Thiết kế website thú cưng, động vật

Các trang web và công ty nào bạn tin tưởng vào vật nuôi của bạn? Khi thiết kế các trang web cho ngành công nghiệp vật nuôi, một số điều làm cho trang web chất lượng cao trong thiết kế và tin tưởng cho người tiêu dùng là gì?

Thiết kế website chăm sóc, spa thú cưng, thú cưng, động vật.

THIẾT KẾ WEB ĐÁP ỨNG

Thiết kế Web thú cưng với mục đích. Bạn muốn người dùng của mình có trải nghiệm tuyệt vời bất kể họ chọn thiết bị nào để xem trang web của bạn. Chúng tôi tạo ra các trang web thân thiện với điện thoại, đáp ứng mọi lúc.

THIẾT KẾ WEBSITE

Chúng tôi hướng lưu lượng truy cập, nhưng cũng có một lịch sử lâu dài về xây dựng các trang web chuyển đổi bằng cách phục vụ khách hàng tốt nhất của bạn với các dịch vụ độc nhất. Chúng tôi xây dựng trang web để bán sản phẩm và dịch vụ của bạn.

THIẾT KẾ & PHÁT TRIỂN CUSTOM

Dịch vụ thiết kế và phát triển trang web của chúng tôi có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn và nhận được kết quả.

Dưới đây là một số ví dụ về các trang web dành cho vật nuôi đang hoạt động đúng!

1. Chăm sóc cho vật nuôi
Chăm sóc cho vật nuôi là một chủ đề WordPress được thiết kế dành cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng và thú cưng. Nó có thanh trượt có độ rộng đầy đủ với lời kêu gọi hành động ở trên cùng, theo sau là phần dịch vụ và mẫu hẹn.
Thiết kế website thú cưng, động vật
2. Thú cưng
Trang chủ được thiết kế với cách bố trí hiện đại và hỗ trợ nền ngang. Nó được vận chuyển với một dễ sử dụng kéo và thả trang builder cung cấp nhiều sự lựa chọn bố trí.
Thiết kế website thú cưng, động vật
3. Spa thú cưng
Thiết kế website thú cưng, động vật
Furry là một chủ đề WordPress đẹp cho các dịch vụ chăm sóc và chăm sóc thú cưng. Nó có một phần thư viện đẹp, lời chứng thực của khách hàng, mẫu trang dịch vụ, và một mẫu đặt phòng bổ nhiệm được xây dựng.

Trang chủ có bố cục theo chiều rộng mô đun với hình ảnh lớn. Nó cũng bao gồm một số mẫu trang và các vật dụng tùy chỉnh cho các tính năng truyền thông xã hội. Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy một trình tạo kéo và thả mạnh mẽ với các module dễ dàng để tạo các trang tùy chỉnh của riêng bạn.

4. Petshop
Thiết kế website thú cưng, động vật
Petshop là một theme WordPress miễn phí được thiết kế để chăm sóc cho vật nuôi, chải chuốt, và phòng khám thú y. Nó rất dễ dàng để thiết lập và làm việc với miễn phí kéo và thả plugin xây dựng trang. Bố cục trang chủ được hiển thị đầy đủ và có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng trình tạo trang.

5. Động vật
Thiết kế website thú cưng, động vật
Động vật là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế để chăm sóc thú cưng và kinh doanh liên quan đến động vật. Nó sử dụng một bố cục hai cột đơn giản với một hình ảnh tiêu đề có độ rộng lớn trên đầu trang. Nó tương thích với các plugin xây dựng trang phổ biến và đã sẵn sàng cho WooCommerce.

Quý khách có nhu cầu thiết kế web thú cưng vui lòng liên hệ - Hotline: 0911296103

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO