-->

Cách viết thư, email và tin nhắn xin lỗi bạn gái

Nó xảy ra. Cô ấy thấy đùa vui vẻ của em hoặc cô ấy không hiểu làm thế nào em có thể quên một cột mốc quan trọng. Có lẽ, em đã điều trị em gái của em quá tình cờ, và cô ấy chán với sự thiếu chú ý của em.

Mối quan hệ được tạo thành từ thời điểm tốt và xấu. Nhưng chúng lớn lên mạnh mẽ khi cả hai em sẵn sàng làm những gì cần để vượt qua sự bất đồng hoặc hiểu lầm. Nếu em không phải là một chàng trai Type-A và em muốn chơi nó ngọt ngào và tinh tế, xin lỗi qua mail thời thượng có thể mở đường cho sự hòa giải.

Khi em đặt ý nghĩ vào bài báo, em sẽ có thêm thời gian để sáng tác ý tưởng, viết ra từ trái tim và chỉnh sửa bất kỳ tuyên bố nào có thể gây ra nhiều vấn đề hơn. Khi thể hiện mình không đến dễ dàng, hãy nhìn vào những mẫu thư xin lỗi như những lời dưới đây.
Cách viết thư, email và tin nhắn xin lỗi bạn gái
Kính thưa ________, Em giận anh, và anh xứng đáng nhận được mỗi ounce của sự giận dữ và thất vọng của em. Anh rối tung lên giống như doofus mà đôi khi anh là người. Anh thậm chí không thể tìm thấy những từ phù hợp để miêu tả anh thất vọng đến mức nào, nhưng xin hãy biết rằng anh xin lỗi sâu sắc vì đã bỏ lỡ ngày kỷ niệm của chúng anh. Anh tự đá mình vì không có tổ chức hơn và vì không làm cho em trở thành ưu tiên hàng đầu trong cuộc đời anh. Không có gì anh muốn ngay bây giờ hơn là để em cho anh một cơ hội khác. Anh hứa rằng từ ngày này trở đi, anh sẽ cố gắng để được chu đáo hơn và chăm sóc. Anh sẽ sử dụng một ứng dụng nhắc nhở để theo dõi ngày tháng và các sự kiện quan trọng. Anh sẽ là em trai mà em xứng đáng. Anh thành thật xin lỗi. Xin hãy tha thứ cho anh.

Tình yêu của anh, Từ ngữ sẽ không bao giờ có thể bày tỏ tất cả những tiếc nuối mà anh đã cảm nhận được trong vài ngày qua. Anh biết mọi thứ đã là lỗi của anh, và anh muốn nói rằng anh xin lỗi. Điều duy nhất anh yêu cầu là dành cho sự tha thứ của em. Nếu không có em cuộc sống của anh trống rỗng, và mất em vì một cái gì đó anh đã làm là cái gì đó anh không bao giờ có thể cho phép bản thân mình để làm. Anh cảm thấy thật ngu ngốc khi biết rằng mặc dù anh hứa sẽ làm cho em hạnh phúc, anh là người làm em buồn. Nếu em đã mang mình tha thứ cho anh, anh muốn em biết rằng anh sẽ ở đây kiên nhẫn chờ đợi em trở lại với vòng tay yêu thương của anh, để chúng anh có thể tiếp tục cuộc sống của chúng anh với nhau. Anh yêu em nhiều hơn anh có thể yêu bất cứ điều gì khác trong thế giới này, ngay cả bản thân mình.

Kính gửi _____, Em là tình yêu của cuộc đời anh, và em đã chỉ cho anh thấy không có gì ngoài sự tử tế và từ bi khi chúng anh gặp nhau. Mặt khác, anh đã hành động liều lĩnh mà không suy nghĩ về những lựa chọn của anh ảnh hưởng đến những người mà anh yêu thích như thế nào. Em đã cố gắng để sửa anh nhẹ nhàng, nhưng anh ngu ngốc lắng nghe lời khuyên của riêng anh. Anh không đổ lỗi cho em để đi bộ. Đã mất vài tuần kể từ ngày đó, và họ đã là thời điểm tối tăm và cô đơn nhất trong cuộc đời anh. Anh thực sự xin lỗi vì làm tổn thương em. Xin hãy ăn tối với anh để anh có thể xin lỗi đúng. Anh hiểu rằng em không sẵn sàng để đưa anh trở lại, và anh hoàn toàn có ý định làm việc cho giải tội của mình. Xin hãy giúp anh trở thành một người tốt hơn. Em là hòn đá của anh và lương tâm của anh. Anh xin lỗi. Anh muốn cho em thấy rằng anh có thể thay đổi. Xin cho anh cơ hội để chứng minh rằng anh có thể thay đổi.

Để ________ của anh đáng yêu, anh muốn em biết rằng anh trân trọng thời gian mà chúng anh đã được bên nhau. Chúng anh đã phát triển như các cá nhân và như các đối tác. Mối quan hệ của chúng anh đã nâng anh theo những cách anh không bao giờ tưởng tượng. Anh bị nghiền nát rằng chúng anh đã đạt đến bế tắc này, nơi chúng anh thậm chí không nói chuyện nữa. Anh ở đây để nói với em rằng anh đã sai. Anh thừa nhận điều đó, và anh xin lỗi vì đã sai, vì không suy nghĩ và từ chối thừa nhận sai lầm của anh một cách nhanh chóng. Thời gian để giải thích đã qua, nhưng anh không thể để em nghĩ rằng anh không phải là người tốt mà em đã biết từ lâu. Anh hy vọng em sẽ tìm thấy nó trong trái tim của em để chấp nhận lời xin lỗi của anh và cho phép anh bù đắp cho những sai sót và thiếu sót của anh. Anh làm tổn thương em, và mong muốn duy nhất của anh vào thời điểm này là bù đắp cho điều đó và chứng minh cho em rằng anh có ý đó khi anh nói rằng anh là một người đàn ông đã thay đổi.

ĐẾN: ______ T FROM: Người em Đích Thân của em. Chúng anh đã hứa với nhau khi bắt đầu mối quan hệ của chúng anh rằng chúng anh sẽ cố gắng tìm ra sự khác biệt một cách nhanh chóng và trung thực để chúng anh có thể phát triển trong quá trình này. Sự im lặng của em đã để lại cho anh bối rối và lo lắng rằng em không còn tin tưởng vào chúng anh và tất cả những giấc mơ chúng ta chia sẻ. Anh biết anh làm tổn thương em, và anh chân thành, hoàn toàn xin lỗi vì điều đó. Anh đã không nhạy cảm và đáng ghét, xấu hổ em trước mặt gia đình và em bè của em. Anh xứng đáng bị bỏ qua, và anh chấp nhận sự trừng phạt của anh. Anh cũng đã xin lỗi những người em của chúng anh đã làm chứng cho vụ việc. Anh hy vọng rằng, theo thời gian, em sẽ nhớ rằng dưới sự dũng cảm giả dối, anh cũng là một người tốt đã yêu em từ khi chúng anh gặp nhau nhiều năm trước. Xin hãy tha thứ cho anh.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO