-->

Top 10 công cụ kiểm tra Backlink

Bắt các liên kết ngược chất lượng vào trang web của bạn là một cách tuyệt vời để nâng cao thứ hạng trang của bạn và nhận được nhiều khả năng hiển thị hơn trong kết quả tìm kiếm.

Một cách để có được backlinks tốt hơn là kiểm tra cạnh tranh của bạn và xem nơi họ nhận được liên kết của họ. Bạn có thể dễ dàng tìm ra những gì backlinks cạnh tranh của bạn đã bằng cách sử dụng trên nhiều công cụ trên thị trường.

Có cả những lựa chọn miễn phí và trả phí để giúp bạn theo dõi cuộc thi. Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi cho 10 công cụ kiểm tra backlink hàng đầu:
Top 10 công cụ kiểm tra Backlink
1. Majestic SEO

Majestic SEO thực sự cung cấp một số công cụ để giúp quản trị web. Trình kiểm tra liên kết ngược của nó thu thập dữ liệu trên web - nó không sử dụng dữ liệu của bên thứ ba để cung cấp thông tin. Bạn có thể sử dụng nó để tìm các backlinks trỏ đến trang web của bạn hoặc của đối thủ cạnh tranh, bao gồm số lượng các lĩnh vực giới thiệu và các địa chỉ IP.

Bạn cũng có thể xem văn bản neo, có bao nhiêu liên kết được đặt để làm theo, và nhiều hơn nữa.

Majestic SEO là miễn phí, nhưng nó cung cấp thông tin bổ sung về thuê bao trả tiền.
https://majestic.com/
2. Ahrefs

Đăng ký một tài khoản miễn phí với Ahrefs và nhận được một phân tích hoàn chỉnh các liên kết ngược của bạn, bao gồm số lượng bạn có, nơi họ đến, văn bản neo được sử dụng, v.v.

Nếu bạn đăng ký một tài khoản trả tiền, bạn có thể nhận được phân tích sâu hơn và theo dõi sự tiến bộ của bạn theo thời gian. Tất nhiên, bạn nhận được tất cả các thông tin tương tự cho trang web của một đối thủ cạnh tranh, và bạn có thể so sánh sự tiến bộ của bạn để xem nơi bạn có thể cải thiện.
https://ahrefs.com/
3. Mở trình duyệt trang web

Moz là một người khổng lồ trong thế giới tiếp thị tìm kiếm , và Open Site Explorer của nó được coi là một trong những công cụ tốt nhất có sẵn để phân tích backlink. Nó cung cấp cho bạn số lượng các liên kết cho một trang web, tất nhiên, nhưng cũng có thông tin như các liên kết mới nhất, quyền lực trang, điểm số thư rác, và quyền hạn tên miền.

Các tìm kiếm miễn phí chỉ giúp bạn có được nhiều thông tin. Tài khoản trả phí cho phép bạn chạy báo cáo không giới hạn, theo dõi các liên kết qua thời gian và hơn thế nữa.
https://moz.com/researchtools/ose/
4. Bảng điều khiển Tìm kiếm của Google

Các điều khiển Tìm kiếm Google là một phần của Webmaster Tools mà gã khổng lồ tìm kiếm cung cấp. Trong Bảng điều khiển tìm kiếm, bạn có thể kiểm tra "Liên kết tới trang web của bạn" dưới phần "Tìm kiếm Truy cập". Ở đó bạn sẽ thấy tổng số liên kết đến trang web của bạn, cũng như nội dung được liên kết nhiều nhất của bạn, các trang web liên kết đến bạn nhiều nhất và văn bản neo được sử dụng.

Bạn chỉ có thể sử dụng Search Console để kiểm tra liên kết trên trang của riêng mình, nhưng đó là tài nguyên quan trọng cung cấp thông tin cập nhật ngay từ nguồn.
https://www.google.com/webmasters/tools/home?hl=en&pli=1
5. SEMrush

SEMrush cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin quan trọng về bất kỳ URL nào bạn nhập vào, bao gồm các liên kết ngược trỏ đến trang web. Bạn có thể theo dõi nhiều trang web của đối thủ cạnh tranh và nhận thông tin toàn diện về các liên kết. Bạn sẽ cần phải đăng ký tài khoản trả phí cho điều này, vì trang web cung cấp cho bạn một số lượng rất hạn chế các tìm kiếm miễn phí.
https://www.semrush.com/
6. Backlink Watch

Backlink Watch được thiết kế đặc biệt để dò xét đối thủ cạnh tranh. Nó cung cấp cho bạn thông tin như tổng số liên kết, các văn bản neo được sử dụng, trang xếp hạng, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể sắp xếp theo liên kết được đặt thành dofollow hoặc nofollow.

Backlink Watch hoàn toàn miễn phí, và bạn có thể sử dụng nó thường xuyên như bạn muốn.
http://www.backlinkwatch.com/
7. Tín hiệu xếp hạng

Đánh giá tín hiệu là một kiểm tra backlink miễn phí cung cấp nhiều thông tin hữu ích. Ngoài việc cung cấp số liên kết bên ngoài, công cụ này cũng cho biết số người theo dõi trang web này trên các phương tiện truyền thông xã hội, thứ hạng lưu lượng truy cập Alexa và thứ hạng trang của trang đó.

Công cụ này là miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản để có được một báo cáo hoàn chỉnh.
https://www.ranksignals.com/
8. Mở liên kết hồ sơ

Open Link Profiler hoạt động theo cách mà rất nhiều công cụ khác làm. Đặt một URL và nhận được một hồ sơ liên kết. Thông tin được cung cấp rộng hơn bao giờ hết, bao gồm sự cố liên kết theo tuổi tác, ngành, ngữ cảnh, quốc gia và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ để phân tích những liên kết cần phải được loại bỏ để cải thiện thứ hạng trang của bạn. Có rất nhiều bộ lọc để giúp bạn sắp xếp dữ liệu theo cách bạn muốn.
http://www.openlinkprofiler.org/
9. Buzz Sumo

Buzz Sumo là một công cụ được trả tiền nhưng nó cung cấp thông tin toàn diện về ai là người liên kết với đối thủ cạnh tranh của bạn, cách nội dung thực hiện như là kết quả của những liên kết đó và những trang nào đang được chia sẻ thường xuyên nhất. Bạn không chỉ có thể xác định cơ hội cho các liên kết, mà còn tìm ra những loại nội dung thu hút các liên kết nhất.
http://buzzsumo.com/
10. Kerboo

Giám sát các thay đổi đối với hồ sơ liên kết với Kerboo . Tìm hiểu cách thay đổi xếp hạng của trang web bằng cách thêm các liên kết chất lượng tốt hơn hoặc xóa các liên kết chất lượng thấp. Hồ sơ liên kết được kiểm tra hàng ngày, và bạn nhận được một email cho bạn biết về bất kỳ thay đổi nào. Công cụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian và hợp lý hoá quy trình trong khi bạn đang theo dõi liên kết.

Liên kết là điều cần thiết cho sự thành công của trang web của bạn. Sử dụng các công cụ này để giữ các tab trên tiểu sử liên kết của riêng bạn và để gián điệp đối thủ cạnh tranh để tìm các cơ hội liên kết để phát triển trang web của bạn.
https://kerboo.com/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO