-->

6 mẹo về trang web hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ

Tạo một trang web hoàn toàn mới cho doanh nghiệp nhỏ của bạn? Chúng tôi khuyên bạn nên nghiêm túc xem xét và thực hiện nghiêm túc vì nó có thể giúp bạn thực hiện hoặc phá vỡ doanh nghiệp của mình.

Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra một bài đăng nơi chúng tôi liệt kê các mẹo quan trọng nhất mà bạn cần phải theo dõi hoặc ghi nhớ khi tạo trang web đó cho doanh nghiệp nhỏ của mình .
6 mẹo về trang web hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ
6 mẹo về trang web doanh nghiệp nhỏ hàng đầu

Sở hữu một tên miền

Có được một tên miền và một kế hoạch lưu trữ nếu không bạn sẽ luôn luôn có một WordPress hoặc Blogspot gắn liền với URL của bạn. Đó là rất không chuyên nghiệp và không được gọi cho. Điều tốt nhất để làm là tạo một tên miền phản ánh tên doanh nghiệp của bạn hoặc ít nhất là một ý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể xây dựng một thương hiệu xung quanh tên mà bạn chọn. Vì vậy, nên ổn cả ngay cả khi bạn chọn một cái tên khác với tên doanh nghiệp của bạn.

Mục tiêu cho Chỉ một Website

Đi để tạo ra chỉ một trang web bởi vì như một doanh nghiệp nhỏ bạn không có nhiều nhân viên để chăm sóc các trang web đó. Tốt hơn là hãy tập trung vào chỉ một cái để khi mọi người cố gắng tìm kiếm doanh nghiệp của bạn, họ sẽ không bị lẫn lộn với trang web chính thức. Điều này sẽ giúp củng cố thương hiệu của bạn và giúp tiếp cận đúng đối tượng hoặc giúp khán giả phù hợp tiếp cận với bạn.

Chỉ nghĩ đến khách hàng và khách hàng của bạn

Khi bạn đang thiết kế trang web của mình, chỉ nghĩ về khách hàng và khách hàng một mình. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải biết thêm một số kiến ​​thức về loại khách hàng mà bạn mong muốn thu hút. Một sự phản ánh rộng rãi cùng với việc tạo ra một kế hoạch thích hợp sẽ giúp bạn thiết lập theo con đường tạo dựng một trang web với ý định phục vụ khách hàng của bạn. Nhu cầu của khách hàng là yếu tố chính, và sự cần thiết cho các doanh nghiệp của bạn là thứ yếu.

Làm cho trang web thân thiện với thiết bị di động

Một nửa số người sử dụng internet trên thế giới đang dùng điện thoại di động, do đó người ta nên coi trọng lĩnh vực này. Tốc độ tải trang trong một yếu tố xếp hạng quan trọng trong Google và nếu trang web của bạn tải tốt trên điện thoại di động thì có thể các bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trên đầu tìm kiếm được thực hiện trên điện thoại di động. Hãy nói với nhà thiết kế web rằng bạn muốn trang web của mình thân thiện với thiết bị di động hoặc bạn có thể có chủ đề thân thiện với thiết bị di động hoặc bạn có thể sử dụng plugin AMP để làm cho trang web của mình thân thiện với thiết bị di động.

Làm cho trang web có thể điều hướng

Tạo một trang web mà những điều quan trọng nhất được đặt trong tầm tay. Điều này có nghĩa bạn sẽ phải rất cẩn thận trong việc tạo bố cục của trang web. Tất nhiên, mục đích chính của bạn là để phục vụ người đọc và nắm bắt chúng ngay khi họ nhập. Đừng làm cho nó quá khó khăn để có được những gì họ muốn. Làm cho trang web có thể điều hướng được để khách truy cập không cảm thấy thất vọng và tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Thuê một Nhà xuất bản Nội dung Tốt

Không có gì đập được nội dung gốc. Cách duy nhất bạn sẽ tăng lên trên mạng là tạo ra một nội dung chi tiết độc đáo, đáng kinh ngạc bằng ngôn ngữ phổ quát. Tùy thuộc vào doanh nghiệp bạn có, có được cho mình một nhà văn toàn thời gian hoặc bán thời gian tốt và trả anh ta / cô ấy tốt.

Vâng, đó là một quấn vào 6 mẹo của chúng tôi để xây dựng một trang web doanh nghiệp nhỏ. Hãy để chúng tôi suy nghĩ!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO