-->

Nhận được chú ý trên Google+ nhanh ...

Điều này sẽ cho bạn một chút về một sự khởi đầu, nếu bạn là một "Goobie" (G + newbie).

Nhiều bàn tay cũ ở đây sẽ không đồng ý với bài đăng này. Họ sẽ cho bạn biết, nếu bạn muốn thành công ở đây tại #GooglePlus, bạn phải phát triển tàu đi theo người của bạn một cách hữu cơ (từ từ).

Viết nội dung hay và mọi người sẽ nhận thấy bạn. Và những bàn tay cũ là đúng. Họ sẽ nhận thấy bạn. Có thể trong một năm hoặc lâu hơn và do đó bạn sẽ rơi vào lỗ # GHostTown và bỏ cuộc. Nếu tôi tạo ra ảo tưởng rằng tôi có bí mật để nổi tiếng G +, tôi xin lỗi, bởi vì tôi không. Giống như tất cả các bài viết của tôi ... Tôi chỉ có thể cho bạn biết những gì tôi đã làm, để có được một số tương tác ra khỏi nền tảng ngay. Mọi thứ khác được xây dựng trên đó.
Nhận được chú ý trên Google+ nhanh ...
Làm thế nào tôi có được sự tương tác gần như tức thời trên G + ...
Bài đăng sẽ được chia thành các phần như sau:
Google+ không phải là Facebook | Tôi đã tạo một hồ sơ thú vị | Tôi đã viết một số bài viết | Tôi đã thêm vòng kết nối | Tôi đã tương tác, tương tác, tương tác

➨ Google+ không phải là Facebook ...
Chúng ta có một câu nói ở đây. "Trên Facebook bạn tìm thấy bạn cũ, ở đây bạn đã biết những người thân (dựa trên sở thích của bạn)". Rất có thể, bạn sẽ không tìm thấy nhiều bạn bè RL của bạn ở đây, nhưng trên G + bạn phát triển mối quan hệ tuyệt vời, sâu sắc với chim-lông-một. Tất nhiên bạn cần phải bắt đầu ở đâu đó. Bạn cần phải tìm những người như peeps minded và họ cần phải biết bạn đang ở đây. Đây là cách tôi đã làm điều đó xảy ra.

➨ Tôi đã tạo một hồ sơ thú vị ...
Đó là bước đầu tiên của tôi. Và có lẽ là một trong những quan trọng nhất.

➢ Không phải là Bluehead. Blueheads là những người thậm chí không thể làm phiền để thêm một hình ảnh hồ sơ, nhưng rất hài lòng với hình ảnh mặc định màu xanh. Nhiều người ở đây (và thường là những người thú vị hơn) sẽ không vòng tròn bạn nếu bạn thậm chí không thể làm cho nỗ lực đó.

➢ Tôi đã chọn một hình ảnh bìa. Đó là hình ảnh lớn ở đầu hồ sơ của chúng tôi. Bạn có thể sử dụng một bức ảnh, một bản vẽ hoặc tranh vẽ, ngay cả một GIF động. Càng cá nhân, ảnh bìa càng kể câu chuyện về bạn, thì càng tốt.

➢ Tôi điền vào mục Giới thiệu về trang hồ sơ của tôi. Tôi thực hiện nó là thú vị như tôi có thể có thể (tôi không phải là nhiều của một nhà văn). Tôi biết hầu hết những người hỗ trợ sẽ kiểm tra mục About của tôi trước khi họ thêm tôi.
  • Dòng chữ nên cho mọi người ấn tượng đầu tiên về những gì tôi đang nói đến.
  • Tôi nói với mọi người về sở thích và sở thích của mình. Bạn thậm chí có thể muốn cho họ biết những vòng tròn nào đưa bạn vào. Bạn càng biết nhiều thông tin bạn nhập vào đây, các peeps tốt hơn sẽ biết cách phân loại (vòng tròn) bạn.
  • Tôi đã hoàn thành chương trình Giáo dục (bạn học cũ có thể tìm thấy bạn) và Nghề Nghề và Việc làm (mặc dù tôi đang ở giữa các công việc ngay bây giờ). Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn định sử dụng G + một cách chuyên nghiệp.
Tất cả điều này và thông tin bổ sung, như thông tin liên hệ, liên kết, v.v ... có thể được hiển thị công khai hoặc bạn có thể chọn người có thể xem chúng. Tôi đã nhìn thấy những gì tôi nghĩ thích hợp, luôn luôn có sự an toàn của tôi trên web trong tâm trí.

➨ Tôi đã viết một số bài viết ...

Không có gì tồi tệ hơn một trang Giới thiệu trống, nhưng một luồng hồ sơ trống rỗng đến trong một giây gần. Tôi đã làm sai khi đó, bởi vì tôi không biết gì tốt hơn, nhưng tôi khuyên bạn nên viết ít nhất 5-6 bài viết trước khi bạn bắt đầu làm tròn của mình. Bằng cách này, bất kỳ ai kiểm tra hồ sơ của bạn thấy một số hoạt động và tìm ra những gì ông có thể mong đợi từ bạn trong tương lai. Cho tất cả những gì bạn có. Hey, tôi mới đây bài viết sẽ không cắt nó. Tôi viết những gì tôi say mê. Hiển thị những người kiểm tra hồ sơ của bạn rằng bạn biết những gì bạn đang nói về và rằng bạn thích nó. Hãy là chính mình, đừng cố gây ấn tượng với ai.

➨ Tôi đã thêm vòng kết nối ...

Tôi đã đi và tìm thấy những vòng tròn chia sẻ của mọi người với những sở thích của tôi. Tôi đã sử dụng Tìm kiếm trên Google+ bằng cách nhập "vòng kết nối chia sẻ [sở thích của tôi]" và tôi tìm thấy thư mục tuyệt vời này (http://bit.ly/zcW5b7) của Chris Porter để tìm những người tôi cần. Thư mục được phân loại theo sở thích và làm cho tôi dễ dàng tìm thấy những người thảo luận những người chia sẻ sở thích của tôi. Tôi đã thêm vào những vòng kết nối đó. Tôi đã lấp đầy các vòng tròn của mình lên đến giới hạn 5.000! Càng nhiều càng tốt. Tôi bắt đầu thu hoạch phế thải sau đó.

Đây là một vài tính năng bổ sung mà tôi không có quyền truy cập vào những ngày đó. Thêm mạng kết nối tương tác này bằng + Tom Rolfson (http://bit.ly/KgS6hl). Đây là những người thích tham gia và tương tác và sẽ giúp bạn điền vào các mục bình luận của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy những người có cùng sở thích ở đây: www.gglpls.com.

➨ Tôi tương tác, tương tác, tương tác ...

Đó là chìa khóa ở đây tại G +. Tôi càng giao tiếp với người khác, tôi càng thu hút sự chú ý của họ và họ quay trở lại tôi. Tôi không thể nhấn mạnh rằng đủ! +1, nhận xét và (quan trọng nhất) chia sẻ bài đăng của những người bạn đã lưu lại! Tôi làm cho họ nhận thấy tôi. Điều đó khiến tôi tương tác với các bài đăng của mình và (sau một thời gian) đưa tôi vào vòng kết nối chia sẻ. Đó là khi các tín đồ bắt đầu chảy vào.

Hãy để tôi lặp lại lần nữa: Tương tác, tương tác, tương tác! +1, nhận xét và (quan trọng nhất) chia sẻ bài đăng của những người bạn đã lưu lại!

Những người ở đây yêu nhau tương tác (phải không?). Tôi không thể mong đợi những bàn tay cũ ở đây để tương tác với tôi, nếu tôi không giao tiếp với họ trước tiên, bây giờ tôi có thể? Ngày nay, toàn bộ hệ thống vòng tròn của tôi được xây dựng trên sự tương tác (đọc thêm ở đây: Cách tôi sử dụng Interaction Ladder cho hệ thống vòng tròn của tôi ... - http://bit.ly/VfSrjs).

Tóm lược

Tôi đã được thiết lập. Như bạn thấy, nó liên quan đến một chút công việc để có được nhận thấy ở đây. Một hồ sơ tốt, một vài bài đăng hay và nhiều sự tương tác đã giúp tôi một chặng đường dài. Tất cả những sự bắt đầu đều rất khó khăn, nhưng nếu bạn cố gắng này, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng những người hỗ trợ rất nhạy cảm và sẽ sớm thưởng cho những nỗ lực của bạn. Hãy dành thời gian tuyệt vời ở đây tại G + và thưởng thức bản thân. Mang nó dễ dàng và đi với dòng chảy. Tìm thêm một số thông tin cho Goobies trong bài đăng của tôi (Chào mừng bạn đến với Google+ ... - http://bit.ly/Z0Bqys). Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với tôi. Bạn sẽ sớm tìm đường vào vòng kết nối của mình, nếu bạn tương tác.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc qua những lời gợi ý của tôi. Tôi hy vọng bạn tìm thấy một cái gì đó hữu ích trong họ. Hãy để lại nhận xét với lời nhận xét của bạn và vui lòng chia sẻ bài đăng này với tất cả những người theo dõi bạn!, Ngay cả khi bạn là một tay cũ. Có những người trong số những người theo dõi của bạn, những người có thể làm với các thông tin.

Những mục sau đây trong "Vòng kết nối được nhắm mục tiêu" của tôi đã được thông báo về bài đăng này:

▸ Google
▸ Làm thế nào tôi ...
▸ Tìm điểm G + của bạn

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO