-->

Làm thế nào để làm SEO Đối với một Website WooCommerce?

Trên WordPress, một plugin phổ biến rất phổ biến là WooCommerce và không có gì ngạc nhiên khi thấy ngày càng có nhiều người sử dụng plugin và trở thành chủ sở hữu trang web WooCommerce. Nhưng trò chơi SEO vẫn giữ nguyên trên trang web này?

Không thực sự, nhưng đáng ngạc nhiên khi thấy không có nhiều thông tin về làm SEO cho một trang web WooCommerce? Đây chính là nơi mà bài đăng này được đưa vào. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các mẹo về trang web dành cho doanh nghiệp nhỏ và bạn sẽ biết về việc làm SEO cho các trang web WooCommerce.

Nội dung Still Matters

Một trong những điều quan trọng nhất và sẽ luôn là điều quan trọng là nội dung luôn là điều quan trọng. Trong luật internet về mọi thứ. Nội dung tốt sẽ được chú ý và tôn trọng, không giống bất kỳ chiến thuật nào khác mà bạn sử dụng để tăng cường lưu lượng truy cập.
Làm thế nào để làm SEO Đối với một Website WooCommerce?
Bạn có thể làm cho các trang web đẹp nhất, tuỳ chỉnh làm cho hình ảnh và nếu nội dung không có gì là duy nhất cung cấp, không giải quyết được bất kỳ vấn đề, không ai sẽ ở lại lâu dài. Quan trọng hơn, không ai sẽ trở lại, và bạn sẽ không bao giờ có thể phát triển những người theo sau trung thành.

Qua nhiều năm, một số nghiên cứu đã được thực hiện về những gì loại nội dung mà mọi người có xu hướng dính vào nhiều nhất. Một số nghiên cứu cho thấy hơn tám mươi phần trăm số người thích đọc nội dung từ trang web họ nghĩ là đáng tin cậy. Hơn nữa, hầu hết mọi người nói rằng họ sẽ không bao giờ trở lại trang web không cung cấp những gì họ hứa hẹn, các trang web được tải với mồi nhấp chuột và lời hứa giả mạo.

Thân thiện với điện thoại di động

Một trong những mong muốn nổi bật nhất từ ​​các trang web trong những ngày này là họ cần thiết bị di động thân thiện. Lý do là đơn giản, trên khắp thế giới, điện thoại di động có thể truy cập dễ dàng hơn bao giờ hết, và hơn 50% người sử dụng thiết bị cầm tay để tìm kiếm.

Có một số bài kiểm tra thân thiện với điện thoại di động miễn phí mà bạn có thể thực hiện với các trang web của mình để tìm ra bạn cần phải cải thiện bao nhiêu. Sau đó, bạn có thể thuê một nhà thiết kế để thực hiện công việc cho bạn hoặc bạn có thể sử dụng các trang di động nhanh của riêng Google (AMP).

Có thể đáng nói đến việc các công cụ tìm kiếm như Google đã nói rằng sự thân thiện với điện thoại di động hiện nay rất quan trọng và thậm chí còn quan trọng hơn trong những tháng tới. Nó vẫn không rõ ràng nếu tối ưu hóa di động là một yếu tố xếp hạng nhưng một số chuyên gia trong ngành công nghiệp xem xét nó là một yếu tố xếp hạng. Nếu bạn là nhà tiếp thị lâu dài, bạn nên thực hiện nghiêm túc hơn.

Nghe Google

Google luôn thay đổi trò chơi, thay đổi thuật toán của nó. Nhưng Google cũng cho biết phải làm gì để tồn tại trong trò chơi. Tất cả bạn cần làm là làm theo các thuật toán của công cụ tìm kiếm . Với khiếu nại thông minh, kinh nghiệm di động và nội dung phong phú, bạn sẽ có thể thu hút và giữ được đối tượng mục tiêu.

Nếu bạn muốn được đi đầu trong trò chơi, bạn sẽ phải làm theo các quy tắc. Bạn luôn phải tuân thủ các quy tắc vì điều quan trọng là phải thử nghiệm và xem điều gì sẽ xảy ra.

Tốt hơn là thử nghiệm với các trang web sẽ không gây ra tổn thất lớn. Tìm hiểu những gì làm việc trên WooCommere WordPress các trang web và những gì không và sau đó chia sẻ những phát hiện của bạn với thế giới.

Nếu bạn thấy những lời khuyên hữu ích, sau đó cho bạn bè của bạn biết bằng cách chia sẻ bài đăng này trên phương tiện truyền thông xã hội.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO