-->

10 ý tưởng kinh doanh trong dịp tết cuối năm

Người Việt thường tập trung mua sấm vào dịp những ngày cuối năm. Đây cũng là cơ hội cho các bạn kiếm tiền thêm về ăn tết 😅.

Nhiều người trong chúng ta có những ý tưởng thực sự có thể làm cho thế giới bị bão tố nhưng quá trình thực hiện đôi khi trở nên chậm trễ hoặc không bao giờ bắt đầu. Lý do chính khiến những ý tưởng kinh doanh này không bao giờ hết là thiếu vốn. Tuy nhiên, với sự cống hiến và tập trung, tất cả mọi người có thể thực sự hiện thực hóa doanh nghiệp của họ.
10 ý tưởng kinh doanh trong dịp tết cuối năm
Để ý tưởng của bạn đạt được, bạn cần một ý tưởng không đòi hỏi nhiều vốn để bắt đầu và đồng thời mang lại lợi nhuận. Hơn nữa, nếu nó có thể được vận hành từ nhà của bạn thì tốt hơn. Bạn có thực sự mong muốn thành lập doanh nghiệp của riêng mình? Dưới đây là một cái nhìn nhanh về 10 ý tưởng kinh doanh trong dịp tết cuối năm.

1. Lập kế hoạch kinh doanh
Không có nhiều doanh nhân có khả năng đưa ra một kế hoạch kinh doanh đúng văn bản có thể thuyết phục các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác cho vay. Tuy nhiên, với sự liên doanh này, bạn cần phải có của riêng bạn như là một mẫu để thuyết phục một ai đó thực sự bạn có giá trị giá trị cho tiền của họ.

Với ý tưởng này, bạn cần cung cấp các dịch vụ như thực hiện nghiên cứu thị trường, phân tích các xu hướng thị trường cũng như tư vấn cho họ về quản lý kinh doanh phù hợp. Đây là một lĩnh vực vẫn còn tồn tại và chưa được khám phá bởi nhiều cá nhân. Nó thực sự có thể được thực hiện từ nhà, nhưng khi cơ sở khách hàng đã mở rộng, thuê văn phòng được đề nghị.

2. Dịch vụ vệ sinh
Một trong những ý tưởng kinh doanh hiệu quả và giá cả phải chăng nhất đang bắt đầu một công ty làm sạch. Điều tốt với lĩnh vực này là bạn thực sự có thể chọn giờ làm việc của bạn. Ví dụ: nếu bạn chọn làm việc khi không có ai làm sạch, bạn có thể tập trung để cung cấp dịch vụ cho khách hàng văn phòng.

Mặt khác, bạn cũng có thể tập trung vào các doanh nghiệp bán lẻ nhờ đó bạn có thể mở rộng dịch vụ của bạn đến các nhà hàng, quán bar và thậm chí các tổ chức tài chính. Dịch vụ làm sạch về giờ làm việc rất linh hoạt và dễ dàng để có được khách hàng ổn định. Hơn nữa, bạn không cần phải có văn phòng ngay từ đầu, bạn có thể làm việc ở nhà vì thế chi phí hoạt động thấp.

3. Tư vấn viên
Bạn có chuyên môn gì không? Tôi hy vọng bạn làm. Không chỉ để cho kiến ​​thức bạn được trang bị trong công việc của bạn là cách duy nhất bạn tạo ra thu nhập từ chuyên môn của bạn. Bạn cần phải đa dạng hóa ý tưởng và mở rộng những gì bạn đã mua cho những người khác mà không được thông báo về lĩnh vực chuyên môn của bạn. Nếu bạn là người quản lý một nhà hàng trong nhiều năm, rõ ràng bạn có thể dạy cho ai đó cách quản lý nhà hàng hoặc công ty liên quan đến thực phẩm của bạn theo cách tốt nhất có thể.

Điều này làm cho chuyên môn của bạn trở nên có giá trị.

Bạn có thể bắt đầu làm công việc bán thời gian nhưng khi các yêu cầu từ khách hàng vượt ra khỏi những gì bạn có thể xử lý, sẽ không phải là một ý tưởng tồi để mở rộng công ty tư vấn của bạn và làm cho nó trở thành công việc toàn thời gian của bạn.

4. Nhà cung cấp nội dung trang web
Nếu bạn có một niềm đam mê để viết về một số chủ đề tại sao không trở thành một người tạo nội dung? Bạn có biết rằng chúng tôi có mọi người trên Internet đang tìm kiếm nội dung cho trang web của họ hay không. Có một số trang web mà theo đó bạn có thể viết nội dung và kiếm sống bằng văn bản tự do.

Công việc này đòi hỏi đầu tư rất ít; chỉ cần một máy tính xách tay và WiFi hoặc bất kỳ kết nối Internet khác. Đây không phải là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời? Nó có thể được thực hiện chỉ tại sự thoải mái của ngôi nhà của bạn và do đó bạn không cần phải chịu chi phí thuê hoặc tiền lương của nhân viên. Trở thành một nhà văn có nội dung tuyệt vời và kiếm sống khá.

5. Lập kế hoạch sự kiện
Bạn có phải là người có kỹ năng lập kế hoạch phù hợp? Không phải là quá muộn để nghĩ đến việc trở thành một nhà hoạch định sự kiện. Đó là một trong những ý tưởng kinh doanh bắt đầu lên mà đòi hỏi vốn kinh doanh ít hơn mà làm cho nó rất phải chăng. Bạn cần truy cập vào các vị trí của sự kiện tiềm năng và tìm hiểu cách trang web là gì, có bao nhiêu người có thể giữ được và bất kỳ thiết bị nào cần thiết trong sự kiện.

Hãy quan sát các công ty, cá nhân hoặc tổ chức có sự kiện và giúp họ xác định vị trí tốt nhất và thiết lập trang web theo cách thích hợp nhất.

6. Bán Hoa, Trái cây, Mứt tết
Hoa Tết, Mứt Tết, Trái Cây Tết là những đồ thiết yếu hầu như mọi gia đình đều có nhu cầu mua, ý tưởng kinh doanh này như sau nè:
  • #1 Sản phẩm do bạn làm ra rồi rồi bán phân phối sỉ và lẻ: Mứt tết giá rẻ, giá sỉ chẳng hạn.
  • #2 Sản phẩm đó bạn tìm nguồn cung cấp các loại sản phẩm trên có giá tốt, làm đại lý để ý. Lưu ý tìm nguồn phải tìm chỗ uy tín chất lượng.
7. Người tổ chức đám cưới
Thật an toàn để nói rằng ít nhất một đám cưới đi xuống mỗi cuối tuần. Tại sao bạn không thể tận dụng được điều này và tận dụng nó bằng cách lập kế hoạch cho đám cưới. Những gì bạn cần là để được cập nhật về xu hướng thời trang, phong cách ăn mặc cũng như xu hướng màu sắc trong số rất nhiều phần có liên quan đến đám cưới.

Trước khi bắt tay vào công việc kinh doanh này , bạn cần phải có được tất cả các động thái kinh doanh này từ các chủ cửa hàng đám cưới. Có kiến ​​thức về hoa được sử dụng trong đám cưới, chọn các địa điểm.

8. Dịch vụ vận chuyển
Vâng, nhiều công ty và gia đình phải di dời và bất cứ khi nào họ làm như vậy, họ luôn cần thuê một người để vận chuyển hàng hóa nặng thay cho họ. Không bắt đầu bằng cách tham gia vào một khoảng cách dài mà tập trung vào thị trấn để các phong trào thị trấn. Công việc này không đòi hỏi quá nhiều và không thể có mặt hàng ngày và do đó bạn sẽ có thời gian rảnh rỗi cho mình.

9. Bán những mặt hàng chuyên cho ngày tết.
VD: Bán cây lộc thọ, Những loại trái nghệ thuật tết: Dừa, Bưởi...

10. Lắp đặt hàng rào
Hàng rào ở khắp mọi nơi ngay cả trong nhà bạn. Họ thường cần sửa chữa và thay thế. Trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này và làm cho một tên hộ gia đình cho chính mình có thể trở thành một công việc thanh toán tốt với thời gian trong trường hợp bạn không biết. Hãy làm quen với tất cả các công cụ làm hàng rào hiện đại được cho là được sử dụng và có cái gì đó mới mẻ cho khách hàng của bạn. Thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn bằng cách đặt hàng rào chất lượng cho sân của họ. Bạn không phải thiết lập một văn phòng để làm điều này. Nó là kinh tế và không đòi hỏi nhiều đầu tư.

Chúc Tết Nay Mỗi Nhà Phát Tài!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO