-->

6 mẹo SEO hàng đầu để nâng cao thứ hạng tìm kiếm của trang web miễn phí

6 mẹo SEO hàng đầu để nâng cao thứ hạng tìm kiếm của trang web miễn phí. Ở giữa hàng triệu trang web trên web , bạn cần đảm bảo trang web của bạn nổi bật trong kết quả tìm kiếm.

Nếu không, bạn không thể đạt được mục đích của trang web - có thể là bán hàng hóa và dịch vụ, tạo ra nhận thức về cái gì đó, hoặc tập hợp hỗ trợ cho một nguyên nhân. Bạn phải đặt tất cả các nỗ lực để đảm bảo trang web của bạn xếp hạng cao trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên, tối ưu hóa các kết quả tìm kiếm trên trang của bạn có thể quá khó khăn cho bạn, và đó là nơi các nhà cung cấp dịch vụ như các dịch vụ SEO giá cả phải chăng.
6 mẹo SEO hàng đầu để nâng cao thứ hạng tìm kiếm của trang web miễn phí
Dưới đây là một số mẹo về những gì bạn có thể làm để làm cho trang web của bạn nổi bật trong kết quả tìm kiếm: 

1. Có một trang web với thiết kế thân thiện

Không có trang web của bạn thích nghi với thiết bị di động, theo chỉ thị được ban hành vào tháng 4 năm 2015 sẽ tự động không làm xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm, cụ thể hơn, Google.

2. Nhan đề trang riêng biệt và phù hợp

Mỗi trang tiêu đề phải là một trong những của một loại và có liên quan đến chủ đề của trang của bạn. Chọn từ khoá được nhắm mục tiêu gần nhất với chủ đề đã thảo luận ngay từ đầu. Nếu thích hợp, hãy để trang tiêu đề được bản địa hoá. Ngoài ra, hãy sử dụng càng nhiều ký tự càng tốt - trong khoảng 50-60. Tiêu đề dài quá 70 ký tự sẽ bị bỏ qua.

3. URL Thân thiện với Công cụ Tìm kiếm

Sử dụng tên tập tin vàpermalink cấu trúc được công cụ tìm kiếm thân thiện để tăng cường sự liên quan của danh sách của bạn. Có một tên miền bao gồm các từ khóa của bạn trong đó là một lợi thế bổ sung. Tuy nhiên, bạn không cần phải đi trên con đường của bạn để có được một tên miền tương tự như một hiện có.

4. Cung cấp các đánh giá từ khách hàng

Bạn có thể có bạn bè và người thân của bạn cung cấp cho bạn đánh giá. Điều này sẽ cải thiện vị trí của bạn trong tìm kiếm địa phương. Bạn có thể kết hợp yêu cầu đánh giá tại một số bước trong mô hình kinh doanh của bạn, ví dụ như khi kiểm tra ra khỏi phòng. Khách hàng có thể được khuyến khích để cung cấp đánh giá của họ trên trang web kinh doanh, ví dụ, của một trang web khách sạn. Các bài đánh giá như vậy có thể được theo dõi, và các khiếu nại đã được đưa ra xem xét, để đổi các đánh giá xấu thành những điều tốt.

5. Có nội dung mới, có thể áp dụng và nổi bật

Bạn có tội khi gửi lại nội dung cũ trên trang web của mình không? Bạn có tìm thấy các bài đăng của người khác và liên kết tới họ trên trang web của riêng bạn không? Tài liệu mới và có liên quan thu hút người dùng cũng như các công cụ tìm kiếm . Mọi thứ bạn đăng nên hầu như mới và có lời kêu gọi hành động. Nó sẽ làm cho độc giả của bạn quan tâm đủ đến những gì bạn đang nói để đọc bài viết của bạn và bắt buộc họ thực hiện hành động mà bạn muốn họ thực hiện.

6. Có sự hiện diện xã hội mạnh mẽ Kinh doanh

của bạncần có sự hiện diện trên các mạng xã hội, nơi bạn có thể tương tác với khách hàng và trả lời các câu hỏi của họ. Bạn phải đảm bảo rằng thương hiệu đang truyền thông trung thực. Các công cụ tìm kiếm 'cho thấy một sự ưa thích cho những cái tên đó có một sự hiện diện rực rỡ trên các mạng xã hội. Đảm bảo rằng những gì bạn đăng trên các trang web xã hội là trung thực để kết nối với độc giả của bạn và giúp họ tin tưởng bạn.

Tất cả những lời khuyên trên đây sẽ giúp trang web của bạn có vị trí cao trong các công cụ tìm kiếm, nhưng quan trọng nhất là cải thiện việc kinh doanh của chủ sở hữu trang web.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO