-->

Làm thế nào đánh giá Brain làm việc? Và tại sao chúng ta cần nhảy vào?

Đã qua là ngày mà tất cả những gì bạn phải làm để xếp hạng bài đăng là sử dụng từ khoá. Google đã tung ra hơn 500 bản cập nhật bí mật trong một năm và cũng như các tiêu chí để thay đổi xếp hạng. Thật khó hiểu và cực kỳ khó để theo kịp Google.

Bây giờ bạn có thể hỏi làm thế nào RankBrain làm việc ? Đây là AI được phát triển bởi Google giúp công cụ tìm kiếm xác định các nguồn lực tốt nhất cho một từ khóa nhất định trong khoảng thời gian ít nhất có thể. Nó khá hấp dẫn và rất quan trọng.

Chúng ta có nên lo lắng về RankBrain?

Câu trả lời là có, bạn chắc chắn nên. RankBrain là một AI / Artificial Intelligence có nghĩa là không giống như các máy thông thường mà chỉ làm theo các hướng dẫn; RankBrain được thực hiện theo cách để nó học hỏi từ những kinh nghiệm của nó, giống như con người. AI đã được sử dụng trong vài năm qua, nhưng Google chưa thực sự xác định nó chính xác nó làm cho sức mạnh của công cụ tìm kiếm như thế nào.
Làm thế nào đánh giá Brain làm việc? Và tại sao chúng ta cần nhảy vào?
Theo một số chuyên gia liên tục ghi lại các thay đổi trong công cụ tìm kiếm, RankBrain đã làm cho kết quả của Google 10 lần tốt hơn so với những gì nó đã được trước đó.

Vì vậy, Làm thế nào quan trọng và hiệu quả là AI này?

Well trở lại vào năm 2015, chuyên gia phân tích Greg Corrado của Google cho biết RankBrain là một trong hàng trăm công cụ mà Google sử dụng để tạo ra kết quả tìm kiếm tốt nhất. Vì vậy, AI chắc chắn là một công cụ quan trọng nhưng chắc chắn không phải là một trong những quan trọng nhất. Điều quan trọng cần lưu ý là RankBrain khác với các công cụ khác theo hướng dẫn, không giống như AI có thể học hỏi từ kinh nghiệm.

Trong 2015, người ta phát hiện ra rằng 15% kết quả của Google đã được tạo ra bằng cách sử dụng thông tin và dữ liệu được thu thập thông qua RankBrain.

Làm thế nào Bạn có thể Tối ưu hóa Trang web của bạn / Bài viết cho RankBrain?
Với những thông tin ít chúng ta có liên quan đến AI này, ở đây chúng ta sẽ cố gắng tận dụng nó. Để bạn có thể xếp hạng bài đăng của bạn tốt trên Google.

Không chỉ nghiên cứu từ khoá, nhưng cũng là ý định

Mọi người có thói quen bị mất trong nghiên cứu bao quanh nội dung, quên rằng ý định đằng sau nội dung thực sự là quan trọng để xem xét. Mua Jane Eyre khác với từ khoá Jane Eyre. Điều đầu tiên là bắt tay bạn vào sách hoặc chỉ muốn nhìn thấy giá cả trong khi thứ hai là về thu thập thông tin xung quanh cuốn sách. Ý định khác nhau và dựa trên đó bài đăng sẽ hoàn toàn khác nhau. AI sẽ đánh giá bài viết của bạn dựa trên ý định mà bạn đang có kế hoạch để đáp ứng.

Nội dung dài và siêu có liên quan

Tạo ra nội dung dài và tất cả chúng ta đều biết điều đó. Điều mà nhiều người gọi là nội dung không có cạo râu cho Google ý tưởng rằng nội dung chứa tất cả thông tin mà chủ đề có thể có. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể gửi bài đăng của mình bằng từ khóa và LSI. Google đã làm rất nhiều để ngăn chặn nội dung nhồi từ khoá khỏi bảng xếp hạng và đã thành công trên hầu hết các tài khoản. Cố gắng để kéo ra một cái gì đó như là cô đơn sẽ có được bạn bị phạt.

Vậy bạn đã làm gì trong chiến lược nội dung sau khi học về RankBrain?

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO