-->

50 site chia sẻ video miễn phí hàng đầu 2018 dành cho SEO

Danh sách 207 trang chia sẻ video miễn phí hàng đầu Danh sách 2017-18 dành cho SEO.

Sử dụng các trang web phổ biến nhất chia sẻ video hoặc dịch vụ lưu trữ bất cứ ai có thể chia sẻ video của mình với phần còn lại của thế giới. Những trang web chia sẻ video cực kỳ phổ biến này là vô số phổ biến trong số hàng triệu người trên khắp thế giới. Do đó, các trang web tải lên video phổ biến này được các chuyên gia SEO sử dụng hiệu quả để tăng vị trí trang web của khách hàng trong các công cụ tìm kiếm. Ngoài việc tối ưu hóa Xếp hạng của Công cụ Tìm kiếm, những trang chia sẻ video hàng đầu này cũng có thể giúp bán hàng và quảng cáo.

Trong internet, có thể tìm thấy hàng trăm trang chia sẻ video hoặc các trang trực tuyến video trực tuyến, cho phép người dùng của họ sử dụng nền tảng của họ để phân phối các video clip.
50 site chia sẻ video miễn phí hàng đầu 2018 dành cho SEO
Chọn các trang chia sẻ video phổ biến và hiệu quả nhất cho SEO không phải là một công việc khó khăn. Dưới đây là danh sách các trang chia sẻ video tốt nhất năm 2016 để có thể tham khảo, giúp tiết kiệm thời gian quý báu của các chuyên gia về SEO, những người có tư duy sáng tạo, nhà kinh doanh, các nhà sản xuất nhỏ và nhiều chuyên gia khác. Danh sách các trang web chia sẻ video tốt nhất này được tạo ra sau khi nghiên cứu thị trường nghiêm ngặt. Do đó, sử dụng các trang web chia sẻ video cho SEO cuối cùng sẽ giúp người sử dụng quảng bá các trang web của họ một cách có chủ ý.

YouTube - Đây là trang chia sẻ video phổ biến nhất trên internet. Trang web cho phép người dùng tải lên, xem, chia sẻ và đánh giá các loại video khác nhau. Nó sử dụng công nghệ WebM, H.264 / MPEG-4 AVC và Adobe Flash Video để hiển thị video cá nhân, chuyên nghiệp, dựa trên sở thích và doanh nghiệp. Viết blog bằng video, video quảng cáo kinh doanh ngắn và video giáo dục rất phổ biến trong số những người dùng YouTube.

Vimeo - Giống như YouTube, đây là một trang web chia sẻ video rất phổ biến với gần 50 triệu người dùng đăng ký và hơn 100 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Ứng dụng video của Vimeo rất phổ biến trong ứng dụng dựa trên iOS và Android. Công nghệ phát trực tuyến 4K của nó được tung ra trong nửa cuối năm 2015, nó đã làm cho nó phổ biến hơn nhiều đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó.

Dailymotion - Đây là một trong những trang web lưu trữ và chia sẻ video lớn nhất trên internet. Dailymotion có sẵn bằng 18 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Dailymotion có nhiều tính năng thân thiện với người dùng cho phép hàng triệu người dùng duyệt và tải lên các video bằng cách đơn giản tìm kiếm từ khóa, nhóm và kênh. Hệ thống tìm kiếm trong Dailymotion cho thấy kết quả dựa trên các tìm kiếm được thực hiện bởi những người dùng khác trong các danh mục tương tự. Đối với người dùng nói chung, kích thước video không thể tải tối đa được giới hạn đến 4 GB và thời lượng tối đa là 1 giờ.

Ustream - Hiện nay, Ustream có gần 100 triệu người dùng hoạt động trên khắp thế giới. Trang web lưu trữ video này đã có vị trí hàng đầu trong danh sách các trang web chia sẻ video trực tuyến hàng đầu do sự chấp nhận rộng rãi của một số công ty phát sóng phổ biến nhất như Viacom, CBS News và IMG Media. Những người khổng lồ công nghệ như Samsung và Panasonic cũng hợp tác với Ustream để bán và quảng bá sản phẩm của họ và ngược lại quảng bá Ustream thông qua các sản phẩm của họ.

Metacafe - Trang web chia sẻ video này phổ biến cho các video ngắn bao gồm phim ảnh, thể thao và trò chơi điện tử. Trang chia sẻ video thập kỷ này được đặt ở vị trí hàng đầu trong danh sách các trang web chia sẻ video miễn phí do khả năng tiếp cận thị trường rộng lớn hơn và hợp tác lâu năm với một số thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực như giải trí, điện tử tiêu dùng, viễn thông, thực phẩm và nước giải khát .

Veoh - Ngoài việc lưu trữ video, Veoh cũng phổ biến cho việc xem truyền hình dựa trên internet. Veoh chuyển mã các tệp video đã tải lên để video có sẵn trên trang web Veoh.com và xem trực tiếp trên trang web của nhà xuất bản. Các nhà xuất bản có thể tùy chỉnh trình bày video của họ, tự động xuất bản thông qua nguồn cấp dữ liệu RSS và tổ chức chương trình video như kênh hoàn chỉnh hoặc hàng loạt các tập.

Videojug - Đây là một trong những trang video phổ biến nhất lưu trữ sở hữu multiples của các trang web video lối sống khác như Scoff, Pose, Brideas, Deco Bliss, và Quipstar vv Videojug cũng sở hữu một công ty con tương tự, Videojug Networks, cung cấp video công ty khác nhau và thương hiệu dịch vụ. Khách hàng của họ bao gồm Marks & Spencer. Do phạm vi tiếp cận rộng của công ty nên trang web lưu trữ video này được bao gồm trong danh sách các trang web chia sẻ video hàng đầu.

LiveLeak - Trang web chia sẻ video này gần như hoạt động như YouTube. Trang web này là một trong số 1500 trang web hàng đầu thế giới. Đương nhiên, các chuyên gia SEO thích các trang web cho lưu trữ video do phạm vi rộng khác nhau của nó tiếp cận trên toàn thế giới.

Rutube - Trang web lưu trữ và chia sẻ video này chủ yếu dành cho người xem Nga trên toàn thế giới. Nó hiện nay cơ sở người dùng gần 40 triệu. Trang web này đã giữ rất nhiều tùy chọn cho người xem không đăng ký, những người có thể xem, chia sẻ và tìm kiếm video. Người dùng đăng ký có thể sử dụng một số tiện ích bổ sung thông qua Facebook.

Amara - Ngoài việc chia sẻ và lưu trữ video trực tuyến, Amara là trang web đáng tin cậy nhất cung cấp cho các cá nhân, nhóm và tổ chức quyền chuyển ngôn ngữ được sử dụng trong bất kỳ video nào sang một số ngôn ngữ khác. Đối với tính năng đặc biệt này, trang chia sẻ video này nằm trong danh sách các trang web chia sẻ video phổ biến.

Danh sách các trang web chia sẻ video miễn phí khác cho SEO:
STT SITE DA
1 QQ.com 97
2 Vidmax 43
3 Clipmoon 33
4 Thatshow 30
5 Clipchef 25
6 Famster 37
7 Tubetorial 72
8 Pandora 57
9 Myspace 97
10 Stupidvideos 59
11 Maker 45
12 Break 78
13 3bnexus 24
14 Mindbites 43
15 56.com 75
16 Disclose 57
17 Dropshots 52
18 Flickr Videos 98
19 Funnyordie 85
20 Mail.Ru Video 92
21 Ebaumsworld 72
22 Photobucket 91
23 Shutterfly 85
24 Tudou 86
25 Veoh 78
26 Videosift 55
27 Wistia 77
28 Youku 89
29 Sharevideosonline 23
30 Vid 54
31 Brainpop 79
32 Rayzz 25
33 Aol 98
34 Myvideo 82
35 Tu Tv 61
36 4shared 83
37 Godtube 67
38 Crunchyroll 77
39 Mefeedia 59
40 Dropshots 52

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO