-->

Bộ công cụ PPC Google AdWords miễn phí

Vào năm 2016, 96% doanh thu của Google đến từ quảng cáo PPC. Rõ ràng, các nhà tiếp thị đang lợi dụng Adwords, nhưng một chiến dịch PPC tuyệt vời thậm chí giống như thế nào?

Làm thế nào để bạn đảm bảo nó làm tăng ROI cho công ty của bạn? Còn những thực tiễn tốt nhất để quản lý các chi phí liên quan thì sao? Làm thế nào để bạn thậm chí làm một chiến dịch Google AdWords?

HubSpot và SEMrush đã kết hợp sức mạnh để mang lại cho bạn một bộ Google Adwords miễn phí với mọi thứ bạn cần để thành công với PPC và SEM vào năm 2017. Bộ sách này có mọi thứ bạn cần để quản lý từ khóa, chiến dịch và nhóm quảng cáo. dễ dàng.
Bộ công cụ PPC Google AdWords miễn phí
Bộ dụng cụ này sẽ giúp bạn:
  • Tổ chức các chiến dịch Google AdWords qua từng giai đoạn của kênh tiếp thị
  • Dễ dàng ghi lại tất cả các biến thể của quảng cáo, từ khoá và URL đích
  • Quản lý tất cả chiến dịch Google AdWords thông qua một mẫu dễ sử dụng
Google Adwords cho người mới bắt đầu 
Vẫn đang cố gắng để có được một grip với Google Adwords? Chúng tôi có câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi nhận được từ HubSpotters.

Google Adwords là gì và tại sao tôi nên sử dụng nó? 
Google Adwords bao gồm quảng cáo trả tiền trên công cụ tìm kiếm. Kết quả xuất hiện ở trên và dưới kết quả tìm kiếm không phải trả tiền hoặc không phải trả tiền. Google Adwords cho phép bạn tiếp cận khán giả khi họ tìm kiếm thông tin trực tuyến.

Các doanh nghiệp sử dụng Adwords như một phương tiện để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của họ. Google Adwords rất có thể đo lường và bạn có thể thiết lập theo dõi và báo cáo trong nền tảng này. Mặc dù tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể mất một thời gian trước khi bạn nhìn thấy những lợi ích, bạn ngay lập tức có thể có được lưu lượng truy cập với Google Adwords.

Mẫu Google AdWords dành cho ai? 
Mẫu này lý tưởng cho tất cả các doanh nghiệp thuộc mọi ngành và quy mô. Vì vậy, cho dù bạn đang chạy Google Adwords cho tổ chức phi lợi nhuận hoặc đang tìm kiếm để bắt đầu Google Adwords cho các doanh nghiệp nhỏ của mình, bộ dụng cụ này phù hợp với bạn.

Quản lý Chiến dịch Adwords là gì? 
Hãy nghĩ đến quản lý chiến dịch Adwords như SEO - bạn đang thiết lập và tối ưu hóa các chiến dịch để làm cho chúng hiệu quả hơn bao giờ hết. Bộ công cụ Google Adwords sẽ giúp bạn quản lý chiến dịch của bạn trong Adwords.

Mẫu cho phép bạn nhắm mục tiêu người mua ở mọi giai đoạn của quá trình ra quyết định. Bạn có thể tạo các quảng cáo cho các giai đoạn nhận thức, xem xét và quyết định tất cả trong khuôn mẫu này. Bạn có thể thêm các tiện ích mở rộng của Google Adwords và tạo quảng cáo video adwords của Google trong Google Adwords.

Phiếu Giới thiệu về Google AdWords là gì? 
Google cung cấp mã phiếu giảm giá cung cấp cho bạn tín dụng để chạy chiến dịch Adwords đầu tiên của bạn. Bạn có thể phải chi tiêu một số tiền nhất định trước khi tín dụng được áp dụng. Mỗi phiếu thưởng bình thường chỉ được sử dụng trên các tài khoản Adwords mới. Một khi bạn đã có ngân sách để khởi động các nỗ lực của UBND tỉnh, bạn có thể sử dụng mẫu và danh sách kiểm tra để lập kế hoạch cho chiến dịch đầu tiên của bạn. Để biết đầy đủ chi tiết và điều khoản của ưu đãi này, hãy xem trang web của Google Adwords .

Chi phí của Google Adwords là gì? 
Bạn có thể tự hỏi, bao nhiêu chi phí Google Adwords trước khi dành thời gian để tìm hiểu làm thế nào để làm PPC. Không có số tiền tối thiểu mà bạn phải đầu tư vào Google AdWords. Bạn quyết định số tiền bạn muốn chi tiêu mỗi ngày. Chi phí trả cho mỗi nhấp chuột thay đổi tùy thuộc vào một số biến bao gồm ngành và vị trí địa lý mà bạn muốn nhắm mục tiêu.

Mỗi năm Wordstream ước tính chi phí quảng cáo PPC, theo ngành. Theo dữ liệu của họ, dịch vụ pháp lý có chi phí mỗi nhấp chuột cao nhất ($ 5.88) trên Google Adwords. Hẹn hò và cá nhân có chi phí mỗi nhấp chuột thấp nhất chỉ với 0,19 đô la cho mỗi nhấp chuột. Danh sách đầy đủ các mức giá của Google Adwords có thể được nhìn thấy trên trang web của họ.

Có các công cụ khác để giúp tôi với Google Adwords?
Google cũng cung cấp công cụ trong tài khoản Adwords của bạn để giúp bạn lên kế hoạch cho các chiến dịch. Điều này bao gồm công cụ / người lập kế hoạch từ khóa Google Adwords miễn phí nên được sử dụng kết hợp với bộ Google Adwords của chúng tôi.

Cách thiết lập Google Adwords 
Bạn có thể thiết lập Google Adwords bằng cách sử dụng mẫu và danh sách kiểm tra được cung cấp như một phần của phiếu mua hàng này. Bộ công cụ này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thiết lập Adwords và trở thành một rockstar của PPC!
Tải xuống Bộ công cụ này: https://goo.gl/noi9DV

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO