-->

Làm thế nào để thực hiện một kế hoạch SEO cho mùa lễ sắp tới?

Sẵn sàng cho mùa lễ với nội dung của bạn, nhưng những gì về SEO? Mùa lễ cung cấp ba sự kiện chính cho các blogger / chủ doanh nghiệp trực tuyến và đó là Giáng sinh, Đen Thứ sáu, và Cyber ​​Monday.

Để có thể làm tốt với nội dung kỳ nghỉ của bạn, bạn sẽ cần phải có một mẹo SEO đặc biệt cho mùa lễ. Hãy xem những lời khuyên này mà chúng tôi đã đưa ra để cung cấp cho bạn một sự khởi đầu.
Làm thế nào để thực hiện một kế hoạch SEO cho mùa lễ sắp tới?
Làm thế nào để Thực hiện một kế hoạch SEO cho mùa lễ sắp tới

Bắt đầu 45 ngày đầu

Bạn cần phải bắt đầu ít nhất 45 ngày trước khi kỳ nghỉ mùa đạt bạn đầy đủ vào mặt. Không cần phải bắt đầu làm việc trên nội dung của bạn sáu tháng trước những sự kiện của mùa giải. 45 ngày có thời gian và một lần nữa chứng minh là đủ, nghĩa là, nếu bạn nhất quán. Chúng tôi khuyến khích độc giả phân chia thời gian thành 3 cụm từ: 45 ngày, 7 ngày và 1 ngày trước. Bạn có thể đăng nội dung trong cụm từ đầu tiên, bắt đầu quảng cáo trên mạng xã hội và chiến dịch email trong 7 ngày với những tiến bộ và lời nhắc đăng một ngày trước sự kiện.

Thiết lập trang Danh mục / Trang đích Mới

Thiết lập một danh mục khác cho việc mua sắm trong kỳ nghỉ hoặc trang đích là một ý tưởng hay. Bạn có thể thêm các mục này trên thanh trình đơn để mọi người truy cập trang web có thể xem và truy cập ngay lập tức. Có một số cách để thiết lập trang. Bạn có thể thử nghiệm, sử dụng thử nghiệm và phương pháp lỗi để tìm ra những gì độc giả của bạn thích nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên đưa ra các kế hoạch cho các danh sách như 'Top 10 XYZ' bởi vì họ có xu hướng thu hút độc giả rất dễ dàng.

Tạo truyền thông xã hội Buzz

Đừng bỏ qua các phương tiện truyền thông xã hội bởi vì họ đang khá hoạt động xung quanh các kỳ nghỉ và các mùa lễ hội. Đăng nội dung để xây dựng sự cường điệu cũng như tạo ra các tín hiệu xã hội có lợi ích SEO. Tạo chiến dịch và quảng bá bài đăng của bạn để thu hút người đọc đến trang web của bạn. Định dạng 'Top 10' mà chúng tôi đã đề cập trước đó chính là loại bài đăng lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Tái sử dụng nội dung

Nếu bạn viết bài nghỉ lễ năm ngoái, đừng ngần ngại sử dụng nó trong năm nay. Chúng tôi khuyên bạn nên đề cập đến năm đăng bài. Trong trường hợp bài viết trước có một năm được đề cập trong URL, bạn có thể chuyển hướng URL đến URL của năm nay. Google thích các bài đăng được cập nhật để có thể giúp bạn xếp hạng trong công cụ tìm kiếm.

Kiểm tra xu hướng mới

Cho dù bạn đang cập nhật bài viết hay viết bài mới, hãy đưa ra một cái gì đó mới mẻ, hợp thời trang. Nó sẽ giữ cho khán giả của bạn quan tâm đến việc trở lại. Và nó cũng sẽ chứng minh rằng trang web của bạn có giá trị. Đây là cách bạn xây dựng cơ sở người hâm mộ trung thành.

Tối ưu hóa để tải nhanh hơn

Một trong những nguyên nhân gây mất mát lớn nhất cho trang web là tốc độ tải của trang. Hình ảnh hiệu quả tải tốc độ của một trang web nhiều hơn bất cứ điều gì. Nén chúng trước khi tải lên và sau đó. Sử dụng các trang web miễn phí để tải các bức ảnh đó và sau đó sử dụng plugin để nén phương tiện truyền thông trên trang web của bạn mỗi tuần một lần. Có một vài điều khác mà bạn có thể làm để làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn. Thực hiện theo bất kỳ hướng dẫn nào có sẵn trên mạng để được hướng dẫn.

Tìm thấy bài đăng này hữu ích? Chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO