-->

5 bí mật hay nhất để giảm tỷ lệ thoát của bạn

Mặc dù có vẻ tốt khi các trang web có thể xếp hạng và thu hút một lượng lớn lưu lượng truy cập, nhưng các trang web thường không đứng trên đầu vì tỷ lệ thoát.

Việc xếp hạng trang web không phải là công việc dễ dàng bởi vì Google đã cân nhắc rất nhiều thứ để giữ một bài đăng hoặc trang web trên đầu trang của chuỗi. Một yếu tố xếp hạng quan trọng của Google là tỷ lệ thoát.
5 bí mật hay nhất để giảm tỷ lệ thoát của bạn
5 bí mật hay nhất để giảm tỷ lệ thoát của bạn

Bất kỳ ai không quen thuộc với cụm từ, tỷ lệ thoát là tỷ lệ mà mọi người bật lên hoặc rời khỏi trang web của bạn. Nếu khán giả của bạn chỉ mất vài giây trước khi nhấn nút quay lại, thì chương trình của Google cho rằng trang web không có giá trị để xếp hạng. Trang web của bạn giảm và lưu lượng truy cập của bạn giảm. Dưới đây là cách bạn có thể khắc phục sự cố này:

Không Viết Nội dung Chỉ để Đánh giá

Một trong những sai lầm lớn nhất của những người đang chạy các trang web dường như là có một suy nghĩ thúc giục tạo ra nội dung để xếp hạng trong Google và không cung cấp giá trị cho cộng đồng bạn phục vụ. Bạn có thể làm tất cả mọi thứ đúng. Làm tốt trên trang và off-trang SEO và vẫn còn bạn sẽ không thể xếp hạng bởi vì bạn viết clickbaity, nội dung ngu ngốc với nội dung khủng khiếp.

Mọi người ở lại trang web của bạn chỉ trong hai giây. Google biết bạn đang làm gì và coi bạn không xứng đáng nằm trong top 5 vị trí của công cụ tìm kiếm.

Xem xét nâng cao tính dễ đọc

Chúng tôi đã thấy một số trang web có nội dung có giá trị bị bỏ qua trong Google. Tại sao vậy? Do tỷ lệ thoát là cao? Nhưng tại sao tỷ lệ thoát cao ở vị trí đầu tiên nếu nội dung bạn cung cấp có chất lượng hàng đầu? Câu trả lời có thể là một cái gì đó đơn giản như khả năng đọc.

Nội dung có thể có vẻ nhàm chán hoặc thậm chí khó chịu vì các đoạn văn lớn và thiếu phương tiện truyền thông như hình ảnh và video. Internet là một nơi đầy màu sắc, và cũng rất dễ phân tâm. Để giữ được sự chú ý, hãy xây dựng một bài viết đầy màu sắc dễ đọc.

Mang Tốc độ tải xuống Trang

Một lý do khác, khán giả của bạn đang bật lên và không đọc được nội dung do giá trị của bạn là do họ thậm chí không thể mở một trang phù hợp. Không có gì giết chết một trang web nhanh hơn tốc độ tải nặng. Tốc độ tải tốt dưới 2 giây chỉ là khoảng thời gian quan tâm của một người trên internet.

Có một số cách để giảm tốc độ tải của một trang web. Kiểm tra một số bài viết DIY tuyệt vời nhất trên web. Nếu cần thiết, thuê một người làm việc cho bạn.

Cẩn thận với Pop-Ups

Chúng tôi khuyên bạn nên tránh nó hoàn toàn. Nhưng đôi khi một số trang web có nghĩa vụ sử dụng quảng cáo , để đạt được duy trì và đẩy người đọc đọc một bài báo khác hoặc thu thập email cho các chiến dịch tiếp thị. Dù sao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vài cửa sổ bật lên và tìm kiếm các cách khác.

Xem Thêm Bài viết được Đề xuất

Có hai cách tuyệt vời để giới thiệu cho mọi người xem bài đăng có liên quan; một là thông qua quảng cáo ở bên cạnh hoặc ở cuối bài viết. Trong đoạn trước, chúng tôi khuyên bạn nên tránh quảng cáo và đoạn này chúng tôi khuyên bạn nên thêm đề xuất vào cuối bài đăng. Đừng lo lắng, họ thu hút sự chú ý.

Chia sẻ với chúng tôi những gì bạn đang làm để giảm tỷ lệ thoát của bạn?

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO