêm như thế nào?
  • Báo cáo có thể tùy chỉnh như thế nào?
  • Và kể từ đó trở đi…
Chúng ta hãy xem xét một số tiêu chí và tính năng chính cần lưu ý khi mua phần mềm SEO.

Kiểm tra độ chính xác của dữ liệu nền tảng của SEO

Có chính xác hoặc gần với dữ liệu thứ hạng chính xác là rất quan trọng đối với SEO.

Trước khi đánh giá một nền tảng SEO nào khác, hãy kiểm tra những gì mọi người đang nói về tính chính xác của dữ liệu họ thu thập và báo cáo.

Bắt đầu từ trình theo dõi xếp hạng từ khóa - cốt lõi và linh hồn của SEO. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem chúng có cung cấp thứ hạng cho kết quả trên thiết bị di động và máy tính để bàn và trong các công cụ tìm kiếm khác nhau không.

Ví dụ: Xếp hạng SE nổi tiếng với Trình theo dõi từ khóa chính xác 100% giúp bạn theo dõi vị trí tìm kiếm cho nhiều thiết bị, bao gồm Google Maps và YouTube. Nó cũng cung cấp thêm thông tin về khả năng hiển thị tìm kiếm và lưu lượng truy cập để thực hiện thay đổi trang web đúng thời gian.
Làm thế nào để chọn phần mềm SEO hay nhất

Làm thế nào để chọn phần mềm SEO hay nhất
Việc tích hợp với Google Analytics và Google Search Console cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để phân tích lưu lượng truy cập và công cụ tìm kiếm của bạn tạo ra lưu lượng truy cập này đến trang web của bạn.
Khi bạn theo dõi xếp hạng trang web, bạn có thể tự động hoặc bằng tay chọn và giám sát xếp hạng trang web của 10 đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể có được một danh sách đầy đủ các đối thủ có thể trong ngành công nghiệp của bạn. Tính năng này cũng cho bạn biết thêm thông tin về các từ khóa của bạn:
  • Khối lượng tìm kiếm
  • Thông số KEI
  • Cuộc thi
  • Giá thầu đề xuất AdWords
  • Kết quả của Google
Xem lại Làm thế nào sâu và toàn diện Kiểm toán Website của họ là

Kiểm tra tiến trình SEO của bạn thường xuyên, và tìm kiếm SEO có thể và các vấn đề kỹ thuật, là những gì kiểm toán trang web được về. Mỗi công cụ SEO nên có nó trong kho vũ khí của nó.

Đánh giá bao nhiêu tham số được bao gồm trong kiểm toán và bạn sẽ nhận được báo cáo gì khi kết thúc.

Ví dụ: Kiểm toán Website của SE Ranking đào sâu vào trang web của bạn và kiểm tra từng trang một, khám phá tất cả các lỗi và vấn đề bạn nên khắc phục khi đang di chuyển.

Với phân tích toàn diện này, trang web của bạn sẽ được kiểm tra hơn 70 thông số.
Các kiểm toán SEO đi kèm với các khuyến nghị hành động về cách cải thiện và tối ưu hóa trang web của bạn.

Sau khi phân tích đầy đủ, công cụ sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo chi tiết mà bạn có thể gửi qua email ở định dạng PDF. Tất cả các báo cáo đều có vẻ lịch sự và chuyên nghiệp với thông tin có giá trị cho nhóm của bạn hoặc khách hàng của bạn.
Xem Công cụ Nghiên cứu Đối thủ cạnh tranh tốt như thế nào

Đối thủ cạnh tranh của Xếp hạng SE Công cụ nghiên cứu SEO / PPC cho phép bạn khám phá những từ khóa và quảng cáo mà đối thủ của bạn sử dụng để được xếp hạng trong tìm kiếm có trả tiền và không phải trả tiền. Tính năng này cũng giúp bạn tìm thêm đối thủ cạnh tranh có trả tiền và hữu cơ, khám phá chiến lược SEO mới và sử dụng chúng cho các dự án của bạn.
Nếu bạn muốn tìm hiểu về quảng cáo của các đối thủ của mình, hãy đi tới Nghiên cứu Giao thông Paid-> Quảng cáo và nhận được những từ khóa và tiêu đề nào mà họ sử dụng cho quảng cáo.
Công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh bởi SE Ranking giúp bạn tiến hành tổng quan 360 độ về bất kỳ thông số trang web nào (Alexa, DA, Tìm kiếm hiển thị, backlinks).

Có các lựa chọn tuyệt vời khác mà bạn có thể tìm kiếm trong khi xem xét công cụ cụ thể này, chẳng hạn như dữ liệu nghiên cứu cạnh tranh tùy chỉnh được thu thập cụ thể cho bạn, cho vị trí của bạn và khu vực. Nó cung cấp khả năng vô tận để nghiên cứu đối thủ cạnh tranh về hiểu biết tất cả về lưu lượng truy cập không phải trả tiền của họ từ Google, và từ khoá và quảng cáo cho lưu lượng truy cập AdWords.

SE Ranking cung cấp tất cả các tùy chọn này. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về điều đó bằng cách liên hệ trực tiếp với hỗ trợ của họ qua trò chuyện trực tiếp hoặc email.

Báo cáo là rất quan trọng

Đăng ký cho các thử nghiệm miễn phí và xem những gì báo cáo Look Like

Mỗi công cụ SEO phải bao gồm tính năng này. Cách dữ liệu được trình bày cho bạn và khách hàng của bạn là một cái gì đó bạn sẽ dựa vào trong khi làm việc với nền tảng trên cơ sở hàng ngày. Kiểm tra tự động hóa, mức độ tùy chỉnh và chi tiết trong các báo cáo.

Ví dụ: công cụ báo cáo theo SE Ranking cho phép bạn tuỳ chỉnh các báo cáo có biểu trưng và thông tin liên lạc của bạn thêm một sự sang trọng và tính chuyên nghiệp trong mắt các đội ngũ điều hành và khách hàng của bạn.
Những điều cần tìm và đánh giá

Giao diện người dùng và hệ thống chính nó nên được đơn giản và dễ sử dụng cả cho người mới bắt đầu và các chuyên gia có kinh nghiệm. Các quy trình không nên quá phức tạp và phức tạp.

Phần mềm nên được thiết kế để giúp người sử dụng với các mẹo popup trực quan và hướng dẫn trong hệ thống.

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem có bao nhiêu công cụ và cho những mục đích mà nền tảng cung cấp.

Lý tưởng nhất là bạn cần phải chọn hệ thống cung cấp mọi thứ bạn cần và không có gì bạn không làm. Bằng cách này, bạn sẽ hoàn thành tất cả các dự án của mình trong cùng một giao diện mà không cần phải chuyển đổi giữa các nền tảng và trả thêm tiền.

Xếp hạng SE dễ và thuận tiện trong lĩnh vực này. Tất cả các công cụ bạn cần là ngay trong một nền tảng trong cùng một giao diện.

Xếp hạng SE có một chính sách giá linh hoạt. Kế hoạch rẻ nhất bắt đầu từ 4,20 đô la một tháng. Công cụ này cung cấp dùng thử miễn phí 14 ngày để kiểm tra các tính năng đã đề cập ở trên.

Kiểm tra giao dịch Black Friday của họ sẽ kéo dài đến cuối tháng 11 . Chúc mừng!
Hình ảnh tín dụng Hình ảnh
nổi bật: Hình ảnh của SE Ranking. Được sử dụng với sự cho phép.
Ảnh trong bài đăng: Hình ảnh của SE Ranking. Được sử dụng với sự cho phép.
Nguồn: https://www.searchenginejournal.com/se-ranking-best-seo-software/221395/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO