-->

20 tiện ích Chrome dành cho nhà thiết kế web phần tiếp theo

7 tiện ích Chrome dành cho nhà thiết kế web. Tiện ích Chrome miễn phí tốt nhất để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.
20 tiện ích Chrome dành cho nhà thiết kế web phần tiếp theo
11. YSlow https://goo.gl/04EUD

YSlow cho bạn biết những gì đang làm chậm trang của bạn xuốngCông cụ này không chỉ kiểm tra tốc độ tải trang web của bạn, nó cũng cho bạn biết những gì, nếu có, là làm chậm nó xuống. YSlow kiểm tra trang web của bạn với 23 trong số 34 quy tắc được xác định bởi nhóm thực hiện của Yahoo. Đây là một công cụ rất hữu ích để phân tích các trang web và nó cũng gợi ý cách để cải thiện hiệu suất của chúng.

12. Nhà phát triển Web https://goo.gl/ZE5Dy

Tiện ích mở rộng của Nhà phát triển Web của Chrome cung cấp một loạt công cụ phát triển hữu íchLà một nhà phát triển web, bạn có thể tự hỏi mình đã sống như thế nào nếu không có phần mở rộng này. Nó thêm nút thanh công cụ vào Chrome với rất nhiều công cụ phát triển web hữu ích. Đây là cổng chính thức của phần mở rộng Nhà phát triển Web dành cho Firefox.

13. Thước trang https://goo.gl/58kBJ

Vẽ một thước đo để lấy kích thước điểm ảnh và định vị bằng thước trangPage Ruler là một công cụ tuyệt vời để đo chính xác các phần tử trên bất kỳ trang web nào, sau đó thao tác nó cho lợi ích của bạn. Vẽ một thước đo để lấy kích thước pixel và vị trí.

14. Danh sách kiểm tra dành cho Nhà phát triển Web https://goo.gl/2DqFl

Khắc phục sự cố nhanh chóng bằng tiện ích Chrome tiện dụng nàyCông cụ này cho phép bạn kiểm tra xem tất cả các trang web của bạn có thực hiện tốt nhất khi nói đến SEO, khả năng sử dụng, khả năng truy cập và hiệu suất (tốc độ trang). Ví dụ: nếu bạn không có thẻ H1 trên trang web hoặc nếu trang web thiếu tiêu đề meta hoặc mô tả meta, nó sẽ thông báo cho bạn để bạn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố. Nếu bạn nhấp vào liên kết 'thêm thông tin và trợ giúp' ở cuối phần mở rộng, bạn sẽ tìm thấy danh sách kiểm tra chuyên sâu hơn.

15. DevTools Tự động lưu https://goo.gl/BYwdP

Tự động lưu bất kỳ thay đổi nào vào CSS của trang và JS vào tệp nguồn của nóLà một viên ngọc thật cho tất cả các nhà phát triển web, DevTools AutoSave cho phép bạn tự động lưu bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện vào CSS của trang web và JS qua môi trường Chrome Dev Tools tới tệp nguồn của nó. Thật dễ dàng để thiết lập và sử dụng và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và căng thẳng.

16. Instant wireframe https://goo.gl/in44u0

Xem các trang web sống với lớp phủ khung wireframeBiến bất kỳ trang web nào thành một wireframe chỉ với một cú nhấp chuột. Tiện ích mở rộng Google Chrome này giúp các nhà phát triển web và nhà thiết kế xem các trang web, dù là địa phương hay trực tiếp trên web, với lớp che phủ mạng.

17. ColorZilla https://goo.gl/P52U3

Với ColorZilla, bạn có thể đọc màu từ bất kỳ điểm nào trong trình duyệt của bạnTiện ích mở rộng ColorZilla Chrome là một trình tạo màu mắt tiên tiến, bộ chọn màu, máy tạo gradient và công cụ màu hữu ích sẽ giúp bạn thiết kế của bạn - ngay trong cửa sổ trình duyệt của bạn.

18. Streak CRM cho Gmail https://goo.gl/C5nTro

Biến một cuộc trò chuyện qua email thành một vé có thể theo dõi và có thể chuyển nhượng được
Streak là công cụ cuối cùng để quản lý CRM và hỗ trợ email trong Gmail. Nó cho phép bạn biến một email duy nhất hoặc toàn bộ cuộc trò chuyện thành một chiếc vé có thể theo dõi được, có thể chuyển nhượng, có tổ chức để bạn có thể tự quản lý hoặc chia sẻ với những người khác.

19. Tìm kiếm Stackoverflow https://goo.gl/4DrjfK

Nhận câu hỏi của bạn được trả lời nhanh chóng với phần mở rộng phải có này
Nếu bạn là một nhà phát triển web thì bạn có thể đã nghe nói về Stack Overflow, việc đi đến nơi cho bất kỳ vấn đề phát triển liên quan. Nếu không, thì bạn chắc chắn cần phải kiểm tra nó ra. Cộng đồng đang phát triển mạnh và bao gồm nhiều chủ đề từ C # và Java đến PHP và jQuery. Phần mở rộng tuyệt vời này thêm một hộp tìm kiếm trực tiếp vào trình duyệt của bạn, cho phép bạn tìm kiếm các nguồn tài nguyên khổng lồ của Stack Overflow. Đó là một sự mở rộng phải có!

20. Hướng dẫn sử dụng PHP Ninja https://goo.gl/QgPXuh

Tất cả các tài liệu hướng dẫn sử dụng PHP 5.5 mà bạn cần mà không cần phải rời khỏi trình duyệt
Có thể khó nhớ tất cả các chức năng, vì vậy nếu bạn đang lãng phí thời gian tìm kiếm các chức năng PHP cụ thể trên Google, tiện ích này sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Hướng dẫn sử dụng PHP Ninja cung cấp cho bạn tất cả các tài liệu về PHP 5.5 với các ví dụ bằng tám ngôn ngữ mà không cần phải rời khỏi trình duyệt của bạn.

21. PerfectPixel https://goo.gl/UiVaH

Tiện ích mở rộng này giúp bạn đảm bảo rằng trang web của bạn phù hợp với pixel thiết kế cho pixel
Nhà thiết kế ghét nó khi thiết kế tuyệt vời của họ không phù hợp hoàn hảo khi nó được mã hoá. Perfect Pixel thực sự là sự mở rộng hoàn hảo cho các nhà phát triển web, những người đang phấn đấu để phát triển các trang web được đại diện chính xác của thiết kế. Tiện ích mở rộng dễ sử dụng này cho phép bạn đặt lớp phủ hình ảnh nửa trong suốt ở trên cùng của trang web và thực hiện so sánh mỗi pixel giữa chúng để đảm bảo độ chính xác 100%.

22. Mã số Cola https://goo.gl/gt3AeN

Công cụ này không chỉ cho phép bạn xem mã nguồn của những gì bạn đang làm việc, nhưng nó cũng có chức năng như một trình biên tập CSS. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa trang CSS của trang web ngay tại chỗ và xem các thay đổi ngay lập tức.

23. Người thay đổi người sử dụng https://goo.gl/TQjls

Một công cụ tuyệt vời để xem trang web trông như thế nào khi sử dụng các tác nhân người dùng khác nhau như iPad, iPhone hoặc thiết bị Android. Điều này có thể rất hữu ích nếu một trang web bị tấn công, vì bạn có thể xem các trang theo cách mà công cụ tìm kiếm nhìn thấy chúng.

24. Tab IE https://goo.gl/JxwyQ

Một trong những trình giả lập IE phổ biến và hữu ích nhất hiện có trên web, điều này cho phép các nhà phát triển web thử nghiệm các trang web với các phiên bản IE trực tiếp trong trình duyệt Chrome của họ.

25. PicMonkey https://goo.gl/LJ9Bn

Đây là trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí dễ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh trang web và ảnh chụp màn hình. Nhưng đó không phải là điều làm cho nó tốt như vậy. PicMonkey cũng cho phép bạn lấy mọi hình ảnh và ảnh chụp màn hình của toàn bộ trang bằng một nút bấm. Một khi bạn chọn một hình ảnh bạn có thể chỉnh sửa nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn, từ áp dụng các hiệu ứng để thay đổi tiếp xúc.

26. Chrome Daltonize https://goo.gl/LAHEQ

Thiếu Tầm nhìn Màu sắc (CVD) hoặc mù màu ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn cầu. Sự mở rộng khéo léo này sử dụng Daltonization, một kỹ thuật cho phép tạo ra những hình ảnh phù hợp hơn cho những người có CVD. Phần mở rộng tuyệt vời này có thể được sử dụng để mô phỏng hình ảnh xuất hiện với những người có CVD và giúp bạn thiết kế một ứng dụng web dễ tiếp cận hơn.

27. Kiểm tra liên kết của tôi https://goo.gl/7M4kU

Kiểm tra Liên kết của tôi thu thập thông tin qua trang web của bạn và tìm các liên kết bị hỏng
Đã hoàn thành xây dựng một trang web? Ah, nhưng bạn đã từng trải qua và kiểm tra tất cả các liên kết? Cho dù bạn cẩn thận đến đâu đi chăng nữa, bạn không thể tránh khỏi việc bỏ qua một hoặc hai lần, và kiểm tra tất cả là một công việc tẻ nhạt. Trừ khi! Với tiện ích mở rộng Check My Links, bạn có thể dễ dàng đặt nó vào công việc và nó sẽ chải qua tất cả các liên kết trên bất kỳ trang nào, làm nổi bật các tập tin hợp lệ có màu xanh lục và màu đỏ.

28. Tab Flickr https://goo.gl/830CQM

Bạn có mệt mỏi với các tab Chrome của mình trông ngu si đần độn khi mở một tab mới không? Câu trả lời cho lời cầu nguyện của bạn đã đến dưới dạng Tab Flickr. Đó là một phần mở rộng nhỏ đơn giản thể hiện bức ảnh Fickr phổ biến mỗi khi bạn mở một cửa sổ. Nhấp vào ảnh để xem ảnh trong Flickr hoặc nhấp vào tên người dùng để xem thêm ảnh từ nhiếp ảnh gia.

29. Dự án nghệ thuật của Google https://goo.gl/bxKAeL

Làm cho mỗi tab Chrome mới một cuộc phiêu lưu trong nghệ thuật và khám phá với Dự án nghệ thuật của Google

Tương tự như các bức ảnh bóng bẩy của Flickr Tab, phần mở rộng dự án Nghệ thuật của Google sẽ xử lý bạn với một kiệt tác có sức ảnh hưởng cao từ những người như Van Gogh và Monet trong mỗi tab mới bạn mở. Nếu một hình ảnh làm tỏa ra mối quan tâm của bạn, hãy nhấp vào hình ảnh đó để truy cập vào trang web Viện Văn hoá của Google có đầy đủ thông tin về tác phẩm và tác giả của nó.

30. Trình tiết kiệm dữ liệu (Beta) https://goo.gl/kAEAsp

Tiết kiệm tiền khi xem thiết kế trên điện thoại di động của bạn với Trình tiết kiệm dữ liệu dựa trên nén của Google.

Vậy, hóa đơn mới nhất của bạn từ nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn là uốn cong toe to hơn? Đừng hoảng sợ. Bạn cần Trình Tiết kiệm Dữ liệu, từ Google. Phần mở rộng làm những gì nó nói trên thiếc: nó làm giảm lượng dữ liệu được sử dụng khi duyệt web. Khi được bật, Chrome sẽ sử dụng các máy chủ của Google để nén các trang trước khi bạn tải chúng xuống. Chỉ có một cảnh báo: SSL và các trang ẩn danh sẽ không được bao gồm.

Xem thêm phần 1:
10 tiện ích Chrome dành cho nhà thiết kế và phát triển web.
http://www.dichvuonline.info/2018/01/10-tien-ich-chrome-danh-cho-nha-thiet.html

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO