-->

11 công cụ sẽ tăng cường nội dung của bạn

Bạn muốn tăng cường quảng cáo nội dung của bạn?

Tiếp tục đọc để tìm hiểu về 11 công cụ bạn có thể sử dụng để thiết kế tác phẩm nghệ thuật, công cụ để giúp bạn với chiến lược tiếp cận nội dung của bạn và một số công cụ tuyệt vời để quảng bá trả tiền.

Các công cụ để giúp bạn tạo hình ảnh bắt mắt

Tác phẩm nghệ thuật hầu như là bạn thân nhất của nhà tiếp thị nội dung

Hình ảnh đã trở thành không thể thiếu đối với hầu hết các nhà tiếp thị, với 85% trong số đó sử dụng hình ảnh trong tiếp thị của họ và 73% kế hoạch tăng cường sử dụng hình ảnh, theo một báo cáo của Social Media Examiner ,

OK, nhưng làm thế nào để thiết kế một hình ảnh thực sự ảnh hưởng đến một chiến lược tiếp thị?

Thay vì nói với thế giới trực tuyến về vấn đề nội dung thị giác, folks tại Venngage, một nền tảng cho việc thiết kế bảng thống kê, cuộn lại tay áo của họ và khảo sát 300 nhà tiếp thị kỹ thuật số để tìm hiểu xem ảnh hưởng của chiến lược tiếp thị vào năm 2016 như thế nào.

Không cần phải nói, họ đã khám phá ra rất nhiều chi tiết thú vị, chẳng hạn như thực tế là đa số các nhà tiếp thị (71%) chỉ dành 5 giờ mỗi tuần để tạo hình ảnh.

Họ cũng phát hiện ra rằng các công cụ Tự làm vẫn nằm trên danh sách của một nhà tiếp thị để tạo hình ảnh.

Thách thức lớn nhất mà các nhà tiếp thị phải đối mặt? Tính nhất quán.

Bạn có thể liên hệ?

Nếu vậy, kiểm tra các công cụ này.

1. Canva https://www.canva.com/vi_vn/

Canva là một công cụ để tạo ảnh tĩnh và GIF.

Có gì tuyệt vời về nó là một thực tế rằng nó là 100 phần trăm miễn phí, trừ khi bạn muốn thêm một số tính năng trả thêm.

Và công cụ miễn phí này có rất nhiều thứ để cung cấp.

Canva có rất nhiều hình ảnh miễn phí và hình ảnh.

Bên cạnh đó, nó có hàng tấn mẫu cho mọi kênh truyền thông xã hội mà bạn có thể nghĩ đến.

Bạn cũng có thể tìm các mẫu cho các tài liệu quảng cáo khác nhau: sách điện tử, thuyết trình, giấy trắng, hồ sơ - bạn có tên nó!

Canva cho phép bạn duyệt qua các mẫu này theo một loại hoặc bằng cách tìm kiếm một cụm từ nhất định:
Canva
Tôi khuyên bạn nên tạo tài khoản của riêng mình và mời bạn bè, bạn bè của bạn và những người có cùng tư duy chia sẻ thiết kế của bạn và hợp tác với nhau.

Một tính năng thú vị khác mà nhiều người không biết là có thể thêm bộ kit nhận dạng thương hiệu của riêng bạn, nơi bạn có thể thiết lập sơ đồ màu của mình, cũng như tải lên các biểu trưng và phông chữ của bạn.

2. Venngage https://venngage.com/

Venngage cung cấp phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí và cũng tương tự như Canva.

Ngoại trừ ở đây, infographics là trọng tâm chính.

Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng ngân sách giày dép và muốn làm sáng tỏ kế hoạch tiếp thị của mình bằng một thứ hấp dẫn trực quan hơn, thì Venngage là công cụ phù hợp với bạn.
Venngage
Nhớ cái gì đó ? Vâng, hóa ra rằng

Theo khảo sát của Venngage mà tôi đã đề cập trước đó trong bài đăng này, 41,5% các nhà tiếp thị trực tuyến cho rằng các biểu đồ thông tin là hình ảnh trực quan nhất.

Thêm vào đó, bảng thống kê thu hút nhiều liên kết và cổ phần .

Vì vậy, xem xét việc tạo ra một Infographic sử dụng Venngage.

3. Shorts thô https://www.rawshorts.com/

Bạn muốn chứng minh các chức năng chính và dịch vụ của doanh nghiệp thông qua các video giải thích - miễn phí?

RawShorts đã bao phủ.

Nếu bạn đang đấu tranh để thuê một nhà sản xuất video, phần mềm này có thể nghiêm túc tiết kiệm cho bạn tất cả những nỗ lực đó.
RawShorts đã bao phủ.
Nhìn chung, video ảnh hưởng đến phạm vi và mức độ tương tác của khán giả.

Người dùng trực tuyến dành thời gian trung bình 2,6 lần trên các trang có video trừ khi không có và 4 lần vì nhiều khách hàng muốn xem video về sản phẩm hơn là đọc về nó.

Rất nhiều thương hiệu đã chuyển sang sử dụng nội dung video vì đây là một ưu tiên lớn hơn của Facebook so với nội dung tĩnh thông thường. Trên thực tế, mọi người xem  100 triệu giờ video trên Facebook mỗi ngày.

Các công cụ để giúp Chiến lược Outreach của bạn

Nếu bạn không có kế hoạch cụ thể một chiến lược tiếp cận, rất có thể là nội dung của bạn sẽ không nhận được đủ số lần hiển thị và liên kết xã hội.

May mắn thay, nhiều công cụ tiếp thị có thể tạo điều kiện cho nghiên cứu của influencers và các chi tiết liên lạc của họ.

Một số lý tưởng cho việc tạo danh sách các chuyên gia để bạn giao tiếp với họ trong tương lai, và một số giúp bạn với những phần quan trọng khác của chiến lược tiếp cận.

4. Buzzsumo http://buzzsumo.com/

Buzzsumo là công cụ cần thiết để tổ chức chiến dịch tiếp cận và làm cho nó trở nên trơn tru hơn.

Công cụ này nổi tiếng nhất để tìm ra nội dung nào phổ biến theo chủ đề hoặc trên bất kỳ trang web nào.

Buzzsumo cũng có một báo cáo cho phép bạn xem ai có nội dung tương tự. Đó là cách bạn có thể tìm thấy những người cho danh sách tiếp cận của bạn.
Một báo cáo tuyệt vời khác trong Buzzsumo cung cấp cho bạn danh sách những người có ảnh hưởng trong chủ đề của phần nội dung của bạn.

Những gì bạn cần làm là chỉ cần gõ một từ khoá của bạn (ví dụ như "tiếp thị nội dung"), và nút tìm kiếm sẽ giúp bạn có được một danh sách những người có ảnh hưởng.

5. Hunter.io

Bạn muốn liên hệ với chuyên gia qua email nhưng không có địa chỉ email của họ?

Hunter.io sẽ giúp bạn tìm thấy nó.

Công cụ này sẽ cho phép bạn ngay lập tức tìm các địa chỉ email phía sau trang web bạn đang duyệt.
hunter
Khi bạn nhấp vào biểu tượng của Hunter (tiện ích mở rộng Chrome), bạn sẽ nhận được danh sách những người có tên, địa chỉ email công ty, mạng xã hội, chức danh công việc và nguồn công khai nơi dữ liệu này được thu thập.

François Grante, người sáng lập tại Hunter, nói rằng tất cả các địa chỉ email đều được trả lại với một điểm số chất lượng đánh giá sự tự tin là chính xác.

6. BuzzStream http://www.buzzstream.com/

Trong một thế giới tạo ra các nội dung liên tục, BuzzStream giúp các nhà tiếp thị xây dựng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng, làm cho quá trình tiếp cận của bạn được tổ chức tốt hơn, đặc biệt là khi phân tích tỷ lệ mở và tỷ lệ phản hồi.

BuzzStream làm cho công việc tiếp cận qua email và xây dựng liên kết ít căng thẳng hơn.
buzzstream
Với BuzzStream, bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách khách hàng tiềm năng của bạn, thêm các liên hệ vào chiến dịch của bạn và tự động thu thập số liệu trang web và xã hội.

Để thêm người ảnh hưởng vào danh sách của bạn và kéo lên thông tin liên hệ của họ, bạn có thể tải lên danh sách các URL từ CSV hoặc bạn có thể sử dụng công cụ Buzzmaker của họ để đánh dấu các trang web từ trình duyệt của bạn.

Công cụ này sẽ hiển thị cho bạn bất kỳ thông tin liên hệ nào mà nó có thể tìm thấy và liệt kê các tên với quyền hạn miền của họ, phương tiện truyền thông xã hội sau và các số liệu khác để bạn có thể dễ dàng tổ chức những người có ảnh hưởng trong danh sách của mình.

Bạn có thể sử dụng công cụ này để theo dõi các dự án phát triển liên kết và kiểm tra tình trạng của mọi chiến dịch hiện tại.

BuzzStream cũng cho phép bạn theo dõi, theo dõi tiến độ chiến dịch và chia sẻ nhiệm vụ với các thành viên trong nhóm của bạn.

7. Ninja Outreach

Mặc dù người ta thường gọi đó là "một công cụ tiếp cận blogger khác", nhưng Ninja Outreach nổi bật lên từ đám đông bằng cách cung cấp nền tảng cho bất kể vị trí địa lý hay ngôn ngữ.

Tôi thích công cụ này để cá nhân hóa các mẫu và thống kê theo dõi email.

Bạn có thể tìm kiếm những người có ảnh hưởng với việc sử dụng từ khoá và sau đó phân đoạn danh sách của bạn bằng các thẻ bộ lọc như blog, người gây ảnh hưởng và các công ty

Hơn nữa, họ có một cơ sở dữ liệu influencer từ Instagram và Twitter mà bạn có thể tìm kiếm thông qua. Công cụ này sẽ kéo lên thông tin liên lạc cho tất cả các kết quả bạn nhận được.

Các công cụ để cải  tiến việc quảng cáo trả tiền

Quảng cáo trả phí là một bổ sung tuyệt vời cho nỗ lực tiếp thị không phải trả tiền của bạn, đặc biệt nếu bạn biết cách tạo đúng loại quảng cáo và chọn đối tượng có liên quan. Nó đóng một vai trò thiết yếu trên nền tảng truyền thông xã hội.

Twitter, ví dụ, yêu cầu bạn tạo ra các đối tượng nhắm mục tiêu laze .

Nếu bạn không cân nhắc việc tạo danh sách người dùng tùy chỉnh, sau đó quảng cáo nội dung của bạn trên Twitter là một sự lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn.

Tại sao?

Bởi vì nội dung của bạn sẽ được xem và chia sẻ bởi hàng nghìn chương trình chứ không phải là người thực.

Đó là lý do tại sao bạn phải dành thời gian để đặt một danh sách Twitter.

Thật không may, bạn không thể làm cùng một mẹo trên Facebook. Tuy nhiên, có một vài công cụ sẽ giúp bạn thiết lập và tinh chỉnh các chiến dịch quảng cáo của bạn.

8. Người theo dõi Wonk https://moz.com/followerwonk/

Công cụ này cho phép bạn tạo ra một đối tượng tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để tăng hiệu suất của các bài đăng Twitter của bạn.

Lợi thế lớn đầu tiên của Followerwonk là bạn có thể xuất khẩu người theo dõi của bất kỳ tài khoản Twitter nào vào một tệp riêng biệt và lọc ra các chương trình.

Tất cả điều đó là có thể nhờ các chỉ số FollowerWonk sau đây:

  • Thông tin về đăng ký tài khoản
  • Số lượng tweets một tài khoản cụ thể đã
  • Tỷ lệ retweets của một tài khoản nhất định (bots không đăng bản gốc tweets, họ retweet)
  • Điểm ảnh hưởng

Một tính năng tuyệt vời khác là tab 'Search bios'. Điều này cho phép bạn chọn những người dùng Twitter có nhiều khả năng tương tác với bạn và nội dung bạn chia sẻ.

Tham gia vào những người dùng Twitter tích cực và có ảnh hưởng liên quan đến ngành của bạn có thể cải thiện đáng kể hiệu suất nội dung của bạn.

9. Listpedia

Listpedia là một công cụ điều khiển. Nó giúp bạn tìm những người khác và các tài khoản trên phương tiện truyền thông xã hội về một chủ đề nhất định, trong một khu vực nhất định, đề cập đến một kỹ năng cụ thể.

Đây là cách hoạt động: Bạn có thể tạo bất kỳ danh sách nào bạn muốn, chúng trở nên có sẵn đối với bất kỳ ai đăng ký vào các danh sách này trên Twitter hoặc theo dõi trực tiếp những tài khoản đó.

Bạn cũng có thể "Xem" các danh sách để nhận thông báo về các tài khoản mới được thêm vào, lưu trữ lại danh sách, xuất ra tệp Excel hoặc cập nhật nó và tạo phiên bản của riêng bạn.

Giải pháp này sẽ thực sự xuất bất kỳ danh sách nào bạn muốn.

Trên thực tế, nếu bạn biết bất kỳ công ty có danh sách các chuyên gia hoặc những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn, thì điều này sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức.

Bạn chỉ cần nhập các danh sách này với sự trợ giúp của Listpedia và tải lên trực tiếp lên Twitter. Voila!

10. CompanionLabs https://www.companionlabs.com/

Thiết lập một chiến dịch quảng cáo trên Facebook không phải là trò chơi của trẻ. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng chiến lược đấu thầu của bạn mạnh mẽ mà không cần phải liên tục điều chỉnh mọi thứ ở đây.

Đó là nơi CompanionLabs có thể giúp bạn.
CompanionLabs
Công cụ này tập trung vào việc tối ưu hóa giá thầu thủ công trên Facebook. Nếu đây là một dịch vụ bạn đang tìm kiếm, CompanionLabs chắc chắn là một sự lựa chọn tốt.

Quá trình thiết lập chỉ mất ba phút. Bạn chỉ cần cắm thêm công cụ để có thể phân tích tất cả quảng cáo đang chạy và bắt đầu đưa ra các đề xuất cải tiến.

CompanionLabs  cũng có thể giúp bạn với việc tối ưu hóa giá thầu của Facebook.

Nếu bạn tìm kiếm một công cụ tất cả trong một sẽ chỉ cho bạn cách bắt đầu quảng cáo thông minh hơn trên LinkedIn hoặc Twitter, thì  CompanionLabs  sẽ không phù hợp với bạn.

11. AdEspresso https://adespresso.com/

Nếu làm việc với các Quảng cáo trên Facebook không kích thích bạn nhiều (vì UX nghèo), thì AdEspresso có thể biến mọi thứ xung quanh cho bạn.

Đây là một công cụ tiếp thị khác cho một quảng cáo toàn diện của Facebook. Nhưng nó có một tính năng tuyệt vời cho phép bạn kiểm tra các quảng cáo phổ biến nhất trong một ngành nhất định.
AdEspresso
Điều này cho bạn cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu loại nội dung nào hoạt động tốt nhất và hình ảnh nào sẽ được nhiều ấn tượng hơn.

Một số tính năng khác của AdEspresso bao gồm:

  • Phân tích hình ảnh.
  • Bảng điều khiển có thể tùy chỉnh, nơi bạn có thể xác định các quảng cáo hoạt động hàng đầu của mình và tập trung vào những con số quan trọng nhất.
  • Các chỉ số chi tiết cho một cuộc điều tra dữ liệu sâu hơn.

Công cụ này còn có tính năng "Học viện AdEspresso" - phần đào tạo về sản phẩm của họ, ví dụ như cách tạo chiến dịch xã hội đầu tiên của bạn.

Tóm lược

Hy vọng rằng bạn đã khám phá ra một số công cụ tuyệt vời để quảng bá và làm sống động nội dung của bạn trong bài đăng này.

Không có công cụ nào đòi hỏi bạn phải có kiến ​​thức hoặc kỹ năng cụ thể, vì vậy bạn có thể bắt đầu ngay!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO