-->

4 trang web cho phép bạn kiểm tra xem liên kết có an toàn [Video]

Ai đó đã gửi cho bạn một liên kết. Có vẻ ổn ... nhưng thực sự là sao? Cho dù người đó là bạn hay người lạ, nếu đó là một liên kết bạn không mong đợi, bạn không nên thực sự nhấp vào nó.

Email, SMS, Facebook, Twitter hoặc một số mạng xã hội khác hoặc công cụ cộng tác ... bất cứ điều gì bạn đang sử dụng, có một cơ hội cho kẻ lừa đảo và kẻ gửi thư rác gửi cho bạn liên kết. Hầu hết họ có thể an toàn. Nhưng khi không, thiên tai có thể tấn công.

Một trong những vấn đề an ninh phát triển nhanh nhất hiện nay là ransomware, thường được lan truyền bởi người ta một cách vô tình nhấp vào liên kết nguy hiểm. Các trang web về phần mềm độc hại và lừa đảo cũng là những rủi ro chính.

Trong khi bạn phải cảnh giác về tất cả các hoạt động trực tuyến của mình, bạn sẽ không gặp khó khăn gì.

Không quan trọng là liệu liên kết bạn nhận được là URL có độ dài chuẩn hay rút ngắn. Nếu nó là nguy hiểm trong bất kỳ cách nào, công cụ kiểm tra liên kết sẽ cảnh báo bạn với điều này. Nếu liên kết sẽ đưa bạn đến một trang web bị xâm nhập, trình kiểm tra liên kết sẽ làm nổi bật ngay lập tức. Tương tự, các công cụ này phải báo cáo các liên kết trực tiếp tới phần mềm độc hại, ransomware và các rủi ro khác.

Một số trang web có sẵn để giúp bạn khám phá sự thật về những liên kết tinh ranh đó. Có bốn trang web sau đây được yêu thích, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra nhiều lần tại bất kỳ thời điểm nào, để giúp bạn có được kết quả tốt nhất từ ​​yêu cầu của bạn.

4 trang web cho phép bạn kiểm tra xem liên kết có an toàn:
  1. Các mối đe dọa của AVG
  2. Kaspersky VirusDesk
  3. ScanURL
  4. Báo cáo minh bạch của Google

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO