-->

Mẫu nhãn dành cho đám cưới của bạn

Nhãn cưới duyên dáng là một minh chứng cho sự sẵn sàng của cặp vợ chồng và sẵn sàng để cho khách hàng của họ tận hưởng ngày kết hôn của họ.

Thêm các bản in đám cưới này cho lễ cưới của bạn, đồ trang trí, thiết lập bảng, bàn sách khách mời, v.v ... có thể giúp mang lại cảm giác thoải mái tinh tế trong ký ức của khách về sự kiện.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Bước lên thiết kế văn phòng phẩm và đồ trang trí của bạn bằng cách sử dụng bất kỳ hoặc tất cả các mẫu nhãn đám cưới tùy biến mà chúng tôi đã biên soạn dưới đây.

Cách sử dụng nhãn hàng đám cưới

Nhưng trước khi bộ sưu tập mẫu nhãn hứa hẹn ở đây là một danh sách ngắn các ứng dụng thực tế của nhãn hàng đám cưới.
  • Như đám cưới thích nhãn. Nhãn cưới chủ yếu được sử dụng để đánh dấu hoặc ghi lại những món quà hoặc quà lưu niệm mà một đôi vợ chồng mới cưới chuẩn bị cho khách của họ. Đây có thể là tượng nhỏ, khăn tắm hoa văn, giỏ thực phẩm, hoặc bất cứ thứ gì mà khách hàng có thể sử dụng sau đám cưới. Một nhãn được thêm vào những điều này để xác định nguồn gốc của nó và để nhắc nhở khách của đám cưới.
  • Là nhãn rượu. Một vòng lặp lặp lại của các nhãn hiệu đám cưới đến dưới hình thức mẫu nhãn rượu vang . Hầu hết các lễ cưới sẽ bao gồm một buổi lễ nướng rượu và một số cặp vợ chồng sẽ trang trí chai rượu của họ với cùng một thiết kế nhãn hàng đám cưới được sử dụng cho các văn phòng phẩm cưới khác. Thực hành này là thuận tiện nếu bạn muốn gắn kết trong các lựa chọn thiết kế đám cưới của bạn. Bên cạnh đó, nó cũng có vẻ tốt đặc biệt là nếu bạn đã chọn một chủ đề đám cưới tốt.
  • Là một lời khuyên. Một ứng dụng khác của nhãn hàng đám cưới có thể được nhìn thấy trên thẻ tư vấn đám cưới . Nhãn cưới được sử dụng như một nhãn hiệu nhận dạng trên những tấm thiệp dễ thương này yêu cầu quý khách cung cấp những lời khuyên cho đôi vợ chồng mới cưới. Những thứ đơn giản như thiết kế logo đám cưới đơn sắc có thể hoạt động tốt trên nhãn hàng đám cưới. Ngoài việc xác định các thẻ tư vấn là một phần chính thức của đám cưới, nó cũng chính thức cho toàn bộ sự kiện.
  • Là nhãn jar. Thay vì các vật dụng trang trí như các bức tượng nhỏ, một số cặp vợ chồng có thể chọn cho ăn thức ăn và các đồ gia vị hiếm khi làm lễ cưới của họ. Các mặt hàng dễ bị hư hỏng phổ biến nhất được làm vào lễ cưới là các loại thảo mộc, gia vị, nước sốt và đồ uống hiếm. Trong trường hợp bạn đi theo con đường này, cách tốt nhất là đóng gói chúng trong các bình gạch gọn gàng và sử dụng mẫu nhãn jar tương ứng . Thiết kế nhãn jar bạn nên chọn phải phù hợp với thiết kế, phối màu, và chủ đề đám cưới của bạn.
  • Là nhãn chai nước. Có nước uống trong tay là một việc phải đặc biệt trong các buổi lễ cưới truyền thống có thể mất hơn một giờ để hoàn thành. Các khách mời và đôi vợ chồng sẽ cần phải hydrate mình trong suốt buổi lễ vì vậy nên chuẩn bị nước đóng chai tại nhà thờ hoặc tại bất kỳ địa điểm đám cưới. Những chai nước này sau đó có thể được gia vị để phản ánh chủ đề đám cưới của cặp vợ chồng hoặc motif. Thiết kế biểu trưngđám cưới đơn giản có thể làm việc tốt để nhắc nhở khách hàng rằng họ vẫn còn ở trong đám cưới. Đây cũng là cách khác để chăm sóc cho khách hàng của bạn và chính mình trong suốt cả ngày. Sau khi tất cả, tiếp nhận đám cưới vẫn sẽ theo và đó là một điều để vượt qua.
  • Là nhãn địa chỉ đám cưới. Nhãn cưới cũng có thể có hình thức nhãn địa chỉ đám cưới . Đây là những thiệp thường được in kèm với gói mời đám cưới được gửi đến cho khách. Nhãn địa chỉ phục vụ như là hướng dẫn cho khách hàng để họ biết nơi để gửi RSVP hoặc quà cưới của họ. Nhãn địa chỉ có thể đến dưới dạng bì thư đóng dấu tự đóng hoặc chúng cũng có thể được định hình như các tấm danh thiếp nhỏ . Một số đôi vợ chồng cũng có thể lựa chọn sử dụng giấy dán nhãn khi in các nhãn này để dễ dàng gửi trả lại.
  • Là chữ ký đám cưới. Nhãn cưới là cách hoàn hảo để giới thiệu logo đám cưới hoặc thiết kế nhãn chữ một của bạn . Chúng có thể được cắt ra bằng các mảnh nhỏ như các nhãn và sau đó gắn vào khăn ăn, ly rượu, và thậm chí là thẻ hộ tống. Khả năng là vô tận.
  • Đối với hộp cưới. Một cách sử dụng thực tế khác của nhãn hiệu đám cưới là để đánh dấu các hộp có thể được sử dụng cho đám cưới. Đây có thể là hộp của đám cưới phù thủy mà bạn định tặng quà cho khách. Nhãn cưới rất đa năng về kích thước và có thể được tùy chỉnh để bổ sung cho bất kỳ kích thước hộp nào.
Và đó là một danh sách ngắn các cách sử dụng có thể cho nhãn hiệu đám cưới của bạn. Như đã hứa, nhúng dưới đây là các mẫu nhãn đĩa đám cưới khác nhau trong PSD và các định dạng tập tin khác mà bạn có thể sử dụng hoặc lấy cảm hứng từ khi lên kế hoạch đám cưới của riêng bạn.

Nhãn Biển Wedding Template PSD
Mẫu  biển Wedding Template PSD  (hiển thị bên dưới) bắt đầu bộ sưu tập mẫu nhãn hàng đám cưới này. Như tên của nó cho thấy, khuôn mẫu này sẽ phù hợp với những người đang có kế hoạch một đám cưới bãi biển hoặc điểm đến.
Nhãn Biển Wedding Template PSD
Các mẫu đám cưới trên biển thường thấm nhuần cảm giác hòn đảo tươi mát và vui tươi - hoàn hảo cho những ai cũng đi theo một màu hoa cúc pastel. Khi in ra, thiết kế nhãn này có kích thước 4 inch x 4 inch và sẽ phù hợp như một thẻ cho hầu hết các vật dụng được sử dụng làm quà cưới.

Mẫu này có sẵn trong các định dạng khác nhau, cụ thể là: Adobe Photoshop (PSD), Adobe InDesign (INDD), Adobe Illustrator (EPS), Microsoft Word (DOC), hoặc Microsoft Publisher (PUB). Cũng lưu ý rằng mẫu này được tạo ra theo hướng dọc. Điều chỉnh cài đặt máy in của bạn cho phù hợp trước khi in ở định dạng này.

Mẫu Nhãn cưới Bourgogne
Sử dụng mẫu đám cưới hoa cho đám cưới của bạn? Sau đó, bạn có thể thích mẫu  burger Wedding Wedding Label  được hiển thị bên dưới.
Mẫu Nhãn cưới Bourgogne
Giống như mẫu in trước đám cưới , mẫu này có kích thước 4 inch x 4 inch nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng máy cắt bằng khuôn để bạn sẽ có vòng tròn hoàn hảo khi cắt nó. Như bất kỳ chiếc thiệp cưới nào được yêu thích, nhãn hiệu đám cưới này được bao gồm trong thiệp cưới của bạn. Các màu đỏ tía trong mẫu này có thể được chỉnh sửa thay đổi thành bất kỳ màu sắc mà bạn muốn sử dụng cho đám cưới của riêng bạn. Tất cả phông chữ tao nhãđược sử dụng trong việc tạo mẫu này được bao gồm trong tệp tải xuống.

Mẫu nhãn chai nước cho đám cưới có thể chỉnh sửa
Như đã đề cập trước đó, chai nước có thể được đóng gói để phù hợp với màu sắc đám cưới của bạn. Dưới đây là  Ví dụ về Mẫu nhãn cho Nước cho đám cưới có thể chỉnh sửa được .
Mẫu Nhãn cưới Bourgogne
Mẫu nhãn này có sẵn dưới dạng tệp PDF. Nó dài 9 inch x 2 inch. Ba trong số các dải nhãn này sẽ phù hợp với một loại giấy có kích thước chuẩn hoặc bằng giấy. Nhưng kể từ khi chai nước sẽ được vứt đi hoặc tái chế sau khi sử dụng, sẽ rất tiết kiệm khi sử dụng giấy thường khi in ra. Cũng lưu ý rằng mẫu nhãn chai nước này sẽ phù hợp với hầu hết các hộp chứa nước 500 ml.

Nhãn đám cưới mùa thu Template PSD
Đối với những người đang có kế hoạch một đám cưới mùa thu hoặc mùa thu, bạn có thể thích  Mẫu Nhãn Nhãn mùa thu PSD  hình dưới đây. Mẫu này có các màu sắc trung hòa rơi như màu nâu và màu nâu. Mẫu in được này cũng sẽ phù hợp với thiết kế thiệp đám cưới mộc mạc nếu bạn đang sử dụng chúng cho đám cưới của riêng bạn.
Mẫu Nhãn cưới Bourgogne
Và vì hầu hết các mẫu nhãn hàng đám cưới đều có hình tròn, tốt nhất bạn nên đục một lỗ ở một góc và kéo sợi qua nó. Bằng cách này, bạn có thể buộc và bảo mật các thẻ.

Mẫu này có kích thước 4 inch x 4 inch khi in ra. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi kích thước các lớp mẫu dựa trên sở thích cá nhân của bạn. Nó cũng theo mô hình màu CMYK và có độ phân giải 300 DPI. Nếu bạn muốn làm nổi bật thiết kế nhãn hàng đám cưới này, bạn có thể kết hợp cam kết hoặc hình ảnh trước khi cưới vào thiết kế mẫu và tạo ra một nhãn hàng đám cưới được cá nhân hóa hơn.

Nhãn hoa Wedding Template PSD
Mẫu Nhãn cưới Bourgogne
Cờ hoa Wedding Template Template PSD
Cờ hoa Wedding Template Template PSD
Nautical PSD Wedding Label Template
Các mẫu đám cưới biển sẽ không được hoàn chỉnh nếu không có  Nautical PSD Wedding Label Template  được hiển thị bên dưới. Sử dụng mẫu nhãn hiệu đám cưới này nếu bạn thích quà lưu niệm đám cưới của bạn để có một liên lạc của cùng một mẫu thiết kế văn phòng phẩm mà bạn đang sử dụng cho các tấm thiệp in khác của bạn in .
Cờ hoa Wedding Template Template PSD
This navy-themed wedding template works well with other wedding decorations that feature neutral wedding colors. As a downloadable template, it is available in various file formats like PSD, INDD, DOC, PUB, and EPS. All image and text elements in this label template are fully editable. This means that you may change it up to match the specific wording you like to have printed on your wedding labels. Also, if you know how to use image editing software programs like Adobe Photoshop, you may add more graphic design elements to help spice up the template design.

Navy Wedding Favor Label Template
Mẫu  Hải quân Wedding Favor Label được nhúng bên dưới là một mẫu nhãn hàng hải theo chủ đề hải lý. Nó có thể hoạt động tốt như một thẻ quà tặng đám cưới đặc biệt là nếu món quà được gói trong giấy gói trung tính.
Navy Wedding Favor Label Template
Mẫu nhãn đám cưới này có kích thước 2 inch x 2 inch. Một loại giấy có kích thước tiêu chuẩn hoặc thẻ sẽ mang lại mười lăm (15) mẩu những nhãn hiệu đám cưới này. Lưu ý rằng mẫu nhãn này bao gồm hai biến thể thiết kế thẻ : một với chữ viết tắt Est và một với cả ngày cưới. Chọn bất kỳ mẫu nào mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với chủ đề đám cưới của riêng bạn. Để gia vị nhãn hiệu đám cưới này, bạn có thể gắn nó lên một giấy màu khác trước khi sử dụng nó như là một món quà cưới món quà phụ kiện. Thực hiện điều này cũng làm cho toàn bộ thẻ quà tặng trở nên chắc chắn hơn.

Nhãn hoa cưới màu hồng Mẫu PSD
Navy Wedding Favor Label Template
Mẫu Nhãn Đầy Tươi Buffet in
Navy Wedding Favor Label Template
Nhãn cưới không giới hạn để sử dụng làm thiệp quà cưới. Họ cũng thường được sử dụng làm nhãn thực phẩm cho đám cưới. Một ví dụ là  khuôn mẫu Wedding Buffet Label  được hiển thị ở trên.

Chọn mẫu nhãn thực phẩm đám cưới này nếu bạn đang có một bữa tiệc cưới và muốn để cho khách của bạn biết tên của các món ăn họ đang có. Mẫu này bao gồm bốn biến thể của mỗi mẫu nhãn được phân biệt bằng các tính từ mô tả thực phẩm (ngon, thích, làm mới và ngon miệng). Đây là loại mẫu nhãn thực phẩm in thường được sử dụng cho bữa ăn tối đám cưới chính thức. Khi in ra và xếp lại, mỗi nhãn thực phẩm cho đám cưới đều có kích thước 4 inch x 3 inch.

Mẫu Nhãn Nhãn Ngày Summer Floral
Navy Wedding Favor Label Template
Mẫu Vector Wedding Frame Label Thiết kế
Đôi khi, đơn giản hơn các mẫu thiết kế, thì tốt hơn nó đi ra như là một sản phẩm in. Hãy thử mẫu  Vector Wedding Frame Frame Thiết kế mẫu  được hiển thị dưới đây nếu bạn muốn thử nghiệm với thiết kế nhãn hàng đơn giản.
Mẫu này có các vectơ khung hoa  có thể làm việc với các mẫu hoa khác. Nhưng lợi ích chính của mẫu nhãn đám cưới này là nó có thể tải xuống dưới dạng tệp vector. Nếu bạn biết cách sử dụng Adobe Illustrator, tuỳ chỉnh mẫu này sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Mẫu Nhãn Wedding PSD
Tìm kiếm cái gì đó mộc mạc và retro? Bạn có thể thích mẫu  Vintage PSD Wedding Labelđược hiển thị bên dưới. Thiết kế nhãn đám cưới này sẽ làm việc tốt với các mẫu đám cưới khác .
Mẫu nhãn cổ điển này có thể được ghép nối với các mẫu đám cưới khác có cùng cảm giác. Khi in ra, nhãn hiệu đám cưới này có kích thước 4 inch x 4 inch nhưng bạn sẽ có tùy chọn cắt nhãn bằng một hình tròn . Mẫu này có thể tùy chỉnh đầy đủ và bạn cũng có thể chọn trong số năm loại tệp tải xuống khác nhau cho mẫu nhãn này (PSD, EPS, INDD, DOC và PUB).

Mẫu thiệp cưới màu nước
Tìm kiếm gói mời đám cưới hoàn chỉnh với các mẫu thẻ đám cưới phù hợp ? Bạn may mắn vì chúng tôi có đề xuất phù hợp với bạn. Đây là  Thủy Phẫu Wedding Thẻ Nhãn mẫu  dưới đây.
Mẫu thiệp cưới màu nước
Mẫu này có các mẫu hoa văn và thiết kế màu nước làm cho nó phù hợp với đám cưới theo chủ đề hoa. Sự kết hợp màu đào và màu xanh lá cây của nó cũng có thể được sử dụng cùng với các mẫu lời mời đám cưới đồng tính khác . Mẫu này bao gồm các mẫu cho nhãn hàng đám cưới, số thẻ bàn đám cưới và thẻ quà tặng đám cưới.

Mẫu Nhãn Nhãn Trực Tuyến
Mẫu Nhãn Nhãn Trực Tuyến
Phần kết luận

Thiết kế văn phòng phẩm cưới không giới hạn trong việc tạo và sử dụng mẫu thiệp cướicho thiệp mời và thẻ RSVP. Và nếu bạn muốn có một đám cưới sẽ được nhớ đến bởi tất cả những người tham dự, bạn nên chú ý đến những chi tiết đám cưới nhỏ nhất. Trưởng trong số những chi tiết nhỏ bé này là nhãn hàng đám cưới.

Hãy để bộ sưu tập này của các mẫu nhãn hàng đám cưới khác nhau cho bạn cảm hứng cho việc tạo và sử dụng mẫu nhãn cho đám cưới của riêng bạn. Đừng quên để đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai trong quá trình lập kế hoạch đám cưới của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO