-->

10 tiện ích Chrome dành cho nhà thiết kế và phát triển web

30 tiện ích Chrome dành cho nhà thiết kế và phát triển web. Tiện ích Chrome miễn phí tốt nhất để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

DevTools của Chrome thật tuyệt vời, nhưng có thể thêm các tính năng thú vị hơn nữa vào trình duyệt internet của bạn để làm cho thiết kế web và phát triển dễ dàng hơn. Đây là 30 tiện ích Chrome yêu thích của chúng tôi dành cho các nhà thiết kế web và nhà phát triển.

01. WriteWell https://goo.gl/sFDM7Y
WriteWell có thể giúp bạn có được bất kỳ dự án viết và chạy
Phần mềm viết văn thưởng WriteWell là một công cụ hiệu suất hữu ích để giúp đỡ cho bất kỳ dự án viết. Tiện ích mở rộng của Chrome cung cấp thư viện mẫu khổng lồ cũng như các phác thảo, mẹo, mẫu và cụm từ thông minh để hướng dẫn bạn qua quá trình viết - bài báo, sách điện tử, tiểu thuyết, blog ...

02. DomFlags https://goo.gl/mK5gCb
Một cách mới để làm việc với DevTools
Tăng tốc quá trình xử lý các yếu tố kiểu dáng với DomFlags, một tiện ích thực sự tuyệt vời cho phép bạn tạo phím tắt cho các phần tử DOM! Nó giống như có các chỉ mục để điều hướng DOM; điều này sẽ thay đổi cách bạn làm việc với DevTools.

03. Highlighter Highlighter https://goo.gl/JN4VTs
Rất cao, một cách mới để tham gia vào cuộc trò chuyện ngành công nghiệp
Dưới đây là một cách thú vị để đưa mọi người vào cuộc thảo luận: Cao cho phép bạn chia sẻ những điểm nổi bật từ các bài viết trên web, do đó bạn có thể thu hút sự chú ý tới các phần viết lớn nhất.

04. Booom https://goo.gl/JQmHqD

Booom làm cho Dribbble tốt hơn bằng cách hiển thị các bức ảnh lớn hơn trong danh sách; đặt nút Like và Add to Bucket trong danh sách; làm cho GIF tự động phát và đưa thanh cuộn vô hạn.

05. CSS-Shack https://goo.gl/QLxoo
Tiện ích mở rộng Chrome này cho phép bạn tạo các kiểu lớp và xuất chúng thành một tệp CSS
Tiện ích Chrome mạnh mẽ này cho phép bạn tạo các mẫu thiết kế sau đó xuất chúng sang tệp CSS để sử dụng trên trang web của bạn. Nó hỗ trợ các lớp và chứa rất nhiều công cụ mà bạn đã sử dụng từ trình chỉnh sửa ảnh thông thường của mình .

06. Marmoset https://goo.gl/l9xsYN
Với Marmoset bạn có thể tạo các bức ảnh chụp nhanh tuyệt đẹp trong vòng vài giây
Phần mở rộng rực rỡ này sẽ đưa mã nguồn và ảnh chụp nhanh đầu ra của bạn cho bản trình diễn và bản mô tả. Bạn cũng có thể thêm chủ đề và hiệu ứng để tạo ra hình ảnh cho quảng cáo và danh mục trực tuyến của bạn .

07. iMacros cho Chrome https://goo.gl/wY6nY
Tiện ích mở rộng Google Chrome IMacros
Tiện ích Chrome của iMacros cho phép bạn ghi lại hành động và lưu chúng

Là một nhà phát triển web, bạn có thể được yêu cầu thử nghiệm các trang web của mình. Lặp đi lặp lại những hành động giống nhau hơn và hơn nữa có thể là một quá trình mệt mỏi. iMacros là một phần mở rộng tiện dụng của Chrome cho phép bạn ghi lại hành động của mình và lưu chúng lại vì vậy bạn chỉ cần thực hiện chúng một lần. Sau đó bạn có thể kiểm tra các trang của bạn nhiều lần, lặp lại hành động bằng một nút bấm. Tiết kiệm được thời gian quý giá, giải phóng bạn để tập trung vào những vấn đề bức xúc hơn.

08. Window Resizer https://goo.gl/EfWWN
Tiện ích mở rộng của Google Chrome Windows Resizer
Tiện ích Chrome này sẽ kích thước lại cửa sổ trình duyệt để mô phỏng các giải pháp khác nhau
Tiện ích mở rộng Chrome này là một công cụ hữu ích hoạt động chính xác như thông báo trên hộp thoại - thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt của bạn để giúp bạn thiết kế trang web đáp ứng . Chọn từ danh sách kích thước màn hình phổ biến hoặc thêm kích thước tùy chỉnh và độ phân giải để tăng độ chính xác.

09. Dự án Naptha https://goo.gl/SeIUtf
Tiện ích mở rộng của Google Chrome Dự án Naptha
Với Naptha bạn có thể làm nổi bật, sao chép, chỉnh sửa và dịch văn bản từ bất kỳ hình ảnh nào trên web

Nếu bạn từng thấy mình làm việc từ một hình ảnh mockup với văn bản nhúng, Project Naptha có thể giúp bạn tiết kiệm cho một thế giới dị ứng nhẹ. Nhờ vào một số thủ thuật OCR thông minh, nó cho phép bạn làm nổi bật, sao chép và dán văn bản từ bất kỳ hình ảnh nào; nó thậm chí có thể dịch cho bạn quá.

10. WhatFont https://goo.gl/Gc7Ij
Tiện ích mở rộng của Google Chrome Phông chữ
Font họ đang sử dụng là gì? Tiện ích Chrome của WhatFont có thể cho bạn biết!

Một tiện ích rất hữu ích của Google Chrome, WhatFont cho phép các nhà phát triển và nhà thiết kế xác định các phông chữ đang được sử dụng trên trang web. Vì vậy, nếu bạn vấp ngã trên một phông chữ mong muốn web mà bạn muốn sử dụng trong một trong những dự án trong tương lai của bạn, chỉ cần di chuột qua nó và tìm ra ngay nó là phông chữ.

Còn những tiện ích khác đang được cập nhật!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO