-->

Tại sao các nhà marketing email lại cần ngừng bỏ bê email vào năm 2018

Tại sao bạn cần chiến lược email cho năm 2018 - dự đoán tiếp thị hành vi email tốt nhất trong năm tới.

Đó là thời gian trong năm khi bạn sẽ thấy một làn sóng dự đoán tiếp thị cho năm tới. Mặc dù chúng dường như phổ biến nhưng những dự đoán đóng vai trò quan trọng. Họ hoạt động như một nút đặt lại trong tâm trí của nhà tiếp thị. Chúng cho phép chúng tôi suy nghĩ về năm đã qua và suy ngẫm về việc liệu chúng tôi có thể đạt được những gì chúng tôi đặt ra vào đầu năm.

Tham gia Komal Helyer, Giám đốc Tiếp thị của Pure360, một trong tám diễn giả, cho một hội thảo trên web thực tế về Dự báo Tiếp thị Email hành vi cho năm 2018 . Tìm hiểu các chiến lược thương hiệu sẽ thực hiện để phục hồi doanh thu bị mất và tăng doanh số bán hàng nâng lên trực tuyến, sử dụng tiếp thị email hành vi.
Tại sao các nhà marketing email lại cần ngừng bỏ bê email vào năm 2018
Họ cũng - quan trọng - cho chúng ta một cơ hội hiếm có để xem xét sâu hơn trong tương lai hơn chúng ta thường trả cho mình. Các nhà tiếp thị thường bị sa lầy trong ngày này qua ngày khác. Chúng tôi liên tục chuyển đổi giữa lập kế hoạch và thực hiện. Chúng tôi dự kiến ​​trong quý tới trong khi vẫn thực hiện chiến dịch của chúng tôi cho quý hiện tại.

Ở giữa, chúng tôi dự kiến ​​sẽ theo kịp xu hướng mới nhất, khám phá các sáng kiến ​​mới và áp dụng công nghệ mới. Thường thì không có đủ thời gian để thử bất cứ điều gì mới mẻ khi chúng ta đang ở sâu trong năm. Dự đoán cho phép chúng tôi quay trở lại. Họ giúp chúng tôi đánh giá mức độ hiện tại của chúng tôi và thông báo cho chúng tôi nơi mà chúng tôi muốn trong khi cảnh báo cho chúng tôi về các xu hướng chúng tôi cần phải hành động.

Có tất cả các thông tin cần thiết là rất quan trọng để lập kế hoạch hiệu quả. Và dự đoán tiếp thị là rất tốt cho việc thu thập thông tin và tìm kiếm các ý tưởng.

Nhưng kế hoạch không bao giờ trở nên dễ dàng hơn

Ngân sách của chúng tôi được kiểm tra kỹ lưỡng. Ưu tiên thay đổi nhanh. Nghiên cứu công nghệ nào chúng ta cần là tốn nhiều thời gian.

Các cảnh quan công nghệ tiếp thị là rất lớn. Và nó chỉ ngày càng trở nên bão hòa với mỗi năm trôi qua.

Công nghệ tiếp thị thường có thể được xem như viên đạn bạc sẽ cải thiện tất cả mọi thứ nó chỉ ra. Quá trình của chúng tôi. Ket qua cua chung toi. Khả năng của chúng tôi để chứng minh ROI. Và nó có thể.

Nhưng nó cũng có thể đi kèm với lời hứa chưa được hoàn thành và bắt đầu sai. Khoảng cách giữa kỳ vọng của chúng tôi và thực tế của những gì có thể là rất lớn.

Đối với công nghệ để cung cấp nó cần phải được gắn với một tầm nhìn lớn hơn, và trong phần lớn trường hợp, tầm nhìn này sẽ bắt đầu với việc phục vụ khách hàng của bạn tốt hơn.

Điều này cũng đúng đối với các dự đoán. Để có ý nghĩa họ cần phải gắn bó với một tầm nhìn dài hạn hơn, và không chỉ là một xu hướng thỏ vào xu hướng công nghệ mới nhất hoặc hương vị của chiến lược tiếp cận hiện nay.

Suy nghĩ trước nên được ghép nối với suy nghĩ sâu sắc hơn:
  • Những thay đổi lớn trong hành vi người tiêu dùng mà chúng ta cần phải thích ứng là gì?
  • Công nghệ nào có thể giúp chúng tôi mang lại trải nghiệm khách hàng sáng tạo?
  • Làm thế nào chúng ta có thể quản lý vòng đời của khách hàng hiệu quả hơn?

Những gì nhà quảng cáo mong đợi vào năm 2018?

Năm 2018 chắc chắn sẽ bị chi phối bởi GDPR. Nó sẽ là ngớ ngẩn để bỏ qua nó. AI và việc học máy tiếp tục thu hút nhiều ý kiến ​​tiếp thị tập thể.

Các nhà tiếp thị đã kiên nhẫn chờ đợi AI đi từ tầm nhìn xa đến mức cần thiết. Từ tốt đến muse-về để không thể sống được mà không có. Nó sẽ là về các nhà cung cấp công nghệ để đảm bảo rằng AI bắt đầu những vấn đề thực sự cho các nhà tiếp thị.

Ngừng bỏ qua email

Là một phần của Hội nghị thượng đỉnh ưu tiên về Tiếp thị kỹ thuật số thông minh, Pure360 sẽ tổ chức hội thảo trên web về Dự báo Tiếp thị bằng hành vi vào năm 2018 .

Bạn có thể nghĩ rằng một kênh đã thử và thử nghiệm như email không thể cung cấp bất cứ điều gì mới cho hỗn hợp tiếp thị. Và bạn sẽ sai.

Vấn đề với email là chúng ta đã quen với nó.

Chúng tôi biết rằng nó hoạt động tốt và trong nhiều trường hợp mang lại ROI tốt nhất cho bất kỳ kênh tiếp thị nào. Nhưng nó hiếm khi được chú ý đến nó xứng đáng.

Email được xem như là một kênh trưởng thành đến mức giảm lợi nhuận. Tư duy đó không thể xa hơn từ sự thật.

Email vẫn là một cơ hội chưa được khai thác đối với hầu hết các doanh nghiệp. Từ việc hỗ trợ các chương trình trải nghiệm của khách hàng, để tự động hóa việc quản lý vòng đời khách hàng, cung cấp việc cá nhân hóa kênh riêng. Email là loại keo kết nối hầu hết các doanh nghiệp với đa số khách hàng. Nhưng nghiên cứu của chúng tôi cho thấy chỉ có 1% thương hiệu đang sử dụng email tới tiềm năng đầy đủ của nó .

Mối quan hệ khách hàng và email

Địa chỉ email vẫn là dấu vân tay kỹ thuật số chính của chúng tôi. Và như người tiêu dùng, chúng tôi cảm thấy thoải mái với điều này.

Một số khía cạnh của việc cá nhân hóa và nhắm mục tiêu tiên đoán có thể làm chúng ta rơi vào trạng thái này. Các quảng cáo Facebook được nhắm mục tiêu cao có thể để lại cho chúng tôi đặt câu hỏi về cách chúng tôi đang được theo dõi, số lượng thông tin mà chúng tôi trao cho ai và những dữ liệu nào của chúng tôi đang được chuyển đến.

Không phải với email. Chúng tôi hy vọng tin nhắn cá nhân. Chúng tôi vui mừng khi các thương hiệu dường như biết chúng tôi và đối xử với chúng tôi như một cá nhân.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO