-->

Top tốt nhất trên trang kỹ thuật SEO để tăng Website giao thông

Mỗi blogger trên thế giới sử dụng hàng giờ mỗi ngày để tối ưu hóa blog để tiếp cận trang đầu tiên của Google nhanh chóng.
Top tốt nhất trên trang kỹ thuật SEO để tăng Website giao thông
Có một số nguyên tắc nhất định và kỹ thuật tiếp theo của họ để có được một cấp bậc thực sự. Cả hai trên một trang và off trang SEO là quan trọng để có được lưu lượng truy cập lớn vào blog của bạn.

Nội dung bài viết:
  • Tối ưu hoá hình ảnh
  • Tiêu đề bài đăng
  • Mô tả Meta
  • Tính dễ đọc
  • Thẻ đầu đề khác nhau
  • Tối ưu hóa di động
  • Phần kết luận
Trong bài đăng này, tôi sẽ giới thiệu tất cả các chi tiết có liên quan về Best On Page SEO và các kỹ thuật chính để thu hút bởi các công cụ tìm kiếm của Google và do đó bạn sẽ truy cập vào trang đầu tiên trên Google SERP nhanh.

1. Tối ưu hoá hình ảnh

Bên cạnh định dạng và kích thước tệp hình ảnh, có những cách khác để đảm bảo hình ảnh của bạn đang làm việc chăm chỉ cho bạn trên mặt trận SEO.

Bạn có thể báo hiệu mức độ phù hợp của nội dung của bạn với các công cụ tìm kiếm bằng cách sử dụng từ khoá cho tên tệp hình ảnh, thẻ alt, tiêu đề, mô tả và chú thích của bạn.

2. Tiêu đề bài đăng

Không có chủ đề, không ai có thể viết một bài về bất cứ điều gì. Tiêu đề rất quan trọng đối với cả khách truy cập và công cụ tìm kiếm của Google. Nếu bạn có tiêu đề tốt, bạn sẽ nhận được rất nhiều khách truy cập và cải thiện cơ hội đạt SERP. Tiêu đề hoàn hảo nên có hầu hết các điều sau đây và để có kết quả tốt nhất hãy thử bao gồm tất cả các lĩnh vực dưới đây. Trong trên trang seo nó là chính và quyết định xem nó là phù hợp để thêm vào trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm google.
  • Tiêu đề Với Từ khoá
  • Ngày và Năm
  • Mô tả Meta
Tốt nhất trên trang SEO

3. Mô tả Meta

Phần chính trên trang seo kiểm soát lưu lượng web của bạn là mô tả meta. Bạn nên sử dụng nó một cách thích hợp để nhận được Google đánh giá cao, và nếu Google nhận thấy rằng bạn lừa họ bằng cách sử dụng mô tả giả mạo, trang web của bạn có thể bị phạt bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bằng cách đưa ra thông tin thực tế trong lĩnh vực mô tả, bạn sẽ nhận được rất nhiều khách truy cập trong thời gian ngắn. Các chi tiết được cung cấp trong trường siêu dữ liệu phải khớp với nội dung. Nếu không, mọi người sẽ thất vọng, và điều đó sẽ dẫn đến giảm tỷ lệ bị trả.

4. Liên kết bị hỏng

Ai muốn nhận được trang 404 sau khi nhấp vào liên kết? Liên kết bị hỏng tạo ra cho khả năng sử dụng xấu.

Không chỉ vậy, các công cụ tìm kiếm xem xét một số lượng lớn các liên kết bị hỏng như là một tín hiệu của một trang web cũ, bị bỏ quên và điều này có thể ảnh hưởng đến xếp hạng SEO của bạn.

5. Tính dễ đọc

Ngay cả khi bạn có một đối tượng giáo dục tốt, có lẽ họ không muốn giải mã luận văn tiến sĩ mỗi khi họ truy cập trang web của bạn và đọc nội dung của bạn. Bạn không muốn họ bỏ đọc nội dung của bạn và nhấp chuột đi bởi vì quá khó để tiêu hóa.

Làm cho nội dung của bạn dễ đọc và hiểu giúp làm cho nó hữu ích cho độc giả của bạn. Một số chuyên gia cũng tin rằng Google có tính dễ đọc khi tính các trang web.

6. Thẻ đầu đề khác nhau

Nó cũng là một điều quan trọng để làm cho bài đăng của bạn chất lượng cao. Nếu bạn chia bài đăng của bạn thành các đoạn văn và các đề mục phụ khác nhau, công cụ tìm kiếm sẽ lấy nó ngay vì nó sẽ rất rõ ràng và dễ hiểu. Tôi sẽ đề nghị bạn truy cập vào trang web shoutmeloud để tìm hiểu làm thế nào tốt các nội dung và để xem làm thế nào chúng được tối ưu hóa.

7. Tối ưu hóa di động

Kể từ tháng 4 năm 2015, Google đã bắt đầu xử phạt các trang web không được tối ưu hóa cho thiết bị di động bằng cách hạ xếp hạng công cụ tìm kiếm của họ.

Ngày càng có nhiều người dùng đang tiêu thụ nội dung trên thiết bị di động và không được tối ưu hóa cho điện thoại di động sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và chuyển đổi.

Phần kết luận

Tôi đã cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách tối ưu hóa trên trang seo. Chỉ cần làm theo các bước trên bảy bước. Bạn sẽ thấy cải thiện trong lưu lượng web của bạn. Cố gắng cập nhật nội dung và trang ít nhất một lần trong một tuần.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO