-->

Google Trips và Google Doanh nghiệp của tôi

Với sự ra mắt gần đây của Googles của ứng dụng Google Trips, đây là một trong những ứng dụng du lịch Các doanh nghiệp du lịch Ai Len không thể bỏ qua.

Là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Tripadvisor, Google Trip có rất nhiều thứ và thông tin địa phương lại thu hút đám đông và có sẵn trên Google Maps để có thêm điểm đến ở Ireland và kết hợp với các ứng dụng khác như Google Maps, Lịch và Dịch và hơn thế nữa, sẽ có không dừng Google Trips. Mục tiêu, như Google đưa ra, là tạo ra một "hướng dẫn viên du lịch cá nhân trong túi của bạn".
Google Trips và Google Doanh nghiệp của tôi
Google Trips Thêm địa điểm kinh doanh Tìm kiếm Bản đồ Làm thế nào để thêm doanh nghiệp của tôi vào Google Trips Business

Google Trips nhằm mục đích làm cho kỳ nghỉ, chuyến đi và kỳ nghỉ của bạn trở nên đơn giản để lên kế hoạch và tận hưởng. Đơn giản chỉ cần đặt Google Trips là tuyệt vời vì nó tự động thu thập, tổ chức và thu thập tất cả các chuyến đi cá nhân của bạn từ tài khoản gmail của bạn và nhiều hơn nữa vào Google Trip App chẳng hạn như vé máy bay, đặt phòng khách sạn, số xác nhận, ngày, vận chuyển, chi phí, GPS, thời gian di chuyển, và kết hợp những thứ đó với những thứ hàng đầu để xem và làm ở điểm đến của bạn, thêm vào đó là các bài đánh giá của đám đông đang ngày càng tăng.

Và đây là kicker, bạn có thể sử dụng Google Trips ngoại tuyến quá ..... yes offline !!!!!!! Đơn giản chỉ cần tải xuống tất cả các thông tin, bản đồ và nhiều hơn nữa và đi bạn đi mà không có chi phí sử dụng dữ liệu bất ngờ thêm vào cuối kỳ nghỉ của bạn. Đây là Blog của Googles về Google Trips

Google Trips Địa điểm kinh doanh Tìm kiếm Bản đồ Làm thế nào để thêm doanh nghiệp của tôi vào Google Trips Business

Mặc dù nó không có thông tin du lịch chi tiết như đi bộ đường bộ và đường đi xe đạp như ActiveMe, nếu bạn kết hợp và sử dụng Google Trips và ActiveMe App trong chuyến đi của mình, bạn có tất cả những gì bạn cần để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời ở Ai Len.

Giống như trên ActiveMe, nơi bạn có thể giúp quảng bá nơi bạn sinh sống hoặc nơi bạn yêu thích, điểm đến, đi bộ, chu kỳ và nhiều thứ khác bằng cách gửi chúng cho chúng tôi ở đây , Google Trips cho phép bạn tương tự như Hướng dẫn địa phương của Google nơi bạn có thể thêm và xem xét các doanh nghiệp và địa điểm để xem và là một phần của cộng đồng thám hiểm toàn cầu chia sẻ những khám phá của họ trên Google Maps. Bạn có thể giúp người khác tìm thấy những điểm tốt nhất trong thị trấn, kết bạn mới và nếu bạn đóng góp đủ, bạn có thể mở khóa độc quyền của Google và lợi ích trên đường đi.

Lần duyệt xét đầu tiên của tôi về Google Trips đã làm nổi bật khoảng cách lớn về thông tin cho gần như tất cả Ireland bao gồm các thị trấn du lịch lớn chỉ với một số ít địa điểm và điểm tham quan du lịch được liệt kê và không giống như ActiveMe, Google Trips (cũng như tôi đã nói Tripadvisor) không có thông tin về những việc cần làm như đi bộ, đi xe đạp, đi bộ ngắm cảnh, những con đường di sản, núi, điểm đánh cá, bãi biển, lễ hội, chạy đường mòn, thể thao dưới nước hoặc những việc bình thường khác để làm như một du khách trong kỳ nghỉ.

Đây là nơi mà Google Trips và Google Maps cần cải tiến. Có thể Hướng dẫn viên địa phương được chấp thuận kết hợp với Google có thể thêm các bước đi hàng đầu, các chu kỳ và nhiều thứ khác để bắt đầu lấp đầy những khoảng trống cần thiết hoặc thậm chí liên kết đến trang web ActiveMe.ie.

Phần lớn danh sách như mong đợi là danh sách Google Doanh nghiệp của tôi, nơi mọi người để lại nhận xét và bình luận nhưng điều này vẫn còn xa toàn diện ở Ai Len. Có vẻ như nhiều doanh nghiệp du lịch Ailen không có tiểu sử trên Google Doanh nghiệp của tôi trên Google nào. Đây là nơi mà ActiveMe có thể giúp đỡ.

Để tham gia ứng dụng Google Trips, các doanh nghiệp du lịch phải được liệt kê trên Google Doanh nghiệp của tôi. ActiveMe có thể thiết lập và quản lý danh sách Google Doanh nghiệp của tôi và đảm bảo kinh doanh du lịch của bạn có thể được tìm thấy trên Google Trips, Search, Maps và hơn thế nữa. Bấm vào đây để gửi email cho tôi!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO