-->

Xu hướng SEO hàng đầu sẻ đến năm 2018

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa là một quá trình ảnh hưởng đến khả năng hiển thị trên trang web hoặc trang web.

Trong các kết quả chưa thanh toán của công cụ tìm kiếm trên web, nó thường đề cập đến các kết quả tự nhiên, kiếm được hoặc không phải trả tiền. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là mọi thay đổi và thường xuyên cập nhật của Google mà làm cho nó không thể đoán trước.

SEO là một bộ các kỹ thuật liên tục thay đổi với cập nhật và thời gian của Google. Bạn có thể biết những thay đổi nâng cao sẽ giúp bạn chuẩn bị chiến dịch tiếp thị thành công. Để làm cho cái gì đó là rất dễ dàng cho bạn. Các công việc viết tự do đã nghiên cứu và biên soạn một số danh sách các xu hướng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đáng tin cậy nhất cho năm tới của năm 2018. Họ chủ yếu tập trung vào các chiến lược SEO có hiệu quả và các chiến dịch từ khóa.
Xu hướng SEO hàng đầu sẻ đến năm 2018
Xu hướng SEO hàng đầu sẻ đến năm 2018
Google đã thực hiện một số thay đổi quyết liệt đối với thuật toán của nó và nhiều người đang theo dõi một xu hướng mới nổi lên. Nếu bạn là quản trị trang web hoặc trang web riêng, bạn nên cập nhật với xu hướng mới nhất mong đợi vào năm 2018. Điều này sẽ giúp tối ưu hoá trang web của bạn và chuẩn bị tốt cho bất kỳ cơ hội sắp tới mà Google sẽ cung cấp cho bạn trong năm nay. SEO là đi xa hơn về việc lựa chọn từ khóa bên phải và crafting chiến lược tổng thể. Sau một số thuật toán chính đã được thay đổi, trong đó bạn có thể thấy sự trở lại nổi tiếng của điệu nhảy Google và kết quả không nhất quán trong năm.

Trong một năm trước, SEO đã thử thách một số lượng thời gian cho các trang web không theo kịp tốc độ của họ. Vào năm 2017, bạn đang thấy sự tiếp tục chiến lược liên tục của Google được ưu tiên trên kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động và cung cấp cho nhiều người dùng hơn về thiết bị di động. Đồng thời, họ đang làm việc trên một dự án mới có ảnh hưởng đến người dùng tìm kiếm máy tính để bàn. Ở đây tự do công việc thiết kế đồ họa đang thuê và mong đợi để cung cấp cho các khóa học tốt nhất của một năm tới cho đến năm 2018 và hơn thế nữa.

Xu hướng nóng nhất của SEO 2018:
  • Trang Di động Tăng tốc (AMP): Google giải quyết các trang di động nhanh chóng xung quanh trải nghiệm người dùng di động. Đó là một khuôn khổ được phát triển để tạo điều kiện cho trang web của họ tải nhanh hơn trên thiết bị di động của bạn. AMP được coi là một yếu tố xếp hạng và cũng có ảnh hưởng lớn đến khả năng hiển thị hữu cơ trang web. Nó phụ thuộc vào các tệp HTML mà bạn có thể tải nhiều hơn bốn lần so với các trang web điển hình khác. Theo các nghiên cứu, AMP đã được tiết lộ rằng người dùng di động có thể để lại trên một trang web và mất hơn 30 giây để tải. Các trang tải nhanh hơn đảm bảo giữ chân khách hàng và tăng đáng kể để tăng lưu lượng truy cập. Vì lý do đó, doanh nghiệp đang áp dụng trang web di động nhanh hơn chỉ cho các trang web di động để leo thang tỷ lệ duy trì của người dùng. Về cơ bản, AMP đã bắt đầu trở thành một 2 năm trước đây và bây giờ đây là một khía cạnh quan trọng mà mọi người cần chú ý với nó. Bạn chắc chắn sẽ được coi là trải nghiệm di động của khách truy cập mục tiêu của bạn. Lưu ý rằng chỉ số di động đầu tiên đã được cuộn bởi người khổng lồ công nghệ, Google, phân chia kết quả người dùng máy tính để bàn và người dùng di động. Trong cập nhật này, Google được sử dụng cho phiên bản của trang web di động để xếp hạng nó. Google cũng cho biết thêm rằng những thay đổi sẽ không có tác động đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm và điều rất quan trọng đối với tất cả các chủ doanh nghiệp để tạo ra một nội dung thân thiện với điện thoại di động. Google được sử dụng cho phiên bản trang web di động để xếp hạng. Google cũng cho biết thêm rằng những thay đổi sẽ không có tác động đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm và điều rất quan trọng đối với tất cả các chủ doanh nghiệp để tạo ra một nội dung thân thiện với điện thoại di động. Google được sử dụng cho phiên bản trang web di động để xếp hạng. Google cũng cho biết thêm rằng những thay đổi sẽ không có tác động đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm và điều rất quan trọng đối với tất cả các chủ doanh nghiệp để tạo ra một nội dung thân thiện với điện thoại di động.
  • Nội dung chất lượng: Nội dung luôn là nhà vua mà các quy tắc tiếp thị trên khắp thế giới và nó sẽ tiếp tục làm điều gì đó. Nhưng chất lượng nội dung đã được phát triển ở trước đây, nơi chất lượng được đặt trước số lượng. Năm 2018, việc nhồi nhét từ khóa trở nên lỗi thời và yêu cầu các từ khóa liên quan trong nội dung. Họ chủ yếu tập trung vào thông tin, nhưng không chia sẻ quá nhiều về nội dung chiều dài trên đó. Chú ý chỉ cung cấp thông tin có liên quan đến nội dung đòn bẩy từ sự thành công của SEO.
  • Kinh nghiệm của người dùng: Các công việc viết tự do làm cho công cụ tìm kiếm tối ưu hóa nhận thức rõ được thực tế hiện nay, Google được ưa chuộng rằng mục tiêu chính của trang web của bạn cung cấp trải nghiệm người dùng đặc biệt. Bao gồm trải nghiệm duyệt web tuyệt vời, thời gian tải ngắn hơn và tối ưu hóa thiết bị di động. Đối với công nghệ và phương pháp tìm kiếm, SEO giúp bạn làm cho trang web của trang web thân thiện với các trang di động nhanh.
  • Sử dụng từ khoá: Ngày nay, chất lượng nội dung đã phát triển mạnh trên từ khóa liên quan phân tán nội dung. Có rất nhiều công cụ như Từ khóa Quảng cáo của Google trong đó từ khoá có thể cung cấp thông tin rộng rãi liên quan đến ý tưởng từ khóa, dựa trên cụm từ, danh mục và xu hướng khối lượng tìm kiếm cho các từ khoá được chọn cụ thể. Các từ khoá đã chọn sẽ giúp bạn có thể sử dụng trong nội dung. Hơn nữa, trí thông minh nhân tạo trở nên phổ biến hơn dựa trên từ khóa nhân khẩu học và đuôi dài là ưu tiên hàng đầu với tìm kiếm bằng giọng nói.
  • Chia sẻ nội dung video: Video là phương tiện mà chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn đã thành công. Một video được chia sẻ về mặt xã hội để mời các liên kết và giúp đỡ đáng kể trong kế hoạch tiếp thị tổng thể. Chất lượng nội dung và video cùng với số lượng người dùng tăng lên và chuyển đổi các sản phẩm hoặc thương hiệu kinh doanh của bạn. Video đang thực hiện theo cách của riêng bạn trong kết quả tìm kiếm tối ưu hóa động cơ. Tuy nhiên, ít người điều hành được sử dụng sức mạnh của nó. Vào năm 2018, xu hướng chia sẻ nội dung video dự kiến ​​sẽ thay đổi.
  • Cập nhật Penguin 4.0: Năm 2016, Penguin đã trở thành một phần thiết yếu của thuật toán lõi của Google và chạy trong một thời gian thực. Về cơ bản, cập nhật này đã được giới thiệu giao dịch với các trang web được yêu cầu một liên kết tự nhiên và xếp hạng công cụ tìm kiếm được cải thiện. Penguin 4.0 trở thành thời gian thực cho cả tác động tích cực và tiêu cực của hành động của bạn trở nên đáng chú ý. Điều này có nghĩa là nếu trang web của bạn bị phạt và đề cập đến việc loại bỏ liên kết có hại, bạn sẽ tìm kiếm các công việc thiết kế đồ họa tự do chỉ với kết quả tích cực sau khi Google sắp xếp lại hoặc thu thập lại thông tin trang web của bạn.
Bạn phải được theo dõi như hồ sơ liên kết ngược của bạn liên tục để thoát khỏi một hình phạt. Kể từ khi Penguin ra mắt, Google sẽ cố gắng cung cấp cho tốt nhất và hoàn hảo có thể cung cấp thời gian thực cũng như xác định có bao nhiêu liên kết ảnh hưởng đến thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho năm 2018, bạn phải đảm bảo rằng bạn có đánh giá tốt nhất của một liên kết khi bạn cần phải vứt bỏ trang web của bạn.

Tóm lược:

Trên đây là một số xu hướng sẽ được chi phối và dự kiến ​​vào năm 2018. Để giữ được thứ hạng và xu hướng thay đổi, bạn có thể liên lạc với công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn ở Ấn Độ. Đây là một phần thiết yếu của việc nhận được một dịch vụ SEO thích hợp giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới. Nói chung, 2018 năm sẽ đảm bảo mang lại nhiều thay đổi mà bạn phải biết nhận thức đầy đủ về nó.

Thông điệp tình yêu giáng sinh: http://www.lukhachdem.info/2017/11/thong-iep-tinh-yeu-giang-sinh.html

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO