-->

Danh sách các nhà cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí có sẵn tốt nhất

Danh sách Nhà cung cấp Chứng chỉ SSL tốt nhất  - SSL (Secure Socket Layer) hoặc TLS (Bảo mật Tầng Vận tải) là một trong những cải tiến bảo mật quan trọng nhất trên web.

Bởi vì với SSL này, kết nối giữa người dùng với máy chủ sẽ được mã hóa dữ liệu nên không thể bị rò rỉ ở giữa đường. Vì vậy, sau đó kết nối giữa trình duyệt của người dùng với máy chủ thông qua giao thức bảo mật (https) được đánh dấu bằng khóa màu xanh lá cây trong thanh địa chỉ của trình duyệt.
Danh sách các nhà cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí có sẵn tốt nhất
Nhưng điều đó trở thành một trở ngại cho một số chủ sở hữu blog là giá của SSL này là khá tốn kém. Mặc dù chúng tôi biết, bảo hiểm hoặc tài sản thế chấp trong trường hợp thừa nhận khi chuyển dữ liệu là rất lớn, nhưng với mức giá là khá tốn kém để làm cho rất nhiều webmaster hoặc blog nghĩ hai lần để cài đặt SSL trên trang web.

SSL / TLS hiện đang được báo trước cho đăng trên web vì lý do bảo mật. Ví dụ 2 của nền tảng blogger lớn nhất là blogspot và wordpress.com đã cung cấp https miễn phí có thể tự động được sử dụng trên các trang đăng ký tại đó. Mặc dù blogspot không thể thích wordpress.com cung cấp cho https tự động đến TLD, nhưng nó là đủ để chứng minh rằng vai trò quan trọng của ssl trong tương lai là cần thiết.

Ngoài ra, chính Google đã cung cấp thông tin trên trang chính thức của mình rằng ssl sẽ là một trong những yếu tố trong bảng xếp hạng SE. Vào thời điểm này, khá nhiều sự khác biệt trong xếp hạng giữa những người đã sử dụng https và những người không có. Nhưng sự thay đổi và sự thay đổi thứ hạng do yếu tố này chỉ là một yếu tố nhỏ của nhiều yếu tố tuyệt vời được kết hợp trong thuật toán google.

Vì vậy, với tư cách là chủ sở hữu của trang web / blog nếu bạn quan tâm đến việc cài đặt SSL hoặc TLS này?

Đối với những người bạn như một chủ sở hữu blog chỉ dựa trên bài báo mà không có bất kỳ dữ liệu quan trọng nào được chuyển tới khách hàng hoặc thành viên của blog, thì đừng sử dụng SSL không có vấn đề. Nhưng đối với những người có kinh doanh điện tử hoặc các cửa hàng trực tuyến gửi dữ liệu quan trọng như thẻ tín dụng và những người khác, điều rất quan trọng là sử dụng giao thức https.

Hơn nữa, trong một nghiên cứu cho thấy 70% người dân không phải là giao dịch như vậy nếu có một cảnh báo không an toàn. Một trong số họ là vì không có biểu tượng ổ khóa màu xanh lá cây này. Vì vậy, để cải thiện an ninh và tin cậy của người dùng, tốt nhất nên sử dụng giao thức bảo mật này.

Trong việc sử dụng SSL, trang web phải sử dụng tất cả giao thức https, vì vậy không có tính năng nào được trộn lẫn sau. Vì vậy, hãy thử sử dụng một kết nối an toàn trên mỗi tài nguyên. Hoặc bạn có thể xóa http: ở phía trước url. Bởi vì nếu tài nguyên không an toàn và an toàn được trộn lẫn sau đó kết nối an toàn là vô dụng, và thường văn bản https cũng không hiển thị màu xanh lá cây.

Vâng, nếu bạn có thể phản đối để trả ssl mỗi năm có chi phí nhiều hơn như một mức giá tên miền. Com, thì lần này sẽ cung cấp các tài liệu tham khảo thú vị trên trang của các nhà cung cấp SSL miễn phí mà bạn có thể cài đặt theo ý thích trên trang web sở hữu. Họ là ai? Trước khi nói về nó, chúng ta hãy xem loại kiểu SSL dựa trên việc sử dụng nó trước tiên.

Loại SSL dựa trên Sử dụng của nó:

A. Một tên miền

Như tên của nó, loại SSL miền duy nhất này chỉ có thể được sử dụng trong 1 tên miền. Đó là 1 địa chỉ miền dẫn đến DNS có 1 chứng chỉ riêng. Vì vậy, tên miền phụ hoặc multisite dựa trên web nếu bạn muốn sử dụng nó phải mua lại.

B. Nhiều tên miền

Nhiều tên miền này chỉ ra rằng chứng chỉ SSL được sử dụng có thể được sử dụng trên nhiều trang web. Nhưng tất nhiên số lượng trang web bị hạn chế. Nói chung, mỗi nhà cung cấp giới hạn tối đa 100 tên miền cho mỗi 1 chứng chỉ được mua.

C. Mở rộng Xác nhận cho SD hoặc MD

Xác nhận mở rộng cho các tên miền hoặc nhiều tên miền thực sự gần giống như số 1 và 2 ở trên. Sự khác biệt về lựa chọn là nghiêm ngặt hơn. Bởi vì đảm bảo an ninh được đưa ra tốt hơn và cao hơn.

Giá chào cũng rất đắt. Đó thường là các công ty tập đoàn lớn cần nó. Bởi vì trong quá trình xác nhận yêu cầu nhiều loại thư chính thức liên quan đến danh tính của công ty, danh tính của chủ sở hữu, và những người khác. Đối với các trang web sử dụng loại này, một ổ khóa màu xanh sẽ xuất hiện và theo sau bởi tên công ty của họ. Bạn có thể xem các ví dụ trên các trang web cần bảo mật cao. Ví dụ ib.bri.co.id

D. Tên miền wildcard

Tên miền wildcard thường được mua bởi những người muốn trở lại kinh doanh. Ví dụ: cho máy chủ hoặc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, vì vậy họ có thể cung cấp SSL miễn phí cho người dùng của họ. Tất nhiên giá được cung cấp rất đắt vì nó có thể được sử dụng cho rất nhiều lĩnh vực. Mặc dù tất nhiên mỗi nhà cung cấp đều có những hạn chế riêng của nó, nhưng nó rất nhiều về số lượng.

Nhưng hạn chế nếu giai đoạn hoạt động đã bị đốt cháy và không được gia hạn thì hàng ngàn lĩnh vực đã sử dụng cùng một chứng chỉ sẽ cảm thấy giống nhau.

E. Khác

Có một số loại khác như UCC hoặc SAN được sử dụng bởi web lớn. Ví dụ: cloudflare , google hoặc Microsoft.

Nhưng nhìn chung, các nhà cung cấp SSL có một số sản phẩm SSL được bán. Bao gồm các:
 1. SSL cơ bản 
 2. SSL Premium 
 3. Bảo đảm cao SSL 
 4. Wildcard SSL 
 5. Enterprise EV SSL 
 6. Enterprise EV UCC / SAN SSL 
 7. Đa miền UCC / SAN SSL 
 8. Chứng nhận đăng ký mã

Nhà cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí tốt nhất

Khi chúng tôi biết về loại loại SSL, vui lòng tham khảo danh sách các nhà cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí bên dưới. Có một số cho phép sử dụng miễn phí mãi mãi nhưng một số chỉ là dùng thử miễn phí. Để tìm hiểu xin vui lòng tham khảo một trong hai.

1. Chúng ta hãy mã hóa ( letsencrypt.org )

các nhà cung cấp chứng chỉ ssl miễn phíCó thể nói chúng ta hãy mã hóa là một trong những nhà cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí cho phép mọi người sử dụng nó. Hiện nay, nhiều người sử dụng hãy mã hóa như một công cụ bảo mật cho web. Điều này là bởi vì chúng ta hãy mã hóa có một tính chất mở và dễ áp ​​dụng. Đặc biệt có thể được sử dụng tự động.

Cho phép mã hóa là một trong những nhà cung cấp ssl mới (CA: Certificate Authority). Bài báo ông thành lập vào tháng 4 năm 2016, nhưng đã được lập kế hoạch và biên soạn trong 3 năm. Những người sáng lập của LE là Quỹ biên giới điện tử, Quỹ Mozilla và Đại học Michigan dưới sự quản lý của Tổ chức Nghiên cứu An ninh Mạng Internet phi lợi nhuận.

Vì vậy, cho phép Mã hóa không muốn tiền và hoặc dự kiến ​​lợi nhuận. Mục tiêu cho việc tạo ra thế giới Internet an toàn và tốt hơn trong tương lai. Có lẽ sáng tạo của nó được lấy cảm hứng từ HTTPS ở mọi nơi một phần mở rộng của trình duyệt cho phép tất cả các web được truyền qua một đường dẫn an toàn.

Để sử dụng cho phép mã hóa chính nó là khá dễ dàng nếu nó được cài đặt trên web cpanel hoặc WHM của bạn. Nhưng nếu không, não cần để có thể hiển thị nó. Nhưng đối với những người không thực sự hiểu, tất nhiên điều này là một chút phiền hà và khó hiểu.

Tính năng tự động gia hạn thuộc sở hữu của chính mình để mã hóa chính tả dễ dàng. Bởi vì nếu nó đã đạt 90 ngày phải được cập nhật bằng cách lấy lại mã mới. Nhưng bạn không cần phải làm bất cứ điều gì nếu nó được tích hợp với điều này cho phép mã hóa. Nếu nó đã được cập nhật, sẽ có email đến và thông báo cho nó.

Một nhược điểm mà tôi thường gặp là không tương thích với nhiều trình duyệt. Đối với các trình duyệt hiện đại và mới nhất hầu hết đã tương thích nhưng khi sử dụng trường học cũ hoặc điện thoại thông thường thì thường có cảnh báo bảo mật.

2. Cloudflare Universal SSL (cloudflare.com/ssl)

Cloudflare-Universal-SSLCloudflare là nhà cung cấp SSL miễn phí đã nổi tiếng từ rất lâu. Nhưng chính bản thân cloudflare không phải là CA, mà là nhà cung cấp CDN. Nhưng ngoài ra nó cung cấp miễn phí SSL cho người dùng của nó. Ngay cả đối với các phiên bản miễn phí một mình có thể nhận được miễn phí SSL dưới hình thức cloudflare phổ quát.

Nhưng tên cũng là miễn phí tất nhiên có những thiếu sót, một trong số đó không phải là tất cả các trình duyệt tương thích. Ngay cả đối với các trình duyệt hiện đại đôi khi rất khó truy cập từ các vùng hoặc quốc gia nhất định. Cloudflare linh hoạt SSL được cung cấp miễn phí cũng chỉ được mã hóa từ các máy chủ cloudflare cho người dùng chỉ vì vậy nó vẫn dễ bị tổn thương.

Nhưng những ưu điểm của cloudflare mặc dù miễn phí nhưng có thể được sử dụng trên blogspot TLD. Yeah đúng, vì vậy mặc dù google đã không hỗ trợ https cho TLD blogspot, nhưng có thể được khắc phục bằng cách sử dụng cloudflare này. Điều cần làm là chuyển hướng các máy chủ định danh tên miền tới máy chủ định danh cloudflare.

Đối với các phiên bản miễn phí chỉ cloudflare đã có nhiều lợi thế. Ví dụ, nó có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau để tránh các cuộc tấn công DDOS, tăng tốc hiệu suất trang web, bảo vệ khỏi các chương trình nguy hiểm, hoặc cho CDN (Content Delivery Network). Đặc biệt nếu bạn sử dụng phiên bản trả tiền, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khác, ví dụ SSL nhận được sẽ nhận SSL đầy đủ.

3. StartSSL Miễn phí ( startssl.com )

bắt đầu-sslBản thân tôi chưa bao giờ thử dùng StartSSL, nhưng nếu bạn thấy những lời chứng thực và đánh giá khác nhau từ nhiều nguồn khác nhau, startSSL có một giá trị tích cực. Trước khi cho phép mã hóa và các nhà cung cấp SSL miễn phí khác, startSSL đã là một CA rất phổ biến vào thời điểm đó. Mặc dù phiên bản miễn phí chỉ được cung cấp trong vòng một năm.

Sau 1 năm bạn phải trả một khoản phí thuê bao để bạn có thể tiếp tục chạy trên trang web của mình.Vâng, có một thiếu startSSL là SSL loh miễn phí. Đó là nếu bạn có thể muốn hủy bỏ việc sử dụng chứng chỉ SSL này thì bạn sẽ bị tính phí. Điều này là do dữ liệu sẽ rất nguy hiểm nếu bị đe doạ nếu không sử dụng thủ tục mà anh ta được yêu cầu.

4. Nhận https miễn phí ( gethttpsforfree.com )

Có lẽ trước khi cho phép mã hóa nó dễ dàng như bây giờ có được https miễn phí để được sự lựa chọn của nhiều người. Bởi vì cấu hình rất dễ dàng với một loạt các tính năng tự động mà sẽ làm cho bất cứ ai có thể cài đặt một cách nhanh chóng.

Nhưng bây giờ nhiều người đang bắt đầu để lại nhận https miễn phí hoặc vì những gì vấn đề. Nhưng chắc chắn bạn có thể thử nó và nhận được SSL miễn phí cho trang web của bạn.

5. Thử nghiệm Miễn phí SSL.com

SSL.com là nhà cung cấp ssl có kinh nghiệm. Nhưng ông cũng cung cấp SSL miễn phí cho người dùng muốn thử nó trong 90 ngày. Nhiều tính năng được cung cấp trong SSL.com cho phiên bản miễn phí cũng không phải là một nửa trách nhiệm loh. Bởi vì chúng tôi được cung cấp một phiên bản miễn phí cho loại hình bảo vệ web doanh nghiệp.

Những lợi thế khác nhau bắt nguồn từ phiên bản miễn phí ssl.com bao gồm:
 • Bảo mật nghiêm ngặt
 • Tương thích với 99,9% của tất cả các trình duyệt trên thế giới
 • Không giới hạn cắt giấy phép
 • Bí danh không giới hạn . Công nghệ xác thực và mã hóa doanh nghiệp
 • Tương thích với tất cả các loại SSL và TLS
 • Tự động và ngay lập tức
Vì vậy, đối với những người bạn muốn thử phiên bản miễn phí trong 90 ngày, vui lòng chỉ cung cấp nó tại ssl.com. Đối với chủ sở hữu thương mại điện tử hoặc các trang web kinh doanh, điều quan trọng là phải sử dụng https cho sự tin tưởng của khách hàng.

Nếu phiên bản miễn phí đã hết, bạn có thể chuyển sang phiên bản cơ bản của SSL hoặc một phiên bản khác theo nhu cầu của bạn. Đối với phiên bản cơ bản bạn có thể mua nó cho khoảng 37 đô la mỗi năm cho bây giờ.

6. Dùng thử Comodo Miễn phí ( ssl.comodo.com/free-ssl-certificate.php )

Comodo là một thương hiệu của CA nổi tiếng và có rất nhiều người dùng trên thế giới này. Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của comodo chỉ trong 90 ngày bí danh chỉ 3 tháng. Phần còn lại cần phải trả giá bình thường. Nhưng nếu bạn muốn mua rẻ, thường là người bán ssl ký tự đại diện từ comodo cho giá rẻ hơn.

Đối với vấn đề bảo mật của khóa học comodo có một bảo mật cao. Ngay cả đối với phiên bản trialnya đã được cung cấp bằng phiên bản trả tiền để người dùng có thể cảm thấy như bản gốc. Vui lòng truy cập trang web để nhận chứng chỉ SSL 90 ngày miễn phí từ comodo.

7. Cpanel

Nếu bạn đang sử dụng cpanel thường từ bên cpanel cung cấp SSL miễn phí bằng cách hợp tác với các bên khác, cho dù đó là autoSSL, comodo hay letsencrypt. Nhưng tên hiển thị trên giấy chứng nhận vẫn có tên Cpanel Inc.Check Best Hosting  CloudWays Xem lại Tương lai của Cloud Hosting 2017

Tuy nhiên điều này cũng phụ thuộc vào nhà cung cấp hosting hoặc máy chủ là tốt. Bởi vì có một cung cấp miễn phí SSL từ Cpanel và một số không. Điều đó tôi không biết liệu từ chi phí mua một giấy phép đắt hơn hoặc từ cấu hình của nhà cung cấp hosting chính nó. Để sớm có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nếu bạn muốn sử dụng nó.

Để sử dụng không thể kết hợp với các máy chủ định danh của cloudflare. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng SSL miễn phí từ cpanel thì bạn sẽ không muốn phải gỡ bỏ máy chủ tên cloudflare.

8. Thử nghiệm miễn phí Godaddy SSL ( https://in.godaddy.com/ssl/ssl-open-source.aspx )

Godaddy cũng có rất nhiều người dùng và được tin cậy. Nhưng mối quan tâm là SSL không có trong GoDaddy chỉ cung cấp khoảng thời gian 1 năm. Tính năng miễn phí này cũng là một dự án nguồn mở từ GoDaddy.

9. SSL for Free ( sslforfree.com )

SSL miễn phí cung cấp 100% miễn phí và mãi mãi. Điều này là do hoạt động của sslforfree sử dụng ACME từ letsencrypt. Bạn có thể sử dụng cho tên miền và tên miền phụ cho mỗi chứng chỉ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi gặp phải sự cố khi tải https cho trang web do đặt allowencrypt.

10. GoGet SSL ( gogetssl.com )

GoGet SSL cũng giống như hầu hết các nhà cung cấp SSL miễn phí, chỉ cung cấp miễn phí 90 ngày. Bạn có thể tận dụng thời gian dùng thử này càng tốt càng tốt để có được htps miễn phí ngay trên trang web của mình.

11. Instant SSL ( instantssl.com/free-ssl-certificate.html )

Đối với tôi sau này tôi đã không nhận được nhiều đánh giá. Để tìm hiểu thêm bạn có thể vào trực tiếp trang web để có thêm thông tin ở đó.

Đó là một số danh sách SSL miễn phí mà bạn có thể thử. Trên thực tế, vẫn có một số SSL miễn phí mà tôi có thể chia sẻ với bạn nhưng tiếc là không hỗ trợ SSL miễn phí. Vì vậy, hãy tận dụng lợi thế của hiện tại và lựa chọn thích hợp nhất với hương vị của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO