Cách xóa hồ sơ trên Google+

Với rất nhiều phương tiện truyền thông xã hội hiện nay, người dùng có thể thấy rằng họ có quá nhiều hồ sơ, hoặc không sử dụng tài khoản cụ thể, đủ để biện minh cho họ xung quanh.
Cách xóa hồ sơ trên Google+
Bất kể lý do của bạn, nếu bạn muốn xóa hồ sơ trên Google+, hãy chọn một trong các phương pháp bên dưới và làm theo các bước.
  • Cách xóa tài khoản Google
  • Nhận được chú ý trên Google+ nhanh
  • Những dịch vụ của google bạn nên biết
Xóa tài khoản Google Plus trên trang web
  1. Trên máy tính cá nhân hoặc thiết bị di động của bạn, hãy truy cập vào trang Google Downgrade .
  2. Khi trang web tải, di chuyển đến cuối trang và nhấp vào hộp kiểm bên cạnh Bắt buộc .
  3. Nhấn hoặc đồng hồ trên DELETE .
Xóa tài khoản Google Plus thông qua ứng dụng Cửa hàng Android
  1. Mở ứng dụng Google+ trên thiết bị di động của bạn.
  2. Ở góc trên bên trái của màn hình, bấm vào Nút ba thanh của Googlevà chọn Cài đặt .
  3. Trong Tài khoản , bấm vào tên của bạn (địa chỉ Gmail).
  4. Cuộn xuống cuối trang và chạm vào Xóa hồ sơ trên Google+ .
  5. Nhấn OK , sau đó điền thông tin web để hoàn tất việc xóa hồ sơ của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO