-->

Những gì mọi người mong muốn trong nội dung video

Bạn đã có ý tưởng về những gì bạn muốn quảng bá trong nội dung video của bạn. Bạn có thể thậm chí đã có một chiến lược tiếp thị video.

Nhưng liệu bạn có thực sự nghĩ tới những gì khán giả của bạn muốn xem trong video của bạn?

Chắc chắn, bạn đã nghĩ về làm thế nào để làm cho video của bạn thành công hơn và điều đó đòi hỏi suy nghĩ về việc tiếp nhận khán giả đến một mức độ. Nhưng bạn có thể chỉ suy nghĩ về cách suy nghĩ như tiêu đề hoặc chủ đề video của bạn sẽ ảnh hưởng đến việc liệu khán giả của bạn có nhấp chuột vào "chơi" hay không.
Những gì mọi người mong muốn trong nội dung video
Bạn cần phải suy nghĩ vượt ra ngoài những điều này và xem xét những gì khán giả của bạn đang suy nghĩ khi họ xem video của bạn và những gì họ đang tìm kiếm trước khi họ thậm chí bắt gặp nó.

Joe Internet User muốn xem gì khi nhấp "chơi"? Khi bạn có câu trả lời và có thể cung cấp nó, đó là khi bạn thực sự thành công với nội dung của bạn.

Dưới đây là những gì chúng tôi thấy rằng hầu hết mọi người đang tìm kiếm khi họ xem video:

Sự giải trí

Bất ngờ: Mọi người trên Internet đều muốn được giải trí!

Thậm chí nhiều hơn nữa khi họ đang xem video, rất giống với truyền hình cho hầu hết mọi người.

Bạn không cần tạo một video âm nhạc đầy đủ để thành công ở đây, cũng như bạn không cần phải thực hiện một đoạn phim ngắn ở cấp độ Hollywood. Nhưng bạn nên làm cho nội dung thú vị, thú vị hoặc hấp dẫn theo cách nào đó.

Điều này có thể đơn giản như quay Q & A với ai đó thú vị trong ngành của bạn và có một sự dí dỏm. Hoặc bạn có thể tạo một hướng dẫn kèm theo bình luận vui nhộn trên đường đi.

Bạn không cần phải là một chuyên gia để có được sự chú ý. Mọi người yêu Bob Ross, và tất cả những gì anh làm là vẽ cảnh quan trong khi diễn tả bằng một giọng bình thản và nói về "những đám mây hạnh phúc." Hãy gắn bó với tính cách và tiếng nói của thương hiệu của bạn, và để khán giả của bạn đến với bạn. Chỉ cần giải trí theo cách của riêng bạn.

Giáo dục

Nếu YouTube đã dạy cho chúng tôi bất cứ điều gì, đó là mọi người có một sự khao khát về kiến ​​thức và họ thực sự thích nội dung thị giác cho thấy họ làm thế nào để làm việc.

Nhưng video DIY về hàng thủ công và sửa chữa nhà không phải là những video phổ biến duy nhất trong phân khúc này.

Theo một khảo sát từ Accenture Interactive , 54 phần trăm người dân nói rằng họ xem video để học cách sử dụng một sản phẩm. Điều đó thật đáng khích lệ cho các thương hiệu, mục tiêu chính của họ là quảng bá sản phẩm của họ.

Không có vấn đề gì bạn đang bán, bạn có thể tạo một video hiển thị như thế nào để sử dụng nó. Bán một máy tẩy táo? Chỉ cách vỏ quả táo trong video của bạn và sau đó sử dụng những quả táo này để làm bánh táo tốt nhất. Bán màn che màn hình iPhone? Chụp một video cho biết cách đưa nó lên mà không có bong bóng khí.

Đây là những video đơn giản có thể giúp bạn nhận được rất nhiều nhấp chuột một cách dễ dàng, và các video tự nhiên có thể chuyển sang bán hàng. Khám phá tất cả các cách mà sản phẩm của bạn có thể được sử dụng trong các video khác nhau để tận dụng cơ hội này.

Công nghệ tiên tiến

Việc sử dụng công nghệ tiên tiến cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn là một nhà lãnh đạo trong bất cứ lĩnh vực bạn đang ở trong đó cho thấy bạn quan tâm đến việc hỗ trợ những điều mới nhất và mới nhất và rằng bạn đang đi đầu trong lĩnh vực của bạn.

Nếu bạn có thể trình diễn công nghệ đó trong video của mình, bạn sẽ thu hút khán giả.

Tốt nhất của tất cả các thế giới sẽ cho thấy rằng sản phẩm của bạn sử dụng công nghệ tiên tiến. Nhưng nếu bạn không thể làm được điều đó, hãy kết hợp sản phẩm của bạn với công nghệ tiên tiến, ví dụ như thực tế ảo hoặc gia tăng. Làm thế nào bạn có thể quảng cáo sản phẩm của bạn trong một video trong một trò chơi thực tế ảo? Hoặc làm thế nào bạn có thể tạo một video có cảm giác thực tế ảo?

Hãy suy nghĩ về những cách khác mà bạn có thể mang công nghệ tiên tiến vào video của bạn.

Nguyên nhân xã hội

Trong cuộc khảo sát tương tác của Accenture, 51 phần trăm người dân cho biết họ đã bị thu hút bởi các video do các nhãn hiệu ủng hộ nguyên nhân họ tin tưởng.

Mọi người có thể không biết nguyên nhân gì khiến bạn hỗ trợ - thậm chí họ không biết thương hiệu của bạn. Bạn cần phải làm cho thông tin này rõ ràng để bạn có thể rút ra trong các thành viên khán giả chia sẻ giá trị của bạn.

Tạo video cho nhân viên của bạn tham gia vào một dự án dịch vụ, chẳng hạn như thu thập đồ vật cho người vô gia cư hoặc gửi gói cho người t ref nạn. Hoặc tạo một video về sự tài trợ của bạn cho một chương trình hỗ trợ trẻ em vô gia cư.

Với các tùy chọn như vậy, bạn sẽ không chỉ hiển thị các nguyên nhân cụ thể mà bạn đang hỗ trợ, nhưng bạn cũng sẽ cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn không chỉ là kiếm tiền. Bạn sẽ thể hiện khía cạnh cá nhân trong công việc kinh doanh của bạn mà quan tâm đến việc trả lại cho cộng đồng và nó sẽ làm bạn cảm thấy yêu mến khán giả.

Tiếp thị video có thể giúp bạn tiếp cận số lượng lớn đối tượng của bạn. Đảm bảo bạn đang tạo nội dung mà khán giả của bạn thực sự muốn xem. Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể kết hợp một số nội dung này vào video đang quảng bá sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO