-->

7 Cách nâng cao để cải thiện SEO trang web của bạn

Khi nói đến SEO, đó là một lĩnh vực đang phát triển mà đôi khi rất khó để theo kịp. SEO không phải là dễ dàng như xây dựng một vài liên kết và mong các trang web để xếp hạng.

SEO là một công việc tốn nhiều thời gian và nên được đối xử như vậy. Phải mất nhiều năm và rất nhiều thực tế để trở thành một chuyên gia SEO.
7 Cách nâng cao để cải thiện SEO trang web của bạn
Một người cần phải được không ngừng và được trên đầu trang của mọi thứ để trở nên tốt hơn, học nhanh hơn và thực hiện việc học. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu bảy mẹo SEO có giá trị nhất đó là khá nhiều bất tử. Nếu bạn có thể hiểu những điều này và có thể làm chủ được những điều này, bạn sẽ không thể vượt qua.

Từ khoá

Khi nói đến nội dung trực tuyến, điều đầu tiên mà nói đến cái tâm là quan trọng nhất là từ khóa. Khi bạn viết bài đăng trực tuyến, những điều đầu tiên bạn cần phải làm là từ khóa. Bạn sẽ cần phải quyết định những từ khóa chính, LSI và các từ khoá phụ bạn sẽ được bao gồm. Có một số công cụ miễn phí có thể giúp bạn với điều này nếu bạn chỉ mới bắt đầu.

Bản gốc
Một điều mà bạn phải tránh ở tất cả các chi phí, là một chàng SEO, là trùng lặp nội dung. Người ta phải luôn luôn để mắt tới điều này. Người ta phải thuê các nhà văn nội dung giỏi và trả tiền cho họ tốt để hướng họ rõ ràng về nội dung trùng lặp. Nhưng dù nhà văn có tốt đến đâu, bạn vẫn phải cảnh giác. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một vài công cụ có thể dễ dàng phát hiện trùng lặp nội dung.

Liên kết

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của SEO và đôi khi cũng rất quan trọng, là kết nối. Một trang web tốt nên được liên kết với nhau. Bạn có thể làm tất cả mọi thứ đúng, tập trung tất cả những gì bạn có thể vào liên kết bên ngoài; bạn sẽ không bao giờ trở thành người đầu tiên của Google nếu bạn không quan tâm đến việc liên kết các bài viết trên một trang web. Yêu cầu nhà văn nội dung đề cập đến các bài viết có liên quan đã có trên trang web để bạn có thể liên kết với dễ dàng.

Liện kết ngoại

Đối với một số người SEO, phím tắt là cách tốt nhất để đi về. Nhưng các phím tắt sẽ giúp cho thành công lâu năm. Làm điều đó bằng các liên kết hoặc các liên kết trao đổi bởi vì chúng cuối cùng làm hại trang web của bạn. Thay vào đó, bạn phải cố gắng và kiếm được chúng.

Điều hướng Trang web

Để biết khách truy cập trang của bạn tốt như thế nào có thể điều hướng trang web. Logic cơ bản, nếu khách truy cập của bạn thấy cảnh quan của trang web là ghê tởm, họ sẽ nhấn nút quay lại vào giây và Google sẽ thông báo. Các công cụ tìm kiếm khổng lồ như Google xem xét khách truy cập ở lại bao lâu trên trang web để xác định xem nội dung trang web có xứng đáng xếp hạng hay không.

Tối ưu hóa trang của OnPage

Khi bạn đang làm việc trong SEO, bạn sẽ phải nhìn vào cả trang trên trang cũng như SEO ngoài trang . Công việc của bạn là dạy cho người tạo nội dung về SEO trên trang vì họ sẽ là người viết bài. Hoặc tốt hơn thuê một người có một ý tưởng tốt như những gì trên trang SEO là. Tất cả trang web đều có nhu cầu riêng của họ, đảm bảo bạn thông báo tất cả cho người tạo nội dung của bạn.

Tốc độ Tải trang web

Bây giờ một trang web tốc độ là một yếu tố xếp hạng chính mà Google đã chính thức công bố. Với thế giới quay nhanh và sự chú ý của người dân chỉ là một vài giây, không ai thích đợi trang web để tải trong 2 giây. Là một chàng SEO, đó là nhiệm vụ của bạn để đảm bảo rằng các trang web tải nhanh chóng cho sự tiện lợi của khách truy cập.

Tìm thấy những lời khuyên này hữu ích? Đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO