-->

Làm thế nào để gửi trang web của bạn để công cụ tìm kiếm

Chúng tôi đánh giá cao đề xuất thủ công gửi trang web của bạn đến các công cụ tìm kiếm. Điều đó nói rằng, các công cụ tìm kiếm không đảm bảo xếp hạng trang của bạn vì bạn đã gửi nó theo cách thủ công. Đây là một công cụ mà chúng tôi sử dụng để cho phép các công cụ tìm kiếm biết rằng chúng tôi có thông tin mới để chia sẻ.

Chúng tôi đề nghị trình thủ công các trang của trang web của bạn đến Google, và Bing (Yahoo! đang sử dụng chỉ mục Bing) bởi vì họ đã làm cho nó rõ ràng rằng đó là những gì họ thích. Các công cụ tìm kiếm đã triển khai trình hướng dẫn thủ công như là một phương pháp hay nhất để tự bảo vệ mình trước những mức độ nghiêm trọng của spam.
Làm thế nào để gửi trang web của bạn để công cụ tìm kiếm
Điều quan trọng là gửi các trang của trang của bạn tới tất cả các công cụ tìm kiếm (Google và Bing). Khi bạn gửi URL hoặc tên miền cho các công cụ tìm kiếm, có thể mất từ ​​2 đến 4 tuần để lập chỉ mục. Đôi khi trang của bạn sẽ không được lập chỉ mục sau khi bạn gửi nó, nếu điều đó xảy ra, chờ bốn tuần và sau đó gửi lại trang.

Nếu bạn không hài lòng với kết quả xếp hạng của trang web của mình, hãy xem cuộc cạnh tranh của bạn đang làm gì và liên hệ với chúng tôi để đào tạo và tiến hành kiểm toán trang web . Hãy chắc chắn rằng bạn đang làm theo các quy tắc cơ bản của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Thực hiện các thay đổi cho trang và gửi lại cho các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể gửi các trang của bạn tối đa hai lần mỗi tháng cho đến khi bạn được liệt kê trong các kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Gửi trang tới Google
Gửi URL của Google rất nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên thiết lập và gửi bản đồ trang web của bạn tới Google thông qua Search Console .

Gửi trang web tới Bing
Bing cho phép bạn gửi URL của bạn, giống như Google. Trước tiên, bạn cần phải có đăng nhập Bing, sau đó truy cập trang Công cụ Quản trị Trang web của Bing . Sau khi đăng nhập, bạn chỉ cần nhập URL của trang chủ của bạn và nhấn "submit". Bạn cũng sẽ muốn có URL cho phiên bản .xml của sơ đồ trang của mình, vì nó sẽ yêu cầu điều này trong bước đầu tiên gửi tên miền của bạn.

Sau khi gửi, bạn sẽ phải xác minh quyền sở hữu của tên miền . Điều này có thể hơi khó nếu bạn không hiểu rõ về HTML, vì bạn sẽ cần phải thêm một đoạn mã nhỏ vào tiêu đề của trang web để vượt qua quá trình xác minh này. Sau khi được xác minh, bạn đã hoàn tất! Câu hỏi?  Liên hệ với chúng tôi để biết các dịch vụ để giúp bạn lập chỉ mục và khách hàng đến trang web của bạn.

Gửi Trang tới Yahoo!
Từ năm 2010, tìm kiếm của Yahoo đã được cung cấp bởi công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft. Khi bạn gửi trang web của bạn đến Bing bạn cũng sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Yahoo. Xem ở trên về cách gửi trang web của bạn đến Bing. Yahoo! đã có quá trình nộp phí trong quá khứ, mặc dù Yahoo! Thư mục không còn tồn tại.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO