-->

Tại sao SEO phải cần có Nội Dung?

Câu hỏi đặt ra là tại seo cần có nội dung?

SEO và tiếp thị nội dung, nói kỹ thuật, hai con thú rất khác nhau, và chưa, họ đi cùng nhau trong tay.

Một người phụ thuộc vào người kia để thành công, và ngược lại.

Có lẽ nó không phải là quá nhiều mà họ là hai con thú khác nhau, nhưng rằng họ là hai mặt của cùng một xu. Mặc dù hai quy trình này dường như hoạt động rất khác nhau trên bề mặt, điều quan trọng là phải hiểu rằng chúng thực sự không thể tách rời, và cả hai đều được yêu cầu phát triển lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.
Tại sao SEO phải cần có Nội Dung?
Trong những ngày trước, lưu lượng truy cập ngày càng tăng cũng đơn giản như thay đổi cấu trúc liên kết, thêm từ khoá ở đây và ở đó, hoặc thử nghiệm với metas của bạn. Khi các yếu tố đó đã được áp dụng, bạn có thể bắt đầu tạo nhiều liên kết hơn trên trang web của mình và ngồi lại và xem lưu lượng truy cập của bạn phát triển.

Ngày nay, quá trình này phức tạp hơn một chút. Có thể bạn đã nghe nó từ trước, nhưng Google thích (giống như: "dự kiến") nội dung chất lượng cao hơn mọi thứ khác.

"Nội dung là vua" là một trong những cụm từ tiếp thị internet mà sẽ không bao giờ biến mất . Nếu bạn không có nội dung hay, bạn sẽ không xếp hạng tốt, và đó là thực tế.

Nhưng, đồng thời, để mọi người thực sự tìm thấy nội dung chất lượng cao của bạn, bạn phải có một chiến lược SEO tuyệt vời để sao lưu nó.

Những từ lớn nhất, có tính cách thơ mộng và đáng tin cậy nhất sẽ không giúp ích gì nếu Google không xem toàn bộ trang web của bạn như là một trang cung cấp giá trị hoặc thực hiện theo các thực tiễn tốt nhất.

#1 Chúng ở đâu

Như đã đề cập trước đây, SEO và tiếp thị nội dung là hai quy trình khác nhau. Bạn có thể mô tả sự khác biệt chính như sau: SEO là hẹp và kỹ thuật, trong khi tiếp thị nội dung là rộng và toàn diện.

Mặc dù điều này có vẻ như trái ngược nhau, nó thực sự tạo ra một liên minh hoạt động có hiệu quả và gắn kết.

#2 Nơi chúng chồng lên nhau

Mặc dù có rất nhiều sự khác biệt giữa SEO và tiếp thị nội dung, nhưng cũng có nhiều lĩnh vực khác nhau. Tận dụng sự chồng chéo này và sử dụng nó trong trang web của bạn là cách nhanh nhất để thu hút nhiều người hơn đến thăm trang web của bạn.

Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào nơi SEO và tiếp thị nội dung đến với nhau.
  • Bạn có thể xếp các trang mới bằng SEO và nội dung. SEO là tất cả về xếp hạng cao về chỉ mục tìm kiếm, mà không thể xảy ra mà không cần bạn tạo ra nội dung mới chất lượng . Khi bạn tạo trang mới, bạn tạo cơ hội cho bảng xếp hạng mới và tiếp cận hơn. Điều này, đến lượt nó, dẫn đến nhiều từ khóa mà bạn có thể xếp hạng. Hãy nhớ rằng, mặc dù, số lượng đó không bao giờ trump chất lượng. Nội dung tốt hơn giúp bạn xếp hạng tốt hơn .
  • Bạn có thể tối ưu hóa từ khóa bằng nội dung của bạn. Sử dụng từ khoá trong nội dung của bạn cho phép bạn tiếp cận đối tượng đa dạng tốt hơn, bao gồm các đối tượng thích hợp. Chìa khóa cho điều này là sử dụng các từ khoá tự nhiên trong nội dung của bạn.
  • Nội dung chất lượng cung cấp cho bạn quyền hạn. Xếp hạng cao về công cụ tìm kiếm dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm chất lượng nội dung mà bạn viết . Khi bạn sử dụng nội dung để phân phối từ khoá và tiếp cận khán giả, bạn sẽ xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm và tăng quyền hạn với khách truy cập trang web của bạn.

#3 Tại sao nó quan trọng

Nó không phải là không phổ biến cho chủ sở hữu trang web để tập trung một cách nghiêm ngặt về một mặt của SEO / nội dung tiền xu và quên đi khác.

SEO và tiếp thị nội dung mang lại những yếu tố quan trọng cho bảng tiếp thị trực tuyến và bạn cần cả hai để phát triển kinh doanh. Đây thường là một bức tranh thực sự lớn và phức tạp cần có mọi thứ làm việc cùng nhau để mang lại những kết quả tốt nhất.

Nếu một công ty chỉ đơn giản bắt đầu tập trung vào một cái gì đó như viết blog vì tốn kém thời gian SEO, họ có thể bắt đầu thấy một sự sụt giảm trong bảng xếp hạng tổng thể.

Mặt khác, nếu cùng một công ty đó cố định hoàn toàn về xây dựng liên kết và nhu cầu để xem 18 liên kết chất lượng mới mỗi ngày, họ sẽ không có đủ nội dung mới để hỗ trợ liên kết xây dựng trên quy mô đó.

Cuối cùng, SEO đòi hỏi nhiều nội dung bởi vì nó muốn phát triển. Google không muốn nhìn thấy một trang web trì trệ, không thay đổi. Nó muốn biết bạn đang xây dựng mạnh mẽ, hữu ích và có liên quan nội dung để nó có thể cung cấp kết quả tốt nhất cho mỗi tìm kiếm.

Mặc dù có thể sử dụng SEO trên cùng các trang lặp đi lặp lại, bạn sẽ thấy rằng hiệu quả hơn rất nhiều khi kéo toàn bộ nội dung mới này dưới đôi cánh của nó, buộc tất cả cùng nhau và đẩy tất cả lên thứ hạng của công cụ tìm kiếm .

#4 Tạo sự cân bằng

Điều quan trọng là sử dụng SEO và tiếp thị nội dung với nhau. Vâng, SEO đòi hỏi rất nhiều nội dung, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên ghìm tất cả những hy vọng vào khía cạnh duy nhất của tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi muốn đến lúc này từ mọi góc độ.

Có thể các blog không phải là những gì bạn cần ngay bây giờ. Có lẽ bạn nên xem xét một số nội dung lâu dài, thường xanh thay thế . Có lẽ chúng ta nên có được giao diện người dùng của bạn cập nhật trước khi chúng tôi bắt đầu đi sâu vào xây dựng liên kết.

Có rất nhiều bộ phận chuyển động, ở đây, đó là lý do tại sao việc tạo ra sự cân bằng giữa hai người lại vô cùng quan trọng.

Và nó có thể được dễ dàng hơn bạn nghĩ .

Trước tiên, xác định mục đích đằng sau trang web của bạn. Nếu bạn chỉ muốn thu hút người dùng, hãy tập trung nhiều hơn vào các chiến thuật SEO thúc đẩy khách truy cập trang của bạn. Nếu bạn muốn có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn khi khách truy cập vào trang web của bạn, tiếp thị nội dung là quan trọng hơn.

Tuy nhiên, phần lớn, bạn nên nhắm đến việc thúc đẩy khách truy cập vào trang web của bạn và chuyển đổi chúng khi họ đến đó. Khi bạn tạo số dư này, bạn chắc chắn sẽ thấy khách truy cập và tỷ lệ chuyển đổi của bạn tăng lên.

Có nhiều hơn nữa để tiếp thị trực tuyến hơn là SEO và nội dung. Xem cách mọi thứ kết hợp với nhau.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO