-->

25 Trang web hữu ích bạn có lẽ chưa bao giờ nghe

Có bao nhiêu trang web chúng tôi duyệt qua mỗi ngày? Có bao nhiêu trang web chúng tôi biết hoặc được nghe về bất cứ khi nào chúng tôi tìm kiếm một truy vấn trong Google?

Có rất ít người có thể trả lời những câu hỏi này vì bất cứ khi nào chúng tôi sử dụng Internet, chúng tôi tiếp xúc với hàng ngàn trang web đang cố gắng để có được kinh doanh từ chúng tôi thông qua các phương pháp khác nhau.

Internet có đầy đủ các trang web và công cụ tuyệt vời, và rất khó để biết từng người trong số họ. Trong bài này, bạn sẽ khám phá ra một số trong những trang web mà chúng tôi thấy hữu ích đặc biệt (và một số giải trí, quá), mặc dù họ không nổi tiếng như một số các tên tuổi lớn trên mạng.
25 Trang web hữu ích bạn có lẽ chưa bao giờ nghe
Đánh dấu chúng, làm việc và thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi.

1. Ifttt.com
Đây là một công cụ tự động hóa nhiệm vụ miễn phí giúp người dùng kết nối các dịch vụ trực tuyến khác nhau như Amazon Alexa, Facebook, Twitter và nhiều hơn nữa.

2. Codecademy.com
Codecademy là một nền tảng hợp tác cho các sinh viên cung cấp các lớp mã hóa miễn phí trong 12 ngôn ngữ lập trình khác nhau.

3. Youtube.com/tv
Chế độ YouTube TV làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn khi chơi video ở chế độ toàn màn hình trên màn hình lớn mà không có bất kỳ quảng cáo nào.

4. Fiverr.com
Là một thị trường toàn cầu để mua và bán các dịch vụ chỉ với mức 5 USD.

5. Goo.gl
Là một sản phẩm của Google rút ngắn URL dài có thể dễ dàng chia sẻ trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội, cộng với bạn có thể theo dõi các nhấp chuột hàng ngày trên đó.

6. Isitdownrightnow.com
Cho phép người dùng tìm hiểu xem một trang web có dành cho tất cả mọi người hoặc chỉ cho họ.

7. Pixabay.com
Là một trong những kho lưu trữ lớn nhất của hình ảnh và đồ họa miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho hầu hết các mục đích (không yêu cầu phải có thuộc tính).

8. Yopmail.com
Cung cấp địa chỉ email tạm thời và dùng một lần để bảo vệ bạn khỏi spam.

9. Couchsurfing.com
Là một mạng xã hội giúp bạn ở với người địa phương tuyệt vời, làm cho bạn bè suốt đời hoặc du khách lưu trú.

10. Imgur.com
Trang web này nhận được hơn 150 triệu người truy cập mỗi tháng. Các khẩu hiệu của Imgur cho thấy điểm bán hàng độc đáo của họ, tức là "Những hình ảnh tuyệt vời nhất trên Internet", đó là đúng bởi vì bất cứ điều gì đang có xu hướng hoặc phổ biến trên internet, hoặc là một Gif hoặc meme, họ có nó.

11. Wetransfer.com
Là cách đơn giản nhất để gửi các tệp tin của bạn trên khắp thế giới, bạn có thể gửi tối đa 2 GB mỗi lần.

12. Keepvid.com
Miễn phí tải video trực tuyến - cho phép bạn tải video từ YouTube, Facebook, Vimeo và nhiều hơn nữa!

13. Office.com
Chúng tôi thậm chí không bận tâm khi sử dụng các sản phẩm Microsoft trực tuyến bởi vì mọi cửa sổ đều đi kèm với sản phẩm của Microsoft. Đó là lý do tại sao hầu hết chúng ta đều bỏ qua trang web office.com bất cứ khi nào trình duyệt hoặc quảng cáo đề xuất cho chúng tôi. Tuy nhiên, trang web này là rất hữu ích, và nhiều công ty công ty sử dụng nó và tận hưởng các tính năng của nó như các dịch vụ dựa trên đám mây.

14. Quora.com
Trang web này có thể trông quen thuộc với bạn. Lý do của sự hiện diện của nó trên vị trí hàng đầu trên Google SERP là các câu trả lời trung lập, đã được kiểm tra và xác minh cho các câu hỏi phổ biến nhất. Chỉ cần tìm kiếm bất kỳ câu hỏi nào, và bạn sẽ tìm thấy nó trên đầu trang trên Google.

15. Bugmenot.com
Đây là giải pháp lưu trữ dựa trên đám mây hoạt động trên hầu hết các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi. Nếu bạn đang lưu trữ dữ liệu 10GB hoặc ít hơn, trang web này là miễn phí nhưng nếu bạn tải lên nhiều hơn 10GB hơn bạn phải mua thành viên của họ.

16. Uptodown.com
Đây là một cơ sở chăn nuôi cho tất cả các ứng dụng và phần mềm nơi bạn có thể cập nhật hoặc cài đặt ứng dụng, phần mềm và trình điều khiển mới.

17. Feedly.com
Với Feedly, bạn có thể nhận được tất cả các thông tin mới nhất dưới dạng blog, ấn phẩm thương mại, bản tin vv về lĩnh vực bạn quan tâm. Cho dù đó là công nghệ hay giáo dục, Feedly có nó.

18. Everytimezone.com
Không bao giờ biến dạng não của bạn với múi giờ. Một cái nhìn ít bối rối hơn về các múi giờ của thế giới.

19.Google.com/history
Tìm và xem lịch sử tìm kiếm của bạn, lịch sử duyệt web và các hoạt động khác.

20. Trello.com
Cho phép bạn tạo ra một bảng ghi chú của riêng bạn mà có thể được sắp xếp trong hầu hết mọi cách mà làm việc tốt nhất cho việc quản lý công việc.

21. Archive.org
Bạn muốn xem các kho lưu trữ của Internet hoặc một liên kết đã chết? Truy cập archive.org (máy quay lại) và tìm thấy hầu hết mọi thứ vì trang web này có lịch sử hơn 286 tỷ trang web.

23. Giphy.com
Gifs là xu hướng mới nhất trên phương tiện truyền thông xã hội và mọi người đang trở nên điên cuồng hơn nó. Đối với tất cả những người điên, đây là bệnh tị nạn của bạn.

24. Privnote.com
Là một công cụ dựa trên web miễn phí cho phép bạn gửi các ghi chú hoặc tin nhắn qua internet. Nó nhanh chóng, dễ dàng và không yêu cầu mật khẩu hoặc đăng ký người dùng.

25. Miniclip.com
Là một trang web chơi game trực tuyến miễn phí. Nó được biết đến với việc có một bộ sưu tập lớn của trò chơi.

Bạn có trang web và công cụ yêu thích khác mà bạn thấy hữu ích cực kỳ?

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO