-->

Mẹo để tăng xếp hạng Website

Thật khó để xếp hạng trên Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác. Nhưng có nói rằng, nó không thực sự không thể. Hầu hết mọi người đang điều hành trang web đều có xu hướng mắc phải một số sai lầm, và đó không phải là bất thường.

Vì vậy, để mọi người đọc sách này tránh khỏi những sai lầm tương tự, chúng tôi liệt kê một vài mẹo xếp hạng . Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo những đôi khi vì phải mất thời gian để xem kết quả của những nỗ lực bạn đang đưa vào.
Mẹo để Tăng Xếp hạng Website của Website

Nội dung liên quan là Điều Cần Một

Một trong những điều thường dẫn đến một trang web hoặc không bao giờ cho phép họ cất cánh là khi trang web cung cấp nội dung không liên quan hoặc chủ sở hữu trang web không có kế hoạch hoặc chiến lược về nội dung họ sẽ đưa ra. Vì vậy, đưa ra một kế hoạch nội dung và sau đó thực hiện nó.

Phân tích những gì đang làm việc trên trang web những gì không và sau đó thay đổi kế hoạch cho phù hợp. Viết nhiều thứ mà mọi người thích đọc và ít những điều mà mọi người đang truy cập trang web của bạn sẽ vô ích.

Lưu ý URL

Giữ toàn bộ tiêu đề trong URL là một ý tưởng tồi. Chỉ cần cho các từ khoá cơ bản và thêm các từ khóa khác ngay cả khi nó không có trong tiêu đề. Điều này thực sự đi kèm theo trên trang SEO mà bạn nên được xem xét nghiêm túc.

Nhiều người mắc phải lỗi khi tránh trên trang, nhưng trên trang là một cái gì đó giống như nền tảng của một trang web, trên đó trang web được xây dựng. Người ta phải nghiêm túc xem xét và làm những gì cần phải làm. Có một số chuyên gia về vấn đề đã viết rất nhiều, vì vậy bạn không cần phải mất đi về vấn đề này.

Bạn đang viết mô tả Meta

Mô tả meta là khía cạnh bỏ qua khác của SEO, nhưng thực tế là, nó có thể giúp xếp hạng trang web của bạn. Có thể viết mô tả meta bằng cách cài đặt plugin SEO Yoast. Bạn sẽ có thể thấy một vị trí của mô tả meta vào cuối khi bạn đang soạn thảo một bài đăng.

Mô tả meta là gì nói cho công cụ tìm kiếm của Google cùng với các công cụ tìm kiếm khác về bài đăng. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng các từ khóa chính nhưng chỉ cần không đi overboard.

Đừng bỏ qua các phương tiện truyền thông xã hội

Một sai lầm nghiêm trọng khác mà nhiều chủ trang web đưa ra là bỏ qua các phương tiện truyền thông xã hội. Các nền tảng đã quá đông đúc đó là lý do tại sao nó thường được nghĩ rằng đang hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ không có ích bởi vì một cant tạo ra lưu lượng truy cập từ loại nền tảng thanh mảnh. Nhưng có một chiến thuật có thể kéo ra để thu hút sự chú ý.

Bên cạnh việc hoạt động trên các phương tiện truyền thông xã hội thực sự cải thiện xếp hạng trang web của bạn bởi vì nó phản ánh tốt SEO, gửi đi các tín hiệu truyền thông xã hội mà các công cụ tìm kiếm thực sự thích.

Không bỏ qua ứng dụng di động Hoặc là

Con người ngày nay yêu thích tải xuống ứng dụng và dành thời gian ở đó. Gần một nữa thời gian người tiêu dùng trên điện thoại của họ, dành thời gian duyệt ứng dụng.

Một phải tận dụng xu hướng này. Nếu bạn có cơ hội để xây dựng một ứng dụng cho thương hiệu của bạn đi cho nó. Duy trì nó. Xem các bài đánh giá tốt trên Cửa hàng Google Play. Nếu không, mọi người sẽ không sử dụng nó.

Nếu những lời khuyên này làm việc cho bạn, đừng quên chia sẻ nó với bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO