-->

Nhận thầu suất ăn công nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai

Bếp ăn Thành Công chuyên nhận thầu suất ăn công nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai, đây là một trong những dịch vụ hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đơn vị là công ty, doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Trước thực tế nhu cầu này, Thành Công với nhiều năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp, chúng tôi luôn phục vụ Quý khách hàng tận tình, mang lại những bữa ăn ngon đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, cũng như đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, tiếp năng lượng cho người lao động, làm việc hiệu quả hơn.
Nhận thầu suất ăn công nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai
Minh chứng rõ ràng nhất, cho những thành công hiện tại, là trước đây dịch vụ suất ăn công nghiệp Thành Công khởi đầu chỉ từ vài chục đến vài trăm suất ăn mỗi ngày. Nhưng hiện tại, con số này đã lên tới vài nghìn đến vài chục nghìn suất. Chúng tôi đang phục vụ cho nhiều đơn vị khách hàng khác nhau bao gồm: khách hàng tại các khu công nghiệp, công ty, nhà máy, văn phòng, cao ốc, trường học,... thuộc khu vực Biên Hòa, Đồng Nai.

Các tiêu chí về khay ăn, chất lượng thức ăn hay cả khu bếp nơi chúng tôi tạo nên món ăn, cũng được cam kết, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng đưa ra như:
  • Khay đựng sẵn thức ăn: Suất ăn sẽ được dọn sẵn ra khay chuyên dụng, nhiều ngăn, có nắp đậy kín giữ nhiệt, mang đến tận nơi và đúng giờ. Khay ăn được rửa sạch và lau khô cho mỗi lần sử dụng tiếp theo, nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.
  • Thức ăn luôn được sơ chế sạch sẽ, nấu chín: Món ăn được nấu sẵn, mang đến tận nơi và hâm nóng lại để phục vụ tại cơ quan, doanh nghiệp của khách hàng.
  • Bếp ăn sạch sẽ, lắp đặt khoa học hoàn chỉnh: Thực hiện tổ chức bếp ăn hoàn chỉnh tại cơ quan của khách hàng, chế biến thức ăn từ nguyên liệu ban đầu, đảm bảo mỗi khâu thực hiện đều tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm..
Tại Bếp ăn Thành Công, giá mỗi suất ăn luôn ở mức hợp lý, phù hợp với kinh tế thị trường. Tuy nhiên, một vài trường hợp theo yêu cầu số lượng thức ăn của khách hàng, thì giá mỗi suất ăn có thể cao hơn.

Đến với dịch vụ nhận thầu suất ăn công nghiệp Thành Công tại Biên Hòa, Đồng Nai, bữa ăn của quý khách, cũng như đội ngũ cán bộ, công nhân viên, luôn đảm bảo ấm nóng, các món ăn được sắp xếp vào khay ăn chuyên dụng sạch sẽ, bắt mắt, cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Qua đó, tạo cảm giác an tâm, ngon miệng hơn khi ăn. Ngoài ra, sự an toàn vệ sinh thực phẩm, cũng luôn được Thành Công đặt lên hàng đầu.

Thông thường, nếu không xây dựng bếp ăn công nghiệp, phục vụ ngay tại địa điểm của khách hàng, thì suất ăn sẽ được chúng tôi vận chuyển đến tận nơi bằng xe chuyên dụng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian dành cho bữa ăn và có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, phục hồi sức lao động, tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào, làm việc hiệu quả hơn.

Quý khách có nhu cầu hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhận thầu suất ăn công nghiệp tại Biên Hoà, Đồng Nai. Vui lòng liên hệ với chúng tôi - Bếp ăn Thành Công, để được hổ trợ tư vấn tốt nhất.

Liên hệ theo thông tin:
  • Chuyên nhận thầu suất ăn công nghiệp tại Biên Hòa - Đồng Nai
  • Hotline: 098 3333 817

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO