-->

7 cách để trở thành một Youtuber thành công Bắt đầu từ Zero (0 Subscriber)

Làm thế nào để trở thành một youtuber thành công từ zero (zero subs), bây giờ youtuber ngày càng nhiều youtuber nổi lên nhưng tiếc là không phải ai cũng có thể thành công và làm youtuber YouTube như một nghề nghiệp.
7 cách để trở thành một Youtuber thành công Bắt đầu từ Zero (0 Subscriber)
Xin lưu ý có hai loại, cụ thể là kênh youtube:
 1. Kênh đã có một tên hoặc nhiều người đăng ký, thường bởi vì nó có mối quan hệ với nghệ sỹ / người có ảnh hưởng / người nổi tiếng khác, có kết nối tốt, hoặc nhiều vốn (quảng cáo trả tiền).
 2. Kênh được xây dựng từ đầu, không có vốn, và không có kết nối nhỏ.
Nếu bạn là người mới bắt đầu sự nghiệp của bạn trong thế giới YouTube (0 người đăng ký bị treo) thì bài báo này là hoàn hảo cho bạn. Trong phần này, chúng ta sẽ học cách kênh YouTube của trẻ (0 subs) có thể bò lên vật YouTube thành công

Làm thế nào để Trở thành Một Người Youtuber thành công Bắt đầu từ Zero (0 Người đăng ký):

1. Video là nội dung, và mọi nội dung đòi hỏi khán giả / khán giả

Cũng như bất kỳ video nào bạn tạo ra vẫn không hoạt động nếu không có ai đang xem và làm thế nào để thu hút người xem nếu kênh thuê bao của bạn vẫn chưa đạt được (0)?

Điều đầu tiên bạn nên làm là xác định đối tượng của bạn là ai . Mọi người xem YouTube vì nhiều lý do khác nhau nhưng về cơ bản có hai mục đích mà họ đang tìm kiếm:
 1. Giải trí = tìm kiếm giải trí, niềm vui và nguồn cảm hứng
 2. Giáo dục = tìm kiếm cái gì đó để học, sự thật / tin tức và khoa học
Tất nhiên bạn có thể xây dựng một kênh làm cả hai cùng một lúc (+ giáo dục giải trí), nhưng tốt hơn là nên tập trung vào một mục tiêu trước giữa nội dung bạn muốn giải trí hoặc giáo dục. Tuy nhiên, điều gì đó giải trí có thể mang lại giá trị giáo dục, và ngược lại một điều gì đó có thể giáo dục được trình bày một cách giải trí.

2. Xây dựng kênh thuê bao của bạn với thiên nhiên

Hệ thống YouTube giống như một sự kết hợp giữa các công cụ tìm kiếm và truyền thông xã hội. Chúng tôi giả định:
 • Trường tìm kiếm trên YouTube dưới dạng công cụ tìm kiếm / google
 • Người đăng ký là bạn bè / người theo dõi truyền thông xã hội
Điều đầu tiên bạn cần tập trung là để xây dựng khán giả / thuê bao, như là thuê bao là những gì có thể làm cho bạn phát triển mỗi ngày. Làm thế nào để tôi có được một thuê bao nhanh chóng?

Đây là cách nhanh nhất để mang lại một số thuê bao:
 • Tạo một video chất lượng
 • Tạo một cái gì đó có liên quan đến khán giả
 • Tối ưu hóa tiêu đề và hình thu nhỏ nhất có thể

3. Bắt đầu từ vòng tròn xã hội của bạn và không sử dụng các kỹ thuật mũ đen

Rõ ràng là cách tốt nhất để thu hút khán giả (đặc biệt là khi bạn bắt đầu) là phân phối nội dung của bạn đến bạn bè hoặc xã hội gần nhất với bạn dù đó là trên các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook / Twitter / Instagram / Line / vv. trong các phương tiện truyền thông xã hội / diễn đàn vì YouTube ghét spam (đặc biệt là trên phương tiện truyền thông xã hội), rất có thể tài khoản của bạn sẽ bị cấm nếu vi phạm điều khoản này.
 • Hợp tác với bạn bè hoặc những người khác
 • Trả lời nhận xét về video của bạn và cũng cung cấp bình luận về video khác youtuber

4. Tối ưu hóa hiển thị và mô tả kênh YouTube của bạn

Nếu bạn xem xét tất cả các điểm trên, nó sẽ cập nhật một nguyên tắc về kênh tiếp thị trên YouTube giống như một blog.
 1. Xác định nội dung / video cũng giống như một blog thích hợp quyết định.
 2. Thực hiện video có chất lượng giống như tạo bài báo chất lượng.
 3. Hợp tác với các bạn khác giống như các khách gửi bài.
 4. Nhận xét về kênh YouTube khác dưới dạng blogwalking.
Nếu bạn tạo một blog mới, thì lần đầu tiên bạn đã tối ưu hóa nó chắc chắn là blog chính nó (trên trang), điều đáng ngạc nhiên là có rất nhiều bạn mới ra khỏi đó mà không làm các kênh tối ưu hóa chính nó, trong khi rất đơn giản , và điều này sẽ rất quan trọng.
 1. Tạo một phần mô tả ngắn "về" nội dung kênh nội dung bạn tạo và phần giới thiệu ngắn gọn cần được phân phối.
 2. Kết nối kênh YouTube của bạn để truyền thông xã hội / trang web xã hội mà bạn đã bao gồm liên hệ qua email nếu cần.
 3. Đính kèm phần hình ảnh thú vị về nhà / tính năng kênh của bạn và nếu cần thiết, hãy tạo đoạn giới thiệu (không nên) để khán giả ngày càng quan tâm để đăng ký kênh của bạn.
 4. Nếu bạn đã có nhiều video, hãy phân loại các danh mục của đoạn video để người dùng cũng dễ dàng xem các video của bạn mà bạn tạo.
 5. Điều quan trọng là tối ưu hóa từng video cho tiêu đề, mô tả và thẻ (như SEO ), tạo ra một cách tự nhiên và có liên quan nhất có thể, không bao giờ thực hiện việc nhồi nhét từ khoá từ khóa hoặc vượt quá (spam = tự sát).

5. Làm quen với các thuật toán YouTube và chơi theo các quy tắc

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng nhất trong việc tham gia kênh YouTube:
 1. Yếu tố quan trọng nhất và vẫn là số 1 là thời gian truy cập (thời gian xem) , cho đến nay (2016), YouTube đã ưu tiên số lượng thời gian truy cập làm chỉ số về chất lượng của một kênh / video. Những người có nhiều thời gian tham quan sẽ là xếp hạng / vị trí tốt hơn về kết quả tìm kiếm và cũng sẽ nhận được miễn phí khuyến mãi / bán miễn phí phần nhà / kênh được đề nghị.
 2. Tổng số lần xem trên video . Tất nhiên, càng tốt thì hãy nhớ rằng lượt xem không được tính bằng nhấp chuột, nhưng sau khi người dùng xem ít nhất 30 giây hoặc một nửa thời lượng của video được đề cập. Nếu người dùng đầu tiên 10 giây còn lại của video của bạn, thì nó không được tính là xem. Số lượt xem thường sẽ được xếp hạng tốt hơn về tìm kiếm (với số lượng kỷ lục thời gian truy cập của mình cũng tốt).
 3. Tỷ lệ thích và không thích . Mặc dù nó không ảnh hưởng nhiều, nhưng những so sánh giống và không thích cũng ảnh hưởng đến cam kết và YouTube để xem xét trong việc xác định xếp hạng trong kết quả tìm kiếm.
 4. Thuê bao và chia sẻ xã hội . Kênh / video đã giúp thu được nhiều người đăng ký và chia sẻ xã hội có thể là một tín hiệu tích cực cho sự tương tác.
 5. Nhận xét . Có lẽ bình luận là yếu tố ảnh hưởng ít nhất vì thường chứa spam / quảng cáo bình luận, prankster / troll, hoặc một hỗn hợp các ý kiến ​​tích cực và tiêu cực.

6. Chế độ xem chất lượng> lượt xem số lượng

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu (0 subs) Bạn có thể thử các cách khác nhau để có được lượt xem / thuê bao, tuy nhiên, một số cách mà tôi nghĩ là có hiệu quả và tinh khiết (trắng-hat) là:
 1. Cộng tác với người dùng YouTube hoặc người gây ảnh hưởng khác.
 2. Nếu bạn có một blog, nó sẽ không làm tổn thương bạn dán vào một bài đăng video của bạn (nhúng) vì mặc dù video YouTube được xem trên blog, nó vẫn được tính là lượt xem. Với tính năng này, bạn có thể mở rộng phạm vi quảng cáo video của mình trên các công cụ tìm kiếm (Google).
 3. Tạo nội dung có khả năng lây lan (cái gì mà người khác muốn chia sẻ).
 4. Tạo lời gọi hành động cho nút ở cuối video là "đăng ký" hoặc "xem các video trước đó". Bạn cũng có thể đặt phần mô tả liên kết của video để yêu cầu người dùng "hành động" là mong muốn.

7. Cảm ơn sự đóng góp / phản hồi từ khán giả của bạn

 1. Một số người sẽ bình luận về video của bạn, một số sẽ được trolling (xin vui lòng bỏ qua), một số sẽ tiêu cực, và một phần khác sẽ xây dựng.
 2. Chấp nhận tất cả phản hồi này để cải thiện nội dung của bạn là tiếp theo, cho dù đó là tích cực hay tiêu cực, có ai đó chỉ trích hoặc sửa chữa công việc của bạn vẫn còn tốt hơn nhiều so với bình luận nào cả. Đó là một dấu hiệu cho thấy họ vẫn quan tâm đến công việc của bạn.
 3. Và quan trọng hơn, đừng ngại hỏi người hâm mộ / thuê bao bạn.
 4. Cách tốt nhất để tối đa hóa tiềm năng của YouTube bằng cách thử theo nhiều cách (trắng-hat) bạn đã biết, lưu ý đến các kết quả phân tích của nó và tập trung vào việc cho kết quả tốt nhất.
Bây giờ hãy hành động , làm và áp dụng những gì bạn đã học được trong thực tế.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO