-->

Các Chiến lược SEO Hấp dẫn bạn phải thử vào năm 2018

Với SEO đang trải qua một năm mới vào năm 2017, năm 2018 này sẽ cải thiện những kết quả đó. Có thể giúp một số khách hàng lớn nhất của chúng tôi trải nghiệm thứ hạng tìm kiếm cao nhất của họ và thậm chí làm cho trang web của họ dễ tiếp cận hơn và thân thiện hơn bao giờ hết.

Sự hiện diện và khả năng hiển thị của họ trên internet, bao gồm các công cụ tìm kiếm và nền tảng phương tiện truyền thông xã hội, đã tăng lên rất nhiều theo dõi của chúng tôi.

Những cột mốc này không thể được thực hiện mà không sử dụng một số chiến lược SEO hiệu quả nhất và các phương pháp có sẵn. Phát biểu của các chiến lược SEO, nó trả tiền để được táo bạo và rủi ro-mỗi lần trong một thời gian.
Các Chiến lược SEO Hấp dẫn bạn phải thử vào năm 2018
Trên thực tế, một số thành tựu của chúng tôi đã sử dụng một số chiến lược độc đáo có thể có rủi ro nếu không áp dụng đúng. Với điều đó trong tâm trí, đây là một số chiến lược SEO táo bạo mà bạn phải cố gắng năm 2018 này.

Tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói

Tìm kiếm bằng giọng nói đã chiếm một số lượng lớn các tìm kiếm trong năm qua. Thực tế, tìm kiếm bằng giọng nói chiếm khoảng 20% ​​tất cả các loại tìm kiếm trên mạng vào năm 2016 và số đó có thể cao hơn trong những năm cuối của năm 2017. Với các hệ thống nhận dạng và nhận dạng giọng nói được sử dụng nhiều hơn, tốt nhất là tận dụng lợi thế của công nghệ mới này càng sớm càng tốt.

Cách áp dụng: Phần lớn các yêu cầu tìm kiếm bằng giọng nói là các câu hỏi, có nghĩa là từ khoá của bạn phải là đuôi dài và phải là những câu thực tế, trái với từ khoá bao gồm cụm từ và sự kết hợp của các từ liên quan. Các cụm từ tìm kiếm bằng giọng nói hoạt động tốt hơn khi nội dung của bạn có thể được nhìn thấy trong Đoạn phim nổi bật của Google. Khi nói đến nội dung của bạn, đảm bảo rằng câu hỏi câu hỏi và câu trả lời sẽ ở cùng một trang, như Google có xu hướng ủng hộ các trang web đó hơn và đảm bảo rằng người dùng sẽ nhận được kết quả tức thì.

Sử dụng Từ khoá Đuôi dài Hơn

Về chủ đề từ khóa đuôi dài, những từ khoá này đã tạo ra lưu lượng truy cập ít hơn so với các từ khoá ngắn hơn. Mặc dù lưu lượng truy cập ít hơn, những từ khoá đuôi dài này có xu hướng có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn. Điều này là do những từ khóa này đang được tìm kiếm cụ thể hơn, cùng với thực tế là có sự cạnh tranh ít hơn so với các từ khóa đơn giản hơn. Với rất nhiều người dùng chọn sử dụng các từ khóa đuôi dài, cách tốt nhất là tối ưu hóa các từ khóa của bạn để phù hợp với nhu cầu của họ.

Cách áp dụng: Giống như mọi từ khoá, cách tốt nhất là thực hiện một số nghiên cứu từ khóa sử dụng các công cụ như AHRefs hoặc Semrush, cung cấp cho bạn một số dữ liệu chính xác nhất liên quan đến hiệu suất từ ​​khoá. Ví dụ dưới đây, tôi đã gõ "chiến lược SEO" trên Semrush và tôi nhanh chóng tìm thấy một số từ khóa đuôi dài có thể được sử dụng.

Như bạn thấy, từ khóa đuôi dài có thể không cạnh tranh, nhưng có xu hướng có lượng tìm kiếm tốt, cùng với việc có chi phí giá rẻ cho mỗi nhấp chuột. Kết hợp với chiến lược xây dựng liên kết âm thanh và bạn sẽ có thể giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trên các trang kết quả tìm kiếm.

Nghĩ di động

Số người sử dụng thiết bị di động đã tăng về số lượng trong vài năm qua. Với việc Google di chuyển đến một chỉ mục tìm kiếm đầu tiên trên điện thoại di động và thực tế là phần lớn các tìm kiếm trên Google đã được thực hiện thông qua điện thoại di động, thì trang di động của bạn sẽ sớm trở thành trang chính của bạn. Điều này có nghĩa là trang web của bạn phải được tối ưu hóa cho điện thoại di động càng sớm càng tốt.

Cách áp dụng: Điều đầu tiên bạn nên làm cho trang web của mình là áp dụng thiết kế đáp ứng vào trang web của bạn. Điều này cải thiện trải nghiệm người dùng thông qua điều hướng tốt hơn, có nghĩa là người dùng sẽ ở lại lâu hơn trang web của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách thay đổi mã của trang web của bạn để phù hợp với mẫu điều chỉnh di động trên máy tính để bàn. Bạn cũng có thể tạo trang web AMP ( Nhanh Các trang di động ) của riêng bạn , vì điều này giúp cải thiện hiệu suất và tốc độ tải. Google đã tạo một hướng dẫn về cách tạo trang web AMP của bạn mà bạn có thể truy cập ở đây .

Đến vị trí 0

Tất nhiên, vị trí được thèm muốn nhất trên trang tìm kiếm của Google là Vị trí 0. Đây là nơi người dùng nhận được hầu hết thông tin của họ từ và google luôn đảm bảo rằng họ sẽ nhận được câu trả lời của họ nhanh nhất có thể. Có một trang web trên trang đầu tiên của Google cung cấp cho bạn một khởi đầu về điều này, tất cả những gì bạn cần làm là một số tối ưu hóa để có được bạn ở đó.

Làm thế nào để áp dụng: Người dùng muốn câu trả lời ngay cho câu hỏi của họ, đó là lý do tại sao cung cấp câu trả lời cho những người, những gì ở đâu, vv câu hỏi sẽ giúp bạn lên hàng đầu. Điều này cũng sẽ giúp bạn có được kết quả bằng giọng nói tốt, mà là một cộng thêm. Cùng với điều này, bạn cũng nên sử dụng đánh dấu lược đồ trên trang web của mình, cùng với việc rút ngắn URL của bạn thành một thứ dễ đọc hơn.

Tạo nội dung video khác

Ngày nay, phổ biến hơn để xem người dùng internet truy cập nhiều nội dung video hơn so với blog và hình ảnh. Điều này có nghĩa là nội dung video giờ đây trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, với những người dùng khác có xu hướng tìm kiếm trên Youtube trước khi chuyển tới Google. Khi nói đến số lượng tìm kiếm, Youtube đã là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai và trang web của bạn chắc chắn sẽ có lợi khi có một số nội dung video.

Cách áp dụng: Thực hiện một số nghiên cứu về những gì mà người dùng thích xem và xem cách bạn có thể tạo video mà họ có thể kết nối. Tạo và sản xuất video là một điều khác nhau của riêng mình, và đòi hỏi một số thiết bị video và âm thanh tốt để kéo. Điều quan trọng là làm cho video của bạn thân thiện với SEO, như Google hiển thị các video Youtube trong kết quả tìm kiếm của họ. Để có hướng dẫn toàn diện hơn về Youtube trên Youtube, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi ở đây .

Nói chung

SEO vào năm 2018 chắc chắn sẽ là một năm mới của xu hướng mới, chiến lược, và cập nhật mà có thể một lần nữa bắt những điều lên. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị một số chiến lược hiệu quả và mạnh mẽ, và những chiến thuật táo bạo này chắc chắn sẽ đáng giá hơn tất cả các nỗ lực để có được bảng xếp hạng của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO