-->

10 công việc hàng đầu trả tiền theo bảng 2018

Trong thế giới cạnh tranh nơi mà việc làm đang trở nên khan hiếm và không có bảo đảm việc làm thì nên có một nguồn thu nhập thêm, vì có một số công việc có thể giúp bạn kiếm thêm một ít tiền.

Một số công việc bạn thậm chí có thể làm ở nhà và kết nối với các trang web kinh doanh lớn. Đây là những công việc sẽ cung cấp cho bạn số tiền mặt trong tay hoặc bạn có thể tạo một tài khoản PayPal hoặc Google Wallet cho các giao dịch trực tuyến.

Tất cả chúng ta đều muốn tăng thu nhập của mình theo cách khác , nhưng đôi khi chúng ta phải nghĩ ra ngoài lĩnh vực này và làm những công việc không liên quan đến nghề của mình, thậm chí họ có thể là nguồn thu nhập chính của bạn.
10 công việc hàng đầu trả tiền theo bảng 2018
Dưới đây là một số công việc trong năm 2018 trả cho bạn dưới bảng năm 2018:

1. Viết nội dung cho các website

Bạn thực sự giỏi tiếng Anh và đang tìm kiếm cách kiếm tiền từ nó, sau đó bạn có thể viết nội dung, có nhu cầu rất lớn về các nhà văn trực tuyến và chúng được trả tiền cao vì nội dung chất lượng của chúng. Bạn có thể trình bày kỹ năng viết của mình với thế giới và kiếm được một số tiền dưới bàn từ nó.

2. Thiết kế đồ họa tự do

Tương tự như viết nội dung trực tuyến, thiết kế đồ hoạ cũng là một trong những công việc từ xa , đó là một cách hay để kiếm tiền trực tuyến, Bạn có thể thiết kế logo cho một số công ty hoặc chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Adobe Photoshop, bạn có thể được trả tiền cao cho sáng tạo công việc.

3. Khảo sát online

Các cuộc điều tra trực tuyến là tốt nhất dưới bàn và công việc Kickstarter , bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ họ, các doanh nghiệp lớn trước khi tung ra một sản phẩm và chi tiêu tiền cho họ, họ phải tìm hiểu xem sản phẩm đó sẽ bán ra như thế nào và nhu cầu của bạn là gì. Bạn có thể kết nối với các nhóm lớn và xem lại các sản phẩm trực tuyến.

Các cuộc điều tra trực tuyến có lợi cho cả công ty và người tiêu dùng. Các công ty có được thị trường từ các nhóm và người tiêu dùng được giảm giá cho các sản phẩm họ thích. Một số trang web chính bao gồm Swag Bucks, My Survey, Các ý kiến ​​đánh giá và YouGov.

4. Bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ tại nhà

Bạn có thể bán sản phẩm trực tuyến bằng cách ngồi ở nhà, vì bạn có thể xây dựng trang web của riêng bạn để kết nối với các trang web Thương mại Điện tử lớn như Amazon hoặc eBay.

Bạn cũng có thể chỉ cần đưa ra một quảng cáo trên báo địa phương và kết nối với mọi người thông qua điện thoại, bạn có thể bán bất cứ thứ gì, như thực phẩm làm sẵn, quần áo và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

5. Kiếm được từ Affiliate Marketing

Vâng, đó là một trong những yêu thích của tôi dưới công việc bảng để kiếm tiền chỉ đơn giản bằng cách ngồi ở nhà, vì bạn phải tạo một tài khoản trên một trong những trang web cung cấp tiếp thị liên kết như Amazon, Clickbait và Flipkart và chia sẻ sản phẩm có sẵn trên trang web vào cổng trực tuyến của bạn như trang YouTube và Facebook và được trả tiền cho mỗi lần bán. Bạn thậm chí có thể bán sản phẩm trên trang web của riêng bạn.

6. Khởi tạo kênh YouTube riêng của bạn

Đây là một trong những cách tốt nhất để kiếm được nhiều tiền dưới bàn, nếu bạn có ý tưởng tuyệt vời về video hoặc có tài năng đặc biệt và sẵn sàng giới thiệu với thế giới, thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn, đơn giản tạo trang YouTube và bắt đầu đăng các video quảng cáo của bạn và khi bạn bắt đầu nhận được lượt xem và nhà tài trợ, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền phụ.

7. Thu phí thông qua ứng dụng di động

Tất cả chúng ta đang sở hữu điện thoại thông minh những ngày này và hầu hết thời gian chúng tôi đang sử dụng ứng dụng ứng dụng của bên thứ ba trên điện thoại thông minh của chúng tôi. Sẽ không được tốt hơn nếu bạn được trả tiền chỉ để sử dụng chúng, trong một số ứng dụng bạn không phải làm gì, chỉ cần xem video hoặc thực hiện một số cuộc khảo sát có trả tiền và bạn sẽ nhận được một số tiền phụ trội, trong hầu hết các ứng dụng bạn nhận được được thanh toán qua PayPal.

8. Trở thành một nhà kinh doanh tên miền

Kinh doanh tên miền là một hoạt động kinh doanh có lợi nhuận cao , bạn có thể làm trực tuyến và kiếm được dưới bàn, Nhưng ở đây bạn sẽ cần một số khoản đầu tư để mua các tên miền, bạn có thể đăng ký một tên miền dưới 10 $, kỹ năng của bạn ở đây là bạn phải có kiến thức về tên mà các công ty cần phải có trong tương lai và bạn có thể thương mại miền của bạn cho họ với một số phụ Bucks.

9. Đưa học phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản thu nhập phụ theo học là cách tốt nhất bạn được trả dưới bảng, nếu bạn thực sự giỏi trong một số lĩnh vực cụ thể của môn học và cũng như giảng dạy thì bạn có thể trả học phí cho sinh viên bằng tiền mặt.

Những ngày này bạn cũng có thể cho học phí trực tuyến và là một trong những công việc tốt nhất của công việc nhà , trong đó họ sẽ giúp bạn học sinh sẵn sàng giúp đỡ của bạn, có lớp học trực tuyến có sẵn và họ sẽ hỏi bạn các câu hỏi và bạn có thể dạy họ. Bằng những cách đơn giản, bạn có thể kiếm được thêm một ít tiền bằng cách ngồi ở nhà.

10. Trông trẻ

Nếu bạn yêu thích trẻ em và đang kiếm thêm thu nhập từ bảng , bạn có thể trông nom cho bố mẹ không có thời gian cho con mình, họ sẽ trả cho bạn tiền mặt bằng tiền mặt và bạn được trả hàng giờ cho công việc của bạn . Đây là một trong những công việc nhà tốt nhất mà phụ huynh thích con mình được chăm sóc tại nhà riêng của họ.

12. Bán ảnh trực tuyến của bạn

Bạn thực sự giỏi trong nhiếp ảnh và đang tìm kiếm để bán những bức ảnh quý giá sau đó bạn có thể bán chúng trực tuyến, có rất nhiều trang web như Shutterstock, Fotolia, Stock Photo và Photobucket, họ sẽ mua những bức ảnh chất lượng cao của bạn với một mức giá tuyệt vời nhưng những bức ảnh của bạn phải được chuyên nghiệp tìm kiếm, đây là công việc phổ biến nhất tự do từ nhà mà mọi người thích.

Bạn có thể chọn bất kỳ ngành nghề nào để kiếm tiền theo bảng, nhưng chỉ cần nhớ khi bắt đầu kiếm tiền, bạn phải khai báo thu nhập của mình để tránh bị phạt về thuế vì việc trốn thuế được coi là một tội phạm ở nhiều quốc gia. Nếu bạn đang tìm kiếm các phương pháp kiếm tiền khác từ nhà ngoại trừ các công việc tự do ở trên, thì nhữngphương pháp tốt nhất cho bạn để tạo thu nhập. Hãy thử và gửi cho chúng tôi phản hồi.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO